sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1862

Chúng thần sân đấu 200 người đứng đầu lẫn nhau trong lúc đó chênh lệch không sẽ rất lớn. Dù sao nhà giàu Phù Đảo thì có ba mươi mấy toà, mỗi cái nhà giàu xuất hiện bốn, năm cái hàng đầu thiên tài, gần như thì có 200 người.

La Chinh xuất hiện giai đoạn gặp phải đối thủ, hầu như đều cùng Huyền Nguyệt Mục người mập mạp kia thực lực không kém nhiều.

Cái kia một hồi gặp phải Huyền Nguyệt Mục, nếu không phải dựa vào Băng Phách Ma Diễm, La Chinh rất khả năng đã thua.

Cùng 200 người đứng đầu hạ vị Chân Thần giao thủ, La Chinh cần lấy ra Lục Thần Kiếm Trận mới có thể ổn thỏa.

Xuất hiện giai đoạn khoảng cách Phù Đảo trọng thứ hạng mới tháng ngày còn có nửa tháng, đã đạt được hai mươi hai thắng liên tiếp, nắm giữ ba mươi bảy vạn điểm La Chinh sẽ không có như vậy lo lắng, hắn cần chờ đợi cuối cùng một quãng thời gian, lại thắng mấy tràng then chốt giao đấu là có thể.

Như vậy coi như những người khác phát hiện La Chinh đến từ chính Hàm gia, lại nghĩ nhằm vào La Chinh e sợ cũng không kịp, đây chính là Hàm Cửu Di sách lược.

Có thể La Chinh bỗng nhiên rời đi chúng thần phòng khách, nhưng là đem những thiên tài kia gấp hỏng rồi.

Trong đó cũng bao quát Hàm Lưu Tô!

Lần này cùng Lãnh Lâm Nhạc náo loạn rất lớn mâu thuẫn, Hàm Lưu Tô cũng gánh vác tương đối áp lực nặng nề.

Cùng Lãnh Lâm Nhạc làm căng tự nhiên là nàng cố ý, có thể nàng thân là Hàm gia một phần, như thế nên vì đại cục lo lắng, hứa lâu dài, hào môn tử đệ so với người bình thường càng thêm thân bất do kỷ.

Hiện tại Hàm Lưu Tô tại hạ vị Chân Thần bên trong xếp hạng thứ ba, nàng muốn phải tiếp tục thu được thắng liên tiếp cực kỳ khó khăn, mà coi như bắt được ba thắng liên tiếp, thậm chí còn bốn thắng liên tiếp cũng không trải qua ngàn điểm, căn bản không thay đổi được cái gì đại cục.

Khoảng thời gian này Hàm Thương Yên cũng tại chúng thần trong sân đấu kiên trì, hơn nữa ca ca tham gia vượt cấp chiến, lấy Trung vị Chân Thần tu vi khiêu chiến Thượng Vị Chân Thần, trong đó độ khó có thể tưởng tượng.

Ca ca đạt được ba thắng liên tiếp sau, tiếp theo nghênh đón ba liền bại, những Thượng Vị Chân Thần kia có thể tùy ý bay trên trời, mà lại có thể tu luyện tới Thượng Vị Chân Thần, bọn hắn bản thân thiên phú thì sẽ không quá kém, Hàm Thương Yên tại vượt cấp chiến bên trong vô cùng khổ cực.

Cho dù ca ca cái gì cũng không nói, Hàm Lưu Tô cũng rõ ràng, hắn là vì mình.

Ca ca cũng tương tự không hy vọng xem Lãnh gia sắc mặt, hắn muốn dùng thực lực của chính mình trợ giúp chính mình, chỉ là này vượt qua Hàm Thương Yên thực lực phạm vi, vẫn là quá miễn cưỡng rồi!

Bất quá Hàm Lưu Tô trước mắt còn có một cơ hội.

Gần nhất chúng thần trong đại sảnh bỗng nhiên bốc lên một cái tham gia vượt cấp chiến nặc danh giả, hào lấy hai mươi hai thắng liên tiếp, ngắn trong thời gian ngắn lại tích lũy hơn 30 vạn điểm, đó là một cái khuếch đại đến khiến người ta líu lưỡi con số.

Nếu như gia hoả này lại thắng cái bảy, tám tràng, điểm chỉ sợ cũng thẳng đến trăm vạn mà đi tới...

Đến thời điểm đánh bại nặc danh giả, chính mình có thể cướp đi hắn 90% ngoài ngạch điểm, đến lúc đó Hàm Lưu Tô một người thì tương đương với một cái đại viên mãn có điểm, nếu như dựa theo Phù Đảo nhân số đến hạch toán, Hàm gia Phù Đảo xếp hạng nhất định có thể bảo vệ, thậm chí đủ để đem Hàm gia tăng lên một hai xếp hạng!

Người người đều chờ mong chung quy nặc danh giả thắng liên tiếp, Hàm Lưu Tô đồng dạng cũng không ngoại lệ, nàng thậm chí so với những người khác càng thêm bức thiết.

Chỉ là năm thiên thời gian trôi qua, nặc danh giả xếp hạng trước sau hình ảnh ngắt quãng tại chín mươi sáu tên, cũng không còn tham dự một hồi giao đấu, để Hàm Lưu Tô vô cùng nhụt chí.

Hầu như mỗi một ngày nàng đều sẽ tiến vào Chúng Thần Ngọc Bích, rời đi gian phòng của mình, tại nặc danh giả cửa gian phòng quanh quẩn một chổ một vòng.

Không chỉ có là Hàm Lưu Tô, xếp hạng thứ nhất mục ngưng, xếp hàng thứ hai Đường phạm vi, mãi cho đến 196 tên Triệu sâm, hết thảy có tư cách hoặc là có cơ hội đi khiêu chiến nặc danh giả hạ vị Chân Thần, bọn hắn đều hy vọng có thể sáng tạo một cái kỳ tích, đều đồng ý vì là chính mình nhà giàu làm ra khổng lồ cống hiến!

“Này nặc danh giả có phải là sợ? Đã liên tục năm ngày chưa từng xuất hiện tại chúng thần phòng khách...”

“Hắn từ hơn 900 tên trực tiếp xếp vào chín mươi sáu tên, bất luận hắn xuất thân từ cái nào nhà giàu, hai mươi hai thắng liên tiếp, ba mươi mấy nhiều vạn điểm, đã đầy đủ hắn bắt được muốn tất cả rồi!”

“Phỏng chừng cũng biết mình có bao nhiêu cân lượng, vì lẽ đó thấy đỡ thì thôi chứ? Ta xem đây là không hi vọng, mọi người (đại gia) không cần mỗi ngày đều chạy tới nhìn, tản đi đi...”

Người nói chuyện tuy rằng khuyên mọi người (đại gia) tản đi, có thể người kia nhưng chưa từng rời đi, hiển nhiên còn đối với nặc danh giả ôm có một tia hi vọng, hi vọng hắn bỗng nhiên mở ra gian phòng của mình môn.

“Không có liên quan với nặc danh giả mới nhất tin tức sao?” Hàm Lưu Tô vòng quanh hình tròn cầu thang chậm rãi đi xuống, nàng nhìn thấy hàm tu đúng vậy ở trong đó liền mở miệng hỏi.

Hàm tu nhiên là xếp hạng 130 vị Hàm gia con cháu, tại Hàm gia bổn gia bên trong cũng chúc thiên phú xuất chúng hạng người, nhưng địa vị của hắn cùng thực lực dù như thế nào đều không thể cùng Hàm Lưu Tô so sánh với, nghe được Hàm Lưu Tô câu hỏi, hắn vô cùng cung kính hướng Hàm Lưu Tô gật gù, “Về trưởng công chúa, không có tân tin tức, bất quá Huyền Nguyệt Mục tựa hồ biết một chút gì, nhưng hắn cũng không mong muốn để lộ ra đến!”

Cho tới nay mới thôi, nặc danh giả tại chúng thần trong sân đấu gặp phải người mạnh nhất chính là tự hạ xếp hạng Huyền Nguyệt Mục.

Những kia thực lực yếu kém hạ vị Chân Thần hay là không cách nào bức ra nặc danh giả thực lực chân chính, nhưng Huyền Nguyệt Mục mới có thể làm được!

“Huyền Nguyệt gia tộc những tên kia rất không tử tế, ngược lại Phù Đảo xếp hạng đối với bọn hắn đến bảo hoàn toàn không đáng kể, Huyền Nguyệt Mục chính là miệng kín như bưng!” Mặt khác một vị nhà giàu thiên tài căm giận nói rằng.

Hàm Lưu Tô khẽ thở dài một hơi, kỳ thực có lúc Hàm Lưu Tô đều đang hoài nghi, nặc danh giả có không có khả năng là La Chinh...

Ngày đó La Chinh bày ra thực lực cũng không tầm thường, ít nhất đem xếp hạng bốn mươi Tạ Giác đều đánh giết, tuy rằng tồn tại nhất định vận may thành phần, nhưng muốn nhớ năm đó La Chinh tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong kinh người biểu hiện, khả năng này vẫn là tồn tại.

Nàng mấy lần sai người đi Tử Hồn Điện hỏi thăm La Chinh tình trạng gần đây, đều là nói La Chinh tại Hàm Cửu Di chỉ đạo lặn xuống tâm tu luyện...

Nàng muốn đi Tử Hồn Điện tìm chứng cứ một phen, có thể La Chinh vẫn ở tại Hàm Cửu Di hành trong cung, nghĩ đến Hàm Cửu Di trêu chọc khẩu khí, Hàm Lưu Tô trong lòng liền một trận không dễ chịu, càng là không còn dám đi Tử Hồn Điện.

Nếu như nặc danh giả đúng là La Chinh, đó là không thể tốt hơn sự tình, như vậy Hàm gia Phù Đảo đem ngoài ngạch thu được một bút khổng lồ điểm, nếu như không phải đây? Nhà giàu nhiều như vậy, nhà ai đều có khả năng bốc lên một vị cấp độ yêu nghiệt thiên tài.

“Luôn thủ tại chỗ này, dự định tại nặc danh giả trong tay kiếm lợi, thật là không có ý tứ, Hàm Lưu Tô, ta ước chiến ngươi làm sao?” Một cái ngả ngớn âm thanh bỗng nhiên truyền đến.

Hàm Lưu Tô ngẩng đầu nhìn tới, càng là Tần Thiên Trạch đứng ở cách đó không xa tự nhủ thoại.

Tần Thiên Trạch tại Tần gia cũng thuộc về con em nồng cốt, Tần gia Thánh Hoàng đệ tử truyền nhân, nếu như không phải lúc trước tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong vận dụng ý nguyện vĩ đại thuật, hiện tại Tần Thiên Trạch ít nhất có thể giết vào mười người đứng đầu.

Tần gia Thánh Hoàng trợ giúp Tần Thiên Trạch áp chế lại Đại Nguyện Vọng Thuật phản phệ, để Tần Thiên Trạch trở thành hạ vị Chân Thần, nhưng hắn đối với vẫn có tương đối lớn ảnh hưởng, ít nhất hạn chế thiên phú của hắn, hiện tại Tần Thiên Trạch vẻn vẹn xếp hạng hai mươi mốt tên, bất quá thực lực vẫn cứ không thể khinh thường.

Tần Thiên Trạch đối với Hàm Lưu Tô trong lòng vẫn có một ít oán hận, lúc trước cũng là Hàm Lưu Tô đem La Chinh đưa vào Thiên Khung tộc, mới để Tần Thiên Trạch ăn lớn như vậy một cái thiệt thòi.

“Không có hứng thú,” Hàm Lưu Tô lạnh lùng hồi đáp.

“Trưởng công chúa không chịu nể nang mặt mũi?” Tần Thiên Trạch nhún vai một cái, không đáng kể khẽ cười nói, “Nghe nói gần nhất ngươi cùng Lãnh Lâm Nhạc tên kia không phải rất thích hợp a!”

Nhà giàu trong lúc đó những này scandal, đều là truyền bá đặc biệt nhanh, tuy rằng Tần Thiên Trạch cùng Lãnh Lâm Nhạc cái nhóm này hào môn tử đệ cũng không phải một đường, nhưng hiển nhiên cũng hiểu rõ mười phân rõ ràng, “Có người nói các ngươi Hàm gia bốc lên một cái Chứng Thần võ giả, liền Tạ Giác đều cho tại chỗ giết, ta đang suy nghĩ này Chứng Thần võ giả có phải là chính là nặc danh giả? Có vẻ như tên kia gọi La Thiên Hành đúng không?”

Hàm Lưu Tô có thể đoán được La Chinh trên người, người bên ngoài cũng có thể đoán được trên người hắn đến.

Dù sao La Chinh ngày đó đánh giết Tạ Giác, kích thương Lãnh Lâm Nhạc đều là ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người dưới phát sinh sự tình, cũng không phải cái gì bí ẩn.

Nếu vị kia Chứng Thần võ giả có thực lực đánh giết Tạ Giác, tự nhiên có thực lực thực lực tham gia vượt cấp chiến.

Chỉ là La Chinh từ vừa mới bắt đầu sẽ không có bước lên bảng xếp hạng, tham gia vượt cấp chiến hậu lại trực tiếp nặc danh, để cho người bên ngoài tra xét manh mối thực sự là quá thiếu, vì lẽ đó không người nào có thể xác định nặc danh giả thân phận, liền như Tần Thiên Trạch cũng chỉ là hoài nghi.

“Cũng có thể, ta còn phái người đi nghe qua, bất quá chúng ta Hàm gia Á Thánh tựa hồ đang truyền thụ cho hắn Tử Khí Thần Đạo,” Hàm Lưu Tô nhàn nhạt hồi đáp, nàng mình cũng không cách nào khẳng định chân chính tình huống, tự nhiên cũng không cần che lấp cái gì, bằng không đồ tăng người bên ngoài hoài nghi.

“Thì ra là như vậy...” Tần Thiên Trạch từ tốn nói, hắn cũng chỉ là phỏng đoán mà thôi.

Ngay khi hắn vừa dứt lời, đầy rẫy hạ vị Chân Thần chúng thần trong đại sảnh bỗng nhiên truyền đến một đạo âm thanh uy nghiêm, “La gia Vũ Thái Bạch công khai khiêu chiến Mục gia mục huyết dong, hạ vị Chân Thần giao nộp bốn mươi điểm liền có thể hiện trường quan sát trận này công khai chiến...”

Tiểu Bạch: 5 chương ~ hôm qua có việc ko onl đc!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx