sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1941

Chương 1941: Động thủ

Đường Vãn cái kia khôi ngô hình thể tại Thời My trước mặt không đáng giá nhắc tới, nhưng từ trong cơ thể hắn dật tràn ra nồng đậm đạo uẩn, để cho hắn sinh ra một loại hết sức vừa dầy vừa nặng cảm giác.

Hắn chính là lấp kín vừa dầy vừa nặng tường, chính mình một người liền có thể đem Thời My ngăn trở.

“Rống!”

Thời My kia chợt bộc phát ra tiếng rống chói tai.

Nó cùng đám này Đại viên mãn giao thủ thời gian không ngắn.

Chỉ dựa vào thực lực của chính mình, bất luận một vị nào Đại viên mãn đều không phải là đối thủ của nó.

Nó thậm chí có thể ở trong mấy hơi thở, đem các loại Đại viên mãn nuốt sạch sẽ...

Thế nhưng là những thứ này Đại viên mãn phối hợp lại, giống như là không ngừng bơi đàn sói, mà hắn chỉ là một đầu bất đắc dĩ trâu điên mà thôi, vô luận nó vận dụng loại thủ đoạn nào, đều sẽ bị bọn hắn hoàn toàn khắc chế, không có cả người thực lực, nhưng hầu như không phát huy ra được!

Thời My đang phát ra một đạo tiếng gầm gừ về sau, một đôi khoan hậu cánh bằng thịt đột nhiên chấn động, khoan hậu mà có lực hai chân đột nhiên đẩy phía dưới, đã nặng nề đánh tới Đường Vãn!

Thời My này vùi đầu sau khi va chạm, không gian chung quanh không hoàn toàn mà bị kéo ra to lớn nứt ra, như là quái thú cao thấp không đều hàm răng một dạng bất quá trong Thần Vực không gian không chỉ có vững chắc, hơn nữa tự mình tu phục năng lực rất mạnh, những cái kia nhỏ vụn vết nứt không gian tại xuất hiện một sát vậy thì nhanh chóng tu bổ, biến mất.

“Ha ha, đến thật tốt!”

Đường Vãn đại giơ tay lên, màu tím đại đao đã vung vẩy mà ra.

Một tia màu vàng đất lực lượng vây quanh màu tím đại đao không ngừng mà xoay quanh, tản ra khí thế làm cho người ta tạo thành đủ loại ảo giác, dường như hắn chém ra không hề là một thanh đao, mà là một ngọn núi!

“Đùng!”

Hai lực lượng khổng lồ đụng vào nhau.

Không gian chung quanh không ngừng mà bị xé nứt, một ít vết nứt không gian như là qua lại mũi tên nhọn, hướng phía bốn phương tám hướng chảy ra...

Cũng may mắn đám Chân Thần đều bỏ chạy đến thung lũng mặt khác một đoạn, nếu không dần dần là những cái kia bốn phía bắn tung tóe màu đen khe hở, cũng đủ để đưa bọn chúng cắt cắt thành hai đoạn.

Hậu thổ thần đạo cũng không phải một số am hiểu tiến công thần đạo, cứ việc Đường Vãn một đao kia trong tích chứa lực lượng chấn động lòng người, hết sức trầm trọng mà cường đại, nhưng như trước không [ sức đánh ma pháp ] đến Thời My chút nào!

“Rống!”

Đầu của Thời My đỡ đòn Đường Vãn đại đao bắt đầu đẩy về phía trước!

Dù cho Đường Vãn cùng đại địa nối liền thành một thể, như trước không cách nào đem ngăn trở!

Nó phen này mãnh liệt đẩy phía dưới, Đường Vãn liền bắt đầu không ngừng lui về phía sau, hai chân của hắn trên mặt đất xung đột phía dưới, trên mặt đất cày ra hai đường rãnh rãnh mương, đoạn đường này đẩy vào tầm hơn mười trượng khoảng cách về sau, Thời My đột nhiên vặn vẹo thân thể của chính mình, một cái tát vỗ vào Đường Vãn thân Thượng tướng Đường Vãn đánh ra bảy tám chục trượng khoảng cách...

Sự thông minh của Thời My không hề thấp.

Nó trước lãng phí thời gian dài tại Đường Vãn trên người, có thể cái này khôi ngô nam nhân cũng không có bị bất cứ thương tổn gì, ngược lại để cho nó Đại Viên Mãn Chân Thần của hắn thừa lúc vắng mà vào, trực tiếp buộc nó kích phát sau khi cuồng hóa mới hóa giải nguy cơ!

“Hừm, biến thông minh,” Đại Viên Mãn Chân Thần của Triệu gia thản nhiên nói.

“Không có tác dụng gì, chỉ cần nó không kích phát cuồng hóa, uy hiếp liền không lớn,” Mục Huyết Dung trong tay hai món vũ khí nhẹ nhàng vung lên, lập tức vẽ ra trên không trung một đạo uyển chuyển đường vòng cung, trong nháy mắt xuất hiện ở đỉnh đầu của Thời My, giống như chỉ nhẹ nhàng hồ điệp, đi cà nhắc đứng ở Thời My đỉnh đầu một cây đại giác bên trên, đồng thời giơ lên cao cao đoản kiếm trong tay cùng loan đao, như cao bằng không nhảy cầu bình thường té ngửa về phía sau mà đi.

“Bạch!”

Tại té ngửa trong nháy mắt, cô ấy là thuần triệt trong đôi mắt đã bôi lên huyết hồng, cả người nhất thời hóa thành một đạo tơ máu, theo quanh thân của Thời My không ngừng mà xoay quanh bay múa, đồng thời đỏ như máu kiếm quang không hoàn toàn mà chém ở trên thân thể Thời My!

Ở đây mỗi một vị đại viên mãn thực lực đều không yếu, mà lại đều có riêng mình đặc điểm.

Nếu chỉ thuần túy luận thực lực, Mục Huyết Dung có thể có thể không là mạnh nhất, nhưng thuần túy có thể Lực sát thương, tu luyện giết thần đạo Mục Huyết Dung đương kim thứ nhất.

Cũng chỉ có nàng có thể ung dung mở ra da thịt của Thời My!

“Phốc phốc phốc phốc phốc...”

Mỗi một đạo kiếm quang lập loè, Mục Huyết Dung liền có thể ở trên thân thể Thời My lưu lại một đầu sâu đủ thấy xương vết thương.

Trong nháy mắt, trên người của Thời My đã hơn nhiều hơn mười đạo dài đến nửa xích vết thương.

Chút thương thế này đối với hình thể khổng lồ Thời My mà nói, cũng là không coi vào đâu.

“Rống!”

Thời My gào thét một tiếng, thân thể khổng lồ tại thời khắc này trở nên hết sức nhanh nhẹn, to lớn thân thể điên cuồng vặn vẹo phía dưới, hai móng không ngừng tại trên người của chính mình phát, vung vẩy, nhưng thân hình của Mục Huyết Dung cực kỳ linh hoạt, ở đâu đấu giá được?

Như trước quơ mình hai thanh huyết sắc đao kiếm, như Bào Đinh Giải Ngưu giống như, chính xác cắt đứt trên thân Thời My phức tạp cơ bắp, kinh mạch, thậm chí là một ít thật nhỏ cốt cách vân vân.

Trong hạp cốc những thứ khác Đại viên mãn cũng không có định bán, hết thảy dựa theo sớm định ra kế hoạch làm từng bước tiến hành, mà chủ tu giết thần đạo Mục Huyết Dung chính là một bước mấu chốt nhất.

Này đầu Huyết Khí Chi Lực của Thời My cực độ tràn đầy, tự thân hết bệnh năng lực cực kỳ mạnh mẽ, dù cho Đại viên mãn đám bộc phát ra cường lực thủ đoạn đánh cho trọng thương, thương thế của nó cũng sẽ ở cực đoan thời điểm hết bệnh.

Nhưng loan đao của Mục Huyết Dung đoản kiếm ở bên trong, tích chứa “phá máu” lực lượng.

Nếu là cẩn thận dùng mắt thường quan sát, có thể chứng kiến này đầu miệng vết thương của Thời My chỗ có một tí tia tím tia máu màu đỏ dòng nước chảy, cái này là phá huyết chi lực, đúng là loại này lực lượng đặc biệt ngăn trở miệng vết thương của Thời My tự lành!

Mắt thấy này đầu thương thế của Thời My càng ngày càng nghiêm trọng, tụ tập tại hạp cốc phía tây đám Chân Thần cả đám đều thật dài thở phào nhẹ nhỏm.

“Khí thế của Thời My này dọa người như vậy, so với Thánh Nhân cũng đáng sợ, nguyên lai không hề lợi hại...”

“Tiếp tục như vậy Mục Huyết Dung một người có thể chém giết!”

“Căn bản không hề có lực hoàn thủ đi!”

Ít đám Chân Thần này trước đây thế nhưng là bị sợ mặt không màu đất, hiện tại rốt cuộc yên tâm.

“Đánh chết Thời My, không dễ dàng như vậy,” La Chinh nhìn chằm chằm vào xa xa nói ra.

Mục Huyết Dung một người đối mặt Thời My chiếm cứ thượng phong tuyệt đối, nhưng những thứ khác Đại viên mãn đám còn là một bộ súc thế đãi phát bộ dạng, tựa hồ tùy thời chuẩn bị ra tay, kết hợp Đại Viên Mãn Chân Thần đám vất vả khổ cực đem Thời My dẫn vào tầng thứ nhất đến xem, sự tình tuyệt đối không có đơn giản như vậy...

La Chinh vừa dứt lời, đầu kia từ trong cặp mắt Thời My bỗng nhiên lóe ra ngũ thải quang mang, nó ngẩng đầu lên gào thét một tiếng, thân thể đột nhiên chấn động.

“Đủ rồi, nó muốn tiến hành Thời Gian Hồi Tố rồi,” một vị Đại Viên Mãn Chân Thần nhắc nhở.

Thân hình của Mục Huyết Dung nhanh chóng dừng lại, tại trên người của Thời My nhẹ nhàng đạp một cái, hướng phía sau nhẹ nhàng thổi đi.

Sau đó Thời My liền thấp bò xổm lấy thân thể, tầng một năm màu rực rỡ quang mang hóa thành một cái thật lớn vỏ kén, đưa nó che phủ ở trong đó.

“Nguyên lai nó có thể vận dụng Thời Gian Hồi Tố!”

Thấy một màn như vậy có Chân Thần mới bừng tỉnh đại ngộ.

Thời My Thời Gian Hồi Tố năng lực, lấy từ ở thời gian thần đạo, cùng đui mù tộc nữ tộc chiều dài khác biệt về bản chất.

Nó chỗ có thể hồi tưởng vẻn vẹn chỉ là mình mà thôi.

Thời My này tại bản thân thương thế tương đối thời điểm nghiêm trọng, liền sẽ vận dụng thiên phú của chính mình tiến hành Thời Gian Hồi Tố, nó bị tầng kia thật dầy vỏ kén bao bọc, thân thể bắt đầu nhanh chóng hồi tưởng. Nó trên người bị Mục Huyết Dung mở ra miệng vết thương, một đạo tiếp một đạo nhanh chóng biến mất, rất nhanh thì khôi phục lại trước đây không lâu trạng thái!

Giờ phút này những thứ khác Đại viên mãn đám mới chuẩn bị xuất thủ.

Này đầu Thời My thường cách một đoạn thời gian có thể thi triển một lần Thời Gian Hồi Tố.

Tại Thời Gian Hồi Tố hạ vô luận đã bị tổn thương nặng thế nào đi nữa, nó đều có thể bình yên vô sự phục hồi như cũ, cho nên bọn hắn để cho Mục Huyết Dung trước đem nó Thời Gian Hồi Tố ép ra ngoài, sau đó tại nó vận dụng tiếp theo Thời Gian Hồi Tố lúc trước lại đem giết chết.

Đây cơ hồ là duy nhất giết chết biện pháp của Thời My...

Nếu không một khi nó di chuyển dùng thời gian hồi tưởng, như vậy trước đây hết thảy cố gắng đều uỗng phí.

" Tạch tạch tạch... '

Tầm mười cái hô hấp về sau, bao vây lấy Thời My tầng kia vỏ kén bắt đầu nghiền nát.

Đầu kia Thời My tại phá xác ra lập tức, Đông Phương Thái Thanh nhàn nhạt uống được, “động thủ!”

Tiếng nói hạ xuống, tất cả Đại Viên Mãn Chân Thần nhao nhao thúc giục trong cơ thể thần cách, trong lúc nhất thời các loại đạo bao hàm dật tản ra uy thế ở trong khe sâu điên cuồng quanh quẩn, hình thành từng đạo mắt trần có thể thấy gợn sóng!

Bình thường đám Chân Thần cảm nhận được những cái kia gợn sóng, thậm chí ngay cả thở mạnh cũng không dám, linh hồn càng là nhận lấy to lớn áp bách!

“Đại Nguyền Rủa Thuật!”

Một cái màu xanh lục Đầu Lâu xuất hiện ở đỉnh đầu của Thời My.

Cái kia Đầu Lâu xuất hiện về sau, ngay tại đỉnh đầu của Thời My không ngừng loạng choạng.

Đại Nguyền Rủa Thuật này chính là Lưu gia Đại viên mãn chợt thi triển, thêm tại trên người của Thời My về sau, có thể để cho Thời My gánh chịu càng nhiều tổn thương hơn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx