sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1852

Chương 1852: Sức mạnh tố hình

Thần Vực đối với Thần Đạo lý giải tương đối thông suốt.

Bất luận một loại nào Thần Đạo đan liệt đi ra, chính là một bộ thành thục cùng hoàn chỉnh hệ thống.

Nhưng thông qua vô số năm nghiên cứu sau, một ít thiên tài liền đem Thần Đạo bên trong đạo bao hàm cắt chém, đồng thời lại phối hợp chính mình lĩnh ngộ hóa xuất từ thành một thể công pháp, tỷ như Cưu Thánh “Băng Phách Ma Diễm” cùng Hàm Diệu Chi “Ngũ Hành Huyễn Diệt”.

Loại công pháp này tại Thần Vực bên trong có một cái thống nhất được gọi là “Đạo ở ngoài Thần Thông”, cũng chính là Thần Đạo bên ngoài Thần Thông...

Có một ít đạo ở ngoài Thần Thông cực kỳ lợi hại, tỷ như Băng Phách Ma Diễm, cho tới nay mới thôi còn có vô số Chân Thần muốn bái vào Cưu Thánh danh nghĩa, để cầu tu luyện Băng Phách Ma Diễm.

Mà Ngũ Hành Huyễn Diệt so ra liền khá là bình thường, so với Ngũ Hành Thần Đạo tự thân Thần Thông cũng lợi hại không được bao nhiêu, tiêu hao tâm tư khuất tu luyện Ngũ Hành Huyễn Diệt còn không bằng đem thời gian tập trung vào tại Thần Đạo bản thân, vì lẽ đó Ngũ Hành Huyễn Diệt ở trong mắt Chân Thần giá trị cũng là giống như vậy, Chân Thần cũng không có hứng thú quá lớn.

Liên quan với đạo ở ngoài Thần Thông cùng Thần Đạo bản thân trong lúc đó tranh luận, cũng là một hồi kéo dài không thôi đạo tranh, có người nói Thần Đạo chính là Thần Vực căn bản, chăm chú với tu luyện Thần Đạo mới là chính đạo.

Mà cũng có người nói ở ngoài Thần Thông mới là Thần Vực tương lai, ba ngàn Thần Đạo cũng là bị sinh linh mạnh mẽ hết sức sáng tạo ra đến, tại Thần Vực ở ngoài còn có càng rộng lớn hơn hỗn độn, hạn chế tại ba ngàn Thần Đạo bên trong chính là tự bế hai mắt...

Trận này đạo tranh cho tới nay đều còn đang kéo dài, từ đầu đến cuối không có một cái kết luận.

“Lực chi thần đạo quý giá chỗ, chính là đối với sức mạnh đơn độc vận dụng, trên thực tế bản thân là phi thường lợi hại, bởi vì sức mạnh bản nguyên hoàn toàn có thể tạo thành các loại hình dạng, mà lại hiệu quả phi thường phi thường trực tiếp, so với cái khác Thần Đạo, đây là lực chi thần đạo thiên nhiên ưu thế,” nói Hàm Cửu Di đưa tay hướng về màu đỏ tía sắc bầu trời nhẹ nhàng vung lên.

“Ào ào ào...”

Màu tím trong sương mù những kia hình rắn cự thú nhất thời hướng về một phương hướng phun trào, trong nháy mắt biến mất không còn một mống, cùng lúc đó, tại thâm trong không gian xuất hiện hai mươi mốt viên ngôi sao màu tím.

La Chinh sau khi đếm lập tức hỏi: “Không phải chín sao sao? Vì sao có hai mươi mốt Tinh Thần (ngôi sao)?”

Hàm Cửu Di khẽ mỉm cười, cái kia hai mươi mốt viên ngôi sao màu tím bên trong thì có chín ngôi sao bắt đầu lấp loé ánh sáng, này chín ngôi sao lấp loé ánh sáng màu sắc sặc sỡ, phảng phất tại Thái Dương dưới phản xạ ra không giống ánh sáng bảo thạch bình thường mỹ lệ.

Mà La Chinh cũng biết, đó là sức mạnh bản nguyên màu sắc, tại La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong cũng tương tự có chín viên tương đồng Tinh Thần (ngôi sao) lập loè cầu vồng bình thường sắc thái.

La Chinh chín ngôi sao so với Hàm Cửu Di Tinh Thần (ngôi sao) yếu lược nhỏ hơn một chút, nhưng là vẻn vẹn nhỏ khoảng chừng một phần tư khoảng chừng: Trái phải, mà La Chinh chỉ là thu nạp Cưu Thánh một phần ba sức mạnh bản nguyên, điều này nói rõ Hàm Cửu Di tuy rằng đã nắm giữ thần đài chín sao, hơn nữa cũng đem nhét vào “Tử Thiên Tuyệt” bên trong, nhưng sức mạnh bản nguyên vẫn là so với thánh nhân bình thường muốn thiếu.

Theo Hàm Cửu Di đưa tay lần thứ hai nhẹ nhàng một chiêu, từng sợi từng sợi sức mạnh vô hình gợn sóng liền từ thâm trong không gian giáng lâm xuống.

Những sức mạnh này gợn sóng tại lúc bình thường Vô Sắc vô hình, là không nhìn thấy.

La Chinh mặc dù có thể thương tổn được Lãnh Lâm Nhạc, dựa chính là này thanh sức mạnh ngưng ra một thanh trường kiếm, Lãnh Lâm Nhạc tại thời khắc mấu chốt cũng không có chú ý tới này thanh vô hình trường kiếm, suýt chút nữa bị xuyên thủng đầu của chính mình.

Trên thực tế La Chinh cùng Lãnh Lâm Nhạc cùng với Tạ Giác cái kia hai trận chiến đấu, cũng làm cho ở đây không ít hào môn tử đệ vô cùng nghi hoặc, các nàng cũng không rõ ràng La Chinh là làm sao vận dụng cái kia vô hình năng lượng, cũng không biết La Chinh tu luyện chính là loại nào Thần Đạo.

Dù sao bọn hắn không thể nghĩ đến một cái Chứng Thần võ giả, liền có thể lấy “Khóa Thế Thần Thông” đem thuần túy sức mạnh đánh ra ngoài thân thể...

Tử Thiên Tuyệt bên trong tại mọi thời khắc đều có màu tím sương mù không ngừng mịt mờ, những kia sức mạnh vô hình liền vô cùng dễ thấy, sương mù đem những sức mạnh này đường viền lộ ra đi ra.

Tại Hàm Cửu Di điều khiển bên dưới, những kia sức mạnh vô hình cấp tốc hạ xuống được, những sức mạnh này không ngừng gạt ra những kia khói tím sau hóa thành đủ loại đường viền, có hình người, có long, có Phượng Hoàng...

Thấy cảnh này, La Chinh con mắt cũng trợn lão đại.

Kỳ thực La Chinh cũng có thể làm được điểm này, vận dụng Khóa Thế Thần Thông hắn có thể dễ dàng đem sức mạnh vò thành đủ loại hình dạng, nhưng hắn cũng trong lúc đó chỉ có thể nhu hòa ra một loại, không thể nào làm được Hàm Cửu Di thoải mái như vậy tùy ý, còn có thể một lần hóa ra nhiều như vậy cá thể.

“Cái này Thần Thông là theo lực của Thần Đạo bên trong lĩnh ngộ đạo ở ngoài Thần Thông, bình thường được gọi là ‘Sức mạnh tố hình’ ” Hàm Cửu Di tiếp tục nói, “Kỳ thực cấp thấp nhất sức mạnh tố hình từ mở ra đạo đài tám tầng sau, võ giả liền vẫn tại vận dụng!”

Nguyên thủy nhất sức mạnh thuần túy ở chỗ võ giả thân thể bên trong, cùng người đối địch liền muốn nghiền ép ra bản thân bắp thịt cùng trong kinh mạch sức mạnh.

Mở ra tám tầng đạo đài sau, ngoài ngạch sức mạnh thì lại ngưng tụ với trong đạo đài, khi Luyện Thể giả cần sức mạnh thời điểm, sẽ đem sức mạnh từ tám tầng trong đạo đài đánh lấy ra, theo kinh mạch lan truyền đến hai tay.

Đây chính là trụ cột nhất tố hình, liền đem sức mạnh tạo thành thể lưu, theo kinh mạch có thể cấp tốc truyền bá đến võ giả cần vị trí.

“Vậy cũng là là sức mạnh tố hình sao...” La Chinh bĩu môi, lực lượng này tố hình nghe tới vô cùng mơ hồ, không nghĩ tới người người đều sẽ.

Hàm Cửu Di nhàn nhạt liếc La Chinh một chút, “Đó chỉ là cấp thấp nhất vận dụng, không cách nào đem sức mạnh bức ra ngoài thân thể, chờ ngươi hoàn toàn hiểu rõ sức mạnh tố hình sau, có thể có thể làm đến một bước này, tăng cường rất nhiều ngươi ngăn địch năng lực.”

Sau khi nói xong, Hàm Cửu Di duỗi ra cao to ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, tự đầu ngón tay của nàng phía trước thì có năm đạo sức mạnh vô hình kéo dài ra xa một tấc khoảng cách, phảng phất là vài đạo sắc nhọn mà vô hình móng tay đường viền.

“...”

Tình cảnh này nghẹn La Chinh một hồi lâu, sững sờ một câu nói đều không nói ra được.

Hắn đều nắm giữ Khóa Thế Thần Thông, làm được điểm này quả thực là việc nhỏ như con thỏ!

Hàm Cửu Di cũng không nhìn thấy La Chinh nghênh chiến Lãnh Lâm Nhạc cái kia một màn, bằng không nàng cũng sẽ không làm điều thừa, vô cùng thật lòng giảng giải: “Sức mạnh tố hình mạnh mẽ nhất vận dụng, vẫn là nắm giữ Khóa Thế Thần Thông sau có thể biến ảo vô cùng hình dạng, khiến cho đối thủ khó lòng phòng bị, sức mạnh tố hình chia làm là ba cái giai đoạn, ta trước tiên giáo sư ngươi giai đoạn thứ nhất, dạy ngươi làm sao đem sức mạnh bản nguyên bức ra ngoài thân thể...”

Sức mạnh tố hình giai đoạn thứ nhất, chính là đơn giản đem sức mạnh tố hình, đồng thời đem sức mạnh làm tự thể một phần kéo dài, lại như Hàm Cửu Di đầu ngón tay những kia vô hình đầu ngón tay như thế, vận dụng thoả đáng thường thường có thể xuất kỳ bất ý.

Giai đoạn thứ hai, nhưng là có thể kéo dài càng xa, hơn đồng thời đem sức mạnh tạo thành đơn giản hình dạng.

Giai đoạn thứ ba nhưng là phức tạp nhất vận dụng, đem sức mạnh hóa thành độc lập cá thể, điều khiển những sức mạnh này cá thể, trong đó giai đoạn thứ ba lợi hại nhất, có thể điều kiện hà khắc nhất, cũng chỉ có nắm giữ Khóa Thế Thần Thông sau mới có tư cách thích làm gì thì làm vận dụng, nhưng Khóa Thế Thần Thông nhưng là các Thánh Nhân chuyên môn năng lực!

Trên thực tế La Chinh hiện tại đã nằm ở thứ hai cùng giai đoạn thứ ba trong lúc đó, hắn lấy Khóa Thế Thần Thông đã có thể thoải mái đắp nặn một ít đơn giản hình dạng, bất quá kém xa tít tắp Hàm Cửu Di như vậy linh hoạt.

Ngay khi Hàm Cửu Di dự định truyền thụ “Sức mạnh tố hình” cơ bản nhất nguyên lý thời khắc, La Chinh rốt cục không nhịn được, mở miệng nói ra: “Sư tôn... Này xem như là giai đoạn thứ nhất sao?”

Nói xong La Chinh nhẹ nhàng đánh ra một quyền, tự quả đấm của hắn phía trước một đạo thuần túy sức mạnh tuôn ra, gạt ra phía trước khói tím hình thành một cái nắm đấm đường viền.

Thấy cảnh này, Hàm Cửu Di trên mặt ngược lại là hờ hững vẻ, “Nếu ngươi đã sức lĩnh ngộ lượng tố hình chi đạo, vì sao chưa từng xem ngươi tại chúng thần trong sân đấu vận dụng?”

Lấy La Chinh thiên phú coi như là tự mình đem ngộ ra, cũng không phải quá chuyện kỳ quái, Hàm Cửu Di đúng là vô cùng bình tĩnh.

La Chinh cũng không có dừng lại, mà là tiếp tục nói ra: “Này xem như là giai đoạn thứ hai sao?” Nói xong quả đấm của hắn nhẹ nhàng run lên, tay tại khói tím bên trong nhẹ nhàng vung vẩy mấy lần, dần dần tại La Chinh trong tay ngưng nảy sinh một thanh trường kiếm đường viền, bất quá này kiếm như trước nắm tại La Chinh trong tay, chưa từng rời đi La Chinh tay.

“Ngươi!”

Đến giờ khắc này Hàm Cửu Di trên mặt mới hiện ra lộ ra vẻ kinh dị, nàng thật không nghĩ tới La Chinh một cái Chứng Thần võ giả, dĩ nhiên đã xem sức mạnh tố hình tu luyện tới mức độ này, nếu là như vậy chính mình xác thực là làm điều thừa.

Trên thực tế không thông qua Khóa Thế Thần Thông, La Chinh căn bản không thể thông hiểu cái gọi là “Sức mạnh tố hình”, này “Sức mạnh tố hình” nguyên vốn là Khóa Thế Thần Thông mang vào một cái năng lực.

La Chinh liếc mắt một cái Hàm Cửu Di, khẽ mỉm cười, cầm lấy này thanh vô hình trường kiếm tay nhẹ nhàng vung lên, này thanh vô hình trường kiếm liền hướng khói tím bên trong qua lại mà đi, một đường lao ra vài chục trượng khoảng cách sau, lại xoay quanh một vòng trở lại La Chinh trong tay, tại màu tím trong sương mù lưu lại như một làn khói rõ ràng quỹ tích.

“Này xem như là giai đoạn thứ ba sao...” La Chinh quay đầu nhìn chằm chằm Hàm Cửu Di lại hỏi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx