sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1745

Chương 1745: Lún xuống

Cực Ác lão nhân bố trí này Phong Tuyệt ky tương đối xảo diệu.

Này lấp kín cực một khi đóng kín sau khi, chỉ có một lần mở ra cơ hội, nếu như mở ra trình tự không làm, toàn bộ Phong Tuyệt ky sẽ tự mình hủy diệt, liên đới Phong Tuyệt ky bên trong đồ vật cũng sẽ đồng thời hủy diệt!

Năm đó hắn đem chính mình thu hoạch một cái vô cùng trọng yếu bảo vật niêm phong vào trong đó, lại đem chôn nhập này Hắc Phong Lĩnh dưới, nếu có người thật sự đánh cái này bảo vật chủ ý, kết quả duy nhất chính là cái gì cũng không chiếm được.

Bảy cái thần kỷ nguyên đi qua (quá khứ), Cực Ác lão nhân sau khi trở về trước tiên chính là thu hồi món bảo vật này, có thể thấy được bảo vật này đối với Cực Ác lão nhân phi thường trọng yếu.

Nhưng mà Cực Ác lão nhân lại không nghĩ rằng, tại Trường Không Vực bên trong có người chờ đợi hắn ròng rã bảy cái thần kỷ nguyên...

La Chinh vẫn ở tại mông trong sơn thôn, nhưng không có lưu ý đến trong thôn có như vậy nhân vật có tiếng tăm.

Có thể ẩn núp tại mông trong sơn thôn, hoàn toàn tách ra La Chinh nhạy cảm thần thức, mà lại dám ở hiện tại lộ diện, người này thực lực e sợ còn tại Cực Ác lão nhân bên trên!

Theo “Kẹt kẹt” một tiếng, mông trong sơn thôn một gian ốc xá cửa bị mở ra, từ bên trong thì có một người đi ra, người này thân hình gầy gò, diện như Quan Ngọc, tay cầm một cái linh lung lông vũ, khóe miệng mang theo một tia kiêu căng ý cười, vừa đi một bên nụ cười nhạt nhòa đạo, “Kỳ thực ta không nghĩ tới Cực Ác lão cẩu ngươi có trở về một ngày kia, này Phong Tuyệt ky thực sự là quá xảo diệu, ta nghiên cứu nhiều năm như vậy, thậm chí xin mời người lấy thời gian Thần Đạo cầm cố Phong Tuyệt ky, muốn đem này Phong Tuyệt ky phát động sau sẽ vật kia lấy ra, nhưng đáng tiếc ta vẫn là không dám mạo hiểm, chỉ lo phá huỷ này Phong Tuyệt ky, chỉ có thể ở đây khổ sở chờ đợi! Chung quy vẫn là đợi được ngày đó!”

Cực ác trên mặt của ông lão bao phủ một tầng sương lạnh, một đôi đậu tương đại con mắt nhìn chòng chọc vào người kia, trong miệng từng chữ từng chữ đụng tới, “Ân Nguyên! Ngươi thật lớn kiên trì!”

Nhìn cực ác sắc mặt của ông lão, Ân Nguyên nụ cười trên mặt càng thêm nồng nặc, “Đó là tự nhiên! Vì cái thứ kia, lại nhiều thời giờ ta cũng háo nổi, chỉ là bảy cái thần kỷ nguyên đáng là gì? Bảy mươi cái thần kỷ nguyên ta cũng có thể chờ!”

Này Ân Nguyên nói, lại nhàn nhạt liếc mắt một cái Cực Ác lão nhân phía sau La Chinh, “Bất quá ta ngược lại thật ra kỳ quái, ngươi thân là vị này gọi là la Thiên Hành tiểu tử, lại là xuất thân từ nơi nào? Tại Chứng Thần võ giả bên trong cũng là cực kỳ ưu tú, chẳng lẽ đến từ chính một cái nào đó phù đảo nhà giàu?”

La Chinh chân mày hơi nhíu lại, cũng không nói lời nào, này Ân Nguyên biết mình gọi la Thiên Hành, nhất định ẩn núp ở chỗ này có vài nhật, hơn nữa mấy ngày nay thời gian, gia hoả này hẳn là đều đang âm thầm quan sát chính mình, cái cảm giác này để La Chinh tương đối khó chịu.

Tại Ân Nguyên xem ra, cũng chỉ có phù đảo nhà giàu có thể nuôi dưỡng được bực này Chứng Thần võ giả!

Nếu là lấy La Chinh bối cảnh đến xem, hắn xác thực xem như là phù đảo hào môn tử đệ, dù sao La gia từng ở thời gian trên biển cũng từng nắm giữ một toà phù đảo, hơn nữa La gia phù đảo xếp hạng còn tương đối khá cao, nhưng đáng tiếc theo La Tiêu suy tàn sau, toà kia phù đảo lại bị những gia tộc khác chiếm cứ, kể cả phù đảo bên trên một đám môn đồ cũng bị trục xuất.

Cực Ác lão nhân nơi nào có tâm tình hướng về Ân Nguyên giải thích cái gì, hắn đã mở ra Phong Tuyệt ky, tâm tư đang nhanh chóng chuyển động, tu vi của hắn cùng Ân Nguyên tương đối, chỉ là mình bị nhốt tại trong địa lao nhiều như vậy năm, một thân tu vi tắt nhiên vẫn còn, nhưng thực lực e sợ đã giảm đi!

Mà này Ân Nguyên tắt nhiên cũng là Trung vị Chân Thần, nhưng những năm gần đây tất nhiên có tiến bộ không ít, này vừa vào lùi lại bên dưới, thực lực của hai người chỉ sợ cũng có chênh lệch không nhỏ.

“Kiên trì xác thực là có, không biết... Ngươi có hay không phần này thực lực!” Cực Ác lão nhân lặng yên ấp ủ bên dưới, hai chân bỗng nhiên giẫm một cái, từng luồng từng luồng khói đen nhiễu bên dưới, cả người phảng phất hóa thành một đạo hư huyễn bóng người.

“Cực Ác Chi Đạo!”

Những kia khói đen một trận lượn lờ bên dưới, Cực Ác lão nhân nguyên bản trắng như tuyết tóc nhất thời hóa thành hoàn toàn đen sì, mà cả người càng là ác tương lộ, trên mặt những kia nếp nhăn còn như đao cắt đi ra giống như vậy, tự hai tay của hắn bên trên càng là có hai đạo hư huyễn ác ma dấu móng tay ngưng tụ đi ra, này Cực Ác lão nhân liền (dù là) lấy tốc độ cực nhanh nhằm phía Ân Nguyên.

Cực Ác lão nhân cái đầu cũng không cao lớn, so với La Chinh còn thấp hơn một cái đầu, bởi vì già nua duyên cớ hình thể càng là nhỏ gầy, nhưng hắn chung quy chính là là Chân Thần tu vi, một khi động thủ, liền (dù là) trí mạng sát chiêu.

Cái kia một đôi ác ma bình thường dấu móng tay ngưng tụ đi ra, liền hướng về Ân Nguyên phủ đầu vồ xuống đi!

Này thế tiến công xác thực là ác liệt Phi Phàm, liền lấy La Chinh xem ra, Cực Ác lão nhân này một trảo nhìn như tầm thường, nhưng chất chứa ở trong đó uy lực nhưng là để hắn kinh hãi không thôi, ít nhất lấy La Chinh thực lực bây giờ tuyệt đối không tiếp nổi này một chiêu.

Ân Nguyên tựa hồ đối với Cực Ác lão nhân tương đối quen thuộc, cũng biết Cực Ác lão nhân này một chiêu lợi hại, căn bản chưa từng nghênh tiếp, bất quá hắn một bên lùi về sau bên dưới, nhưng là cầm trong tay này thanh lông vũ nhẹ nhàng vung lên, cả người nhất thời trở nên linh hoạt cực kỳ, thân hình na di bên dưới tha duệ ra từng đạo từng đạo tàn ảnh, thoải mái tách ra Cực Ác lão nhân này một trảo.

Hai vị này Chân Thần đấu lên, La Chinh cũng không cố trên xem trò vui, hơi có không chú ý chỉ sợ cũng muốn tai vạ tới cá trong chậu, hắn lặng yên lùi về sau bên dưới liền hướng về một bên ốc xá nhảy lên, lập tức liền nghe đến mông trong sơn thôn từng gian ốc xá lầu các ầm ầm sụp đổ, này sườn núi mặt ngoài cũng không ngừng lộ ra vết rạn nứt, mơ hồ có sụp đổ dấu hiệu.

La Chinh trong lòng đúng là vui mừng, cũng còn tốt trước đây đem Mông Sơn thôn các thôn dân rút đi, bằng không hai vị này Chân Thần đấu lên, những thôn dân kia chỉ sợ cũng gặp xui xẻo.

Hắn tại Hoàn Vũ bên trong thấy Chân Thần ra tay, có thể nói hủy thiên diệt địa, so với Thiên Tôn sức mạnh bá đạo gấp trăm lần, có thể hiện tại hai vị này Chân Thần giao thủ bên dưới, cũng vẻn vẹn chỉ hủy diệt một ngọn núi mà thôi, này Thần Vực bên trong đối với sức mạnh hạn chế không phải lớn một cách bình thường...

Này Ân Nguyên trong tay lông vũ như đao như thuẫn, không chỉ có thể ngăn trở Cực Ác lão nhân dấu móng tay, như nắm lấy Cực Ác lão nhân khe hở liền (dù là) vỗ một cái bổ ra.

Nhìn như nhẹ nhàng lông vũ bên trong thì có một luồng hùng hồn tư thế ngưng tụ, hóa thành một đạo sắc bén phong mang chém về phía Cực Ác lão nhân, này phong mang tốc độ vừa nhanh vừa độc, nhiều lần Cực Ác lão nhân không cách nào né tránh, trên người lập tức thêm ra một đạo sâu thấy được tận xương vết thương!

Ân Nguyên nụ cười trên mặt nhưng là càng thấy nồng nặc, năm đó hắn bị Cực Ác lão nhân bỏ đá xuống giếng, rơi vào một cái kết cục bi thảm, yên lặng ẩn núp bảy cái thần kỷ nguyên sau, hiện tại không chỉ có báo một mũi tên mối thù, nghĩ đến cái kia một cái trọng yếu đồ vật liền muốn tới tay, trong lòng tự cảm đắc ý.

Lần này La Chinh nhưng là cảm giác xoắn xuýt, hắn tại Thần Vực bên trong tao ngộ Cực Ác lão nhân, vốn muốn cho hắn giúp chính mình một chút sức lực, không nghĩ tới Cực Ác lão nhân vừa vặn trở về Trường Không Vực liền tao ngộ một cái cùng với lợi hại kẻ thù...

Loại này phương diện chiến đấu, lấy La Chinh thực lực bây giờ liền ngay cả xem cuộc vui đều có rất nhiều nguy hiểm, chớ nói chi là tiến lên hỗ trợ, hắn hiện tại lựa chọn sáng suốt nhất nhưng là hẳn là rời đi!

“Khà khà, Cực Ác lão cẩu, năm đó ngươi đoạt ta tạo hóa thời điểm, có thể không ngờ tới sẽ có hôm nay chứ?”

Ân Nguyên thân hình đột nhiên vòng một chút bên dưới, lần thứ hai tách ra Cực Ác lão nhân một trảo, nhưng là vung vẩy cái kia một cái lông vũ, hướng về Cực Ác lão nhân trên người tầng tầng vỗ xuống!

“Ầm!”

Cực Ác lão nhân gầy yếu thân thể bỗng nhiên nện ở mông trong sơn thôn, ngọn núi nhỏ này nguyên bản đã che kín vết rạn nứt, giờ khắc này rốt cục ầm ầm sụp đổ, này Mông Sơn thôn vị trí ngọn núi nhỏ này nhưng là rỗng ruột!

Khi (làm) ngọn núi nhỏ này sụp đổ sau khi, trên núi ốc xá, lầu các tự nhiên cũng là cấp tốc lún xuống, rơi vào bên trong ngọn núi nhỏ một cái to lớn trong huyệt động, mà La Chinh cũng là không tự chủ được rơi tiến vào.

Đi xuống gấp rơi La Chinh cũng là một bụng phiền muộn, này Thần Vực bên trong không cách nào bay trên trời, xác thực là tương đối bất tiện!

Cho tới tại Mông Sơn ngoài thôn, những kia lưu thủ những kia Nhật Nguyệt sơn trại các võ giả, giờ khắc này cũng là trợn mắt ngoác mồm, Cực Ác lão nhân không cho bọn hắn tiến vào Mông Sơn thôn, bọn hắn nào dám bước vào một bước? Nhưng mông trong sơn thôn đến cùng đã xảy ra chuyện gì, bọn hắn nhưng là hoàn toàn không biết chuyện.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx