sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1817

Chương 1817: Chúng Thần Ngọc Bích

Nhìn ba vị xinh đẹp như hoa nữ tử, bị đánh thê thảm như thế, La Chinh lông mày cũng là hơi vung lên.

Cái kia Hàm Mộng nói tử Hồn Điện bên trong bầu không khí rộng rãi, nhìn dáng dấp cũng có tàn khốc một mặt.

Tuy rằng không rõ ràng này Nguyệt Anh bà bà trong miệng “Xếp hạng thấp hơn ba trăm” là chuyện ra sao, nhưng nói vậy là tử Hồn Điện truyền đạt một hạng nhiệm vụ, ba vị này nữ tử chưa hoàn thành, vì lẽ đó tất nhiên bị phạt.

Này Nguyệt Anh bà bà đánh xong roi sau, đưa tay nhẹ nhàng vỗ một cái!

Từ Tuyệt Mộng Các bên trong đi vào một vị bưng sứ bàn nữ tử, tại cái kia sứ bàn bên trong chứa ba viên đỏ như màu máu đan dược.

Nguyệt Anh bà bà cười lạnh một tiếng, “Các ngươi đem những này huyết cơ đan nuốt vào chữa thương!”

Tử Hồn Điện ban tặng thánh dược chữa thương, tự nhiên không phải vật phàm, cho dù cách xa nhau rất xa, La Chinh cũng có thể từ này huyết cơ đan bên trong ngửi được nồng nặc đan thơm, nói vậy viên thuốc này cũng là cực kỳ lợi hại đan sư luyện chế.

Có thể chẳng biết vì sao, cái kia ba vị nữ tử nhìn thấy đan dược này sau, sắc mặt càng là trắng bệch một mảnh, dĩ nhiên đối với đan dược này cũng vô cùng sợ hãi.

“Chuyện gì thế này?” La Chinh tại trong đầu hỏi.

“Ha, lão thái bà này thủ đoạn nhưng là có một tay, huyết cơ đan tắt nhiên là thánh dược chữa thương, thấy hiệu quả kỳ quái, hơn nữa đối với các nàng thân thể cường độ cũng có tăng lên, nhưng đan dược này nuốt xuống nhưng là thống khổ đến cực điểm,” Cực Ác lão nhân cười nói, loại thủ đoạn này đúng là phù hợp Cực Ác lão nhân năm đó thủ đoạn, trừng phạt một ít thực lực không sai nhưng lại không quá nghe lời bộ hạ thời gian, Cực Ác lão nhân thường thường dành cho loại này “Tưởng thưởng”.

Ba vị này nữ tử thương thế xem ra vô cùng thê thảm, nhưng chỉ là thương tới da thịt, tu luyện tới Giới Chủ cảnh sau, điểm ấy thương không tốn thời gian dài sẽ tự mình khép lại, cũng không cần vận dụng huyết cơ đan.

Nguyệt Anh bà bà ban tặng đan dược này, một mặt cũng là tăng cường thực lực của các nàng, mặt khác, cũng là một loại khác tình thế trừng phạt...

Ba nữ tuy rằng không muốn dùng này huyết cơ đan, nhưng bách với Nguyệt Anh bà bà áp bức, vẫn là một người hái được một viên, run rẩy đặt ở trong miệng!

Nuốt vào này ba viên đan dược sau, các nàng ba người thân thể cũng bắt đầu kịch liệt run rẩy lên, nguyên bản da tróc thịt bong vết thương bên trong cấp tốc phun ra rất nhiều máu dịch, đồng thời phát sinh kinh người tiếng kêu thảm thiết, nguyên bản dung nhan xinh đẹp cũng biến thành khuôn mặt dữ tợn, này huyết cơ đan hiển nhiên giao cho các nàng mãnh liệt đau đớn!

Những kia huyết dịch theo các nàng da dẻ mặt ngoài bắt đầu ngưng tụ, một tầng một tầng hóa già, cuối cùng hình thành một cái huyết kén, đưa các nàng hoàn toàn gói lại, cho tới giờ khắc này các nàng tiếng thét chói tai mới ngừng lại, đợi được các nàng phá kén mà ra thời điểm, vết thương cả người đều sẽ biến mất hầu như không còn.

Những nữ đệ tử này tuổi tác cũng không lớn, tiến vào gia nhập Phù Đảo thời gian cũng không dài, tâm tình vẫn chưa được đi qua quá to lớn tôi luyện, như vậy trừng phạt nhất định sẽ cho các nàng lưu lại ấn tượng sâu sắc.

La Chinh thì lại ánh mắt hờ hững nhìn tất cả những thứ này.

Tuy rằng hắn rất không thích này Nguyệt Anh bà bà tính khí, nhưng hắn trải qua ngàn kiếp sau, đối với thời gian này tàn khốc sớm đã có rõ ràng nhận thức, Phù Đảo bên trong cạnh tranh chỉ có thể càng thêm kịch liệt, muốn phải biến đổi đến mức càng mạnh hơn, muốn có được Hàm gia tán thành, muốn có được càng phong phú tài nguyên, chỉ có thể nắm ra bản thân toàn bộ thực lực!

Lúc này Nguyệt Anh bà bà lại đối mặt La Chinh hỏi: “La Thiên Hành, ngươi có biết các nàng ba người vì sao bị trừng phạt?”

“Không biết,” La Chinh lắc lắc đầu.

Nguyệt Anh bà bà lập tức nói rằng, “Dựa theo Phù Đảo quy củ, hết thảy tiến vào gia nhập Phù Đảo người, cho tới đại viên mãn, xuống tới Chứng Thần võ giả, mỗi tháng đều muốn tại Chúng Thần Ngọc Bích bên trong tiến hành ít nhất ba tràng giao đấu, chúng ta tử Hồn Điện quy củ, đứng hàng cuối cùng ba trăm tên giả nhất định phải tiếp bị trừng phạt.”

“Tại Chúng Thần Ngọc Bích bên trong giao đấu? Chúng Thần Ngọc Bích là cái gì?” La Chinh hơi sững sờ, trước đây hắn xưa nay chưa từng nghe nói vật này.

“Lập tức ngươi thì sẽ biết, tất cả mọi người tất cả đi theo ta!” Sau khi nói xong, Nguyệt Anh bà bà thẳng theo Tuyệt Mộng Các cửa lớn đi đến, ở đây các nữ đệ tử như trước dùng vẻ sợ hãi nhìn ba người kia huyết kén một chút, rập khuôn từng bước đi theo ở Nguyệt Anh bà bà mặt sau.

La Chinh bĩu môi ba, cũng đi theo.

Nguyệt Anh bà bà dẫn này một đám đông người mã, tại khổng lồ tử Hồn Điện bên trong ghé qua.

Đại khái này Nguyệt Anh bà bà là tử Hồn Điện bên trong duy nhất tính khí không tốt vị kia, trên đường đi đụng tới những cô gái kia môn, bất kể là Chứng Thần võ giả vẫn là hạ vị Chân Thần, thậm chí Trung vị Chân Thần nhìn thấy nàng, đều là lặng yên tách ra ở một bên...

“Cực Ác lão nhân, ngươi nghe nói qua cái gì Chúng Thần Ngọc Bích sao?” La Chinh tại trong đầu hỏi.

“Nghe nói qua, thế nhưng cũng không biết, thật giống vật này có thể quyết định Phù Đảo xếp hạng, nhưng cụ thể làm sao... Liền không rõ ràng,” Cực Ác lão nhân lắc đầu nói rằng.

“Quyết định Phù Đảo xếp hạng?” La Chinh ánh mắt hơi ngưng lại, “Không đúng vậy, nếu như Chúng Thần Ngọc Bích có thể quyết định Phù Đảo xếp hạng, làm sao sẽ để chúng ta tham dự trong đó?”

Phù Đảo xếp hạng can hệ trọng đại, nhất định là các Thánh Nhân trong lúc đó đánh cờ, bọn hắn chỉ là Chứng Thần võ giả làm sao có thể tham dự trong đó?

“Vậy thì không được biết rồi, nhìn kỹ hẵng nói đi,” Cực Ác lão nhân lắc đầu một cái.

Cũng không lâu lắm...

Nguyệt Anh bà bà liền mang theo mọi người tiến vào một toà Vô Danh đại điện.

Khi La Chinh tiến vào Vô Danh đại điện sau, liền nhìn thấy giữa đại điện dựng đứng một toà cao to ngọc bích!

Này một toà ngọc bích cao hai trăm trượng, bề rộng chừng trăm trượng, toàn thân hiện màu xanh đậm.

Lần này không cần Nguyệt Anh bà bà giải thích, La Chinh cũng biết đây chính là cái gọi là “Chúng Thần Ngọc Bích”, nhưng này Chúng Thần Ngọc Bích đến cùng có ích lợi gì? Lại là làm sao quyết định Phù Đảo xếp hạng?

Nguyệt Anh bà bà lập tức hướng đi khối bích ngọc kia, duỗi ra khô quắt tay phải kết ra một đạo huyền ảo dấu tay, tại ngọc bích trên nhẹ nhàng vỗ một cái.

“Vù...”

Từ ngọc bích trên tặng lại ra một đạo nhẹ nhàng tiếng hót.

Một ánh hào quang tự ngọc bích dưới thấp nhất chậm rãi bay lên, một đường hướng về phía trên chậm rãi dao động, không ngừng khai chi tán diệp, cuối cùng mở ra hoàn toàn.

“Đây là...”

Ngọc bích trên xanh mơn mởn ánh sáng chiếu rọi La Chinh hai con ngươi, những kia ánh sáng xanh lục không ngừng phác hoạ bên dưới, hiển lộ ra một cái lại một người tên...

Ngọc bích phía dưới, những người kia tên lít nha lít nhít sắp xếp cùng nhau, giống như muỗi ruồi chữ nhỏ, quét mắt qua một cái đi, sợ là có mấy trăm vạn cái tên, càng là hướng về trên, ánh sáng xanh lục phác hoạ ra đến người tên lại càng lớn, tên cũng càng thêm dễ thấy!

Đến ngọc bích tầng cao nhất, những người kia tên đầy đủ có chiều cao hơn một người, hơn nữa đỉnh những người kia tên viết chữ viết không giống nhau, tựa hồ cũng là ta là tự mình thư viết lên!

“Phương hận thiếu! Đường muộn! Mục huyết dong! Trời ạ! Những thứ này đều là Thần Vực bên trong cao cấp nhất nhân vật!” La Chinh còn không kịp từng cái đánh giá, Cực Ác lão nhân âm thanh đã tại trong đầu vang vọng lên.

Ngoại trừ Cực Ác lão nhân nói tới mấy người kia, La Chinh cũng ở tầng chóp nhìn thấy một chút tên quen thuộc, Vũ Thái Bạch, Ngự Thần Phong cùng Tịnh Vô Huyễn cũng bỗng nhiên cũng ở trong hàng ngũ đó.

Trên cao nhất cái kia một loạt nhân vật, đều nắm giữ đại viên mãn tu vi, tu vi chỉ đứng sau Thánh Nhân, cũng là Thần Vực bên trong có khả năng nhất phong Thánh vị một nhóm tuấn tài.

“Lẽ nào Chúng Thần Ngọc Bích chỉ là một phần thực lực xếp hạng bảng danh sách mà thôi?” La Chinh tại trong đầu hỏi.

Cực Ác lão nhân lắc đầu một cái, “Không đơn giản như vậy, ngươi xem ngọc bích phía dưới những kia lít nha lít nhít tên, có một ít tên tựa hồ đang không ngừng mà nhảy lên.”

La Chinh theo Cực Ác lão nhân chỉ phương hướng nhìn sang, quả nhiên lại như hắn nói tới như vậy, có một ít tên tại trong lúc lơ đãng liền hướng dưới nhảy một đương, mà có một ít tên thì lại bỗng nhiên hướng lên trên thoan thăng.

“Chẳng lẽ này Chúng Thần Ngọc Bích ủng có năng lực thần kỳ, có thể tự động vì là Phù Đảo trên tất cả mọi người tiến hành xếp hạng? Này hơi bị quá mức với thần kỳ chứ?” La Chinh hiển lộ ra một tia vẻ không tin, các sinh linh tu vi hay là có thể cân nhắc, nhưng thực lực ngoại trừ thực chiến ở ngoài hầu như không cách nào cân nhắc, cũng không phải tu vi thăng chức nhất định lợi hại, điểm này La Chinh đã nghiệm chứng đi qua vô số lần.

“Không thể, đừng nói khối ngọc này bích, coi như là thống ngự phiến đá cũng không thể nào làm được điểm này,” Cực Ác lão nhân cũng tương tự không tin.

Khi La Chinh cùng Cực Ác lão nhân thảo luận Chúng Thần Ngọc Bích tác dụng thời gian, ngọc bích phía dưới Nguyệt Anh bà bà đã xoay người lại, hai mắt nhìn chằm chằm La Chinh, dường như muốn đem hắn nhìn thấu nhìn thấu, “Sư tôn nói Hàm Thiên phủ đặc biệt đề cử thiên tài cũng không cần tử Hồn Điện đến kiểm tra, nàng lão nhân gia tựa hồ đối với ngươi rất có tự tin. Nhưng ta đối với sư tôn tự tin có chút hoài nghi, ta mặc kệ ngươi dùng thủ đoạn gì lừa dối dùng ra Tử Khí Thần Đạo, nhưng ngươi còn cần chứng minh thực lực của chính mình, nếu như ngươi liền cơ bản nhất đối thủ đều không thể đánh bại, ta tất nhiên sẽ bẩm báo sư tôn, đưa ngươi trục xuất Hàm gia Phù Đảo!”

Cảm nhận được này ối chao khí thế bức người, La Chinh trên mặt hơi toát ra bất đắc dĩ vẻ, lại là một cái tự cho là thông minh lão thái bà, hắn chỉ có thể lúc lắc hai tay hỏi: “Ta đi nơi nào tìm kiếm đối thủ?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx