sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1915

Nghe được cái thanh âm này, Đông Phương Dương nghiêng đầu lại, trên mặt mang theo mỉm cười nhìn chằm chằm La Chinh hỏi, “Ngươi vừa vặn nói cái gì?”

Đông Phương Dương nơi nào sẽ đem hạ vị Chân Thần để vào trong mắt?

Hắn lưu lạc Cấm Địa vô số lần, cái nào một lần trong tay không có hào môn tử đệ tính mạng?

Coi như là một ít Thánh Hoàng môn đồ, thậm chí Thánh Hoàng truyền nhân môn, hắn cũng như thường giết, những kia nhà giàu còn không là thí cũng không dám thả?

Đông Phương Dương lục tìm La Chinh những này Thần Võ Tệ, càng thêm cảm thấy chuyện đương nhiên.

Dựa thực lực của hắn, giết chết những này Độc Lang Hạt cũng tương tự vô cùng thoải mái, thậm chí so với La Chinh hiệu suất càng cao hơn.

Bất quá hắn liền cảm thấy, La Chinh căn bản không có tư cách như vậy bắt giết Độc Lang Hạt!

Những kia hạ vị Chân Thần môn đều núp ở Nữ Thần Tượng phía dưới, cẩn thận từng li từng tí một săn bắn Độc Lang Hạt, mà Trung vị Chân Thần môn thì lại tại khoảng cách Nữ Thần Tượng càng xa một chút địa phương, chỉ có Thượng Vị Chân Thần mới sở trường không e dè chui vào Độc Lang Hạt bầy bên trong trắng trợn bắt giết, vì lẽ đó Thượng Vị Chân Thần thu được Thần Võ Tệ cũng là nhiều nhất.

Tiểu tử này dựa vào cái gì giống như Thượng Vị Chân Thần?

Đông Phương Dương chính mình cũng không phải Thượng Vị Chân Thần, có thể thực lực của hắn hoàn toàn có thể tại Thượng Vị Chân Thần bên trong đứng chỗ, tại chúng thần sân đấu đối mặt có thể phi thiên độn địa Thượng Vị Chân Thần, hắn có thể thắng liên tiếp bảy tràng, đây chính là tốt nhất dẫn chứng.

Cái khác Thượng Vị Chân Thần nhìn thấy La Chinh như vậy, trong lòng ít nhiều gì có chút không vui.

Dù sao La Chinh thu gặt Độc Lang Hạt bầy tốc độ cũng không chậm, xem như là chia lãi bọn hắn một phần Thần Võ Tệ.

Nhưng La Chinh cũng là theo Móa! Bản lãnh của chính mình cùng can đảm, bọn hắn cũng không tiện nói gì.

Đông Phương Dương hành vi thì có chút trắng ra, trực tiếp cướp đi La Chinh hết thảy Thần Võ Tệ, nếu La Chinh phản kháng, hắn tất nhiên sẽ xuất thủ giáo huấn.

Hắn cũng không nghĩ tới La Chinh từ đầu tới đuôi một câu nói đều không nói, đàng hoàng vì hắn làm gả y, nhưng cuối cùng nhưng phát ra tiếng.

“Các hạ cầm ta hết thảy Thần Võ Tệ, dự định liền như vậy rời đi?” La Chinh lại hỏi một câu.

Đông Phương Dương khóe miệng hơi uốn một cái, khẽ cười nói: “Thực sự là chuyện cười, ta đều nói rồi, ngươi giết chết những Độc Lang Hạt kia chính là thuộc về ta cái kia một phần, ngươi giết thuộc về ta Độc Lang Hạt ta còn không có ý định tìm ngươi phiền phức, ngươi còn có gan tìm ta muốn Thần Võ Tệ?”

Đông người của Phương gia bá đạo là xưng tên, ở đây rất nhiều nhà giàu các tinh anh cũng là im lặng không lên tiếng, mắt lạnh nhìn thế cuộc phát triển.

Chiến Minh không vừa mắt, hắn tiện tay đánh giết một chút linh linh toái toái Độc Lang Hạt sau lớn tiếng nói: “Đông Phương Dương, những này hung vật không có nói thuộc về ai, dựa theo qua lại quy tắc, ai đánh giết, ai thu được, ngươi làm như vậy không khỏi phá hoại quy củ!”

Tại giết chết Độc Lang Hạt trong quá trình, hết thảy Chân Thần đều phi thường khắc chế, cũng không có phát sinh tranh đoạt.

Đông Phương Dương vẫn không nói gì, Chiến Minh phía sau bỗng nhiên truyền tới một âm trắc trắc tiếng cười, “Quy củ? Theo ta Đông Phương gia giảng quy củ? Không khỏi quá ngây thơ một chút chứ?”

Nghe được cái thanh âm kia, Chiến Minh sắc mặt cũng lạnh xuống, quay đầu nói ra: “Đông Phương ninh, ngươi có ý gì?”

Nói chuyện chính là Đông Phương gia Thượng Vị Chân Thần Đông Phương ninh, người này cánh tay dài chân dài, thân hình như cây gậy trúc, một đường đi theo ở trong đội ngũ không nói lời gì một câu, hiện tại nhân tiện nói: “Chẳng lẽ Chiến Minh ngươi thật coi mình là chúng ta thủ lĩnh hay sao?”

Bởi vì Chiến Minh thành công dẫn đi rồi những kia thời gian Oán Linh, mặt sau cũng thuận lý thành chương dẫn dắt mọi người đi tới, hiện tại mọi người (đại gia) xác thực đều nghe theo Chiến Minh sắp xếp, nhưng là những Thượng Vị Chân Thần kia cũng không nhất định đem Chiến Minh để vào trong mắt.

“Ta Chiến Minh chưa từng có cho là mình là cái gì thủ lĩnh, chỉ là tại Thởi Gian Hải Cấm Địa bên trong thăm dò, mọi người (đại gia) lẫn nhau phối hợp đoàn kết một ít, đương nhiên phải dễ dàng một chút!” Chiến Minh lạnh giọng nói rằng, cái khác Chân Thần, bao quát không ít Thượng Vị Chân Thần nghe được lời của hắn nói cũng âm thầm gật đầu, ít nhất Chiến Minh tương đối vô tư cống hiến vỗ một cái cổng sao, vì mọi người bảo lưu một con đường lùi.

Đông Phương ninh hơi mỉm cười nói: “Ta không phải nhằm vào ngươi, nhưng ta Đông Phương gia sự tình ngươi vẫn là thiếu nhúng tay tuyệt vời, cái kia hai thằng nhóc muốn ồn ào, coi như là ta cũng sẽ không ra tay!”

Hắn một câu nói này, nhất thời phân ra một cái giới hạn, chính là cảnh cáo Chiến Minh, ngươi ta đều là Thượng Vị Chân Thần liền không muốn nhúng tay Đông Phương Dương cùng La Chinh trong lúc đó mâu thuẫn.

Chiến Minh nhíu nhíu mày, nếu Đông Phương ninh đều nói như vậy, hắn xác thực không thế nào thật ra tay, ngã: Cũng không phải nói hắn sợ Đông Phương ninh, nhưng xuất hiện tại hoàn cảnh này dưới, hai tên Thượng Vị Chân Thần ra tay đánh nhau không phải là lý trí quyết định.

Có thể La Chinh chung quy đã cứu tính mạng của hắn, hắn biết đông người của Phương gia phẩm tính, những người này một lời không hợp liền muốn ra tay giết người, cũng không thể trơ mắt nhìn Đông Phương Dương đánh giết La Chinh.

Hắn suy nghĩ một chút chỉ có thể ngược lại khuyên bảo La Chinh, “Vị huynh đệ này, Đông Phương Dương cướp đi những kia Thần Võ Tệ ta đến cho ngươi bổ túc mấy được rồi!”

Chiến Minh vừa rồi cũng thu được không ít Thần Võ Tệ, bồi thường cho La Chinh cũng không phải đại không được sự tình, huống hồ đón lấy hắn còn có lượng lớn cơ hội thu được Thần Võ Tệ.

Hắn đưa ra biện pháp đã rất tốt, La Chinh nên đáp ứng.

“Cảm ơn.”

La Chinh hướng về Chiến Minh chắp tay mỉm cười nói, “Chiến Minh đại ca hảo ý ta chân thành ghi nhớ,” sau đó hắn quay đầu nhìn chằm chằm trước mắt Đông Phương Dương tiếp tục nói: “Bất quá con chó này đi theo ta phía sau cái mông lượm nửa ngày xương, đương nhiên phải cả gốc lẫn lãi cho ta phun ra!”

La Chinh để Đông Phương Dương trên mặt toát ra một tia kinh ngạc, từ xưa tới nay chưa từng có ai dám như vậy trào phúng hắn, hắn lập tức cười lớn lên!

“Ngươi? Ha ha ha... Ngươi khẳng định là ngoại tộc võ giả, không phải vậy sẽ không như thế ngớ ngẩn, ngươi biết ta là ai không? Nếu như không biết, liền để cho ta tới để dạy ngươi...”

Đông Phương Dương còn đang nói chuyện, La Chinh nhưng không dự định cho hắn nói tiếp cơ hội.

Hắn trong đôi mắt nhuệ quang lóe lên, mũi chân trên đất bỗng nhiên một chút (điểm), một luồng vô hình gợn sóng tỏa ra bên dưới, hắn đã hóa thành một đạo tật phong đi tới Đông Phương Dương trước mặt, “Ta duy nhất cần hướng về ngươi thỉnh giáo, chính là làm sao kỷ kỷ méo mó nói những lời nhảm nhí này, bất quá ta cũng không muốn học.”

“Vèo!”

La Chinh bạo phát tốc độ nguyên bản liền kỳ quái cực kỳ, từ bất động đến bạo phát chỉ cần thời gian cực ngắn.

Huống hồ hắn vừa vặn vẫn là xuất kỳ bất ý, Đông Phương Dương căn bản không ngờ rằng La Chinh sẽ xuất thủ, La Chinh trong nháy mắt gần kề Đông Phương Dương, một cái trửu kích đã hướng về Đông Phương Dương chính diện đâm đến!

“Ầm!”

Này hung ác va chạm bên dưới, sức mạnh bùng lên vượt xa khỏi Đông Phương Dương tưởng tượng.

Sức mạnh khổng lồ rót vào tại Đông Phương Dương trong cơ thể, hai mắt của hắn bên trong tràn đầy vẻ khiếp sợ nhìn chằm chằm La Chinh, thân thể của chính mình thì lại không ngừng lùi về sau, thẳng lăn xuống ở phía xa, tầng tầng nện xuống đất.

Đông Phương Dương xem La Chinh ra tay rồi mấy lần, cũng biết La Chinh sức mạnh không giống người thường, hơn nữa còn tu luyện Huyền Lôi Thần Đạo cùng Ngũ Hành Thần Đạo.

Như vậy căn cơ ở trong mắt Đông Phương Dương cũng coi như ưu tú, nhưng là vẻn vẹn chỉ là ưu tú mà thôi.

Mà hắn Đông Phương Dương là cỡ nào thiên tài?

Có thể tham gia vượt cấp chiến, tại Thượng Vị Chân Thần chúng thần trong sân đấu đặt chân Trung vị Chân Thần, từ cổ chí kim đều không có mấy người.

Tu vi của hắn còn không có đột phá Trung vị Chân Thần, nhưng đã nắm giữ Thượng Vị Chân Thần sức chiến đấu.

“Ngươi lại dám đánh lén ta...” Đông Phương Dương nổi giận gầm lên một tiếng, vươn mình mà lên, cả người mặt ngoài thân thể hiện ra một tầng dày nặng màu vàng đất vầng sáng, cái kia chính là Hậu Thổ Thần Đạo tiêu tán ra đạo bao hàm.

Hắn vừa vặn đứng vững thân hình, liền nhìn thấy bóng người trước mắt loáng một cái, La Chinh đã lần thứ hai bức tiến lên, do trên tự quyền kế tiếp nện ở Đông Phương Dương đỉnh đầu.

Cứ việc La Chinh cú đấm này sức mạnh vô cùng lớn cực kỳ, có thể Hậu Thổ Thần Đạo giao cho phòng ngự kinh người, La Chinh sức mạnh theo Đông Phương Dương bên ngoài thân bốc ra màu vàng vầng sáng khuếch tán bên dưới, nhất thời lan truyền đến Đông Phương Dương dưới chân trên mặt đất.

“Ầm ầm ầm...”

Đông Phương Dương bên người mặt đất tất cả đều rạn nứt...

Toàn bộ hẻm núi mặt đất đều chấn động động không ngừng.

La Chinh sức mạnh khoách tán ra đi, bị mặt đất cho hấp thu...

Năng lực như vậy tương tự với La Chinh tại Hoàn Vũ bên trong có “Sức mạnh dời đi”, chỉ cần Đông Phương Dương dựa lưng đại địa, liền nắm giữ tương đối khủng bố sức phòng ngự, cái này cũng là Hậu Thổ Thần Đạo đặc điểm!

“Chỉ là dựa vào man lực mà thôi, ha ha ha ha, thực sự là không đáng chú ý,” Đông Phương Dương cười nói.

La Chinh mặt không biến sắc, tự hắn trong đôi mắt bỗng nhiên lập loè ra một vệt đỏ như máu, một luồng ác liệt sát ý từ trên người hắn tiêu tán đi ra!

“Sát Thần Đạo?”

Xa xa Mục Ngưng tiến lên hai bước, khẩn nhìn chằm chằm La Chinh, nàng cặp kia sắc bén mà mê người trong đôi mắt lại mơ hồ có vẻ mong đợi, như tiểu tử kia thật sự vận dụng Sát Thần Đạo, trăm phần trăm chính là nặc danh giả.

Thời khắc này La Chinh cũng không có quá nhiều lo lắng.

“Phá Huyết Hoang Giảo!”

Một cái huyết xà tự La Chinh trong tay bỗng nhiên thoát ra, này điều huyết xà không nhìn thẳng Đông Phương Dương bên ngoài thân Hậu Thổ đạo bao hàm, tại Đông Phương Dương trên cổ cắn ra một cái nho nhỏ vết thương.

Đông Phương Dương còn chưa kịp phản ứng, La Chinh lần thứ hai hướng ngang tạp đánh một quyền!

“Đùng!”

Nương theo một tiếng vang trầm thấp, Đông Phương Dương thẳng bị đập ra ba trăm trượng khoảng cách.

Tại Hậu Thổ Thần Đạo bảo vệ cho, cú đấm này như trước không cách nào để cho Đông Phương Dương bị thương.

Nhưng là tinh dòng máu màu đỏ tự Đông Phương Dương trên cổ tuôn trào ra, tại này trong hẻm núi lôi ra một cái dài đến ba trăm trượng vết máu mang, nhìn qua nhìn thấy mà giật mình.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx