sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1923

Từng cái Âm Nha bị nghiền nát, Thần Võ Tệ cũng tại trong hẻm núi chồng chất dày đặc một tầng.

Những này Thần Võ Tệ tổng sản lượng gộp lại, cũng là bất kỳ một toà nhà giàu đều không thể lơ là, nhưng Huyền Nguyệt tiểu lâu lấy Đại Thống Trị Thuật mạnh mẽ dưới áp chế, không có người nào dám tranh đoạt Thần Võ Tệ!

Tất cả mọi người ra sức giết chết trên bầu trời Âm Nha.

Nếu như nói đợt thứ nhất Liệt Vận Điệp cùng làn sóng thứ hai Độc Lang Hạt vô cùng thoải mái, làn sóng thứ ba đối mặt Âm Nha đã để mọi người cảm thấy áp lực.

Thời gian một nén nhang sau...

Hẻm núi bốn phía khe núi bên trong đã không còn Âm Nha xuất hiện.

Làn sóng thứ ba hung vật đột kích xem như là tố cáo một cái đoạn...

Huyền Nguyệt tiểu lâu lùi ở một bên, hắn trên trán cái kia viên nhạt màu nâu bảo thạch ảm đạm đi, lại chậm rãi biến mất...

Từ trên người hắn tuôn ra cái kia cỗ uy thế cũng tiêu tan.

Huyền Nguyệt tiểu lâu không lại áp chế phần đông Chân Thần sau, Chân Thần môn nhất thời cảm giác một trận thoải mái, nhìn phía những kia Thần Võ Tệ, từng cái từng cái trong đôi mắt lần thứ hai toát ra vẻ tham lam.

Nếu là không ngăn lại, sau một khắc những này Chân Thần môn chỉ sợ cũng sẽ rơi vào tranh đoạt bên trong!

“Ai cũng không muốn động trên đất Thần Võ Tệ! Đem những này Thần Võ Tệ tụ tập cùng một chỗ!”

Chiến Minh hét lớn một tiếng, trong cơ thể chiến ý sôi trào lên, tự có một luồng khí thế mạnh mẽ.

Thật sự tranh đoạt những này Thần Võ Tệ, ở đây hạ vị Chân Thần cùng Trung vị Chân Thần hầu như hào không cơ hội, cuối cùng hết thảy Thần Võ Tệ đều sẽ chảy vào Thượng Vị Chân Thần trong tay.

Những Chân Thần kia nghĩ rõ ràng điểm này cũng không khó, đúng là không có manh động.

Sau đó Chiến Minh cùng cái khác vài tên Thượng Vị Chân Thần phất tay bên dưới, đem trên mặt đất Thần Võ Tệ một đống một đống tụ hợp ở cùng nhau, cuối cùng hình thành một toà cao tới bốn, năm trượng gò núi nhỏ.

Những này Thượng Vị Chân Thần quay chung quanh gò núi nhỏ, đúng là không người nào dám tới tranh đoạt, huống hồ này một đống lớn gò núi nhỏ cũng có bảy mươi, tám mươi vạn Thần Võ Tệ, đều phân tại mỗi một vị Chân Thần trên đầu cũng không thiếu.

Liền dưới sự chỉ huy của Chiến Minh, hết thảy Chân Thần đều ngay ngắn có thứ tự lĩnh Thần Võ Tệ.

Đem Thần Võ Tệ phân phát xong xuôi sau, Chiến Minh lập tức nói ra: “Đệ nhất hai, ba ba hung vật đột kích, chỉ là sơ cấp nhất thí luyện, dựa theo kinh nghiệm thuở xưa, đệ tứ ba hung vật số lượng cũng không nhiều, thế nhưng cực kỳ mạnh mẽ, mọi người (đại gia) cẩn thận rồi.”

Rất nhiều Chân Thần đều là gật gật đầu.

Bọn hắn cũng không biết ở chỗ này có thể thủ vững bao lâu, nhưng nhiều kiên trì một làn sóng, liền có thể thu được càng nhiều khen thưởng, trong lòng có kỳ vọng tự nhiên sẽ càng thêm chấp nhất.

“Ầm ầm ầm...”

Chiến Minh tiếng nói vừa vặn hạ xuống, hẻm núi lần thứ hai rung động lên.

Tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm những kia khe núi, La Chinh tự nhiên cũng sẽ không ngoại lệ.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh liền từ khe núi bên trong nhìn thấy một cái bốc lửa diễm đại kiếm, tiếp theo liền nhìn thấy cầm lấy cái này hỏa diễm đại kiếm chính là một cái tay màu đen cự trảo, cự trảo phần lưng còn có từng cây từng cây dựng thẳng gai nhọn.

“Đùng!”

Nương theo tiếng bước chân, một cái thân ảnh khổng lồ từ khe núi bên trong đi ra.

“Đùng, đùng, đùng...”

Thân ảnh kia mỗi di chuyển một bước, toàn bộ hẻm núi liền chấn động một lần.

“Đây là cái gì!” La Chinh lông mày giương lên, trong mắt cũng tràn đầy vẻ kinh ngạc.

Đó là một con cao tới năm, sáu trượng quái vật.

So với Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong quái vật to lớn mà nói, quái vật này cũng không tính đặc biệt cao.

Nhưng quái vật này bề ngoài thực sự là quá hung ác, vẻn vẹn chỉ là bề ngoài đều làm cho người ta cảm giác bị áp bách mãnh liệt, bất kể là ai cũng không muốn trực diện nó!

Đỉnh đầu của nó lớn lên hai cái to lớn sừng dê, trên mặt cũng không có da dẻ bao vây, chỉ nhìn thấy đá lởm chởm xương cốt lộ ra ngoài, hai viên thâm con ngươi màu đỏ lộ ra ngoài, con ngươi ở ngoài quyển cũng có từng tia lửa đang thiêu đốt, trên người nó tỏa ra một luồng gay mũi mùi lưu hoàng.

“Là trong vực sâu quái vật!”

“Trời ạ, Thâm Uyên Ma Sử đi ra rồi!”

“Ai lên trước...”

Tại tứ đại Cấm Địa bên trong kinh khủng nhất liền chúc Thâm Uyên Ma Vực.

Thởi Gian Hải Cấm Địa cùng tứ đại Cấm Địa đặt ngang hàng vì là cấp sáu Cấm Địa, Chân Thần môn thăm dò Thởi Gian Hải Cấm Địa bình thường sẽ không quá thâm nhập trong đó, dù sao Thởi Gian Hải Cấm Địa khá là đặc thù, càng là thâm nhập, càng là dính đến cực kỳ quái lạ pháp tắc thời gian, có chút pháp tắc thời gian căn bản là xem như là đại viên mãn cũng không hề đối kháng thủ đoạn, vì lẽ đó tầm thường thật như thần đều sẽ dừng lại tầng thứ hai, mà đại viên mãn môn thì lại nhiều nhất thăm dò đến tầng thứ ba...

Cực nhỏ có đại viên mãn dám xông vào nhập Thởi Gian Hải Cấm Địa tầng thứ tư.

Cho tới tầng thứ năm cùng tầng thứ sáu, căn bản là không mở ra, đây là Manh tộc nữ tộc trưởng định ra quy củ.

Thâm Uyên Ma Vực bên trong cũng không có những kia quái lạ pháp tắc thời gian.

Nhưng là toàn bộ Thần Vực bên trong hết thảy truyền thuyết đáng sợ, hầu như đều đến từ chính Thâm Uyên Ma Vực.

Vô số thần kỷ nguyên bên trong, lấy tuyệt đối ức tính toán thần dân, Chân Thần môn đối với tử vong, Địa Ngục chờ chút đều có phong phú trí tưởng tượng, những này tưởng tượng liền hóa thành mặt trái tín ngưỡng chi lực, cuồn cuộn không ngừng hội tụ tại Thâm Uyên Ma Vực bên trong, đề cao ra đáng sợ nhất một cái Cấm Địa.

Có người nói tại Thâm Uyên Ma Vực tầng thấp nhất, một ít mạnh mẽ ác ma thậm chí có thể kích giết thánh nhân!

Thâm Uyên Ma Sử chỉ là tồn tại với Thâm Uyên Ma Vực tầng ngoài một loại hung vật, nhưng là không phải tầm thường Chân Thần có thể đối kháng tồn tại, mặc dù là Chiến Minh, Huyền Nguyệt tiểu lâu chờ Thượng Vị Chân Thần nhìn thấy này quái vật khổng lồ, cũng cảm giác phi thường vướng tay chân.

“Đùng, đùng, đùng...”

Càng nguy hiểm hơn chính là, này Thâm Uyên Ma Sử không ngừng một con, mà là có bốn con.

Chúng nó từ bốn cái khe núi bên trong sau khi xuất hiện, liền vung vẩy trong tay to lớn hỏa diễm chi kiếm, hướng về Nữ Thần Tượng chậm rãi đi tới, một tiết một tiết màu đen xương cốt hình thành đuôi, dường như một cây trường tiên bình thường ở phía sau khoảng chừng: Trái phải lay động, cái kia đuôi phía sau còn mang theo một cái hình thoi gai nhọn, cũng là Thâm Uyên Ma Sử lợi khí một trong.

Cũng may Thâm Uyên Ma Sử tốc độ di động phi thường chầm chậm, một bước một cái vết chân giẫm trên đất, lấy vô cùng vững vàng bước tiến hướng về Nữ Thần Tượng chậm rãi đi tới.

“Ta chưa từng đi Thâm Uyên Ma Vực,” Chiến Minh duy trì bình tĩnh hỏi: “Ai có kinh nghiệm?”

Thâm Uyên Ma Vực có thể không phải người nào đều có thể đi địa phương.

“Ta,” Đông Phương Ninh cười nhạt.

“Ứng đối ra sao?” Chiến Minh hỏi.

“Vật này rất lợi hại...” Đông Phương Ninh cũng là lắc lắc đầu, “Ở đây Thượng Vị Chân Thần, không có ai có thể đỡ lấy nó một đòn.”

Nghe được Đông Phương Ninh, hết thảy Chân Thần tâm đều là hơi chìm xuống, có chút Chân Thần theo bản năng nhìn phía cái kia phiến cổng sao, nếu Thượng Vị Chân Thần đều không phải là đối thủ của Thâm Uyên Ma Sử, còn không bằng sớm một chút chạy mất dép, có thể bắt được như vậy số lượng Thần Võ Tệ cũng đủ.

“Đã như vậy, chúng ta thẳng thắn từ bỏ được rồi!”

“Thượng Vị Chân Thần đều không phải hợp lại chi địch, chúng ta đi tới chỉ có thể là chịu chết.”

“Lần này Thởi Gian Hải Cấm Địa hành trình, thu hoạch đã vượt xa mong muốn, cũng không phải đáng tiếc...”

Ngay khi chúng thần bàn ra tán vào thời điểm, Đông Phương Ninh nhìn chằm chằm xa xa chậm rãi cất bước Thâm Uyên Ma Sử tiếp tục nói, “Bất quá này Thâm Uyên Ma Sử nhược điểm lớn nhất, chính là tốc độ cực kỳ chầm chậm, chúng nó kỳ thực chính là dùng ác ma xương cốt chắp vá mà thành một loại con rối, cũng không có quá to lớn linh trí, muốn đưa chúng nó giết chết, chính là phải tận lực hạ thấp tốc độ của bọn họ, đồng thời không nên tới gần chúng nó là được.”

Nói Đông Phương Ninh trong tay hàn khí hừng hực, ở trong tay của hắn xuất hiện một cái băng kén, từng cái đẹp đẽ mà tinh xảo băng điệp từ trong đó phá kén mà ra, tại hắn quanh thân không ngừng phấp phới lên, hắn đúng là rất chắc chắn nói ra: “Mọi người (đại gia) rõ ràng ta nói ý tứ sao?”

Tiểu Bạch: Thâm Uyên =< Vực Sâu


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx