sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1908

La Chinh nhìn chằm chằm này đoàn hỗn độn khí xoay chầm chậm hồi lâu...

Không ngừng xoay tròn bên dưới, này năm tháng mật thất ánh sáng cũng từ từ từ tối thành sáng, nhưng xung quanh như trước là mờ mịt một mảnh.

“Đây là Thần Vực mới bắt đầu thời khắc sao?”

La Chinh đối với Thần Vực lai lịch cũng hết sức tò mò.

Rất nhiều Chân Thần hay là cũng sẽ không suy nghĩ Thần Vực nguyên do, bởi vì vì là ánh mắt của bọn họ rất ít đặt ở Thần Vực ở ngoài.

Nhưng là La Chinh bởi vì sinh ra một cái hết sức tương tự Thần Vực “Tiểu Thần Vực” sau, trong lòng hắn cũng mơ hồ có suy đoán, này Thần Vực có hay không cũng là do một vị đại năng sáng tạo, thậm chí có không có khả năng là Cưu Thánh trong miệng “Vượt cấp sinh linh”?

Tại La Chinh nhìn kỹ bên dưới, này mờ mịt trong không gian hỗn độn khí càng ngày càng dày đặc, này xoắn ốc tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, đồng thời hết thảy hỗn độn khí cũng hướng về trung ương điên cuồng ngưng tụ, cuối cùng hình thành một cái nho nhỏ “Hạch”.

Ngay vào lúc này, một đạo nhàn nhạt lưỡi búa bóng mờ xuất hiện.

“Phủ?” La Chinh ánh mắt hơi lóe lên.

Trong truyền thuyết bổ ra Thần Vực chính là tạo hóa phủ, nhưng truyền thuyết này xuất hiện tại Thần Vực sơ khai thời khắc, hơn nữa tạo hóa phủ tại bổ ra Thần Vực sau mấy ngày liền phá nát, cũng bởi vì như thế, truyền thuyết này cũng không phải như vậy làm cho người tin phục.

“Hô...”

Trong bóng tối xuất hiện một cái tay.

Đó là một con tịnh bạch hoàn mỹ ngọc thủ, từ đầu ngón tay tới tay chưởng không có bất kỳ nếp nhăn, ngón tay độ lớn cũng vừa đúng.

Cái tay kia một phát bắt được tạo hóa phủ sau liền hướng về cái kia “Hạch” bỗng nhiên bổ xuống...

“Ầm ầm!”

Nương theo một tiếng sét đùng đoàn bình thường nổ vang, phóng ra gần quang vạn trượng, tia sáng kia đâm La Chinh không mở ra được hai mắt, màng tai cũng là vang lên ong ong, trái tim cũng phù phù nhảy lên.

Tại năm tháng trong mật thất hắn nhìn thấy chỉ là qua lại lịch sử, có thể như trước cho hắn lớn như vậy chấn động, có thể tưởng tượng lúc đó tạo hóa phủ bổ ra cái kia “Hạch” thời điểm, là kinh khủng cỡ nào?

Chờ đến ánh sáng ảm đạm đi, La Chinh lần thứ hai nhìn sang, càng phát hiện cái kia “Hạch” vậy mà cũng không có bị chém ra, chỉ là mặt ngoài xuất hiện một cái nho nhỏ vết nứt, này một búa vậy mà không có đem này “Hạch” bổ ra!

Sau đó con kia ngọc thủ lần thứ hai vung vẩy tạo hóa phủ, hướng về “Hạch” tầng tầng chém tới.

“Ầm ầm!”

“Ầm ầm!”

Mãi đến tận tạo hóa phủ chém ra đệ tam dưới sau, một tiếng nặng nề tiếng vỡ nát truyền đến, “Hạch” rốt cục nứt ra rồi.

Trong nháy mắt, sấm vang chớp giật...

Hết thảy hỗn độn khí hóa thành sền sệt giọt mưa tại bên trong thế giới này bừa bãi tàn phá hóa thành một cái cực kỳ rộng lớn thế giới.

Nhìn thấy cái này rộng lớn thế giới, La Chinh hoàn toàn xác định, này xác thực là sáng tạo Thần Vực hình ảnh.

Có thể năm tháng mật thất hiện ra màn này cho mình thì có ích lợi gì?

Những người khác tiến vào năm tháng mật thất đều có thể nhìn thấy một đoạn có thể làm cho chính mình tỉnh ngộ lịch sử, hoặc là là công pháp trên ràng buộc, hoặc là là tu vi trên bình cảnh, một cái nào đó đoạn lịch sử luôn có thể đánh thức tiến vào bên trong Chân Thần.

Nhưng hiện ra tại trước mắt hắn tình cảnh này, đối với La Chinh tự thân tựa hồ không có quá to lớn tác dụng...

Thế giới này triển khai sau, liền lấy hoa cả mắt tốc độ tại La Chinh trước mặt điên cuồng diễn hóa.

Mưa to rơi xuống hồi lâu đã biến thành hải, trong biển quật khởi đại lục đã biến thành núi sông, núi sông bên trong xuất hiện một vệt màu xanh lục hóa thành rừng rậm, những này diễn biến cùng La Chinh Thể Nội Thế Giới đúng là không có quá to lớn khác nhau...

Nhưng thế giới này diễn biến đến trình độ nhất định sau, tất cả bỗng nhiên bất động.

Cùng lúc đó, hỗn độn nước biển bắt đầu điên cuồng sôi trào lên...

Điên cuồng sôi trào bên dưới, hết thảy hỗn độn nước biển đều tại mấy hô hấp bên trong bốc hơi mà lên, hóa thành khổng lồ tầng mây.

Đồng thời tại trong biển xuất hiện một vòng vàng rực rỡ Thái Dương, cái kia chói mắt Thái Dương sau khi xuất hiện liền cấp tốc hướng về trên không bốc lên mà đi.

Chú ý tới những kia tầng mây sinh ra một màn, để La Chinh cảm thấy vô cùng nhìn quen mắt, này tầng mây cùng hắn nuốt chửng những kia bùn sau hình thành đạo bao hàm chi vân có chút tương tự, nhưng tình cảnh xa còn lâu mới có được khổng lồ như vậy.

“Này không phải đạo bao hàm chi vân, đây là... Giới vân! Làm sao sẽ là giới vân?” La Chinh trong đôi mắt toát ra một vệt kỳ dị vẻ.

Trước mắt khuếch tán tầng mây cùng La Chinh tu thành Giới Chủ thời gian hình thành giới vân rất tương tự, vì lẽ đó thấy cảnh này hắn càng thêm bị hồ đồ rồi.

Lúc trước La Chinh tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong trở thành Giới Chủ sau, Cưu Thánh cũng từng nói cho hắn, hắn ngưng tụ giới vân bên trong chất chứa “Ba ngàn Thần Đạo quy tắc chung” khí tức, khi đó La Chinh cũng không để ý gì tới giải Cưu Thánh, hắn cũng không rõ ràng “Ba ngàn Thần Đạo quy tắc chung” là cái gì.

Bất quá giới vân bên trong luồng khí tức kia, hắn đã vững vàng mà nhớ kỹ, xác thực cùng trước mắt trong tầng mây khí tức giống nhau như đúc.

Ngay khi hắn cảm giác nghi hoặc bên dưới, tự cái kia trong tầng mây bỗng nhiên khúc xạ ra một cái to lớn tháp ảnh, tại tháp ảnh đỉnh lại có một bóng người cùng một cái bóng rồng.

“Hống!”

Theo bóng người kia rút ra một thanh kiếm sau, long ảnh thẳng cùng kiếm của hắn dung hợp thành một thể.

Đạo nhân ảnh này tay cầm thanh trường kiếm kia tại trong tầng mây không ngừng múa, ánh kiếm thì lại theo tầng mây không ngừng kích bắn ra, hướng về Thần Vực bốn phương tám hướng bắn nhanh mà đi.

“Bắt đầu sơ kiếm pháp?” La Chinh lông mày hơi giương lên.

Tại Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh đánh với thời gian, bắt đầu sơ kiếm pháp cho hắn hạ xuống ấn tượng sâu sắc, đồng thời La Chinh cũng cũng lĩnh ngộ trong đó tinh diệu, nhưng bắt đầu sơ kiếm pháp chỉ là một bộ thuần túy kiếm pháp, cùng Dịch Thần Nhất Kiếm cũng không phải đặc biệt xứng đôi, bởi vì Trảm Tình Thần Đạo theo đuổi trường chính là cực hạn uy lực, thường thường cũng chỉ có một chiêu.

Nhưng là bóng người này triển khai bắt đầu sơ kiếm pháp, cùng Hoa Thiên Mệnh triển khai có chỗ bất đồng, hoặc là nói bắt đầu sơ kiếm pháp chỉ là bóng người triển khai kiếm chiêu bên trong một phần nhỏ.

Hắn chém ra mỗi một kiếm bên trong đều tỏa ra to lớn uy thế, mà những này uy thế bên trong chất chứa khí tức, như trước là cái kia trong tầng mây khí tức...

“Vèo!”

Một luồng ánh kiếm lướt ra, bay qua ngàn mười triệu dặm lộ trình, chém ở Thần Vực biên giới, cái kia Thần Vực biên giới dường như một tấm vải vóc bị cắt ra.

Thế giới bắt đầu mở rộng.

Một chiêu kiếm...

Bách kiếm...

Vạn kiếm...

Mười vạn kiếm...

Đầy đủ mười vạn kiếm, không ngừng chém đánh bên dưới Thần Vực đã mở rộng vô số lần, mà này mười vạn kiếm La Chinh thì lại từ đầu tới đuôi quan sát hạ xuống.

“Rầm...”

Không lâu sau đó tự giới vân bên trong hạ xuống như trút nước mưa to, lần này hạ xuống giọt mưa cũng không phải màu nâu, mà là tinh khiết trong suốt tầm thường Vũ Thủy, cũng là như thế, Thần Vực bên trong không có chân chính hỗn độn khí tồn tại, điểm này cùng La Chinh Thể Nội Thế Giới vẫn có không nhỏ khác nhau.

La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong sinh linh cũng không e ngại hỗn độn khí, hơn nữa hỗn độn hải cũng không có trải qua này xoay một cái hóa quá trình.

Bóng người chậm rãi tiêu tan, La Chinh cũng nhắm hai mắt lại, hắn tại trong đầu dư vị người này kiếm pháp.

Bóng người kia chém ra mười vạn kiếm...

Nhưng tới tới lui lui chỉ có Thập Tam Thức kiếm chiêu...

“Này Thập Tam Thức kiếm chiêu bên trong tùy ý một chiêu, đều uy lực vô cùng, hơn nữa... Tại Thần Vực bên trong hẳn là không người nào có thể triển khai, kiếm chiêu của hắn bên trong chất chứa khí tức vô cùng hỗn tạp, nhưng ta cũng có thể đại khái cảm ngộ đi ra, đó là mấy trăm loại Thần Đạo đạo bao hàm quấn quít lấy nhau!”

“Cái gọi là Thần Đạo quy tắc chung, chính là ba ngàn Thần Đạo hỗn hợp làm một, nguyên lai phụ thân ban tặng ta Vô Lượng Thước là nguyên nhân này!”

“Bởi vì chỉ có vô lượng thước, mới có thể giúp giúp chính mình thu nạp ba ngàn Thần Đạo, cái này cũng là nhất là nhanh và tiện cùng đơn giản biện pháp, có thể ngay cả như vậy, muốn đem ba ngàn Thần Đạo hoàn chỉnh thu thập lên cũng không phải một chuyện dễ dàng!”

La Chinh tìm tòi ra Vô Lượng Thước cách dùng sau, đã mơ hồ có phương diện này suy đoán, nhưng hắn cũng không rõ ràng thu nạp hết thảy Thần Đạo Hội xảy ra chuyện gì, nhìn thấy năm tháng trong mật thất tình cảnh này, hắn cũng coi như thông suốt một chút.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx