sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1942

Chương 1942: Ngọc tỷ

Mỗi một vị Đại Viên Mãn Chân Thần, đều muốn một môn thần đạo tu luyện đến cực hạn.

Bọn hắn đối với mình tu thần đạo khống chế năng lực, có thể nói là quyền uy tuyệt đối.

Nhiều như vậy Đại viên mãn liên hợp lại cùng nhau, coi như là thánh nhân cũng khó có thể ứng phó!

Nếu như là trong Bất Chu Linh Sơn lục cấp hung vật “Cương Linh Sơn Yêu”, hoặc là hồn hoang trong lục cấp hung vật “Minh Quỷ”, căn bản không cần nhiều như vậy Đại viên mãn một đồng xuất tay.

Chỉ có điều này đầu Thời My có thời gian loại thần thông, thật sự là khó có thể giết chết...

“Vèo...”

Một vị Đại Viên Mãn Chân Thần phóng xuất ra một thanh băng, hướng phía Thời My kích bắn đi.

“Tuyết Ấn Thần?”

La Chinh ngẩng đầu nhìn lên lấy những cái kia băng hơi sững sờ.

Lúc trước La Chinh tại Chúng Thần trong đấu trường thế nhưng là nếm qua Tuyết Ấn Thần nhiều thiệt thòi, thi triển Tuyết Ấn Thần đúng là trong Huyền Nguyệt Gia Tộc cái tên mập mạp kia, Huyền Nguyệt Mục.

Hôm nay thi triển Tuyết Ấn Thần Đại viên mãn cũng đến từ chính Huyền Nguyệt Gia Tộc.

“cái thanh này Tuyết Ấn Thần uy lực, cùng cái tên mập mạp kia cũng không kém...” La Chinh trên mặt toát ra một tia kinh ngạc chi sắc.

Sau đó chính là thanh thứ hai, thanh thứ ba, thanh thứ bốn Tuyết Ấn Thần...

Chất chứa ở trong đó uy lực, đều cùng lúc trước Huyền Nguyệt Mục thi triển không kém bao nhiêu.

Đại Viên Mãn Chân Thần thực lực mạnh đáng sợ, luôn không khả năng cùng Hạ vị Chân Thần bình thường chứ?

Một màn kế tiếp mới để cho La Chinh hoàn toàn tỉnh ngộ.

“Sưu sưu sưu sưu sưu sưu sưu...”

Trong nháy mắt, từng đạo Tuyết Ấn Thần bị cái kia vị Đại Viên Mãn Chân Thần ngưng kết ra, thanh thứ năm Tuyết Ấn Thần uy lực, xa lớn xa hơn thanh thứ bốn, thanh thứ sáu càng lớn, thanh thứ bảy... Khi này vị Đại Viên Mãn Chân Thần phóng xuất ra thanh thứ mười ba Tuyết Ấn Thần thời điểm, cái thanh kia trong Tuyết Ấn Thần uy lực, La Chinh đã không cách nào hình dung rồi.

Dù cho không bị Tuyết Ấn Thánh này đâm trúng, vẻn vẹn chỉ là sờ chạm thử, hắn đều hoài nghi mình sẽ thịt nát xương tan...

Này chính là Đại viên mãn thực lực! Trong lòng La Chinh rung động lắc lư không thôi.

La Chinh bị một màn này rung động, kia đám Chân Thần của hắn tình huống cũng không kém...

Đầy trời chảy đạo uẩn hóa thành các loại các dạng công kích, oanh kích ở xa xa trên thân Thời My!

“Những thứ này đạo uẩn, ta đều có thể nhét vào.”

Tâm cảnh của La Chinh hơi động một chút.

Tại đây hỗn loạn phía dưới, tổng sẽ không có người chú ý tới mình.

Có lẽ cử động của hắn sẽ bị Thời Gian Hải Cấm Địa bên ngoài các thánh nhân phát hiện, nhưng hắn hiện tại cơ vốn đã thân hãm tuyệt cảnh, nên bại lộ cơ hồ đều bại lộ, lại che đậy cũng không có ý nghĩa gì.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Chính là vào lúc đó, La Chinh trong đôi mắt màu vàng khe hở lặng yên phát sáng lên, bắt đầu không ngừng mà thu nạp trong thung lũng đạo uẩn!

Tại Vô Lượng Xích dưới sự trợ giúp, vô luận những thứ này đạo uẩn cỡ nào phức tạp, hắn đều có thể đem đọc hiểu, thắp sáng Vô Lượng Xích lên một đạo khắc độ, cái kia Vô Lượng Xích trong chợt bắn ra một đạo quang mang, đánh vào chính mình thần cách lên là một loại khối lập phương ở bên trong, hóa ra một đạo ẩn chứa đạo uẩn chùm sáng, kích xạ tại chính mình Thể Nội Thế Giới trong một loại xử

Bất quá đọc đã hiểu những thứ này thần đạo, không có nghĩa là La Chinh có thể hoàn toàn thi triển.

Này ít Đại Viên Mãn Chân Thần thi triển thần thông cơ hồ đều là lục giai, thậm chí là viên mãn giai thần thông, những thứ này thần thông La Chinh không tu đến Thượng vị Chân Thần, thì không cách nào đụng vào đấy.

Nhưng mà đạo ngoại thần thông ngược lại là không có tu vi hạn chế, tỷ như Tuyết Ấn Thần với tư cách Tuyết Ấn Thần đạo trong đạo ngoại thần thông, La Chinh liền có thể thuận lợi thi triển. Cái đó và năm đó La Chinh tu luyện Băng Phách ma diễm là một cái đạo lý, bởi vì Băng Phách ma diễm cũng là Đạo bên ngoài thần thông.

Nhưng hắn cũng chỉ có thể cùng Huyền Nguyệt Mục cái tên mập mạp kia giống nhau, nhiều nhất ngưng tụ ra bốn thanh, hoặc là năm thanh Tuyết Ấn Thần, không có khả năng trong nháy mắt phóng thích mười ba thanh Tuyết Ấn Thần!

Đang lúc La Chinh tập trung tinh thần đọc đến những cái kia đạo uẩn thời điểm, liền nghe được Chiến Minh hét lớn một tiếng, “mọi người cẩn thận!”

“Ầm ầm!”

Một vị Đại Viên Mãn Chân Thần gọi ra một cái khổng lồ rồng lửa, đánh vào trên thân Thời My, trong đó hỏa diễm ngược lại cuốn tới.

Cái kia ít Đại Viên Mãn Chân Thần tự nhiên không úy kỵ ngọn lửa này uy lực còn lại, có thể một ít Chân Thần ở đâu chịu nổi?

“Thái sơ lời hứa!”

Chứng kiến cái kia cuồn cuộn mà đến lửa cháy mạnh, một ít Chân Thần ý thức được chính mình không kháng nổi đi, cắn răng kích hoạt lên một đạo thái sơ lời hứa, bên ngoài thân lập tức lóe ra một vệt kim quang, dựa vào tầng này kim quang có thể để cho hắn tránh đi hết thảy đạo uẩn biến thành năng lượng xâm nhập.

“Có ai Phòng Ngự Pháp Bảo!”

“Sử dụng một đạo thái sơ lời hứa tiếc rồi!”

“Mạng cũng không có còn sợ lãng phí?”

Đại bộ phận Chân Thần đều tại xem chừng.

Cái kia cuồn cuộn mà đến hỏa diễm cố nhiên là lợi hại, có thể bởi vậy dùng xong một đạo thái sơ lời hứa tiếc rồi...

Tại chỗ đám Chân Thần phần lớn là hào trong môn nhân vật trọng yếu, trên thân một ít Chân Thần hẳn có một ít cường hãn Hộ Thể Pháp Bảo.

“Ta có một tòa hộ thể chuông...”

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Vị Chân Thần kia kích hoạt lên Hộ Thể Pháp Bảo của chính mình, một tòa chuông lớn màu vàng óng xuất hiện ở lập tức bao phủ hắn trong đó, nhưng cái này chuông lớn chỉ có thể bảo vệ một mình hắn mà thôi.

Kia đám Chân Thần của hắn cũng chỉ có thể tất cả nghĩ biện pháp.

“La Thiên Hành, mau tới đây!”

Hàm Bích La la lớn, ở trong tay của nàng đã nhiều hơn một khối nho nhỏ vòng tròn, hiển nhiên cũng là một kiện bất phàm hộ thể chi bảo.

“Hắn hẳn không cần,” Hàm Lưu Tô khẽ cười nói.

La Chinh cũng gật đầu với Hàm Bích La gật đầu, ngọn lửa này tuy cường đại, nhưng như trước không cách nào đốt hủy thân thể của hắn.

Hàm Bích La liền đối với vòng vàng nói ra: “Phát triển, phát triển, phát triển...” Viên hoàn kia không ngừng mà mở rộng phía dưới, liền đem Hàm gia tam nữ che phủ ở trong đó.

“Xôn xao...”

Rất nhanh ngọn lửa kia lấp đầy toàn bộ hạp cốc.

Có được Hộ Thể Pháp Bảo đám Chân Thần đều bằng vào Hộ Thể Pháp Bảo vượt qua quá khứ, thật sự không có biện pháp Chân Thần, chỉ có thể kiên trì kích hoạt một đạo quý báu thái sơ lời hứa, chỉ có La Chinh một người toàn thân lóe ra kim quang, không ngừng mà thu nạp trong đó hỏa diễm.

Tại thần luyện trong cấm địa tượng thần vì chính mình đoán thể, lại để cho nhục thể của chính mình tăng lên tới một tầng thứ mới, thân thể đối với hỏa diễm trở nên càng thêm bắt bẻ đứng lên, bất quá nhục thể của chính mình có hay không bởi vậy định hình, ban đầu tượng thánh cũng không có cho ra một đáp án.

“Trên thân tên này màu vàng Phạn văn, là chuyện gì xảy ra...”

“Hắn tại hấp thu võ nam thiên đốt Ma Long Viêm!”

“Liền Đại viên mãn thả ra hỏa diễm còn không sợ!”

Cho dù ngọn lửa này là cuốn ngược tới uy lực còn lại, nhưng cũng không thể bỏ qua.

Thậm chí có Hộ Thể Pháp Bảo của mấy vị Chân Thần bị đốt hủy về sau, bách dưới sự bất đắc dĩ chỉ có thể kích phát “thái sơ lời hứa” để ngăn cản.

Mọi người thấy La Chinh ** trắng trợn đứng ở trong hỏa diễm, cũng là nhao nhao ghé mắt không thôi.

Hồi lâu sau, ngọn lửa này rốt cuộc từ từ tiêu tán.

Nhục thể của La Chinh cũng khôi phục bình thường, hắn giơ cánh tay lên đánh giá một phen, hấp thu này đốt Ma Long Viêm đối với nhục thể của chính mình vẫn không có tăng.

Chúng ánh mắt của Chân Thần hội tụ đến thung lũng phía đông.

Đại viên mãn đám bén nhọn như vậy công kích phía dưới, đầu kia Thời My sợ là không tiếp tục mạng sống khả năng.

“Chết rồi sao?” Một vị Chân Thần nhìn ra xa nói.

Ánh mắt của La Chinh cũng ngưng tụ tại trên thân Thời My, đầu kia Thời My nằm sấp trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích.

Bên ngoài thân một mảnh đen nhánh, phía sau lưng rộng lớn cánh bằng thịt cũng là thành tổ ong, không còn có trước đó hung mãnh xu thế, nhìn qua xác thực như là chết hết.

Những cái kia Đại viên mãn đám cũng thận trọng hướng phía Thời My tới gần...

Nhưng lại tại Đại Viên Mãn Chân Thần dựa vào gần Thời My trong tích tắc!

Đầu kia Thời My bỗng nhiên mở ra hai mắt.

Năm màu rực rỡ trong đôi mắt dật tràn ra một tia cuồng mãnh khí tức.

Những ánh sáng kia theo nó mỗi một miếng da thịt, mỗi một khối gân mạch nhanh chóng dòng nước chảy, chợt hóa thành một cây cây gai nhọn hướng phía bốn phương tám hướng nhanh chóng đâm tới!

“Hưu hưu hưu hưu hưu hưu XIU... XIU...”

Đầu kia Thời My tại thời khắc này biến thành một cái thật lớn con nhím.

Mà mỗi một cây gai nhọn, đều là do năm màu rực rỡ Thời Gian Chi Lực biến thành.

Một màn này phủ xuống hết sức đột nhiên!

Phản ứng của Mục Huyết Dung nhất mau lẹ, cơ hồ là ở trong khoảnh khắc, liền thi triển Không Gian Na Di, tại thân hình của nàng biến mất trong nháy mắt, những cái kia Thời Gian Chi Lực biến thành gai nhọn đã đâm vào ngực của nàng!

Sau một khắc nàng xuất hiện ở thung lũng mặt khác một chỗ, ngực đã hơn nhiều lớn chừng quả đấm lỗ tròn, máu tươi cốt cốt chảy ra ngoài trôi.

Những thứ khác Đại viên mãn đám phản ứng cũng cũng không tính chậm, ngoại trừ một số nhỏ chưa từng bị thương, trước tiên chạy trốn ra, đại bộ phận hoặc nhiều hoặc ít đều có bị thương...

Xui xẻo nhất thì là Triệu gia cùng Tần gia Đại viên mãn, trực tiếp bị những cái kia gai nhọn xuyên qua đầu, không thể chống cự Thời Gian Chi Lực thẳng tiêu diệt linh hồn của bọn hắn, ngay sau đó thân thể cũng bị rậm rạp chằng chịt gai nhọn xỏ xuyên qua, vẫn lạc tại chỗ!

Sau đó Thời My kia thất tha thất thểu đứng lên.

Nó tựa hồ vô lực lại lần nữa thi triển Thời Gian Hồi Tố, phát ra một đạo tuyệt vọng gào thét...

Tất cả gai nhọn thu hồi trong cơ thể nó, đồng thời từ dưới chân của nó khuếch tán ra một đạo năm màu rực rỡ vầng sáng.

Cái kia vầng sáng sau khi xuất hiện, thẳng đưa nó hút vào.

Chúng đám Chân Thần nguyên bản còn đắm chìm ở trong hoảng hốt, nhưng vào lúc này, tất cả mọi người chứng kiến vầng sáng trung ương nhiều hơn một miếng nho nhỏ ngọc tỷ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx