sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1867

Luyện thể thuật tại Thần Vực bên trong cũng không quá được coi trọng, liên đới gắng sức chi thần đạo cũng không quá được hoan nghênh.

Truyền thống Chân Thần vẫn là đàng hoàng ngưng tụ Thần Cách, một đường tu đến đại viên mãn, cố gắng nữa phong Thánh vị.

Đây là một cái bị vô số thần chứng minh đi qua con đường, tuy rằng từ cổ chí kim, chỉ có cực nhỏ một đống người có thể đứng ở đỉnh cao, nhưng chung quy là một cái con đường thành công.

Bất quá cõi đời này xưa nay không thiếu khác ích kỳ kính người, năm đó La Tiêu đi một mình Đại Diễn Thần Đạo, cũng coi như nảy sinh một phương Đại Diễn Chi Vũ, chỉ là như La Tiêu người như vậy chung quy là số rất ít, những kia chưa từng bị người dẫm đạp ra con đường càng là tràn đầy bất ngờ sương mù, thậm chí còn có thể là cái hố to, độ khó có thể tưởng tượng được.

Liền như La Chinh tu luyện Hỗn Độn Bí Thuật, cho đến ngày nay đều khó mà ngưng tụ Thần Cách, nếu không phải đụng tới loại kia kỳ quái bùn, La Chinh phỏng chừng vẫn không có bất kỳ manh mối.

La Chinh xung quanh cũng vang lên một trận xì xào bàn tán tiếng...

“Vũ Thái Bạch vậy mà vận dụng như vậy quái lạ luyện thể thuật!”

“Này hoàn toàn vượt qua đạo đài tám tầng, thần đài chín sao đường lối, những kia sức mạnh bản nguyên đến cùng là chuyện gì xảy ra, làm sao có thể thay thế huyết dịch!”

“Cái kia cũng không phải Vũ Thái Bạch đường lối a, hắn không phải am hiểu suy tính đối thủ kẽ hở lấy đơn giản nhất thủ đoạn một đòn giết chết sao?”

Vũ Thái Bạch cho tới nay làm cho người ta cảm giác chính là ngôn ngữ không nhiều, ôn hòa khiêm nhượng người.

Lúc trước La gia Phù Đảo bị hủy, Vũ Thái Bạch cũng là không nói tiếng nào rời đi, chỉ là quay đầu lại bên dưới, cặp kia ôn nhu trong ánh mắt tràn ngập lưu luyến, sau đó liền biến mất ở nhà giàu trong tầm mắt, thậm chí một lần bị mọi người quên lãng.

Cũng là đoạn thời gian đó, La gia Phù Đảo xếp hạng một rơi xuống lại rơi xuống.

Coi như nhà giàu môn cho rằng La gia Phù Đảo sẽ lần tiếp theo Phù Đảo xếp hạng rơi như thời gian hải thời điểm, Vũ Thái Bạch quỷ dị xuất hiện tại chúng thần sân đấu, lấy một người thực lực, hầu như bốc lên cả tòa La gia Phù Đảo gánh nặng.

Sau đó La gia Phù Đảo cũng vẫn cố định tại đếm ngược người thứ ba, không có lại xuống rơi xuống đi qua dù cho là một cái thứ tự, như kỳ tích gắn bó nhiều năm như vậy.

Đây là một người đàn ông trung tâm cùng cứng cỏi.

Nhưng ngày hôm nay chẳng biết vì sao, hắn lần thứ nhất hướng về chúng thần thể hiện rồi bắp thịt của chính mình.

Hắn cả người bắp thịt điên cuồng bành trướng, làm cho người ta một loại sức mạnh vẻ đẹp, bất quá đầu của hắn không có bất kỳ biến hóa nào, khổng lồ dày rộng thân thể phối cái trước đầu nhỏ có vẻ hơi không phối hợp.

Mục Huyết Dung thấy cảnh này, hầu như là phản xạ có điều kiện dường như hướng về mặt sau liên tục nhảy lên, nàng thân hình hoảng hoảng hốt hốt, liên tiếp tại trong không gian qua lại ba lần, đầy đủ kéo dài mấy trăm trượng khoảng cách, nhìn chằm chặp trước mắt Vũ Thái Bạch.

Có thể nói dối Vũ Thái Bạch “Diễn Toán Như Hà”, Mục Huyết Dung xác thực là phi thường đắc ý.

Cho tới nay Mục Huyết Dung đều cảm thấy đến thực lực của chính mình tại Vũ Thái Bạch bên trên, nàng không phải là không có cơ hội đánh bại hắn, chỉ là “Diễn Toán Như Hà” đã xem nàng tất cả toán chết.

Nàng “Ngưng Huyết nguyệt” cùng “Phàm trần kiếm” đều là hàng đầu nhất phẩm Hồng Mông chí bảo...

Nàng giết nhau Thần Đạo lĩnh ngộ càng là liên tiếp đột phá, hầu như lãnh hội bên trong đất trời đến giết chết nói.

Có thể đối mặt “Diễn Toán Như Hà”, nàng hầu như không cách nào phá chiêu.

Ngày hôm nay nàng nhưng phá tan “Diễn Toán Như Hà”, chung coi chính mình thắng được cơ hội thắng, này Vũ Thái Bạch không còn thủ đoạn đối kháng chính mình, nàng liền đem ngày xưa sỉ nhục cùng nhau đưa cho Vũ Thái Bạch, đá một cái bay ra ngoài che ở sâu trong nội tâm mình to lớn nhất một khối chướng ngại vật.

Nàng tuyệt đối không nghĩ tới chính mình thả ra một cái khó có thể lý giải được quái vật, hiện tại Vũ Thái Bạch cho nàng cảm giác nguy hiểm, thậm chí vượt quá một số Thánh Nhân.

Vũ Thái Bạch nhàn nhạt nhìn kỹ Mục Huyết Dung, hai mắt của hắn như trước ôn hòa, còn như nhân gian tháng ba thiên giống như vậy, làm cho người ta nhàn nhạt thư thích cùng thích ý tự tại cảm giác, nhưng lại để Mục Huyết Dung trong lòng dâng lên từng cơn ớn lạnh, “Ngày hôm nay, liền phiền phức để ngươi phối hợp một thoáng...”

Dứt tiếng, Vũ Thái Bạch liền biến mất rồi.

Đại viên mãn không gian na di cùng La Chinh tại Hoàn Vũ bên trong lý giải Đại Na Di cùng không gian xuyên toa đều có chỗ bất đồng, bọn hắn hầu như không có bất kỳ dấu hiệu, cũng không có cái gọi là không gian rung động, vì lẽ đó một khi hành động lên, tốc độ càng nhanh hơn.

Vũ Thái Bạch mới vừa vừa biến mất, Mục Huyết Dung đã triển khai hai tay, nàng tuy rằng không thông Đại Diễn Thần Đạo, sẽ không vận dụng “Diễn Toán Như Hà”, cũng biết Vũ Thái Bạch bước kế tiếp tất nhiên là nhào hướng mình.

Triển khai hai tay một sát na, nàng cả người liền bắt đầu lượn vòng, còn như màu máu gió xoáy hướng về phía sau cắn giết mà lên.

“Răng rắc, răng rắc...”

Cùng lúc đó, Vũ Thái Bạch bóng người quả nhiên xuất hiện sau lưng Mục Huyết Dung, một cái tay đã hướng nàng bắt tới, Mục Huyết Dung toán đúng rồi Vũ Thái Bạch hướng đi, trong lòng nhất thời vui vẻ.

Dựa vào Ngưng Huyết nguyệt cùng phàm trần kiếm chi sắc bén, dựa vào chính mình chính mình sát thần đạo, dựa vào đến giết chết phong...

Nàng phải đem Vũ Thái Bạch chém thành mảnh vỡ!

Có thể nàng quên, Vũ Thái Bạch như trước có thể toán ra phản ứng của nàng.

Vào đúng lúc này, nàng cũng không có lẩn tránh Vũ Thái Bạch “Diễn Toán Như Hà”, vì lẽ đó Vũ Thái Bạch hầu như có thể toán ra trong nội tâm nàng kích động la lên ra mỗi một chữ, càng là có thể toán ra sự phản kích của nàng.

Vũ Thái Bạch ra tay chỉ là một sát na, hắn con kia thô to tay phải liền từ Mục Huyết Dung bao phủ lên phong mang bên trong xuyên qua, một phát bắt được Mục Huyết Dung eo.

Mục Huyết Dung eo rất nhỏ, chỉ dựa vào hắn một cái tay liền có thể hoàn toàn nắm.

Bất quá phản ứng của nàng cũng là nhanh đến mức cực hạn, đối mặt cực kỳ bất lợi hình thức dưới, nàng trái lại tỉnh táo lại, khoảng cách Vũ Thái Bạch nắm lấy chính mình vẻn vẹn chỉ đi qua (quá khứ) một phần vạn cái chớp mắt thời gian, trên người nàng đã bắt đầu trồi lên một chút vảy màu đỏ ngòm.

Vì thắng được Vũ Thái Bạch, nàng chuẩn bị đồ vật quá hơn nhiều, nếu Vũ Thái Bạch đồng ý cùng mình đối kháng chính diện, vậy mình cũng không cần bảo lưu!

Sát thần đạo cường đại nhất chính là đối diện đánh giết, hầu như hết thảy Chân Thần cũng không muốn cùng tu sát thần đạo Chân Thần cứng đối cứng.

Nàng trong con ngươi thần trí hoàn toàn luân hãm, nàng đan điền vào đúng lúc này cũng kéo dài ra vô số tua vòi, tại trong cơ thể nàng không ngừng lan tràn, chỗ đi qua, bản thể thân thể giải cấu đều tùy theo thay đổi, mà cho người bên ngoài chứng kiến nhưng là thân thể bao phủ tại lít nha lít nhít vảy màu đỏ ngòm bên trong...

“Đây là thần thông gì? Sát thần đạo bên trong cũng không có cái này Thần Thông...”

“Xem trên người nàng vảy, thật giống là Thần Ma Thánh thể, nhưng chưa từng thấy bực này kỳ quái Thần Ma Thánh thể...”

“Ít nhất hỗn hợp ba loại Thần Đạo, không nghĩ tới Mục Huyết Dung hiện tại đã cường đại như thế, Mục gia xác thực là đối với nàng ký thác kỳ vọng cao.”

Hôm nay quan sát công khai chiến người, đều cho rằng sẽ lặp lại đã từng đường lối, không nghĩ tới chứng kiến cùng mình suy nghĩ hoàn toàn khác nhau, song phương đều sử dụng tới không từng xuất hiện tuyệt chiêu.

Mục Ngưng chăm chú nắm chặt nắm tay, nhìn chằm chằm xa xa tỷ tỷ, không nghĩ tới tỷ tỷ nhanh như vậy liền triển khai tuyệt chiêu của chính mình.

Mục Ngưng nhớ tới phụ thân đã nói, dựa vào này một chiêu có thể bảo vệ nàng trong thời gian ngắn bất tử bất diệt, gần như vô địch...

Chỉ là Mục Ngưng ý nghĩ vừa vặn tránh qua, phát sinh trước mắt một màn đã thay đổi ý nghĩ của nàng.

Vũ Thái Bạch dùng tay trái một phát bắt được Mục Huyết Dung, tay phải trên cánh tay bỗng nhiên lập loè ra sặc sỡ sắc thái, cú đấm này vung vẩy lên đã đập về phía Mục Huyết Dung.

Sức mạnh bản nguyên tại vận dụng bên trên tồn tại nhất định tai hại, chính là không cách nào cùng tự thân hoàn toàn nhữu làm một thể...

Có thể Vũ Thái Bạch đối với lực chi thần đạo, đối với luyện thể thuật lý giải tựa hồ lại tăng lên một cấp độ!

Thậm chí vượt qua những Thánh Nhân kia tầm mắt...

Mặc dù là Mục Huyết Dung tu luyện tuyệt chiêu được xưng bất tử bất diệt, vào đúng lúc này cũng không thể chịu đựng.

“Ầm ầm...”

Một quyền này của hắn tạp trên người Mục Huyết Dung, từ Mục Huyết Dung chu thâm nhất thời khoách tán ra một vòng mang theo gờ ráp hắc một bên, đó là không gian kịch liệt rung động sản sinh gợn sóng, này gợn sóng càng khoách tán ra phạm vi mấy chục dặm phạm vi!

“Răng rắc, răng rắc...”

Mục Huyết Dung cũng coi như là đem cơ thể chính mình cường hóa đến một cảnh giới khủng bố, đã trúng cú đấm này, thân thể lại chưa từng giải thể, chỉ là trên người vảy màu đỏ ngòm bạo nơi vô số vết rạn nứt, đồng thời lấy tốc độ cực nhanh hướng về phía dưới rơi rụng mà đi.

Bất quá nàng vừa vặn rơi ra hai, ba trượng khoảng cách, Vũ Thái Bạch lần thứ hai xuất hiện tại Mục Huyết Dung phía dưới.

“Ầm ầm...”

Nương theo không gian thật lớn gợn sóng khuếch tán, quyền thứ hai lại nện ở Mục Huyết Dung trên người, trên người nàng vảy màu đỏ ngòm đã biến mất hơn một nửa.

“Oanh...”

Khi Vũ Thái Bạch đập ra quyền thứ ba thời điểm, Mục Huyết Dung trên người vảy đã hoàn toàn tiêu tan, thân thể càng là trực tiếp tán loạn ở trước mặt mọi người, chỉ còn dư lại to lớn màu đen gợn sóng còn đang không ngừng mà vang vọng, khuếch tán, tựa hồ những này không gian rung động sản sinh gợn sóng quá mức mãnh liệt, có thể theo mảnh này hư cấu không gian vĩnh viễn khuếch tán xuống.

Sau đó Vũ Thái Bạch thì lại ngẩng đầu nhìn khán giả bên này, hắn quan tâm không phải tràng thắng lợi này, ngược lại, hắn hôm nay còn có chuyện quan trọng hơn muốn làm...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx