sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1842

Chương 1842: Ngông cuồng

Tạ Giác tin qua đời vẫn không có truyền bá ra, ít nhất Tạ gia vẫn chưa có người nào đến đây Phù Đảo vấn tội.

Nhưng Hàm gia cũng không có đem việc này cho rằng một chuyện nhỏ đối xử.

Trên thực tế xếp hạng đếm ngược tạ Lưu hai nhà, tại thời gian trong biển quyền lên tiếng cũng không cao.

Hai nhà này tuy rằng đều có Thánh Nhân tọa trấn, nhưng bọn họ hai gia tộc lớn cũng không có thâm hậu gốc gác, tại kịch liệt cạnh tranh bên trong, này hai nhà giàu có thậm chí có rơi vào thời gian hải nguy hiểm.

Nhà giàu nhất định có Thánh Nhân tọa trấn, mà Thánh Nhân tọa trấn thì lại không hẳn trở thành nhà giàu!

Tại Thần Vực bên trong cũng có một chút “Ngụy nhà giàu” gia tộc, những gia tộc này nắm giữ Thánh Nhân, nhưng dựa vào cả gia tộc thực lực tổng hợp cũng không có tư cách tiến vào thời gian hải, hoặc là nắm giữ một toà thuộc về chính mình Phù Đảo.

Vì lẽ đó muốn trở thành nhà giàu cũng không phải xem một cái nào đó vị Thánh Nhân, mà là xem cả gia tộc thực lực tổng hợp.

Hàm gia tắt nhiên sẽ không sợ sợ Tạ gia, thậm chí đệ tử nòng cốt vẫn lạc mấy vị cũng không phải việc ghê gớm gì, nhưng Tạ gia cùng Phù Đảo bên trong một ít nhà giàu quan hệ vô cùng tốt, mà chuyện này Hàm gia hoàn toàn đi ngược, nếu như Tạ gia lựa chọn dây dưa đến cùng khó đánh xác thực có chút phiền phức.

Hàm gia cần sớm chuẩn bị sẵn sàng ứng phó, mà trước lúc này, Hàm Thiên Tiếu cần biết rõ một ít chuyện.

“Hãy xưng tên ra,” thân ở ở giữa Hàm Thiên Tiếu thản nhiên nói.

Tiếng nói của hắn tuy rằng bình thản, nhưng trong đó tự có một luồng không cách nào chống cự uy nghiêm, thanh âm này lối ra: Mở miệng bên dưới dường như tiếng sấm bình thường vang vọng tại La Chinh bên tai, phảng phất hắn là bên trong đất trời duy nhất vị này thần.

Đây mới là thần tài hẳn là nắm giữ khí độ.

La Chinh ngước nhìn phía trên bổn gia tộc trưởng, hắn lần thứ nhất nhìn thấy này đám nhân vật, trong lòng tắt nhiên vô cùng chấn động, nhưng trên mặt bắp thịt dường như rỉ sắt bình thường đọng lại ở trên mặt, không có bất kỳ biểu lộ gì có thể nói.

“La Thiên Hành,” La Chinh cũng nhàn nhạt hồi đáp.

“Ngươi cũng biết vì sao phải đưa ngươi trói chặt với này?” Hàm Thiên Tiếu lại hỏi.

Nghe được cái vấn đề này, La Chinh trong lòng cũng có chút nho nhỏ phiền muộn.

Nguyên lai Thần Vực bên trong những này nhà giàu bên trong cường giả đỉnh cao cũng phí lời rất nhiều, nếu Hàm gia đem chính mình bảng đến, tự nhiên là bởi vì vì chính mình giết Tạ Giác, loại này chuyện rõ rành rành hà tất còn muốn hỏi lại lần thứ hai? Lẽ nào ở đây những này Chân Thần còn muốn thiết ba đường hội thẩm?

“Ta ngược lại thật ra cảm thấy kỳ quái, chư vị đều là Thần Vực bên trong cường giả đỉnh cao, vì sao phải đem ta như vậy trói gô (trói gô cổ và chéo cánh tay ra sau lưng), sợ sệt ta một cái nho nhỏ Chứng Thần võ giả lưu sao?” La Chinh bỗng nhiên hỏi ngược lại.

Như vậy hỏi ngược lại bên dưới, Hàm Thiên Tiếu sắc mặt nhất thời hơi ngưng lại.

Có thể bước vào Linh Tâm Điện giả ngoại trừ Hàm gia con em nồng cốt ở ngoài, hầu như đều là Thượng Vị Chân Thần, tại này Linh Tâm Điện bên trong tự có một phen khí thế áp bức, liền coi như là bình thường Chân Thần ở chỗ này cũng là nơm nớp lo sợ, không dám nói lời nào.

Không nghĩ tới chỉ là Chứng Thần võ giả càng là thu thả như thường, càng hoàn toàn không có chịu đến hiện trường bầu không khí ảnh hưởng!

Hiện tại Hàm Thiên Tiếu có chút tin tưởng, này La Thiên Hành thật sự thực lực đem cái kia Tạ Giác cho giết.

“Lớn mật! Đối mặt Hàm gia gia chủ, càng dám vô lý như thế!” Bên cạnh có một Thượng Vị Chân Thần quát lạnh.

Thanh âm kia như đao, thẳng hướng về La Chinh bay đầy trời xạ mà đến, La Chinh biết vậy nên cảm thấy trên mặt, ngực truyền đến từng trận lít nha lít nhít đâm nhói cảm giác, đặc biệt là song trong tai, càng là vang lên ong ong.

“Phốc phốc!”

Thanh âm kia thẳng xuyên qua La Chinh màng tai, hai đạo máu tươi theo hắn hai bên trái phải hai cái tai khổng phun ra ngoài.

La Chinh tạm thời thất thông, trên mặt càng là không chút nào e ngại vẻ, tiếp tục nói: “Nếu phải đem La mỗ đưa vào nơi đây, nhất định là có chuyện hỏi với La mỗ, đâm thủng La mỗ hai lỗ tai, đón lấy La mỗ sợ là chỉ có thể làm cái người điếc rồi!”

Cái kia Thượng Vị Chân Thần nghe được La Chinh nói như vậy, như thế nào há mồm răn dạy, nhưng nghĩ lại vừa nghĩ, tiểu tử này màng tai phá nát, hiển nhiên là không nghe được hắn nói chuyện, trong lúc nhất thời cũng không biết nên xử trí như thế nào La Chinh...

Đúng là Hàm Thiên Tiếu khẽ mỉm cười, không chút nào chú ý La Chinh vô lý, đưa tay nhẹ nhàng phất một cái bên dưới, một điểm điểm lục ý theo lòng bàn tay của hắn phân tán ra, cái kia màu xanh biếc hóa thành ánh sáng chiếu khắp tại toàn bộ Linh Tâm Điện bên trong, tiếp xúc được La Chinh trong nháy mắt, hắn liền cảm giác mặt ngoài thân thể truyền đến một luồng ấm áp cảm giác, đồng thời hai lỗ tai đau đớn cũng lập tức biến mất, nguyên bản đã mất thông lỗ tai đã khôi phục bình thường.

“Dám ở Linh Tâm Điện bên trong nói như thế tiểu bối, ngươi là người thứ nhất,” Hàm Thiên Tiếu đánh giá La Chinh chậm rãi nói rằng, “Có một ít người là can đảm hơn người, người chính không sợ tà xâm, còn có một chút người nhưng là cường trang trấn định, giả vờ hành động kinh người để bác đến thưởng thức, không biết ngươi là loại thứ nhất người, vẫn là loại người thứ hai?”

Chưa kịp La Chinh trả lời, Hàm Thiên Tiếu tiếp tục nói: “Bất quá cái này cũng không trọng yếu... Đứng lên đi!” Nói xong, hắn lại lăng không dò ra hai ngón tay nhẹ nhàng sờ một cái, trói chặt sau lưng La Chinh những kia dây thừng trong nháy mắt gãy vỡ, La Chinh nhất thời cảm giác cả người thả lỏng, càng là giúp mình mở trói.

Đứng dậy sau khi, Hàm Thiên Tiếu đúng là trực tiếp rất nhiều, “Hôm nay đưa ngươi truyện đến Linh Tâm Điện, nói vậy ngươi cũng biết là vì sao cố, cái kia Tạ gia một cái vãn bối đến ta Phù Đảo cố tình gây sự, chết rồi cũng là chết rồi, chúng ta Hàm gia đương nhiên sẽ không thương tiếc tính mạng của hắn, nhưng Tạ gia lấy việc này truy cứu lên chúng ta Hàm gia cũng không muốn gánh chịu việc này, ngươi tuy là ngoại tộc con cháu, nhưng chúng ta Hàm gia quyết định cho chính ngươi một cơ hội, đổi làm là ngươi, ngươi sẽ làm sao làm?”

Đường đường Hàm gia bổn gia tộc trưởng dĩ nhiên cho La Chinh một lần lựa chọn cơ hội, này đã là xưa nay chưa từng có ưu đãi. Nếu như thay đổi thành bất kì ai, hoặc là nói bất kỳ một vị Chân Thần giết Tạ Giác, Hàm gia sẽ ngay đầu tiên rũ sạch chính mình quan hệ, sau đó đem vị kia Chân Thần trực tiếp giao ra xong việc.

Vì lẽ đó Hàm Thiên Tiếu lời nói này nói ra, ở đây Hàm gia cao tầng môn tất cả đều toát ra ánh mắt kinh ngạc, này hoàn toàn không giống Hàm Thiên Tiếu xử sự phong cách!

Hàm Thiên Tiếu đương nhiên không muốn như vậy phiền phức.

Làm sao bảo bối của hắn con gái Bích La lần nữa cùng hắn người phụ thân này giảng giải La Thiên Hành làm sao ra tay giúp nàng, làm sao bởi vì nàng cùng Hàm Sơ Nguyệt, mới chọc những kia hào môn tử đệ, cuối cùng hoàn toàn bất đắc dĩ mới ra tay đánh giết Tạ Giác, gắng đạt tới Hàm gia đem La Thiên Hành bảo vệ đến.

Đồng thời Hàm Thương Yên cũng cùng Hàm Thiên Tiếu đánh qua bắt chuyện, uyển chuyển thuật lại Hàm Lưu Tô ý tứ, trưởng công chúa ý tứ càng là nói, nếu như bọn hắn đem La Thiên Hành giao cho Tạ gia, La Thiên Hành bị Tạ gia xử tử, Hàm Lưu Tô càng sẽ chọn cùng chết!

Hàm gia mấy vị con em nồng cốt đều đứng ra lực bảo vệ vị này ngoại tộc người đến trình độ như thế này!

Điều này làm cho Hàm Thiên Tiếu khá cảm thấy hứng thú, muốn nhìn một chút tiểu tử này đến cùng có cái gì có thể nại? Có hay không tư cách này?

La Chinh nhàn nhạt hít một hơi, mắt sáng như đuốc nhìn quét một vòng, lập tức chậm rãi nói ra: “Bình tĩnh mà xem xét, như Hàm gia đem ta giao cho Tạ gia, chỉ sợ là Hàm gia cái này thần kỷ nguyên tới nay làm to lớn nhất một cái chuyện ngu xuẩn!”

Này lời ra khỏi miệng, ở đây Hàm gia cao tầng môn tỏ rõ vẻ vẻ kinh ngạc.

Hàm Thiên Tiếu tay trái một bên, một vị trên người mặc đỏ đậm áo giáp trung niên tráng hán cười to vài tiếng, “Tiểu tử, ngươi có phải hay không đầu óc bị hồ đồ rồi? Vẫn là quá coi chính mình là một chuyện? Hay là ngươi xem như là có chút thiên phú, nhưng ta Hàm gia nhân tài đông đúc, lại sao lại thiếu mất một mình ngươi ngoại tộc người, có tự tin là chuyện tốt, quá mức tự đại không khỏi bị người chế nhạo!”

Những người khác cũng mặt lộ vẻ nụ cười, cũng là dồn dập phụ họa, tên tiểu tử này không khỏi ngông cuồng không chắc chắn.

Bọn hắn sống nhiều như vậy thần kỷ nguyên, ra sao thiên tài chưa từng gặp?

Hàm Thiên Tiếu nụ cười cũng chậm chậm thu lại lên, quá mức ngông cuồng người nhất định không thảo hỉ, lạnh giọng nói ra: “Hay là ta nói sai, ngươi không thuộc về cái kia hai loại người, ngươi là một cái không biết cái gọi là cuồng đồ mà thôi.”

La Chinh cũng biết nói chuyện như vậy nhất định chọc người chán ghét, nhưng hắn cũng không muốn chết, hắn phải có một cái hy vọng chứng minh giá trị của chính mình, cái giá này trị phải lớn hơn đến Hàm gia có thể đem hắn bảo vệ đến!

Hay là Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt đều sẽ có hành động, nhưng không hẳn liền có thể ngăn cản Hàm gia quyết định.

Hắn có thể suy đoán ra Hàm Thiên Tiếu thấy động cơ của chính mình, đối phương chính là muốn cân nhắc chính mình có hay không cái kia giá trị!

Ngay vào lúc này, một đạo ôn nhu mà thanh nhã âm thanh chậm rãi bay tới, “Ta tin tưởng, đem tên tiểu tử này giao cho Tạ gia, nhất định là Hàm gia cái này thần kỷ nguyên tới nay làm ra to lớn nhất một cái chuyện ngu xuẩn!”

Cái kia dứt tiếng, Linh Tâm Điện bên trong đã có thêm một người, chính là Hàm gia Á Thánh Hàm Cửu Di, nàng đang dùng cười khanh khách vẻ mặt nhìn chằm chằm La Chinh lại nói: “Ta khi ngươi hôm nay vì sao không đi chúng thần sân đấu, dĩ nhiên mò tới nơi này lười biếng, mau cùng ta trở lại.”

Tiểu Bạch: Lời của tác giả ~ Test

(Tháng này trọng cảm mạo sau, cơ hồ bị chứng viêm quấy nhiễu một tháng, tinh thần tương đối kém, xin lỗi, sau đó sẽ tận lực giảm bớt lỗi chính tả, xác thực đặc biệt chói mắt. Thế nhưng ta vẫn là muốn biện bạch một thoáng: Mỗi người trạng thái đều có cao thấp chập trùng, đặc biệt thời gian hai năm có một ngày viết, không có một ngày nghỉ ngơi, hơn nữa viết đến cuối cùng, có một vài thứ xử lý lên xác thực phi thường khó khăn, khả năng là lần thứ nhất viết như thế trường duyên cớ, xin mọi người tha thứ! M__M)

(Thế nhưng ta vẫn là muốn biện bạch một thoáng, quyển sách này viết đến như thế mặt sau, ta cũng muốn làm đến đủ khả năng, thế nhưng số lượng từ càng nhiều, càng khó lấy điều động, hầu như hết thảy tiểu thuyết huyền ảo đến cuối cùng bệnh chung, có mấy người trực tiếp thái giám, có mấy người bắt đầu ngừng có chương mới, cũng có một chút người trực tiếp thuê xạ thủ tục viết, nhưng coi như lại viết không lúc đi ra, cũng sẽ đẩy đau đầu ngao đến nửa đêm hai, ba điểm, bảo đảm mỗi ngày tất yếu hai canh, canh một tình huống hẳn là không nhiều. Ta không muốn cùng những tác giả khác so với nát, ta chỉ muốn làm đến đến nơi đến chốn, vì lẽ đó hy vọng có thể tha thứ một ít, ban ân cảm ơn các vị! Nếu như có ý kiến gì, cũng có thể thêm bầy 157502224 tặng lại ^_^)


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx