sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1849

Chương 1849: Bát Quái

Tiến vào chúng thần phòng khách sau, La Chinh liền thắng ba tràng, xếp hạng cũng vững bước tăng lên hơn 100 vị.

Bất quá hắn xếp hạng vẻn vẹn thể hiện tại gian phòng cánh cửa kia xếp hạng trên, bởi hắn không có phụ tràng, đan từ Chúng Thần Ngọc Bích trên như trước không cách nào tìm tới hắn.

Hắn cùng vừa vặn những kia hạ vị Chân Thần thứ tự kéo dài một trăm tên sau, xem như là triệt để đoạn tuyệt bọn hắn suy nghĩ, chủ động ước chiến có trên dưới một trăm tên hạn chế, những này hạ vị Chân Thần đã không có tư cách ước chiến La Chinh.

Hơn nữa La Chinh đã liên tục đánh bại ba vị hạ vị Chân Thần, thể hiện rồi thực lực của chính mình.

Đánh bại người số một có thể nói là vận may gây ra, đánh bại người thứ hai cũng có thể nói đúng phương khinh địch, đánh bại người thứ ba... Sự tình bất quá ba, lại đem La Chinh cho rằng Chứng Thần võ giả đối xử, vậy thì không khỏi quá ngu xuẩn.

Không có ai chủ động ước chiến La Chinh, La Chinh cũng thử nghiệm tùy cơ chọn chính mình đối thủ, lập tức chọn đối thủ cũng là căn cứ xếp hạng đến tính toán, tại La Chinh hiện tại giai đoạn, thực lực của đối thủ sẽ không mạnh đến mức không còn gì để nói.

Người thứ bốn đối thủ là Phù Đảo xếp hạng thứ mười bảy vị lý gia con cháu Lý Phong Tụ, hắn ngộ ra Thần Đạo càng là “Đại Thao Khống Thuật”, này Đại Thao Khống Thuật triển khai ra có thể điều khiển thiên địa vạn vật, đúng là cùng La Chinh tiếp xúc qua Khôi Lỗi thuật tương tự, cũng có thể cho rằng Khôi Lỗi thuật hàng đầu pháp môn, nhưng Đại Thao Khống Thuật thì lại càng thêm bá đạo, có thể triển khai vạn ngàn vô hình sợi tơ xâm nhập bộ não của đối phương điều khiển linh hồn!

Lần này La Chinh không có mạnh miệng, để những kia sợi tơ tiến vào đầu óc của chính mình, Lý Phong Tụ chính là trăm phương ngàn kế muốn đem chính mình biến thành con rối, vạn nhất linh hồn của chính mình thật sự bị cáo chế liền phiền phức, như vậy hắn đối mặt không chỉ là bị thua, linh hồn bị xâm lược sau làm cho đối phương nhìn thấu thân phận của chính mình cùng bí mật, đó mới là phiền toái lớn nhất.

Đại Thao Khống Thuật năng lực xác thực rất đặc thù, nhưng sức chiến đấu cũng không mạnh, hay là bởi vì Lý Phong Tụ trên tay không có mạnh mẽ con rối, lấy ra đến một ít luyện kim con rối căn bản không ngăn được La Chinh.

Cẩn thận từng li từng tí một một phen ác chiến sau, Lý Phong Tụ cuối cùng vẫn là bị thua, vô cùng không cam lòng lui ra chúng thần sân đấu, bởi vì Đại Thao Khống Thuật tính đặc thù, La Chinh không thể thu nạp này Thần Đạo.

Nếu như có thể tùy ý kích hoạt này thanh Vô Lượng Thước, liền sẽ không như thế phiền phức, đến lúc đó hắn cũng không lại cần phải mạo hiểm nhét vào đối phương đạo bao hàm, chỉ cần dùng cái kia một đôi kim đồng liền có thể đem đối phương đạo bao hàm hoàn toàn nhìn thấu, La Chinh vô cùng phiền muộn nghĩ cái vấn đề này!

Chúng thần phòng khách không phân bạch thiên hắc dạ, hết thảy Phù Đảo các đệ tử đều ở trong đó chọn chính mình đối thủ giao đấu, sắp xếp thành hình dạng xoắn ốc “Môn” thỉnh thoảng hóa ra một đạo màu xanh lam Lưu Quang biến hóa vị trí của chính mình, hoặc là hướng lên phía trên chạy trốn, vậy dĩ nhiên là thắng, hoặc là hướng phía dưới phương lướt xuống, vậy thì là thất bại.

Đánh xong đệ tứ tràng vượt cấp chiến hậu, La Chinh đã thu được vượt quá năm trăm phân khen thưởng, Hàm Cửu Di nói không có sai, vượt cấp chiến khen thưởng thêm xác thực rất khủng bố, nếu là như vậy đẩy tính được, hắn thứ mười tràng giao đấu chỉ sợ cũng có thể thu được mấy ngàn điểm khen thưởng thêm!

Đương nhiên, theo gian phòng của mình xếp hạng càng ngày càng cao, hắn gặp phải đối thủ cũng sẽ càng ngày càng mạnh, thu được điểm độ khó cũng sẽ càng lúc càng lớn.

La Chinh cũng không tiếp tục khiêu chiến mới đối thủ, mà là trở lại gian phòng của mình lui ra Chúng Thần Ngọc Bích.

Vô Lượng Thước nhét vào Thần Đạo đối với La Chinh là một cái rất then chốt sự tình, tại chúng thần trong sân đấu kiếm lấy điểm đồng thời, La Chinh cũng hi vọng mình có thể tận lực bỏ thêm vào này thanh Vô Lượng Thước bên trong khắc độ, hắn quyết định cố gắng cân nhắc một phen cái này Vô Lượng Thước.

Không nghĩ tới hắn vừa vặn lui ra Chúng Thần Ngọc Bích bên trong, liền nhìn thấy Hàm Cửu Di trạm sau lưng chính mình, ôm ấp hai tay, một đôi nhu mị hoặc rung động lòng người con mắt dường như có thâm ý nhìn chằm chằm La Chinh.

Tiếp xúc được Hàm Cửu Di ánh mắt, La Chinh hơi run run, cảm giác được bầu không khí khá là quái dị hắn đã nghiêng đầu sang chỗ khác, liền nhìn thấy Hàm Lưu Tô trên người mặc một thân đơn giản thường phục, hai chân thon dài chăm chú khép lại cùng nhau, duyên dáng yêu kiều tại đại điện một bên, trên mặt tựa hồ có một tia ngượng ngùng, phỏng chừng là Hàm Cửu Di trước đó cùng nàng tán gẫu qua cái gì.

“Chúng ta Hàm gia trưởng công chúa đều tự mình đến xem ngươi, còn không đến đây bái kiến?” Hàm Cửu Di dùng chế nhạo giọng điệu đối với La Chinh cười nói.

Nghe nói như thế, Hàm Lưu Tô trên mặt mang theo một nụ cười oán giận nói: “Cửu di! Nói bái kiến cái gì, hơi bị quá mức phân chứ?”

Hàm Cửu Di là tên của nàng, tự nhiên không phải cái gì bối phận, bất quá này Phù Đảo bên trên nếu như chú ý bối phận, Hàm Cửu Di e sợ muốn đổ tới gọi Hàm Lưu Tô cô nãi nãi... Dù sao Hàm Lưu Tô là Thánh Hoàng trưởng nữ, tuy rằng nàng sinh ra muộn, so với Hàm Cửu Di nhỏ không biết bao nhiêu tuổi, nhưng so với Hàm Cửu Di phải lớn hơn vô số bối phận, còn cái này bối phận là bao nhiêu sợ là căn bản toán không rõ ràng, trên thực tế cũng không có người đi tính toán cái này.

Như Hàm gia con cháu đích tôn môn đụng tới Hàm Cửu Di, cũng là thông lệ gọi nàng một tiếng “Cửu di”.

La Chinh đến lúc đó thuận Hàm Cửu Di, thật sự hướng về Hàm Lưu Tô chắp tay cúi đầu, “Tử Hồn Điện La Thiên Hành, bái kiến trưởng công chúa!”

Hàm Lưu Tô hung tợn trừng La Chinh một chút, nàng trong lòng vô cùng chán ghét khi La Chinh gọi xa lạ như thế, trong mắt tránh ra một tia không hài lòng sắc mặt, tấm kia cực kỳ xinh xắn khuôn mặt trên bỗng nhiên toát ra một tia cười xấu xa, “Lưu Tô có thể không quen biết cái gì La Thiên Hành, Lưu Tô chỉ nhận thức...”

Xuống chút nữa nói, nàng sợ là phải gọi phá La Chinh thân phận.

La Chinh nhất thời sốt sắng lên đến, không chỗ ở nháy mắt ra dấu đồng thời gỡ bỏ đề tài: “Trưởng công chúa, La mỗ đã tại Chúng Thần Ngọc Bích bên trong tham gia vượt cấp chiến, nếu là ngày khác gặp phải trưởng công chúa hi vọng kính xin thủ hạ lưu tình.”

Hàm Lưu Tô phẫn nộ nhìn La Chinh một chút, nàng ngược lại không sẽ thật sự tại Hàm Cửu Di trước mặt vạch trần La Chinh thân phận, sợ La Chinh thật sự tức giận, trái lại hết sức phối hợp cùng hắn rảnh rang xả một trận.

Hàm Cửu Di cũng không rõ ràng La Chinh cùng Hàm Lưu Tô là Thần Luyện Cấm Địa người quen cũ.

Vừa vặn Hàm Lưu Tô tới thăm La Chinh thời điểm, Hàm Cửu Di đúng là cùng Hàm Lưu Tô trêu ghẹo La Chinh, chỉ nói nếu không là hàm lạnh định nàng hôn sự này, cũng là có thể cân nhắc La Thiên Hành, nàng cũng không phải cấm kỵ Hàm Lưu Tô, thao thao bất tuyệt nói La Chinh làm sao ưu tú.

Hàm Cửu Di làm sao biết, nàng thật sự nói toạc Hàm Lưu Tô tâm sự, Hàm Lưu Tô vẻ mặt tự nhiên sẽ ngượng ngùng mà không tự nhiên.

Nàng đối với Lãnh Lâm Nhạc nguyên bản liền không hề có cảm giác gì, trải qua lần này phong ba, đối với loại kia lấy tự mình làm trung tâm nam nhân càng là căm ghét đến cực điểm, nơi nào chịu cùng hắn kết thành thần lữ? Trong lòng nàng sớm đã có quyết đoán, trong lòng có quyết chí tiến lên dũng khí.

Như Hàm Lưu Tô như vậy nữ tử xem ra làm như dịu dàng có thể người, nhưng một khi làm ra quyết định mấy không hối hận cải khả năng!

Hôm nay Hàm Cửu Di nhìn thấy Hàm Lưu Tô tự mình đến phóng, tự nhiên khi nàng là hướng về La Chinh đến nhà nói cám ơn mà đến, chỉ là nghe được La Chinh cùng Hàm Lưu Tô ngươi tới ta đi, có chút không hiểu ra sao đối thoại để Hàm Cửu Di trong lòng sinh mấy phần nghi hoặc.

“Mấy ngày trước đây nhờ có ngươi giúp ta nhà Sơ Nguyệt giải vây, đây là tạ lễ,” Hàm Lưu Tô nói, chỉ thấy nàng đầu ngón tay nhẹ nhàng lóe lên, đã có thêm một viên nho nhỏ hộp gấm, này hộp gấm toàn thân trong suốt vô cùng tinh xảo, ở trong đó bày ra một viên màu xanh nhạt Kim Đan.

“Lưu Tô đúng là hào phóng, Thất Chuyển Hóa Thần Kim Đan, này có thể coi là vật hi hãn,” Hàm Cửu Di nhìn thấy cái kia màu xanh nhạt Kim Đan cười nói.

Này hóa thần Kim Đan nuốt sau có thể hòa vào đan điền, kích phát trong cơ thể chân nguyên hải, có thể để cho những kia nước biển dễ dàng hơn vụ hóa, tự nhiên cũng có thể gia tốc Thần Cách ngưng tụ, bất quá bực này đan dược bình thường đều là nhị chuyển, ba chuyển mà thôi, rất ít người đi luyện chế Thất Chuyển Hóa Thần Kim Đan, Thất Chuyển Kim Đan vẻn vẹn chỉ là vì diễn hóa thần cách không khỏi quá xa xỉ, cũng chỉ có Hàm gia loại này nhà giàu có vì con cháu đích tôn mới sẽ đi chuyên môn luyện chế, đương nhiên cũng hiếm có: Yêu thích đến cực điểm.

Liền ngay cả Cực Ác lão nhân tại trong đầu chú ý tới này Thất Chuyển Hóa Thần Kim Đan sau, cũng là liên tục than thở những này nhà giàu xa xỉ thái quá!

“Cảm ơn,” La Chinh cung cung kính kính từ Hàm Lưu Tô trong tay tiếp nhận này tinh xảo hộp gấm.

Khi La Chinh bắt được này hộp gấm trong nháy mắt, Hàm Lưu Tô ngón tay bỗng nhiên vừa bấm, lực đạo lớn đến lạ kỳ, nàng quên La Chinh thân thể kiên trì có thể so với Hồng Mông chí bảo, La Chinh đúng là không có phản ứng gì, đầu ngón tay của nàng đúng là mơ hồ làm đau!

Hàm Lưu Tô cái tiểu động tác này tắt nhiên bí mật, nhưng làm sao có thể chạy ra Hàm Cửu Di pháp nhãn? Chỉ là nàng không thích hợp ngay ở trước mặt trưởng công chúa diện nói toạc.

“Chúc ngươi sớm ngày chứng được Thần Đạo, có thể cho ta Hàm gia ra một phần lực...”

“La mỗ nếu bái vào Hàm gia Phù Đảo, tự nên như vậy...”

Hai người ngay trước mặt Hàm Cửu Di khách sáo vài câu, Hàm Lưu Tô nói lời từ biệt sau liền xoay người rời đi, nàng vừa vặn xoay người, tỏ rõ vẻ giả cười đã biến mất không thấy hình bóng, trong nháy mắt hóa thành thất lạc đến cực điểm vẻ mặt, thậm chí còn có chút tức giận.

Nàng tìm đến tìm La Chinh tự nhiên hi vọng cùng La Chinh có một chỗ cơ hội, không nghĩ tới Hàm Cửu Di dĩ nhiên trực tiếp đem La Chinh mang tới nàng hành cung bên trong!

Lúc trước nàng thậm chí ám chỉ, mình cùng La Thiên Hành muốn đơn độc nói chuyện, có thể Hàm Cửu Di chính là chứa nghe không hiểu dáng vẻ, cũng không hề rời đi dự định, nàng này một chuyến ngoại trừ đưa ra cái kia phân “Tạ lễ” ở ngoài, xem như là đến không.

Chờ đến Hàm Lưu Tô rời đi Hàm Cửu Di hành cung sau, Hàm Cửu Di trên mặt nhất thời hiện ra hứng thú nồng hậu, nhìn chằm chằm La Chinh hỏi, “La Thiên Hành, ngươi tại Phù Đảo ở ngoài, có phải là từng gặp trưởng công chúa?”

Nhìn Hàm Cửu Di tìm chứng cứ dục vọng mãnh liệt như thế, La Chinh trong lòng cũng là một trận ai thán, đường đường Á Thánh dĩ nhiên cũng yêu thích tò mò.

Tiểu Bạch: 2 nay ko rảnh: D nay làm bù ~tes


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx