sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2119

Chương 2,119 chém giết (Cầu chia sẻ)

Cái kia người mặc rõ ràng đỏ tươi bào thiếu nữ nháy mắt một cái, cũng nói nói: “Này, ngươi tốt nhất vẫn là ngoan ngoãn đem Huyết Sắc Hoang Cốt kia lấy ra, ta tiểu sư ca tâm địa thiện lương, sẽ tha ngươi một mạng đấy!”

Thiếu niên cùng thanh niên kia đã nhìn ra La Chinh tựa hồ là một Chân Thần, mà không phải Hoang Thần.

Trong cái thế giới này, Chân Thần cũng không phải chủ yếu, một ít Hoang Thần vì đạt được có chút thần thông, có thể sẽ sáng lập Thể Nội Thế Giới tu luyện, nhưng chủ yếu hay là tu luyện Hoang Thần, kia thủ đoạn của hắn cũng chỉ là phụ tá mà thôi.

Như La Chinh như vậy đan tu người của Chân Thần, thật sự là phi thường hiếm thấy.

Tu vi của La Chinh cùng thực lực tự nhiên cũng không bị bọn hắn không coi vào đâu.

“Thật sao?” La Chinh cười nhạt một tiếng, hắn như trước bảo trì khắc chế.

Tại trong hoàn cảnh xa lạ này, hắn tận lực không đi gây phiền toái.

Sau đó hắn mỉm cười, hai chân bỗng nhiên phát lực, thân hình bỗng nhiên hướng phía sau bắn tới!

“CHÍU... U... U!”

Như vậy cấp tốc lui về phía sau phía dưới, La Chinh giống như chỉ linh xảo chim bay, tại trên Vạn Cổ Hoang Nguyên tốc độ cao phi độn lên.

Cô gái kia cùng thanh niên hiển nhiên không nghĩ tới La Chinh dám đào tẩu, bốn người sắc mặt đều là sững sờ, thanh niên mặt bên trên lập tức hiện ra một vòng lệ khí, “một cái không biết tên Tiểu Nhân Vật cũng dám tại trước mặt ta trốn, thật sự là đã thành chê cười...”

“Vù vù...”

Chỉ thấy thanh niên này bên ngoài thân phát ra hào quang màu vàng nhạt, thân hình trong nháy mắt đúng là tăng vọt!

Mười trượng...

Trăm trượng...

Trong nháy mắt, vậy mà vậy mà hóa thành năm trăm trượng cao lớn cự nhân, hướng phía La Chinh chạy thẳng tới.

Cho dù thanh niên này trở nên thật lớn như thế, vẫn như trước thập phần nhanh nhẹn, tốc độ so với La Chinh còn nhanh hơn ba phần!

Người thiếu nữ kia nhìn qua La Chinh đào tẩu phương hướng bất đắc dĩ thở dài một hơi, “gia hỏa này thật là ngu, nếu như ngoan ngoãn đem khối Hoang Cốt kia giao ra đây, còn có thể lưu lại một cái mạng, hiện tại chọc giận tiểu sư ca, ở đâu còn có thể sống?”

Sau đó thiếu nữ cũng là tung bay dựng lên, sau lưng hai gã hộ vệ cũng đi theo...

Này một đuổi một chạy, tốc độ của hai người đều là cực nhanh, trong nháy mắt liền xẹt qua trên trăm dặm lộ trình.

Sau lưng thanh niên kia tản mát ra uy thế cường đại, tại bò dưới đất làm được ít đám Âm Nhân kia cảm nhận được này cổ uy thế sau, trên mặt nhao nhao lộ ra vẻ sợ hãi, cơ hồ là theo bản năng bốn phía chạy thục mạng.

“Như thế thân thể khổng lồ, tốc độ lại vẫn nhanh như vậy...” Lông mày của La Chinh nhíu chặt, ra ngoài dự liệu của hắn, vậy mà không có giảng gia hỏa này cho vứt bỏ.

Không chỉ có như thế, khoảng cách giữa hai người càng ngày càng gần.

Ngay từ đầu La Chinh còn có thể đem thanh niên kia bỏ qua trên khoảng cách mười dặm, hiện tại thanh niên đã lặng yên đã đến sau lưng của La Chinh.

“Trốn cũng là chết, hà tất phải như vậy?”

Thanh niên giọng nói lạnh lùng truyền đến, chỉ thấy hắn bàn tay lật lại phía dưới, vào đầu hướng phía La Chinh chụp được tới.

Thanh niên này thân hình cao tới mấy trăm trượng, La Chinh cùng hắn so sánh với, như là một cái nho nhỏ con muỗi bình thường nhỏ bé, Nhất Ba Chưởng này bao trùm xuống, La Chinh như thế nào trốn đi được?

“Hừ!”

La Chinh lạnh rên một tiếng, hai mắt rốt cuộc lóe ra một đám sát cơ nồng nặc.

Hắn ẩn nhẫn chỉ là vì tránh cho phiền toái, nhưng tuyệt đối không có nghĩa là chính mình sợ hãi đối phương!

Thân hình trên không trung lộn một vòng, Thừa Ảnh Kiếm đã bỗng nhiên ra khỏi vỏ!

“Vụt!”

Đi đôi với một tiếng thanh thúy tiếng kiếm reo.

Một đạo mảnh trường kiếm quang đã chảy ra mà ra, này một đạo kiếm quang hiện ra nhàn nhạt thanh sắc quang mang, kéo dài trăng non giống vậy hình cung.

Thanh niên kia căn bản đều không có đem kiếm quang này coi là quan trọng...

Tại trong thế giới của Hoang Thần này, thân thể cường đại mới là duy nhất thủ đoạn, tu luyện tiểu tử của Chân Thần ra tay, trong mắt của hắn là như thế buồn cười, cho dù hắn cảm ngộ được kia kiếm quang có chút bất phàm, nhưng là cũng không đủ cảnh giác.

Chẳng qua là Nhất Ba Chưởng liền có thể đem kiếm quang này đập vỡ, nếu như không đủ, vậy hai bàn tay.

Nhưng lúc này đây, thanh niên phát hiện mình sai rồi.

Làm bàn tay của hắn vỗ vào kia kiếm quang lên trong tích tắc, bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ kinh người đau đớn.

Hắn cái tay to kia tại kia kiếm quang phía dưới như là đậu hũ làm đồng dạng, từ bàn tay trung đoạn xuất hiện một khe hẹp khổng lồ, nửa bàn tay trực tiếp chặt đứt, nặng nề rơi đập trên mặt đất!

“Này là...” Thanh niên hầu như không thể tin được ánh mắt của chính mình.

Cái này tại trước mặt hắn như là con muỗi giống vậy gia hỏa, chém ra một kiếm vậy mà lại khủng bố như thế?

Thừa dịp thanh niên này sững sờ trong nháy mắt, La Chinh đã hướng phía trên không phóng đi.

Lúc trước La Chinh không muốn phát sinh tranh chấp mới có thể đào tẩu, hiện tại nếu như động thủ, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua người này.

Coi như là La Chinh tưởng muốn thả qua đối phương, đối phương cũng sẽ cho là mình là e sợ địch, do đó theo đuổi không bỏ!

La Chinh theo thanh niên dài đến trăm trượng cánh tay của chạy như bay mà lên, trong nháy mắt, đã nhảy lên tới hơn bốn trăm trượng cao độ.

Trong hai mắt hắn tình cảm vô ảnh vô tung biến mất, trong tay Thừa Ảnh Kiếm cũng tản mát ra nhàn nhạt thanh sắc quang mang, một cỗ khó có thể dùng lời diễn tả được uy thế điên cuồng gắn kết.

“Dung Đạo Chi Kiếm! Chết!”

Chỉ thấy thân hình hắn một vòng xuống, từ hắn Thể Nội Thế Giới công tác chuẩn bị đã lâu tan ra đạo năng lượng đã bạo phát đi ra.

La Chinh hôm nay tu vi lại có tăng lên trên diện rộng, đã thành tựu Thượng vị Chân Thần, tăng thêm bây giờ có được là Thừa Ảnh Kiếm, thực lực so với đến Đạo Tranh Chi Địa trong mạnh mẽ hơn không ít.

Một ít đạo thanh sắc Nguyệt Nha Hình Kiếm Quang chảy ra mà ra, một kiếm này so với La Chinh chém ra kiếm thứ nhất, uy lực lớn không chỉ có gấp trăm lần, tốc độ nhanh càng làm cho người căn bản là không có cách phản ứng...

Ngay tại thanh niên kia còn đang sững sờ thời điểm, Nguyệt Nha Hình Kiếm Quang đã lặng yên không tiếng động xẹt qua cổ của hắn.

Thanh niên sững sờ nhìn cách đó không xa La Chinh, to lớn thân thể đứng bất động đứng nguyên tại chỗ...

Rất nhanh, hắn cái kia có thể so với một tòa núi lớn đầu lâu hướng bên cạnh chảy xuống, từ trên cổ hắn lăn xuống dưới.

“Ầm ầm!”

Hung hãn nện xuống đất, xuất hiện một cái hố to.

Thân thể khổng lồ kia trước sau lay động một cái, cũng hướng phía phía trước nằm rạp xuống ngã xuống đất.

Hơn bốn trăm trượng trường cấp 3 bên trong, La Chinh trôi lơ lửng ở chỗ đó, ngực lúc lên lúc xuống, hơi hổn hển.

Đánh chết gia hỏa này, so với đơn giản như tưởng tượng...

Hoang Thần tựa hồ so với Chân Thần lại càng dễ giết chết, bởi vì bọn họ toàn bộ sinh cơ đều đến từ chính nhục thể của chính mình.

Nếu như là Chân Thần, bị cắt đứt cổ, cũng không phải trí mạng thương thế.

Đối với Chân Thần mà nói, chính thức trí mạng linh hồn bị diệt, còn có đan điền nghiền nát, mà Hoang Thần hết sức ỷ lại nhục thể của chính mình, cho nên cắt đứt cổ sau sẽ chết!

“A!”

Ngay tại lúc này, xa xa truyền đến một tiếng thét chói tai, này tiếng thét chói tai đúng là Hồng Bào Thiếu Nữ kia phát ra.

Cô gái kia cùng hai gã hộ vệ quá đáng đánh giá cao thanh niên thực lực, cho nên chẳng qua là chậm rãi theo ở phía sau, tại bọn họ xem ra, thanh niên giết chết La Chinh bất quá là trong nháy mắt chuyện giữa, La Chinh căn bản trốn không được xa.

Vạn vạn không nghĩ đến, thanh niên thân thể bỗng nhiên run lên, dĩ nhiên cũng làm đầu thân chia lìa.

Bọn hắn thậm chí không thấy rõ ràng thanh niên cổ là thế nào bị chém đứt đấy...

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Đậm đà Hoang Thần Chi Lực từ thanh niên to lớn thân thể trong trốn bật ra đến, đồng thời thanh niên này thi thể cũng bắt đầu nhanh chóng nhỏ đi, thời gian mấy hơi thở bên trong, liền biến thành người bình thường bình thường lớn nhỏ.

“Ngươi, ngươi, ngươi...” Thiếu nữ mặt lộ vẻ sợ hãi nhìn chằm chằm vào La Chinh, khuôn mặt vẻ khó tin.

Bất quá nàng sợ hãi cũng không phải đến từ La Chinh, mà là đến bởi vì thanh niên này chết rồi, “ngươi lại có thể giết tiểu sư đệ! Ngươi biết hắn là ai ư!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx