sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1914

“Làn sóng thứ hai hung vật lại liền bắt đầu khen thưởng Thần Võ Tệ,” Chiến Minh khẽ lắc đầu một cái.

“Toà này Cấm Địa đến cùng nổi điên làm gì...” Một gã khác Thượng Vị Chân Thần nói như thế.

Tại trong hẻm núi đánh giết hung vật có thể thu được Thần Võ Tệ khen thưởng, cũng không phải chuyện gì ngạc nhiên sự tình, đã từng có võ giả thậm chí từng chiếm được tín ngưỡng chí bảo.

Nhưng bình thường xuất hiện Thần Võ Tệ khen thưởng, thường thường sẽ ở thứ bảy ba cùng thứ tám ba hung vật đột kích thời điểm, hơn nữa chỉ là lẻ loi tinh tinh xuất hiện Thần Võ Tệ, số lượng còn kém rất rất xa xuất hiện ở đây sao nhiều...

Liền như bọn hắn trước đây lý giải Cấm Địa quy tắc, khen thưởng càng nhiều, độ khó càng cao, nguy hiểm càng lớn.

“Thôi, nếu như có thể ở chỗ này thu được không sai khen thưởng, Thởi Gian Hải Cấm Địa tầng thứ hai không đi vậy thôi, đại không được chúng ta một lúc từ bỏ là tốt rồi,” Chiến Minh nhún vai một cái, sau đó trong cơ thể hắn phóng ra hừng hực chiến ý.

Đồng thời tự trên bả vai của hắn xuất hiện một cái hình xăm, đó là một cái hình dạng hùng vĩ màu xanh lam đầu sư tử.

Khi hắn chiến ý sôi trào thời khắc, cái kia đầu sư tử sẽ lặng yên hiển lộ ra, tỏa ra hào quang màu xanh lam, trông rất sống động.

“Hô...”

Trong nháy mắt, Chiến Minh liền nhảy vào Độc Lang Hạt bầy bên trong.

Những này Độc Lang Hạt bầy độc châm xác thực là lợi hại, nhưng bình thường đều là tại tôi không kịp đề phòng thời điểm, Chân Thần mới sẽ trúng chiêu.

Ở đây Chân Thần môn đều duy trì cực cao cảnh giác, dựa mượng tốc độ của bọn họ ưu thế, muốn tách ra cũng không khó khăn, như Chiến Minh chờ Thượng Vị Chân Thần như vào chỗ không người giống như vậy, tại Độc Lang Hạt bầy bên trong đấu đá lung tung.

Những kia tinh tế độc châm bắn nhanh mà đến, hắn cũng lười tránh né, những này độc châm còn không có tới gần, liền bị bám vào hắn bên ngoài thân chiến ý cho đánh nát bấy.

Đánh giết một con Độc Lang Hạt sẽ xuất hiện một viên Thần Võ Tệ, đối mặt hàng ngàn hàng vạn cuồn cuộn không ngừng mà đến Độc Lang Hạt, hết thảy Chân Thần đều điên cuồng.

Những này Chân Thần môn lơ là Độc Lang Hạt lợi hại, dồn dập cướp ra tay, từng người triển khai bén nhọn nhất thủ đoạn đem những Độc Lang Hạt kia đánh giết, sau đó cấp tốc đem trên mặt đất mấy ngàn viên Thần Võ Tệ cuốn vào chính mình Tu Di Giới Chỉ bên trong!

Ra tay một lần, có thể tương đương với bọn hắn ở tại hắn tiểu Cấm Địa bên trong lưu lạc mấy năm, ai muốn ý buông tha cơ hội như vậy?

La Chinh giết chết Độc Lang Hạt tốc độ cũng không chậm, hắn người đầu tiên xuất thủ sau cướp chiếm tiên cơ ky, từ Độc Lang Hạt bên trong giết ra một lỗ hổng, thẳng nhằm phía xa xa.

Những Độc Lang Hạt kia còn như màu máu dòng lũ đem hắn bao vây lấy, từng đạo từng đạo mang theo trí mạng nọc độc độc châm hướng về hắn vọt tới.

Nhưng mà hắn căn bản không để ý tới những này độc châm, chỉ thấy trong tay hắn ngưng nảy sinh một đồ dưa hấu to nhỏ quả cầu sét, này quả cầu sét trung ương ngưng tụ bốn, năm cái tiểu quả cầu sét, tiểu quả cầu sét lẫn nhau va chạm bên dưới phát sinh chói tai tiếng nổ tung, bất cứ lúc nào đều muốn ở trong tay hắn nổ tung.

Hắn cầm lấy dưa hấu to nhỏ quả cầu sét hướng về trên đất tầng tầng suất đi!

“Ầm!”

Một đạo hình tròn ánh chớp tại dưới chân hắn ầm ầm nổ tung, lấy hắn vì là tâm, phạm vi mười mấy trượng trong phạm vi, hết thảy Độc Lang Hạt đều bị khuếch tán chớp giật bắn trúng, màu đỏ tươi biểu xác nhất thời hóa thành cháy đen sắc, sau đó sẽ hóa thành một chồng màu đen bột phấn...

“Lạch cạch, lạch cạch, lạch cạch...”

Hàng trăm hàng ngàn viên Thần Võ Tệ tự trên đất phiên đi ra.

La Chinh tiện tay vung lên, từng tia một màu xanh Phong nhi bao phủ bên dưới, hết thảy Thần Võ Tệ bị vô hình Phong nhi cuốn lên, cách mặt đất hai thước sau khi liền vòng quanh La Chinh cấp tốc xoay tròn, cuối cùng dồn dập chui vào hắn Tu Di trong nhẫn.

“12,000 viên Thần Võ Tệ,” La Chinh khóe miệng lộ ra một nụ cười, bay người lên, lần thứ hai nhằm phía mặt khác một mảnh Độc Lang Hạt bầy bên trong.

Tại trong hẻm núi dám như thế chơi cũng chỉ có La Chinh, Chiến Minh, cùng với cái khác Thượng Vị Chân Thần...

Như Hàm Thương Yên cùng Lãnh Lâm Nhạc chờ Trung vị Chân Thần, hay là nắm giữ bực này năng lực, nhưng bọn họ không chắc chắn đem hết thảy Độc Lang Hạt châm tách ra, vì lẽ đó cũng chỉ có thể dựa lưng Nữ Thần Tượng đánh giết Độc Lang Hạt bầy, hiệu suất tự nhiên chậm không ít.

“Ầm!”

La Chinh nhảy lên một cái, lần thứ hai bước vào Độc Lang Hạt bầy bên trong, này một cước giẫm xuống, cũng đem xung quanh trên trăm con Độc Lang Hạt đánh nát bấy, hắn bào chế y theo chỉ dẫn, trong tay lần thứ hai ngưng nảy sinh một cái quả cầu sét, hướng về trên đất tầng tầng vỗ một cái!

Những Độc Lang Hạt kia bầy lại biến mất tại trước mắt hắn, chỉ còn dư lại từng mảng từng mảng chậm đợi chính mình thu hoạch Thần Võ Tệ.

Nhưng La Chinh còn không kịp đem những này Thần Võ Tệ nhét vào Tu Di Giới Chỉ, một vị vóc người đầy đặn Chân Thần bỗng nhiên vọt tới, quát lạnh một tiếng, “Cút ngay!” Sau đó hắn trên nắm tay trồi lên một tầng màu vàng đất đạo bao hàm, này đạo bao hàm vô cùng ngưng tụ thâm hậu, cú đấm kia đầu hướng về trên đất bỗng nhiên đập một cái.

“Ầm ầm ầm...”

Xung quanh mặt đất bắt đầu không ngừng nhúc nhích lên, những kia Thần Võ Tệ cũng theo đại địa nhúc nhích hướng về này Trung vị Chân Thần hội tụ đến, sau đó hắn đưa tay bỗng nhiên vung lên bên dưới, những này Thần Võ Tệ liền bị hắn hút vào Tu Di Giới Chỉ bên trong.

Này một liên xuyến động tác nhanh vô cùng, này Trung vị Chân Thần lấy đi hết thảy Thần Võ Tệ sau, còn nghiêng đầu nhàn nhạt đánh giá La Chinh một chút, “Những này Độc Lang Hạt nguyên bản liền quy ta đến giết chết, ngươi đoạt trước tiên ta không trách ngươi, cút sang một bên đi, khà khà!”

La Chinh nhàn nhạt quét này Trung vị Chân Thần một chút.

“Không phục sao? Tiểu tử?” Vị này Trung vị Chân Thần nhìn gần La Chinh cười lạnh nói, một mặt khiêu khích ý vị.

Cứ việc tại thời gian Thần Miếu bên trong La Chinh biểu diễn nảy sinh bất phàm thực lực, nhưng ở tên này Trung vị Chân Thần trong mắt như trước không đáng nhắc tới, hắn hiển nhiên không có đem La Chinh loại này hạ vị Chân Thần để vào trong mắt.

Cách đó không xa Chiến Minh đám người thấy cảnh này, lông mày cũng là cau lên đến, nhưng cũng không có ra tay can thiệp.

La Chinh ánh mắt hơi híp lại, nhàn nhạt sát cơ tự hắn trong con ngươi lóe lên một cái rồi biến mất, sau đó quay đầu nhảy lên một cái, lần thứ hai vọt vào mặt khác một đám Độc Lang Hạt bầy bên trong.

“Đùng đùng!”

To lớn quả cầu sét khuếch tán mà ra, một đoàn Độc Lang Hạt lại hóa thành thán phấn.

Nhưng La Chinh không nghĩ tới chính là, cái kia Trung vị Chân Thần vậy mà lại vọt tới, một quyền đánh trên đất, mặt đất nhúc nhích bên dưới, vậy mà lần thứ hai đem những kia Thần Võ Tệ cướp đi, đồng thời hắn còn dương dương tự đắc nói ra: “Quên nhắc nhở ngươi, nơi này Thần Võ Tệ cũng là ta!”

La Chinh càng không tiếp tục để ý tên này Trung vị Chân Thần, tiếp tục nhảy vào cái khác Độc Lang Hạt bầy bên trong, lấy Huyền Lôi Thần Đạo giết chết những này Độc Lang Hạt bầy, hắn thậm chí không lại lục tìm những kia Thần Võ Tệ, giết chết Độc Lang Hạt bầy sau liền tiếp tục tìm kiếm mục tiêu kế tiếp, sau đó tên kia Trung vị Chân Thần như trước theo ở phía sau hút đi hết thảy Thần Võ Tệ.

Vừa bắt đầu mọi người (đại gia) đều vội vã giết Độc Lang Hạt, không có ai chú ý tới hai người này kỳ quái động tĩnh.

Theo bốn phía khe núi bên trong tuôn ra Độc Lang Hạt càng ngày càng ít sau, không ít nhân tài lưu ý đến này quái lạ một màn.

“La Thiên Hành đánh giết Độc Lang Hạt, thật giống đều bị Đông Phương Dương cho cướp đi rồi!”

“Tên kia lại vẫn có thể nuốt giận vào bụng...”

“Không phải vậy còn có thể thế nào? Hắn dám phản kháng, Đông Phương Dương giơ tay nhấc chân liền đem hắn giết.”

Chân Thần môn xì xào bàn tán.

Đông Phương Dương, Đông Phương gia thiên tài.

Lần này Phù Đảo xếp hạng bên trong, Đông Phương Dương lấy Trung vị Chân Thần tu vi tham gia vượt cấp chiến, cùng Thượng Vị Chân Thần đối chiến bên trong thắng liên tiếp bảy tràng, thất bại một hồi, thu được 130 vạn điểm khen thưởng!

Nếu như không phải nặc danh giả xuất hiện, hắn chỉ sợ là lần này Phù Đảo xếp hạng bên trong chói mắt nhất cái kia một người.

Mục Ngưng đứng chắp tay, một đôi anh khí mười phần hai mắt nhìn kỹ La Chinh không nói gì, nàng muốn nhìn một chút La Chinh ứng đối ra sao.

Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Bích La lại là phiền muộn, vừa lo lắng, phiền muộn chính là các nàng không giúp đỡ được gì, này Đông Phương Dương đến từ chính Đông Phương gia, nguyên vốn là Hàm gia không trêu chọc nổi nhà giàu đại tộc, huống hồ Đông Phương Dương thực lực sâu không lường được.

Hàm Lưu Tô cau mày nhìn chằm chằm La Chinh, nàng tuy rằng biểu hiện cực kỳ lạnh nhạt, dọc theo đường đi như trước yên lặng quan tâm La Chinh, nàng biết La Chinh tính tình, này Đông Phương Dương nếu dồn ép không tha, La Chinh thế tất sẽ xuất thủ, có thể La Chinh vẻn vẹn chỉ là hạ vị Chân Thần, đối mặt Trung vị Chân Thần làm sao có thể thảo chỗ tốt?

Lãnh Lâm Nhạc thấy cảnh này nhưng là vui mừng khôn xiết, hắn đối với La Chinh sớm đã có sát cơ, nhưng cũng sao có một cái thích hợp thời gian động thủ, hiện tại này chi lâm thời chắp vá lên trong đội ngũ lại là lấy Chiến Minh làm chủ đạo, La Chinh đã cứu Chiến Minh một mạng, như Lãnh Lâm Nhạc trực tiếp động thủ Chiến Minh nhất định sẽ can thiệp.

Hiện tại Đông Phương Dương tìm tới La Chinh, đủ tiểu tử này uống một bình rồi!

La Chinh như không nhìn thấy giống như vậy, tiếp tục nhằm phía mặt khác một đám Độc Lang Hạt, hắn vừa vặn đem này bầy Độc Lang Hạt giết chết, Đông Phương Dương như trước lấy đi hết thảy Thần Võ Tệ.

Hiện tại toàn bộ trong hẻm núi phần lớn Độc Lang Hạt bầy đều bị giết hết, chỉ có linh linh toái toái Độc Lang Hạt chậm rãi hướng về Nữ Thần Tượng bò tới.

Đông Phương Dương lộ ra hài lòng vẻ mặt, quay đầu chuẩn bị trở về đến Nữ Thần Tượng phía dưới, liền nghe đến phía sau truyền tới một thanh âm nhàn nhạt, “Các hạ dự định liền như vậy rời đi?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx