sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1818

Chương 1818: Chúng thần sân đấu

Nguyệt Anh bà bà cũng không biết La Chinh lai lịch.

Nàng tại tử Hồn Điện bên trong cũng không nhận người tiếp đãi, nhưng cũng là tử Hồn Điện bên trong không thể hoặc khuyết nhân vật.

Tuy rằng tử Hồn Điện bên trong không theo: Đè bối phận, hết thảy nữ đệ tử trong lúc đó dường như tỷ muội giống như vậy, nhưng chung quy cần một người gắn bó tối thiểu quy tắc.

Vì vậy Hàm Cửu Di mới sẽ dành cho Nguyệt Anh bà bà lớn như vậy quyền lợi, địa vị của nàng tương tự với một số trong tông môn Chấp pháp trưởng lão giống như vậy, cũng là nhiều năm như vậy trải qua, mới nuôi thành nàng đa nghi tính cách!

La Chinh tắt nhiên là Hàm Cửu Di khâm điểm tiến vào Hàm gia Phù Đảo, Hàm Mộng cũng tự mình đi rồi một chuyến Hàm gia tổ, nhưng Nguyệt Anh bà bà tự nhận là phải giúp sư tôn trấn.

“Ngươi đối thủ?” Nguyệt Anh bà bà cười lạnh nói, “Thực sự là quá nhiều rồi! Ngay khi này Chúng Thần Ngọc Bích bên trong, ngươi có thể tùy ý tìm kiếm tự mình đối thủ!”

“Làm sao tìm kiếm tự mình đối thủ?” La Chinh lần thứ hai nhìn phía khối này khổng lồ Chúng Thần Ngọc Bích, hắn tắt nhiên là có không rõ, nhưng trong lòng đã có một tia phỏng đoán.

“Đem ta trước đó đưa cho ngươi tấm kia ngọc bài đặt tại ngọc bích bên trên liền có thể,” nói xong Nguyệt Anh bà bà xa xa chỉ tay.

Dưới sự chỉ điểm của Nguyệt Anh bà bà, La Chinh hướng đi khối bích ngọc kia, lúc này mới phát hiện ngọc bích phía dưới cũng không phải tuyệt đối mặt bằng, bên trong còn có từng cái từng cái nho nhỏ rãnh, La Chinh móc ra Nguyệt Anh bà bà cho nàng tấm kia ngọc bài, đặt tại một người trong đó rãnh bên trong, đồng thời đem khối này ngọc bài kích hoạt.

“Ong ong...”

Khi khối ngọc này bài bị kích hoạt trong nháy mắt, La Chinh trước mặt ngọc bích bên trên liền bốc ra một trận sóng nước văn, đồng thời ở phía trên hiện ra “La Thiên Hành” ba chữ.

La Chinh tiến vào gia nhập Phù Đảo dùng chính là “La Thiên Hành” cái này dùng tên giả, tử Hồn Điện hỗ trợ đăng ký sau tự nhiên cũng là cái này tên, ngoại trừ tên của chính mình ở ngoài, mặt trên còn ghi chép chính mình giao đấu buổi diễn cùng điểm, nhưng mặt sau biểu hiện đều là “Linh”.

Ngay vào lúc này, một đạo vi quang tự ngọc bích bên trong bắn nhanh ra, đem La Chinh bao phủ ở trong đó.

“Tia sáng này...”

La Chinh con mắt hơi sáng ngời, hắn tựa hồ đã rõ ràng cái gì.

Loại này ánh sáng La Chinh đã từng thấy, lúc trước Đại Diễn Chi Vũ cử hành đại thế chi tranh, trên danh nghĩa là muốn chọn ra một vòng đại thế thiên tài, trên thực tế là lấy triệu ức võ giả mài giũa ra mười vị Đạo Tử!

Khi đó tiến vào Mộng Huyễn Chiến Trường thời gian, chính là dựa vào loại này ánh sáng bao phủ.

Rất khả năng phụ thân cấu tạo ra mộng ảo chiến tranh, cũng là tham chiếu Phù Đảo trên Chúng Thần Ngọc Bích, mà Đại Diễn Chi Vũ dù sao cũng là phụ thân chúa tể thế giới, cấu tạo mộng ảo chiến tranh to lớn hơn mà phức tạp.

“Vù...”

Cùng lúc đó, La Chinh liền cảm thấy mình não hải cũng là vang lên ong ong.

Tất cả xung quanh cảnh thật cũng bắt đầu cấp tốc sụp xuống, hắn cấp tốc chìm đắm đến hoàn toàn hư ảo trong thiên địa, đồng thời La Chinh cũng không cảm giác được cực ác sự tồn tại của ông lão rồi!

“Quả nhiên là như vậy!” Sừng sững tại này bên trong đất trời, La Chinh đã đại thể rõ ràng Chúng Thần Ngọc Bích công dụng.

Giống như vậy Chúng Thần Ngọc Bích tất nhiên không ngừng một khối, tại thời gian trên biển không những này Phù Đảo bên trong số lượng hẳn là không ít, thông qua Chúng Thần Ngọc Bích có thể mang hết thảy Chân Thần môn phóng tại này hư huyễn trong thiên địa tiến hành giao đấu...

Cực Ác lão nhân vừa vặn nói Chúng Thần Ngọc Bích có thể quyết định Phù Đảo xếp hạng, La Chinh cũng coi như là nghĩ rõ ràng.

Vừa rồi La Chinh đem chính mình ngọc bài đặt tại Chúng Thần Ngọc Bích phía trước, có thể nhìn thấy chính mình điểm là số không, đó là bởi vì hắn lần thứ nhất tiến vào Chúng Thần Ngọc Bích.

Hắn hiện tại thân là Hàm gia người, chính là đại biểu Hàm gia xuất chiến, mỗi thắng một hồi liền có thể thu được chút ít điểm, mà Hàm gia Phù Đảo trên Chứng Thần võ giả, Chân Thần thậm chí còn đại viên mãn, đều phải chọn chính mình chiến đấu tích lũy điểm!

Dựa theo toàn bộ Phù Đảo tất cả mọi người điểm cao thấp, liền có thể phân ra Phù Đảo xếp hạng.

Mà tại trận này xếp hạng đấu võ bên trong, Thánh Nhân cũng không trực tiếp tham dự toàn bộ quá trình, chỉ là do các cửa lớn đồ thay thế bọn hắn xuất chiến.

“Thực lực càng mạnh người, như Vũ Thái Bạch cùng Ngự Thần Phong bọn hắn, thu hoạch đến điểm tất nhiên là một con số kinh khủng, Chứng Thần võ giả chiếm được điểm nên ít đến mức đáng thương, nhưng cho dù rất ít, các nhà giàu có như trước sẽ vô cùng coi trọng, vì lẽ đó tại Tuyệt Mộng Các bên trong cái kia ba vị nữ tử xếp hạng rơi xuống đếm ngược ba trăm tên sau, liền sẽ phải chịu nghiêm khắc trừng phạt...” La Chinh đứng sững ở tại chỗ âm thầm suy nghĩ, “Không biết ta lần này tiến vào Chúng Thần Ngọc Bích, gặp phải đối thủ thứ nhất là ai?”

Ngay vào lúc này, tại La Chinh phía trước chậm rãi lập loè ra một ánh hào quang, tự tia sáng kia bên trong tung bay ra một chút tro bụi, những kia tro bụi không ngừng ngưng tụ bên dưới, rất nhanh sẽ hóa ra một cái hình người, một vị trên người mặc màu nâu cẩm y nam tử chậm rãi bày ra tại La Chinh trước mặt.

Người đàn ông kia đánh giá La Chinh một chút, nhìn phía La Chinh trong ánh mắt lập loè ra một vệt hí kịch ngược vẻ, “Ngươi cũng là lần thứ nhất tiến vào chúng thần sân đấu? Dựa theo chúng thần quy tắc của sân đấu, thớt gả cho ta đối thủ hẳn là cũng là lần thứ nhất tiến vào.”

La Chinh khẽ gật đầu, nguyên lai thông qua Chúng Thần Ngọc Bích tiến vào vùng thế giới này, được gọi là chúng thần sân đấu, nơi này là chúng thần đấu võ địa bàn.

Cũng lạ lão thái bà kia căn bản là lại phải nói rõ ràng, thậm chí ngay cả quy tắc cũng chưa từng nói cho La Chinh, chỉ là để hắn tiến vào tới khiêu chiến một phen, khoảng chừng vị này Nguyệt Anh bà bà trong lòng nhận định mình là một tên lừa đảo, cho nên trực tiếp ném vào chúng thần trong sân đấu, nếu như mình thất bại, e sợ thật sự muốn đem chính mình đuổi ra Phù Đảo...

Nhìn thấy La Chinh gật đầu, người đàn ông kia trên mặt hí kịch ngược ý cười càng thêm nồng nặc, “Cái kia vận may của ngươi, thật sự không tốt lắm,” nói, hắn lại lắc đầu thở dài một hơi, tựa hồ đang vì là La Chinh mặc niệm.

“Tại sao vận may không tốt lắm?” La Chinh kinh ngạc hỏi.

Người đàn ông kia cười ha ha, “Bởi vì ngươi lần thứ nhất, nhất định sẽ thua với ta! Nhớ kỹ tên của ta, ta họ Đường, tên là Đường Vũ! Có thể cùng ta giao thủ, đối với ngươi tới nói hẳn là lớn lao vinh hạnh!”

Đường Vũ rất tự tin.

Làm Phù Đảo xếp hạng thứ mười nhà giàu có con cháu, Đường Vũ cũng là Đường gia Á Thánh chi, khổ tu mười bảy năm sau, hắn rốt cục bước lên con đường của chính mình!

Đường Vũ tiếng tăm tại Phù Đảo bên trong cũng không nhỏ, ít nhất rất nhiều Chân Thần đều biết, Đường gia lại nhô ra một cái tiểu yêu nghiệt.

Đường Vũ lần thứ nhất bước vào chúng thần sân đấu, tại Chứng Thần võ giả này nhất đẳng cấp bên trong, hắn dự định một đường thắng liên tiếp đi tới, dù sao thực lực của hắn đã vượt xa khỏi cùng cấp Chứng Thần võ giả, thậm chí có thể nói tuyệt đại đa số Chứng Thần võ giả căn bản không xứng cùng hắn giao thủ!

Nhìn Đường Vũ cảm xúc mãnh liệt tung bay dáng vẻ, La Chinh nhưng lãnh đạm đáp lại một tiếng, “Há, có thể động thủ?”

“Đương nhiên có thể...” Đường Vũ cười lớn thời khắc, tay trái tay phải bắt đầu kết ra hai đạo hoàn toàn khác nhau dấu tay.

Nhưng Đường Vũ tuyệt đối không thể nghĩ đến, hắn lần thứ nhất bước vào chúng thần sân đấu, gặp phải La Chinh, tuyệt đối là sự bất hạnh của hắn...

So với Đường Vũ sắp khởi động phức tạp thủ đoạn, La Chinh liền có vẻ sạch sẽ mà gọn gàng.

Thân hình hắn theo mặt đất bỗng nhiên vạch một cái, lợi dụng tốc độ cực nhanh gần kề Đường Vũ, trong đôi mắt kim quang hơi lóe lên, trên mặt toát ra một vệt nụ cười cổ quái.

“Công kích linh hồn? Ngu xuẩn...”

Đường Vũ cảm nhận được La Chinh trong đôi mắt bắn mạnh mà ra linh hồn uy thế, tại như vậy trong nháy mắt, hắn vẫn còn tự cảm thấy xem thường.

Bất quá hắn cái này xem thường ý nghĩ vẻn vẹn chỉ liền duy trì trong nháy mắt, khi La Chinh đem cái kia một tia linh hồn uy thế hóa thành mũi tên nhọn, hoàn toàn nhảy vào trong đầu của hắn thời khắc, hắn mới ý thức tới này linh hồn uy thế so với hắn tưởng tượng khủng bố quá nhiều.

Ngu xuẩn không phải là đối thủ, mà là chính mình!

Vận may không tốt cũng không phải là đối thủ, mà là chính mình...

Đường Vũ ở trong mắt người ngoài, xem như là Đường gia mới ra tiểu yêu nghiệt, hắn cũng tự xưng là Chứng Thần võ giả bên trong hầu như không có địch thủ, nhưng không ngờ tới đi qua, chính mình xuất chinh trận chiến đầu tiên, liền đụng tới một cái linh hồn cường đại đến trình độ như thế quái vật.

Này Đường Vũ thân là Á Thánh chi, phản ứng cơ hội mẫn, hoàn toàn không phải những kia cây cỏ sinh ra Chứng Thần võ giả có thể so sánh với, trên thực tế Phù Đảo trên Chứng Thần võ giả so với các đại chứng thần bên trong Chứng Thần võ giả là phải cường đại không ngừng một cấp độ, bởi vì toàn bộ Thần Vực thiên tài đều hội tụ ở đây, hội tụ tại thời gian hải bầu trời!

Tại cảm nhận được La Chinh linh hồn uy thế cực cường bên dưới, Đường Vũ cũng làm ra đối ứng chi sách, hắn biết đối thủ tại đâm bị thương chính mình linh hồn sau, lập tức sẽ bù đắp một cái sát chiêu.

Trước đó La Chinh tại Hãn Nguyệt Lâu bên trong, chính là dùng này một tay, gọn gàng nhanh chóng đánh bại Hô Lan Chước.

Nhưng Đường Vũ chung quy so với Hô Lan Chước ưu tú quá hơn nhiều, hắn bỗng nhiên cắn chặt hàm răng, hầu như dùng hết toàn thân sức mạnh hướng về phía sau thối lui, muốn tách ra La Chinh sát chiêu!

Đáng tiếc hắn tuy rằng ý thức được điểm này, nhưng như trước không tránh khỏi La Chinh truy kích!

“Phốc!”

Cú đấm này đánh trên người Đường Vũ, cũng không có bao hàm quá nhiều kỹ xảo, nhưng cú đấm này bên trong sức mạnh xa hoàn toàn không phải hắn có thể gánh chịu.

“Bất kể là tốc độ, vẫn là sức mạnh cùng linh hồn, đều vượt xa tưởng tượng, hàng này đúng là Chứng Thần võ giả?”

Tại thân thể tán loạn trước đó, Đường Vũ trên mặt cũng triển lộ ra khốn vẻ nghi hoặc...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx