sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1832

Chương 1832: Chân đạp

Bọn hắn đám người kia tuy rằng tại Hàm gia trên địa bàn làm ầm ĩ, nhưng tuyệt đối là biết nặng nhẹ.

Lưu Thừa Thiên đối với Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Bích La động thủ, cũng vẻn vẹn chỉ là trêu chọc mà thôi, không có bất kỳ hại người ý nghĩ.

Chỉ là La Chinh nhúng tay bên dưới, để sự tình trở nên trở nên tế nhị.

Lưu gia Phù Đảo xếp hạng tắt nhiên không cao, có thể chung quy cũng là nhà giàu một trong, Lưu Thừa Thiên hôm nay càng bị một vị Chứng Thần võ giả dùng vài loại không giống Thần Đạo cho trêu chọc, này mặt nhưng là ném lớn.

Nếu như tại thời gian hải ở ngoài, nhà giàu trong lúc đó khoảng cách như vậy xa thì cũng chẳng có gì.

Những này to lớn Phù Đảo một toà tiếp theo một toà, có chuyện gì không tốn thời gian dài sẽ truyền ra, hắn này lửa giận làm sao có thể tưới tắt? Cơn giận này làm sao có thể nuốt xuống?

Đến lúc này, hắn liền dự định quyết tâm rồi!

Cái kia màu bạc cây sáo phía trên đột nhiên tuôn ra một đạo ánh bạc, cái kia ánh bạc xoay quanh bên dưới, từng đạo từng đạo huyền ảo hoa văn tự trong đó khoách tán ra đến.

Đồng thời từ bên trong còn có La Chinh hết sức quen thuộc đồ vật —— hỗn độn khí!

Khi mọi người thấy cái kia hỗn độn khí đồng thời, tất cả đều toát ra vẻ kiêng dè, bên trong cung điện những Thượng Vị Chân Thần kia đồng dạng cũng không ngoại lệ.

Thánh Nhân bên dưới người không có năng lực chống lại hỗn độn khí ăn mòn, đại viên mãn không được, Á Thánh cũng không được!

La Chinh lông mày hơi nhíu, này cây sáo bên trong nếu có thể tuôn ra hỗn độn khí, tất nhiên là một cái Hỗn Độn Chí Bảo, nhìn thấy những người kia không ngừng lùi lại tư thế, La Chinh cũng biết người này đón lấy thủ đoạn thế tất hung mãnh đến cực điểm.

“Phiền phức...”

Thời khắc này La Chinh nguyên bản mịt mờ ánh mắt đột nhiên sáng ngời, hắn không chỉ có cũng không lui lại, trái lại lần thứ hai hướng về Lưu Thừa Thiên xông tới.

Những kia hỗn độn khí từ ngân địch bên trong trào ra, chính đang chầm chậm quay quanh, ấp ủ cái gì sát chiêu, người bình thường nào dám tới gần? Hơi hơi nhiễm phải này hỗn độn khí liền phiền phức...

Nhưng là La Chinh cũng không có tầng này gánh nặng trong lòng.

Hỗn độn khí độc tính đối với La Chinh cũng không có nguy hại, nhưng vì không đến nỗi quá mức rêu rao, La Chinh thân hình nhẹ nhàng uốn một cái bên dưới, hãy tìm một khe hở chui đi qua (quá khứ)!

“Tiểu tử kia dự định ngăn cản Lưu Thừa Thiên?”

“Lá gan lớn quá rồi đó, đụng tới những kia hỗn độn khí không phải là chơi vui...”

“Hắn thật sự coi chính mình là Lưu Thừa Thiên đối thủ?”

Tuy rằng La Chinh vừa vặn dùng vài loại Thần Đạo trêu chọc Lưu Thừa Thiên, nhưng không có ai cho rằng La Chinh sẽ còn mạnh mẽ hơn Chân Thần, cho dù tại hạ vị Chân Thần bên trong, Lưu Thừa Thiên cũng là đỉnh cao nhân vật, La Chinh như vậy xông lên cùng muốn chết không có khác biệt gì.

Này Lưu Thừa Thiên nhìn thấy La Chinh chủ động đưa tới cửa, trong lòng cũng là đại hỉ.

Hắn vừa vặn cũng là bức với bất đắc dĩ, mới đưa “Điển Thánh địch” kích phát rồi, này Điển Thánh địch là Lưu gia chỉ có hai cái Hỗn Độn Chí Bảo một trong, phụ hoàng ban thưởng cho chính mình, cũng không cho phép hắn mang ra thời gian hải, bình thường đi tới cấm địa trước đó cần đem “Điển Thánh địch” giao trả lại.

Nếu như “Điển Thánh địch” uy thế hoàn toàn bộc phát ra, cung điện này e sợ đều muốn trực tiếp cho hất đi, đến thời điểm thật sự đã kinh động Hàm gia trưởng bối liền không tốt, thiếu không được khẳng định là phải bị nghiêm khắc trách phạt.

Hiện tại La Chinh xông lên, trong mắt hắn hung quang lóe lên, đưa tay nhẹ nhàng vừa bấm bên dưới, tự “Điển Thánh địch” bên trong phát sinh từng trận gào thét tiếng địch, càng là đem hỗn độn khí chậm rãi thu về.

Đồng thời Lưu Thừa Thiên hai tay nhẹ nhàng vung lên, Thể Nội Thế Giới bên trong “Thế” đã hướng về hắn Thần Cách chen chúc mà đi, nếu này Chứng Thần võ giả không biết trời cao đất rộng có can đảm trêu chọc chính mình, như vậy liền cho hắn biết cái gì gọi là thê thảm đánh đổi.

Lưu Thừa Thiên tuy rằng vận dụng “Thế”, nhưng như trước không có triển khai Thần Đạo.

Đơn thuần thế vận dụng chính là tín ngưỡng chi lực vận dụng, bất quá Thần Cách có thể đem tín ngưỡng chi lực phát huy đến mức tận cùng!

Hắn muốn dùng nhất trắng ra thủ đoạn đem La Chinh sống sờ sờ xé nát!

Coi như La Chinh vọt tới hắn trước mặt trong nháy mắt, Lưu Thừa Thiên trong cơ thể toả ra thế đã tại hắn mỗi một tấc bắp thịt bên trong phun trào, một đôi cánh tay nhô lên cao vút, phảng phất chất chứa vô cùng sức mạnh, những sức mạnh này phần nhỏ là chính hắn thân thể hết thảy, phần lớn nhưng là “Thế” biến thành.

Hai cánh tay hắn đan xen bên dưới, hai tay hóa thành hai đạo hổ trảo hướng về La Chinh mạnh mẽ bắt tới, nhanh như như chớp giật nhất thời nắm lấy La Chinh hai tay!

“Tiểu tử, không thực lực liền không đủ tháo vác ra mặt,” Lưu Thừa Thiên nhìn chằm chằm gần trong gang tấc La Chinh cười lạnh nói, hắn thực tế tuổi tác kỳ thực so với La Chinh còn nhỏ, nhưng tự nhận là tu vi cao hơn La Chinh, tự nhiên đem La Chinh cho rằng vãn bối, “Bất quá ngươi cũng không có cơ hội hối hận rồi, ta nhắc nhở quá đã muộn, ai...”

Hắn nhẹ nhàng hít một tiếng, đã nghĩ đem La Chinh xé nát!

“La Thiên Hành...” Xa xa Hàm Bích La vẻ mặt cả kinh, muốn ngăn cản đã là không kịp.

Thời khắc này Hàm Lưu Tô nhưng trong lòng nhào nhào nhảy lên.

Vừa bắt đầu nàng liền dự định để Hàm Sơ Nguyệt tới thăm dò “La Thiên Hành”, nhưng nhìn thấy La Chinh liên tiếp triển khai các loại Thần Đạo sau, nàng đối với trực giác của chính mình cũng sản sinh hoài nghi.

Nhưng là đến giờ phút này rồi, trong lòng nàng linh cảm lại trở nên cực kỳ mãnh liệt cùng mẫn cảm.

Phán đoán của nàng là dựa theo nhất định Logic đến, này La Thiên Hành có thể đồng thời chủ tu sáu, bảy loại Thần Đạo, tuyệt đối không phải hạng người bình thường.

Như vậy người thông tuệ, không thể tự tìm đường chết nhằm phía Lưu Thừa Thiên, hắn tất nhiên là có niềm tin tương đối!

Nếu như là La Chinh... Xác thực là chắc chắn.

Nàng từng thấy La Chinh kinh khủng kia đến mức tận cùng sức mạnh, năm đó La Chinh tại Băng Sơn tộc bên trong thu hoạch nhưng là tương đối kinh người.

La Thiên Hành có phải hay không La Chinh, sau một khắc chỉ sợ cũng thấy rõ ràng.

Cái khác nhà giàu công tử bột môn hiện tại đều là hờ hững vẻ mặt, Hàm gia người chỉ có như vậy một phần không thể đụng vào, những người khác giết cũng là giết, Hàm gia nhiều nhất trách cứ một phen, thậm chí đều không thông suốt truyện gia tộc của bọn họ!

Mọi người ở đây nhìn kỹ bên dưới, La Chinh bỗng nhiên lộ làm ra một bộ thoải mái thoải mái vẻ mặt, hướng về Lưu Thừa Thiên khẽ mỉm cười, “Tiểu tử? Ngươi còn không tư cách xưng hô như vậy ta...” Nói xong thân thể của hắn bỗng nhiên tại chỗ uốn một cái...

Chín sao vận chuyển bên dưới, La Chinh vặn vẹo thời khắc liền vận dụng cực kỳ sức mạnh khổng lồ.

La Chinh động tác cũng không nhanh, nhưng bởi vì sức mạnh rót vào bên dưới, có vẻ vô cùng dày nặng, Lưu Thừa Thiên căn bản không có thời gian phản ứng, hắn nắm chặt La Chinh cánh tay sau liền cảm giác một luồng sức mạnh khổng lồ đột kích, cái kia sức mạnh so với đời này của hắn giao thủ đi qua bất luận người nào đều bàng lớn hơn nhiều!

Rất nhanh cả người liền bị kéo lấy quăng về phía giữa không trung, tầng tầng đập về phía cung điện này đỉnh chóp...

“Rầm...”

Cung điện này đỉnh chóp treo lơ lửng một chiếc màu nhũ bạch đèn lưu ly, Lưu Thừa Thiên thân hình bắn nhanh mà lên, nhất thời đem toà kia đèn lưu ly va nát tan, lưu ly mảnh vỡ rơi ra một chỗ, đồng thời Lưu Thừa Thiên cũng tầng tầng đập xuống.

Hắn còn còn đụng vào mặt đất, La Chinh đã nhấc chân đá ra.

Nếu hắn hôm nay vì là Hàm Sơ Nguyệt, Hàm Bích La hai nữ ra mặt, đơn giản cũng là làm được để đi, ngược lại người là đã đắc tội rồi, huống hồ gia hoả này vừa vặn còn muốn giết mình.

Nếu như không phải kiêng kỵ Lưu Thừa Thiên sau lưng nhà giàu, hiện tại hắn liền không phải ra chân, sớm đã dùng Đại Thiên Trọng Kiếm đem chém thành hai đoạn!

Theo một đạo tiếng nổ vang rền, Lưu Thừa Thiên thân thể lại như một bộ phá tan bao tải, hướng về đại điện mặt khác một bên đâm đến mềm oặt nằm ở trên mặt đất...

Toàn bộ bên trong cung điện tất cả mọi người dùng ánh mắt khác thường nhìn chằm chằm La Chinh, bọn hắn lúc trước cũng không quan tâm La Chinh lai lịch, họ rất tên ai cũng không trọng yếu, có thể hiện tại hẳn là ở trong lòng suy đoán, này nhân vật có tiếng tăm đến cùng là lúc nào nhô ra, vì sao trước đó chưa từng nghe qua?

Tiểu Bạch: Zỡn v a Chinh hả mày ~meow


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx