sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1843

Chương 1843: Mục đích

La Chinh là Hàm Cửu Di khâm điểm đến Tử Hồn Điện.

Nhưng từ Hàm Mộng đem hắn đưa vào Tử Hồn Điện sau, Hàm Cửu Di từ đầu đến cuối cũng không từng cùng hắn câu thông đi qua cái gì.

Tựa hồ chỉ là đem La Chinh coi là một vị tầm thường con cháu đối xử.

Trên thực tế biết rõ Hàm Cửu Di người đều rất rõ ràng, bởi nàng chỉ có thể chiêu thu Tử Cực Âm Thể đệ tử, có ván cờ này hạn, môn hạ đệ tử thiên phú là không bằng thánh nhân khác, nàng môn đồ thực lực so với thánh nhân khác môn đồ xác thực chênh lệch thật lớn một đoạn.

La Chinh là Hàm Thiên phủ đặc biệt đề cử tới được đệ tử, thiên tài như vậy coi như vào Thánh Hoàng thành bình thường cũng sẽ phải chịu đặc biệt ưu đãi cùng coi trọng, có thể La Chinh tiến vào Tử Hồn Điện Hàm Cửu Di chẳng quan tâm, nguyên bản liền có vẻ hơi khác thường.

La Chinh đúng là không biết, Hàm Cửu Di vẫn đang yên lặng quan tâm nàng.

Từ La Chinh lần thứ nhất bước vào chúng thần sân đấu bắt đầu, lại tới lần trước La Chinh đứng ra cổ vũ mọi người, cùng với sau đó La Chinh một đường thắng liên tiếp, thậm chí tại chúng thần trong sân đấu chiến đấu đều bị Hàm Cửu Di nhìn tại trong mắt!

Người bình thường hay là điều tra không được Chúng Thần Ngọc Bích bên trong tình hình trận chiến, nhưng đối với Hàm Cửu Di tới nói cũng không là vấn đề, nàng hầu như quan sát La Chinh hết thảy chiến đấu...

Thân là Á Thánh, Hàm Cửu Di ánh mắt tự nhiên không tầm thường!

Dưới cái nhìn của nàng La Chinh tuyệt đối không phải cái gì Tử Cực Âm Thể, hẳn là dựa vào đặc thù nào đó pháp bảo mới có thể sử dụng tới Tử Khí Thần Đạo, còn là pháp bảo gì, mặc dù lấy Hàm Cửu Di kiến thức rộng khắp cũng không nghĩ ra được.

Nhưng chân chính để Hàm Cửu Di kinh ngạc cũng không phải cái gì Tử Cực Âm Thể, mà là La Chinh thực lực chân chính.

Từ hắn tiến vào chúng thần sân đấu một đường thắng liên tiếp hơn ba mươi buổi diễn đến xem, đối mặt những kia Chứng Thần võ giả đều là thoải mái thủ thắng, chênh lệch lớn đến Hàm Cửu Di khó có thể lý giải được, phảng phất chính là hàng đầu hạ vị Chân Thần cùng Chứng Thần võ giả chiến đấu giống như vậy, thực lực chênh lệch thực sự là quá lớn.

Hàm Cửu Di căn bản không nhìn thấy La Chinh ẩn giấu thực lực mạnh như thế nào, những kia Chứng Thần võ giả căn bản là không có cách để La Chinh chăm chú đối xử.

La Chinh câu nói kia xác thực là ngông cuồng, coi như là Hàm Thương Yên cũng không đủ tư cách như vậy nói, nhưng là Hàm Cửu Di đi ra “Học thuộc lòng sách” sau tính chất liền không giống nhau, tương đương với Hàm gia Á Thánh tán đồng rồi La Chinh!

“Sư tôn,” La Chinh hướng về Hàm Cửu Di chắp tay, hắn cùng Á Thánh cũng không có cái gì gặp nhau, cũng không nghĩ tới Hàm Cửu Di sẽ vào lúc này đứng ra, tuy nói Hàm Cửu Di cũng không phải sư phụ hắn, nhưng dựa theo Tử Hồn Điện thông lệ, hắn hay là muốn xưng hô Hàm Cửu Di sư phụ tôn.

Hàm Cửu Di cười nhạt, “Theo ta trở lại thôi.”

Câu nói này tuy rằng ngắn gọn, La Chinh trong đầu như trước vì đó nóng lên...

Cũng khó trách Tử Hồn Điện bên trong những nữ đệ tử kia như vậy không muốn, các nàng tắt nhiên là không muốn Hàm gia Phù Đảo đãi ngộ, nhưng càng thêm không muốn e sợ vẫn là các nàng sư tôn.

“Chờ đã,” Hàm Thiên Tiếu ngăn lại nói.

Bất quá Hàm Thiên Tiếu vừa dứt lời, Hàm Cửu Di cặp kia mị trong mắt tử quang hơi lóe lên, toàn bộ bên trong cung điện từng sợi từng sợi tử yên bốc lên.

Những này tử yên một chút hiện xoắn ốc tăng lên trên, tổng cộng có bốn mươi chín sợi tử yên, hóa thành bốn chín hóa thần đại trận, một luồng như có như không sát cơ cũng từ này bên trong đại trận tràn ngập ra, này sát cơ cũng không nồng nặc, nhưng là càng khiến người ta tâm thấy sợ hãi.

“Lần trước là ngươi đi thuyết phục Thánh Hoàng làm khó dễ ta Tử Hồn Điện, ta Hàm Cửu Di nhịn, thế nhưng Hàm Thiên Tiếu, chắc là ngươi là quên ta Hàm Cửu Di là người nào (Tiểu Bạch: Thiến nó đi Cửu Di sư tôn: D ~Test), đừng nói là ngươi, coi như là Thánh hoàng đại nhân ta là ở đây, tiểu tử ta cũng nhất định phải mang về,” Hàm Cửu Di nụ cười nhạt nhòa nói.

Linh Tâm Điện bên trong như ẩn như hiện sát cơ lặng yên tràn ngập...

La Chinh có thể cảm nhận được này sát cơ, nhưng hắn xem không hiểu này sát cơ đến cùng đáng sợ dường nào —— bất quá xem xem bên trên những Thượng Vị Chân Thần kia, còn có mấy vị kia đại viên mãn Chân Thần, cùng với Hàm Thiên Tiếu sắc mặt liền biết rồi.

Những người này trước một khắc vẫn là một bộ thanh đạm như nước, tất cả bày mưu nghĩ kế vẻ mặt, thời khắc này từng cái từng cái sắc mặt đều là trắng bệch như tờ giấy, trong hai mắt tràn ngập “Sợ hãi” hai chữ.

Bọn hắn biết, Hàm Cửu Di tuy rằng còn đang cười, nhưng trên thực tế đã nổi giận rồi!

Á Thánh nổi giận, Hàm gia Phù Đảo đều muốn chấn động!

Cho dù thân là bổn gia gia chủ Hàm Thiên Tiếu hiện tại cũng là cả người một mảnh cứng ngắc, hắn tiếng nói phảng phất không phải từ trong cổ họng hắn phát ra giống như vậy, “Á Thánh bớt giận, chỉ là hắn đánh giết Tạ gia con cháu đích tôn, nếu như Tạ gia hưng binh vấn tội sợ là không tốt bàn giao.”

Hàm Cửu Di đến trước đó tự nhiên đã xem sự tình hiểu rõ rõ rõ ràng ràng, chỉ thấy nàng uy nghiêm đáng sợ như vậy nở nụ cười, ẩn núp trong bóng tối sát cơ nhất thời một trận phun trào, ở đây Hàm gia cao tầng tâm nhất thời lại treo lên!

“Giết Tạ gia con cháu đích tôn thì lại làm sao? Cái kia con cháu đích tôn tu vi bực nào?” Hàm Cửu Di hỏi ngược lại.

“Hạ vị Chân Thần, tại chúng thần trong sân đấu xếp hạng thứ bốn mươi hàng ngũ,” Hàm Thiên Tiếu đàng hoàng hồi đáp, coi như Hàm Thiên Tiếu thân là Hàm gia gia chủ, hắn giờ khắc này cũng vô cùng căng thẳng.

Lúc trước hắn đã đắc tội đi qua Hàm Cửu Di một lần, không trải qua một lần bởi vì Thánh Hoàng quyết định, lấy Hàm Cửu Di như thế thô bạo hẳn là mạnh mẽ nhịn xuống, Hàm Thiên Tiếu cũng rõ ràng, trong lòng nàng sợ là đã sớm tích lũy tương đối mãnh liệt oán khí, nếu như thừa dịp cơ hội lần này bộc phát ra đó cũng không đạt được, hắn hiện tại đã có như băng mỏng trên giày cảm giác!

“Nếu đều là hạ vị Chân Thần, còn bị ta Tử Hồn Điện Chứng Thần võ giả giết chết, coi như là hạ vị Chân Thần, cũng là một tên rác rưởi Chân Thần, phế vật như vậy lại có cái gì không tốt bàn giao, nếu như Tạ gia tìm tới đến, ngươi khi bọn họ tìm ta Hàm Cửu Di là tốt rồi!” Hàm Cửu Di gương mặt lạnh lùng nói rằng.

Hàm Thiên Tiếu hiện tại là triệt để bất đắc dĩ, Tạ gia nếu như tìm Hàm gia lý luận, nhất định là tìm tới hắn Hàm Thiên Tiếu, Hàm Cửu Di nói lời này vốn là không giảng đạo lý, nhưng hắn hiện tại cũng không thể làm gì...

Hàm Cửu Di sau khi nói xong, nhàn nhạt đánh giá một chút La Chinh, duỗi ra cái kia mềm mại trắng nõn tay nhẹ nhàng vung lên, một đạo màu tím bụi mù xoay tròn tăng lên trên đem La Chinh bao phủ trong đó, đồng thời nàng nói ra: “Chúng ta đi!”

Dứt tiếng, La Chinh liền nhìn thấy trước mắt xuất hiện từng tia một xoắn ốc, tự thân cũng không tự chủ được xoay tròn lên, sau một khắc hắn trở về đến Tử Hồn Điện.

Tu thành đại viên mãn sau, có thể tùy ý chớp mắt di động, như Hàm Cửu Di như vậy Á Thánh càng là thành thạo điêu luyện.

Tử Hồn Điện trong chủ điện hiện tại đã là lặng lẽ một mảnh.

Đại điện bầu trời có sáu cái to lớn ngọn nến dựa theo sáu cái phương vị đặt, ánh nến chiếu rọi bên dưới La Chinh dưới chân xuất hiện lục đạo góc độ không giống cái bóng.

Hàm Cửu Di dựa vào rộng rãi trên ghế, trên người nàng bách điệp nguyệt quần tại ánh nến chiếu rọi bên dưới không ngừng có nguyệt quang ở trong đó lưu chuyển, phác hoạ ra đẫy đà cảm động đường cong.

Nàng nhàn nhạt nhìn kỹ La Chinh nói rằng, “Kích thương xếp hạng đệ ngũ Trung vị Chân Thần Lãnh Lâm Nhạc, đánh giết xếp hạng bốn mươi hạ vị Chân Thần Tạ Giác... Thực lực của ngươi vẫn là vượt xa suy đoán của ta,” Hàm Cửu Di nhìn chằm chằm La Chinh nói rằng, “Nói đi, trên người ngươi đến cùng có bí mật gì?”

Bị Á Thánh như vậy nhìn gần bên dưới, La Chinh từ lưng trên nhất thời bốc lên ra một luồng hơi lạnh, hắn phảng phất không mặc quần áo bình thường bị nàng một chút đang nhìn thấu.

La Chinh trên người bí mật, tuyệt đối không thể bị người ngoài biết được.

Coi như là Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt cũng là một cái mầm họa, vì lẽ đó La Chinh mới sẽ dịch dung, mới sẽ tránh mà không gặp.

Xuất hiện đang đối mặt Á Thánh Hàm Cửu Di, La Chinh cũng không thể đạo ra bí mật của chính mình, nhưng đối mặt như vậy cường giả La Chinh cũng là cảm giác áp lực.

“Ta tuổi thơ đến cao nhân thụ, có cơ duyên lớn, vì lẽ đó từ một giới thần dân...”

La Chinh lập lời mới vừa mới vừa nói rồi không hai câu, Hàm Cửu Di nhẹ nhàng phất tay, một luồng vô hình ý chí lực khoách tán ra đến, hắn nhất thời nói không được.

“Tiểu tử thực lực không sai, lập lời nói dối bản lĩnh cũng rất quen biết nhẫm, sợ là không ít lừa người chứ?” Hàm Cửu Di lông mày giống như mặt trăng như thế loan lên, nhìn chằm chằm La Chinh cười lạnh nói.

Tuy rằng bị người ta ngay mặt chọc thủng, La Chinh vẫn là mặt không biến sắc, bình tĩnh thong dong hồi đáp, “Mỗi người đều có bí mật của chính mình, có chút bí mật nói ra, lại như người mất hồn như thế là sống không nổi, hi vọng sư tôn có thể lý giải.”

“Xem ngươi dáng dấp sốt sắng... Ta không nói ta không có thể hiểu được,” Hàm Cửu Di khẽ mỉm cười.

Nếu như nàng thật sự muốn điều tra La Chinh bí mật cũng không khó khăn, nhưng Hàm Cửu Di thân là đường đường Á Thánh cũng tán thành La Chinh, mỗi người đều có bí mật của chính mình, nếu là mạnh mẽ đem người khác bí mật xé ra, đều là sẽ có một ít không cần thiết hậu quả.

Mà Hàm Cửu Di sở cầu cũng không phải những bí mật này, nàng tiếp tục nói: “Bất quá ngươi muốn bảo thủ bí mật của ngươi, còn cần làm được một chuyện dùng để chứng minh ngươi tự thân giá trị.”

Hàm Cửu Di sẽ không vô duyên vô cớ vì một cái nào đó Chứng Thần võ giả đi đắc tội Hàm Thiên Tiếu, nàng nếu đẩy áp lực mạnh mẽ mang đi La Chinh, tất nhiên là có mưu đồ.

“Chuyện gì?” La Chinh mặt lộ vẻ vẻ tò mò.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx