sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1922

Lưu lạc đi qua Hắc Vụ Sâm Lâm Cấm Địa Chân Thần đều rõ ràng, Âm Nha tại Hắc Vụ Sâm Lâm bên trong cũng không tính một loại mạnh mẽ hung vật, coi như là hạ vị Chân Thần cũng có thể thoải mái giết chết.

Những này Âm Nha lít nha lít nhít tụ tập tại Hắc Vụ Sâm Lâm trong bóng tối, mỗi khi có con mồi đột kích thời gian, chúng nó liền bay múa đầy trời hướng về Chân Thần kéo tới.

Săn giết một vị Chân Thần, Âm Nha cũng sẽ vẫn lạc rất nhiều chỉ, nhưng Chân Thần chỉ cần bị mấy con Âm Nha tới gần, chúng nó sẽ bùng nổ ra mạnh mẽ lực phá hoại.

Âm Nha uế lực phá hoại tương đối lớn, Trung vị Chân Thần đều rất khó chống đỡ sự công kích của nó, nếu là bị một đám Âm Nha vây nhốt, trong nháy mắt sọ não bị mổ xuyên, cả người xương cốt bị mổ nát cũng là chuyện thường xảy ra...

Cái kia một đám Âm Nha đánh về phía Nữ Thần Tượng sau, liền duỗi ra đánh trường uế nhắm ngay to lớn Nữ Thần Tượng mãnh mổ lên.

“Thành khẩn thành khẩn thành khẩn...”

Tại Nữ Thần Tượng mặt ngoài, nhất thời xuất hiện từng khối từng khối vết rạn nứt, dường như từng khối từng khối vết sẹo.

Nếu là tùy ý này bầy Âm Nha trên Nữ Thần Tượng mổ xuống, không tốn thời gian dài toà này Nữ Thần Tượng sẽ bị hoàn toàn phá hỏng.

La Chinh nhìn Nữ Thần Tượng mặt ngoài cấp tốc khuếch tán vết rạn nứt, trong lòng xúc nhúc nhích một chút, hướng về Nữ Thần Tượng phương hướng chạy như điên.

Bất quá hắn còn không có thể dựa vào gần Nữ Thần Tượng, liền nhìn thấy một đạo lồi lõm có hứng thú bóng người lung lay mà tới, chính là cầm trong tay đoản kiếm, một thân trang phục Mục Ngưng, chỉ thấy nàng dưới chân lập loè điểm điểm hồng quang, quay chung quanh Nữ Thần Tượng chạy một vòng!

Cái kia quyển hóa thành một cái kỳ lạ sát trận.

Sau đó hết thảy bát trên Nữ Thần Tượng Âm Nha đỉnh đầu đều xuất hiện một cái quỷ dị phù văn!

“Hết thảy chết đi!”

Nàng tròn vo trong đôi mắt toát ra một vệt sát ý, thân hình ở trong chớp mắt biến mất.

“Xoạt xoạt xoạt xoạt xoạt...”

Chỉ thấy được Mục Ngưng dùng tốc độ khó mà tin nổi, tại hết thảy Âm Nha phía sau lưng chém ra một đao.

Những này Âm Nha trên người dồn dập lập loè ra Hóa Huyền Pháp Cầu ánh sáng, chặn lại rồi Mục Ngưng đao thứ nhất, chúng nó như trước ra sức mổ Nữ Thần Tượng, từng cái từng cái vết rạn nứt đều đang nhanh chóng mở rộng.

Mục Ngưng chém ra một đao sau, mũi chân hơi điểm nhẹ, “Trở lại!”

Dứt tiếng, thân thể của nàng lại biến mất...

“Xoạt xoạt xoạt xoạt...”

Lần này hết thảy nằm rạp tại Nữ Thần Tượng mặt ngoài Âm Nha đều bị chém thành hai đoạn, một chùm bồng màu đen lông chim dồn dập phiêu linh hạ xuống.

Toàn bộ quá trình Mục Ngưng chỉ ra tay rồi hai lần, nhưng cũng gọn gàng nhanh chóng chém giết hết thảy Âm Nha.

Nàng quay đầu lại bên dưới nhìn thấy La Chinh, tiềm thức biểu lộ thư khiêu khích vẻ, trừng La Chinh một chút, ngoẹo cổ suy nghĩ một chút mới nói ra: “Cố lên!” Nói nàng ngẩng đầu ngưng liếc mắt một cái bầu trời, lại có một đoàn Âm Nha bay lượn mà đến, nàng thân hình lóe lên bên dưới lần thứ hai hóa ra một vòng tròn đem đám kia Âm Nha bao phủ trong đó...

La Chinh khẽ mỉm cười, bốn thanh trường kiếm cũng hướng về bầu trời lượn vòng mà đi.

Bởi vì những Chân Thần kia tranh đoạt Thần Võ Tệ, còn lại những kia kiên trì giết chết Âm Nha Chân Thần môn liền vô cùng lao lực, vì bảo vệ Nữ Thần Tượng không thể không thu nhỏ lại vòng vây, dựa lưng Nữ Thần Tượng.

Ngay cả như vậy, vẫn có một ít Âm Nha có thể phá tan mọi người phòng tuyến, thỉnh thoảng liền thiếp trên Nữ Thần Tượng, cứ việc những này Âm Nha trong khoảng thời gian ngắn liền bị đánh giết, nhưng vẫn là cho Nữ Thần Tượng tạo thành nhất định phá hoại!

“Tiếp tục như vậy không được!” Chiến Minh trầm mặt, lập tức gầm hét lên: “Các ngươi không muốn lục tìm Thần Võ Tệ rồi! Đánh giết những này Âm Nha sau mọi người (đại gia) đều phân Thần Võ Tệ!”

Chiến Minh không có một chút nào hiệu quả...

Rất nhiều Chân Thần nhìn thấy Nữ Thần Tượng bị phá hỏng một phần nhỏ, sớm đã có từ bỏ tâm tư.

Nếu dù sao đều không thể tiến vào Cấm Địa tầng thứ hai, như vậy nhân cơ hội nhiều mò một điểm là một chút (điểm), như vậy cơ hội cực tốt lãng phí, ngày sau nhất định hối hận.

Ngoại trừ Chiến Minh ở ngoài, Đông Phương Ninh chờ Thượng Vị Chân Thần sắc mặt cũng âm trầm xuống...

Những này Thượng Vị Chân Thần dã tâm so với tầm thường Chân Thần đương nhiên phải lớn không ít, Thần Võ Tệ tắt nhiên rất mê người, bọn hắn thì lại hi vọng bắt được càng tốt hơn cơ duyên, một mực trước mắt đám người kia không có bất kỳ thấy xa, chỉ lo trước mắt lợi ích!

“Ta đến đây đi,” lúc này một tên Thượng Vị Chân Thần đứng dậy.

“Huyền Nguyệt tiểu lâu?” Chiến Minh sững sờ, lập tức trên mặt toát ra vẻ vui mừng, “Đó là thích hợp nhất rồi!”

Huyền Nguyệt tiểu lâu cùng Chiến Minh đến từ chính Huyền Nguyệt gia tộc Phù Đảo, xem như là cùng một gia tộc người, chỉ là thuộc về Huyền Nguyệt dạy dỗ cùng Chiến Thần Điện.

Hiện tại trong hẻm núi cục diện mất khống chế, cũng không phải bọn hắn không cách nào đánh giết những này Âm Nha, cho dù mỗi một con Âm Nha cần đánh giết hai lần, nhưng hiện tại vẻn vẹn chỉ là làn sóng thứ ba hung vật đột kích, cũng không đến nỗi không cách nào chống lại, then chốt hay là bởi vì lòng người tan rã, mọi người (đại gia) đều mê muội với tham lam bên trong, muốn cướp đoạt những kia Thần Võ Tệ.

Mà Huyền Nguyệt tiểu lâu tu luyện chính là “Đại Thống Trị Thuật”!

Huyền Nguyệt tiểu lâu hít vào một hơi thật dài, tự mi tâm của hắn bên trong hiện ra một đạo nhạt màu nâu bảo thạch, đây là tinh khiết linh thạch, có thể tăng lên trên diện rộng linh hồn khí thế!

Khi cái kia viên nhạt màu nâu bảo thạch bắt đầu lấp loé đến cực điểm, trong hẻm núi đông đảo Chân Thần nhất thời cảm nhận được một luồng cực kỳ mạnh mẽ linh hồn uy thế, phảng phất ở chỗ này có Thánh Nhân giáng lâm!

Huyền Nguyệt tiểu lâu vẻn vẹn chỉ là Thượng Vị Chân Thần mà thôi, linh hồn của hắn cường độ tự nhiên không đạt tới Thánh Nhân kinh khủng như vậy, thậm chí ngay cả đại viên mãn cũng kém xa tít tắp.

Nhưng Đại Thống Trị Thuật triển khai ra, có thể tạo nên một luồng không cách nào chống lại khí thế, làm cho người ta tạo thành một loại ảo giác, phảng phất thật sự có Thánh Nhân giáng lâm, tất cả mọi người bao quát những kia tranh đoạt Thần Võ Tệ Chân Thần môn cũng là trong lòng rùng mình!

“Chư vị, trước tiên vượt qua này một làn sóng Âm Nha đột kích lại nói, Thần Võ Tệ đợi được này một làn sóng kết thúc, mọi người (đại gia) đều phân!”

“Người không phục, chết!”

Nói đến “Chết” chữ thời điểm, Huyền Nguyệt tiểu lâu quát lên một tiếng lớn.

Rất nhiều Chân Thần trong lòng nhất thời run lên, phảng phất Huyền Nguyệt tiểu lâu mệnh lệnh không thể vi phạm, một khi vi phạm thật sự sẽ giống như chết...

Trên thực tế những này Chân Thần môn nếu là khư khư cố chấp, tiếp tục lục tìm Thần Võ Tệ, Huyền Nguyệt tiểu lâu cũng không thể thật sự liên hợp cái khác Thượng Vị Chân Thần đem toàn giết, dù sao Thởi Gian Hải Cấm Địa ở ngoài nhiều như vậy Thánh Nhân nhìn đây, nơi đây Chân Thần cùng Thánh Nhân trong lúc đó đều có vô số liên hệ, không có cái gì lý do chính đáng, bọn hắn không thể đem những này Chân Thần giết chết.

Nhưng những Chân Thần kia theo bản năng lựa chọn tin tưởng!

Đây chính là “Đại Thống Trị Thuật” chỗ thần kỳ, này Đại Thống Trị Thuật tu luyện tới chỗ cực sâu, giơ tay nhấc chân đều có mạnh mẽ lãnh đạo lực lượng, bất luận người nào ở tại trước mặt đều sẽ khiêm tốn bái phục...

“Vẫn là trước đem những này Âm Nha chém giết đi!”

“Nếu Huyền Nguyệt tiểu lâu nói rồi đều phân, một lúc khẳng định là đều phân, mọi người (đại gia) không muốn đoạt!”

“Lại có một đoàn Âm Nha đến rồi!”

Những Chân Thần kia hoàn toàn tỉnh ngộ, trong nháy mắt đấu chí toả sáng, từ bỏ lục tìm Thần Võ Tệ bắt đầu chống lại những Âm Nha kia.

Trên thực tế những này Chân Thần ý nghĩ, cũng không phải bọn hắn bản tâm, mà là bị “Đại Thống Trị Thuật” mê hoặc sau ý nghĩ.

Bất kể như thế nào, hiệu quả là đạt đến.

Rất nhiều Chân Thần lần thứ hai quay chung quanh Nữ Thần Tượng bắt đầu đánh giết Âm Nha, đồng tâm hiệp lực bên dưới, cái này vòng vây lại bắt đầu hướng ra phía ngoài dồn dập đẩy mạnh, khó hơn nữa có Âm Nha có thể lướt qua đi thương tổn được Nữ Thần Tượng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx