sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2154

Chương 2,154 di lão đám (Cầu chia sẻ)

Phù hai sắc mặt phức tạp nhìn xem La Chinh, sững sờ nói: “Tuyệt đối không có nhìn lầm, máu pháp đồng nhất, chọn thanh ô mà phệ, ta trong huyết dịch tích chứa Huyết Mạch chi Lực hầu như không hề chống cự, chỉ có Vương Phẩm Huyết Mạch mới có tư cách làm được!”

Lê tộc chia làm chín bộ lạc, cho nên cũng có cửu lê lời nói.

Này chín Đại Bộ Lạc vì tại di, phương di, hoàng di, bạch di, xích di, gió di, huyền di, mặt trời di cùng với quyến di.

Đã từng Lê tộc phồn thịnh nhất thời điểm, mỗi một cái bộ lạc trong Mẫu Thế Giới đều là quái vật khổng lồ.

Mà phù hai Huyết Mạch Truyền Thừa tại gió di bộ lạc.

Phù hai ban cho trong Cốt Tháp Xi Vưu tộc một khối Minh Huyết Thạch, đồng thời đem huyết mạch của bọn hắn định nghĩa là nhất phẩm đến thập phẩm.

Trên thực tế cho dù là thập phẩm huyết mạch, trong Mẫu Thế Giới đều là chưa đủ nhìn đấy.

Tỷ như phù hai tự thân huyết mạch, dựa theo Minh Huyết Thạch đến phân phẩm giai, đại khái là 13 Phẩm tả hữu.

Nếu như dùng khối Minh Huyết Thạch kia đến khảo thí huyết mạch, cũng tương tự trắc không đi ra, nhưng phù hai trong huyết mạch tích chứa lực lượng còn chưa đủ để lại để cho Minh Huyết Thạch nghiền nát.

Cho nên phù hai nghe Tử Ngọc nói Minh Huyết Thạch tại khảo thí huyết mạch trong quá trình nghiền nát, tự nhiên là tương đối ngạc nhiên!

So với phù hai lại cao hơn một tầng huyết mạch, cũng chỉ có Lê tộc tám mươi mốt Ma Thần rồi, có thể mang huyết mạch của bọn hắn cho rằng 14 Phẩm.

Mặc dù là tám mươi mốt Ma thần 14 Phẩm huyết mạch, cũng không khả năng đơn giản đem phù hai dòng máu thôn phệ.

Phù hai thực lực tại một ít Lưu Phóng Giả trong không tính mạnh nhất, nhưng huyết mạch của hắn tại những người này thuộc về cao nhất, có thể đem máu của hắn như thế nhẹ nhõm cắn nuốt, duy nhất có thể có thể tính cũng chỉ có Vương Phẩm Huyết Mạch.

Vị kia bên ngoài lão giả già nua nghe phù hai nói lời thề son sắt, hai mắt nhìn chằm chằm La Chinh hỏi “đứa trẻ, cha mẹ của ngươi là ai?”

La Chinh ngay từ đầu không hề là hoàn toàn tín nhiệm ít Xi Vưu tộc nhân này, trong lòng hắn một mực tồn tại băn khoăn, tỷ như những thứ này Lưu Phóng Giả là vì phản bội Xi Vưu tộc, mới bị lưu vong đến tận đây, hoặc là trong Xi Vưu tộc phạm phải sai lầm lớn, mới có thể bị giam giữ ở tòa này ngục giam...

Nhưng tiến vào Cốt Tháp về sau, hắn nhìn đến đây tộc nhân như trước đem Xi Vưu coi như là lãnh tụ của chính mình, tiến ra trong đó đều muốn quỳ xuống đất cúng bái.

Trong lòng hắn băn khoăn dần dần tiêu tán.

“Mẹ ruột của ta, nàng gọi Lạc Thủy,” La Chinh thản nhiên nói.

“Lạc Thủy?” Lão giả lâm vào suy tư.

“Trong Lê tộc ta giống như không có này nhân vật số má, cho dù là vương tộc cũng chưa có nghe nói qua, trì nghĩa, ngươi nghe nói qua sao?” Một người khác nói ra.

Tên kia trì nghĩa là trong nhóm người này trẻ tuổi nhất, đi qua vô số năm như trước bảo trì thanh niên hình dạng, mà hắn là như vậy trễ nhất một vị bị lưu vong tại nơi này ngục giam Xi Vưu tộc nhân.

Khi hắn nghe được lời của La Chinh về sau, lặng yên không tiếng động từ giữa không trung hạ, quỳ một chân La Chinh trước mặt...

Mặt khác Lưu Phóng Giả đám lập tức hai mặt nhìn nhau.

Cho dù là Vương Phẩm Huyết Mạch, cũng không cần chào đại lễ như vậy.

“Trì nghĩa, ngươi cái gì?” Phù hai buồn bực mà hỏi.

Trì nghĩa chậm rãi ngẩng đầu nhìn La Chinh nói ra: “Tại ta bị lưu vong lúc trước, trong vương tộc có bé gái đem thế, ngọc thiềm núi mưa to trút xuống, như vòm trời rơi xuống nước, cho nên bé gái đặt tên là Lạc Thủy, đó là Đại Tù Trưởng nhỏ nhất con gái, đặc gọi chín bộ quốc khánh ba tháng...”

Nghe được trì nghĩa mà nói, những người này đều ngẩn ra, từng đôi mắt đồng loạt nhìn chằm chằm vào La Chinh.

“Vù vù vù...”

Chỉ chốc lát sau, trôi nổi ở giữa không trung những thứ này Lưu Phóng Giả đám nguyên một đám hạ, lặng yên quỳ một chân trước mặt La Chinh.

Vương Phẩm Huyết Mạch, hoàn toàn chính xác không cần đi này đại lễ.

Nhưng nếu như La Chinh là Xi Vưu trực hệ hậu nhân, vậy là bất đồng.

Đại trưởng lão chứng kiến phụ thân phù hai quỳ trên đất, tương tự cũng theo đó quỳ lạy.

Về phần Điêu Viễn, Kỷ Sưởng cùng Trưởng lão, tự nhiên cũng theo đó quỳ lạy ở trước mặt của La Chinh.

“Cha, tên kia là ai a, vì cái gì mọi người muốn bái hắn...”

“Tiểu hài tử đừng hỏi nhiều như vậy, nhanh cúi đầu xuống...”

Chung quanh quảng trường những tộc nhân kia đám có chút không rõ ràng cho lắm, nhưng tương tự cũng theo đó nằm sấp trên mặt đất, toàn bộ trong quảng trường chỉ còn lại có La Chinh một người đứng thẳng.

Đối mặt xảy ra bất ngờ hành lễ, La Chinh toàn thân cũng không được tự nhiên, “Cái này... Chư vị, hay vẫn là miễn lễ đi!”

Nghe được lời của La Chinh, nhất già nua người nọ mới chậm rãi đứng lên, tiếp tục nhìn chằm chằm vào La Chinh trên mặt đã có bi phẫn chi sắc: “Lê tộc chúng ta, chẳng lẽ là thất bại sao? Vì cái gì liền Đại Tù Trưởng con đều sẽ bị lưu vong đến trên thế giới này đến!”

Ở trong mắt hắn vương tộc một bộ là trong Lê tộc kiêu ngạo, mà Đại Tù Trưởng trực hệ con càng là vượt qua Việt Vương tộc, đó là kiêu ngạo trong kiêu ngạo.

Hiện tại liền Đại Tù Trưởng ngoại tôn đều bị lưu đày tới cái thế giới này, Xi Vưu tộc bây giờ hoàn cảnh có thể nghĩ!

Trì nghĩa cũng nói nói: “Ta bị lưu vong lúc trước, Xi Vưu tộc cũng đã là tràn đầy nguy cơ, nghe nói Đại Tù Trưởng ý định tại trác lộc cùng đế hồng thị một trận chiến, nhưng ở trước đó ta đã bị lưu đày, sau tin tức không thu hoạch được gì, xin báo cho!”

Bọn hắn cho rằng La Chinh cũng là bị lưu đày tới thế giới này.

La Chinh sửng sốt một chút, mới hiểu được những ngững người này hiểu lầm mình rồi, rồi mới lên tiếng: “Ta, không phải là bị lưu vong ở cái thế giới này đấy.”

“Không phải là bị lưu đày?” Già nua người nọ mặt lộ vẻ vẻ kỳ quái, “vậy là ngươi như thế nào đi vào cái thế giới này?”

Những người khác cũng là hai mặt nhìn nhau.

Trừ bỏ bị lưu vong, còn có kia phương pháp của hắn tiến vào cái thế giới này?

Nơi đây cùng Mẫu Thế Giới đối với cách vô tận khoảng cách, dùng tu vi của La Chinh càng thêm không có khả năng vượt qua dài như vậy khoảng cách xa...

Trong đó có một người tròng mắt bỗng nhiên sáng ngời, lập tức hỏi “ngươi chẳng lẽ là từ trên Man Thủy Cốt Tháp phương chiếc thuyền kia trong mà đến!”

Về chiếc thuyền kia, cái thế giới này đám Hoang Thần rất sớm đã quan sát đánh giá rồi.

Bọn hắn chứng kiến một chiếc to lớn thuyền chính đang nhanh chóng rơi xuống, phỏng đoán không tới vài năm thì sẽ rơi tan trong cái thế giới này.

Không có ai biết chiếc thuyền này là ai kiến tạo, nhưng tất cả chủng tộc đều đang chuẩn bị, chỉ cần chiếc này to lớn thuyền rơi tan về sau, bọn hắn thì sẽ chen nhau lên, đem bên trong hết thảy cướp đoạt hết sạch.

Cái thế giới này tài nguyên quá khan hiếm, ngoại trừ dựa vào Hoang Cốt tu luyện ra, kia tu luyện của hắn tài nguyên cơ hồ không có.

Mỗi một chủng tộc đều để ý chiếc thuyền kia động tĩnh, kể cả trong Xi Vưu tộc còn chế định một phần kế hoạch tỉ mỉ, xác định chiếc thuyền lớn kia rơi xuống địa điểm, thời khắc chuẩn bị tiến đến kiếm một chén canh.

Bất quá chiếc thuyền kia ở trước đó không lâu, xuất hiện một ít ngoài ý muốn, càng lại độ hướng Hỗn Độn phía trên thăng chức mà đi!

Nhưng lúc đó, trong thế giới này chủng tộc mạnh mẽ nhất, Nữ Oa Nhất Tộc xuất thủ, càng đem chiếc kia thuyền lớn vững vàng trói buộc tại phía trên Man Thủy Cốt Tháp.

Cái kia lão giả già nua, phù hai, trì nghĩa mấy người cũng là nhìn chằm chằm La Chinh, thật là có khả năng này!

“Ừ,” La Chinh gật gật đầu, “mẫu thân nói với ta, chiếc thuyền kia chính là Xi Vưu bản thân sở tạo, ta cũng không phải sinh ra ở Mẫu Thế Giới, mà là trên con thuyền kia, còn Mẫu Thế Giới tình trạng cùng các ngươi nghĩ cũng không sai biệt lắm, Lê tộc thật là thất bại, chỗ lấy ông ngoại mới có thể tạo như vậy một chiếc thuyền lại để cho phần đông Lê Dân chạy trốn.”

Những thứ này Lưu Phóng Giả đám nghe được La Chinh thừa nhận về sau, sắc mặt ngay ngắn hướng biến sắc


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx