sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1779

Chương 1779: Nát tan

La Chinh là dự định đem khối này Bạch Ngọc Lệnh tùy ý ném đi tới, cũng không có dự định tranh thủ thứ nhất.

Tại tiến vào Hàm Thiên phủ trước, hắn không muốn quá mức gây cho người chú ý.

Bao quát tại Hãn Nguyệt Lâu đánh bại Hô Lan Chước, cũng là chịu đến năm ngàn Thần Võ Tệ mê hoặc, bằng không hắn căn bản lười ra tay.

Hiện tại này Hàm Chân càng là lần thứ hai châm đối với mình...

Cùng lúc đó, đại đa số Chứng Thần võ giả ánh mắt cũng ngưng tụ lại đây.

Những này Chứng Thần võ giả cũng muốn nhìn một chút La Chinh đến cùng là thật có thực lực, ngưỡng hoặc cái kia đồn đại chỉ là khuếch đại?

“Những người còn lại xin mời mau mau đem Bạch Ngọc Lệnh ném đi tới, ta Hàm Thiên phủ thật thống kê danh sách,” Hàm Mạnh cũng vào thời khắc này nói rằng, hắn khẩu khí tuy rằng rất nhạt, cũng không có đề cập ai, có thể dù là ai đều có thể nghe được, hắn cũng là có chút nhằm vào La Chinh ý vị.

Hàm Mạnh câu nói này sau khi nói xong, còn lại những kia Chứng Thần võ giả môn cũng dồn dập đem Bạch Ngọc Lệnh ném mạnh đi tới, rất nhanh cũng chỉ còn sót lại La Chinh một người.

“Tiểu tử kia hẳn là khiếp đảm,” một vị Chứng Thần võ giả cúi đầu nói rằng.

“Quá nửa là, sợ mất mặt chứ...”

“Nếu tại Hàm Thiên phủ bên trong, nên thành thật một ít, tội gì muốn cùng Hàm gia đối nghịch?”

Nghe nói như thế, La Chinh đúng là có chút bất đắc dĩ.

Hắn lúc nào cùng Hàm gia đối nghịch?

Hoàn toàn chính là đám gia hoả này tìm chính mình phiền phức...

“Liền còn lại ngươi, không muốn giả bộ một bộ cao thâm khó dò dáng vẻ, là con la là mã, lôi ra đến linh lợi!” Hàm Chân lại nói, hắn nhìn La Chinh cái kia tựa như cười mà không phải cười vẻ mặt, trong lòng tương đối khó chịu.

“Hô...”

La Chinh khẽ thở dài một hơi.

Lúc này mới đem Bạch Ngọc Lệnh lấy ở trong tay, nhẹ nhàng xoay chuyển hai vòng.

Thừa dịp lúc này, bao quát Hàm Chân, Hàm Hiên thậm chí phủ chủ Hàm Mạnh, cùng với Hô Lan Chước đám người, ánh mắt đều định tại cái viên này Bạch Ngọc Lệnh trên.

Tại Hàm gia đại khảo trước đó, La Chinh dòng họ, lai lịch, bọn hắn đều không rõ ràng, liền ngay cả Hàm Chân ép hỏi bên dưới, La Chinh cũng không có báo cho, tò mò bọn hắn tự nhiên sẽ tương đối lưu ý, này ngóng nhìn bên dưới, bọn hắn mới nhìn rõ ràng Bạch Ngọc Lệnh trên khắc chi tự.

Mông Sơn thôn, La Thiên Hành!

“Nguyên lai hắn họ La...”

“Mông Sơn thôn? Là cái góc nào làng nhỏ?”

“Ba mươi sáu vực bên trong như vậy làng nhỏ chỗ nào cũng có, e sợ có mấy chục vạn cái, trời mới biết là cái nào một nhà...”

La Chinh nếu xuất từ Mông Sơn thôn, liền dự định đem chính mình ngụy trang thành cái kia trong thôn xóm đi ra thần dân, ngược lại hiện tại La Chinh đã bước vào Thần Đạo, người bên ngoài cũng nhìn không ra hắn đã từng là một vị “Thứ cấp sinh linh”.

Hắn chậm rãi đi ra vài bước sau, ngẩng đầu nhìn bầu trời, lập tức cười nhạt nói: “Ngươi như vậy chờ mong sao?”

Hàm Chân sắc mặt hơi ngưng lại, nói: “Ta chờ mong cái rắm, chỉ là muốn xem ngươi xấu mặt thôi!”

“Thật không...”

La Chinh nhẹ nhàng mang theo cái này Bạch Ngọc Lệnh, khóe miệng như trước mang theo cười nhạt, sau đó đem cái viên này Bạch Ngọc Lệnh giơ lên phía sau lưng, đồng thời Thể Nội Thế Giới chín sao chậm rãi chuyển động, cả người bỗng nhiên giương lên, từng cái từng cái nhô lên gân xanh từ huyệt Thái Dương một đường lan tràn đến gót chân!

Ba phần rưỡi sức mạnh!

Hắn khoảng thời gian này tu vi tuy rằng không hề tăng lên, có thể đang không ngừng tu luyện bên dưới, bất kể là thân thể vẫn là Thể Nội Thế Giới, đều có nhất định tăng trưởng.

Dựa vào cơ thể chính mình, La Chinh đã có thể thành thạo điêu luyện chịu đựng chín sao bên trong ba phần rưỡi sức mạnh bản nguyên!

Những kia sức mạnh bản nguyên tại La Chinh trong cơ thể phong chuyển bên dưới, khởi động La Chinh khắp toàn thân mỗi một cái then chốt, nguồn sức mạnh này theo La Chinh thân thể lớn phạm vi đong đưa, mơ hồ có một tia hết sức nhẹ nhàng vặn vẹo cảm!

“Đùng!”

Khi (làm) cái viên này Bạch Ngọc Lệnh bị ném đi một sát na, bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng vang lanh lảnh.

Cái kia tiếng vang như một cái bạt tai bình thường vang lên giòn giã, đồng thời cái viên này Bạch Ngọc Lệnh ngay khi La Chinh đỉnh đầu cách đó không xa hóa thành một chút mảnh vỡ.

Những này mảnh vỡ lắp bắp ở xung quanh một ít Chứng Thần võ giả trên người, lại phối hợp cái kia lanh lảnh tiếng vang, bọn hắn còn thật sự coi chính mình bị La Chinh giật một cái tát, mỗi một người đều ngây ngốc nhìn chằm chằm La Chinh, hồn nhiên không biết xảy ra chuyện gì.

Hàm Chân nhìn thấy Bạch Ngọc Lệnh nát, nhưng không thấy rõ La Chinh dùng thủ đoạn gì, chỉ khi (làm) La Chinh là cố ý lén lút bóp nát, mọi người ở đây yên tĩnh không hề có một tiếng động bên dưới, hắn cười lạnh nói: “Hừ, không dám ra tay cũng là thôi, còn cố ý hư hao Bạch Ngọc Lệnh, đúng là thông minh!”

Nghe nói như thế, La Chinh chỉ là triển khai tay hướng Hàm Chân quơ quơ, vô tội nói ra: “Ta là quên, này Bạch Ngọc Lệnh chung quy chỉ là một khối ngọc... Quá giòn.”

Hàm Chân phản bác: “Đúng là sẽ kiếm cớ, chuyện này...”

“Câm miệng!”

Hàm Mạnh rốt cục ngăn lại Hàm Chân, giờ khắc này hắn nhìn phía La Chinh trên mặt đã hoàn toàn đều là thận trọng.

Không chỉ là Hàm Mạnh một người, bao quát cái khác Chân Thần, còn có Ngô họ ông lão đều là dùng một loại kinh ngạc ánh mắt nhìn chằm chằm La Chinh!

Trước đây bọn hắn còn hơi nghi ngờ, chỉ bằng vị này xem ra không có gì đặc biệt tiểu tử, thật có thể một chiêu đánh bại Hô Lan gia khổ cực bồi dưỡng được đến Hô Lan Chước?

Nhưng xuất hiện ở tại bọn hắn không còn một tia hoài nghi.

Vừa rồi La Chinh bỗng nhiên ném mạnh bên dưới, tất cả đều là gây nên một tia không gian uốn lượn!

Tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, La Chinh tiện tay liền có thể đem không gian xé rách, nhưng Thần Vực không gian vững chắc trình độ vượt qua sự tưởng tượng của hắn, coi như là bạo phát ba phần rưỡi sức mạnh, đem những sức mạnh này toàn bộ tập trung tại trên tay phải cũng chỉ có thể để không gian sản sinh một tia cực nhỏ uốn lượn...

Nhưng dù là này một tia vặn vẹo, để ở đây Chân Thần môn đều sửng sốt.

Nơi đây ngoại trừ Hàm Mạnh một người chính là Trung vị Chân Thần ở ngoài, cái khác đều là hạ vị Chân Thần, bất quá những này thụ đạo chân thần môn từng trải rộng khắp, đương nhiên rõ ràng tại Thần Vực bên trong có thể ảnh hưởng không gian chỉ có hai loại người.

Một loại là đột phá thượng vị Chân Thần cảnh giới, tu thành đại viên mãn người, mặt khác một loại chính là Thánh Nhân. La Chinh dựa vào sức mạnh vặn vẹo cái kia một tia không gian, quả thực chính là không thể tưởng tượng nổi sự tình, ở đây những người này căn bản chưa từng nghe thấy.

Cho tới cái kia Bạch Ngọc Lệnh phá nát, bọn hắn cũng thấy rõ, cũng không phải là La Chinh chính mình bóp nát, mà là bởi vì xung kích quá lớn, tự mình vỡ vụn.

Tại Thần Vực bên trong không khí so với Đại Diễn Chi Vũ bên trong sền sệt nhiều lắm, vì lẽ đó bước vào Thần Vực sau sinh linh, đều sẽ cảm giác được một luồng áp lực vô hình tác dụng ở trên người, nhưng đối với Thần Vực bên trong các sinh linh tới nói thì lại sớm thành thói quen, này tương tự với Thần Luyện Cấm Địa Băng Sơn tộc bên trong cái kia cỗ mạnh mẽ lực hút.

Chính là bởi vì không khí quá mức sền sệt, Bạch Ngọc Lệnh trong nháy mắt đạt đến tốc độ cực cao thời gian, những kia không khí đối lập Bạch Ngọc Lệnh liền hình thành một đạo không khí tường! Mà Bạch Ngọc Lệnh bản thân cũng không phải đặc biệt kiên cố, không có phá tan bức tường kia không khí tường, chính mình trực tiếp nổ nát tan!

Tiểu tử này, đến cùng ủng có sức khỏe lớn đến đâu, những Chân Thần kia cũng ở trong lòng phỏng đoán.

Cho tới Hàm Mạnh đã rõ ràng, vị này đến từ Mông Sơn thôn La Chinh tuyệt đối không đơn giản, trong lòng đã đặc biệt cẩn thận, mà Hàm Chân còn ở nơi nào mở miệng nói hưu nói vượn, cho bọn họ Hàm gia mất mặt, Hàm Mạnh trong lòng tự nhiên tức giận, liền mới nói quát lớn.

Hàm Chân thật vất vả nắm lấy cơ hội này, đều là buồn nôn hơn một thoáng La Chinh, cứ việc Hàm Mạnh mở miệng quát lớn, hắn vẫn là không phục nói ra: “Tam thúc, hắn chính là cố ý vỡ vụn...”

“Ngươi câm miệng cho ta!” Hàm Mạnh âm thanh cũng lạnh xuống.

Hàm Mạnh chung quy là bọn hắn trưởng bối, coi như Hàm Chân hôm nay biểu hiện thật không tệ, nhưng là không thể như vậy mất mặt...

“Hàm Chân, đừng nói, nghe tam thúc,” Hàm Hiên cũng nói theo.

Hàm Hiên cũng không có nhìn rõ ràng xảy ra chuyện gì, bất quá Hàm Hiên sẽ xem sắc mặt người, hiện tại không chỉ là tam thúc thái độ, cái khác Chân Thần trong ánh mắt đều ẩn chứa vẻ chấn động, Hàm Hiên tự nhiên rõ ràng La Chinh cử động sợ là không phải chuyện nhỏ.

Hàm Mạnh chậm rãi đi tới La Chinh trước mặt, thái độ đã là bước ngoặt lớn, lúc trước cái kia hờ hững lạnh lẽo nụ cười quét qua cạn sạch, hiện tại hắn một mặt hòa ái, lập tức nói ra: “La Thiên Hành đúng không? Ngươi đến từ chính Mông Sơn thôn, nhưng chúng ta Hàm gia chưởng khống ba mươi sáu vực, tổng cộng có mười ba cái Mông Sơn thôn, nhưng lại không biết lời ngươi nói chính là cái kia một vực bên trong?”

La Chinh hồi đáp, “Ta đến từ Vu Trường Không vực Mông Sơn thôn.”

“Trường Không Vực...” Hàm Mạnh trong lòng nhớ kỹ, tự nhiên là muốn phái người đi tới Trường Không Vực bên trong tra việc này, lập tức nhưng đối với La Chinh cười nói: “Này Bạch Ngọc Lệnh hư hao tắt nhiên đáng tiếc, nhưng cũng không trách ngươi, ta mà lại dành cho ngươi một món đồ khác một lần nữa ném mạnh? Nếu là không phải vậy, ngươi này không có xếp hạng, ta cũng không làm tốt ngươi sắp xếp một cái trước sau...”

Đối với Hàm Mạnh sắp xếp, La Chinh cũng không có ý kiến gì, lập tức gật gật đầu.

Tiểu Bạch: Này thì ném ~ hắc hắc


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx