sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2153

Chương 2,153 vương phẩm (Cầu chia sẻ)

La Chinh còn ở trên quảng trường cùng đợi.

Ít Xi Vưu tộc nhân kia không chỉ không có tản đi, nghe nói Minh Huyết Thạch sau khi vỡ vụn ngược lại đưa tới càng nhiều nữa tộc nhân.

Minh Huyết Thạch này đối với Xi Vưu tộc mà nói thập phần trọng yếu, cuối cùng mỗi một vị tộc nhân Huyết Mạch Thuần Độ đều cần dựa vào khối ngọc thạch này kiểm tra đo lường, kiểm tra đo lường về sau Xi Vưu tộc mới sẽ nhằm vào huyết mạch độ tinh khiết tiến hành bồi dưỡng.

Huyết Mạch Thuần Độ càng cao tộc nhân, lấy được ban thưởng cùng tài nguyên cũng càng nhiều.

“Minh Huyết Thạch nát, sau này lấy cái gì cử hành Tịnh Huyết Nghi Thức?”

“Vị Đại trưởng lão này hẳn có biện pháp...”

“Đại trưởng lão đi lâu như vậy, đến cùng đã làm gì?”

“Vèo!”

Từ ở chỗ sâu trong huyệt động hai vệt độn quang bắn nhanh mà tới.

La Chinh ánh mắt trông đi qua, liền thấy được Đại trưởng lão, đồng thời cũng nhìn thấy Đại trưởng lão sau lưng người trung niên.

Làm La Chinh chứng kiến người trung niên thời khắc, ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

Người trung niên này ẩn nặc tu vi của chính mình, có thể La Chinh hay vẫn là từ trên thân hắn phát giác một luồng khí tức khang khác!

“Người này chính là Lưu Phóng Giả?” La Chinh tại trong lòng nghĩ ngợi.

Đại trưởng lão cùng người trung niên kia hàng lâm về sau, liền nghe được Đại trưởng lão chỉ vào La Chinh nói ra: “Cha, hắn chính là La Chinh.”

Trong sân rộng lại an tĩnh lại, đã liền Điêu Viễn cũng không kềm hãm được lùi về phía sau mấy bước.

Tuy nói Tử Ngọc là Đại trưởng lão của Xi Vưu tộc, nhưng các tộc nhân rất rõ ràng, Tử Ngọc cũng không phải là bọn hắn nhất tộc tối cường giả.

Xi Vưu tộc chân chính đám Đại Năng đều ẩn nấp tại trong Cốt Tháp, rất nhiều tộc nhân cả đời đều gặp mặt một lần không được.

Những đại năng này đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu, ai cũng không rõ ràng lắm, chẳng qua là có bao nhiêu cái phiên bản truyền thuyết ở trong tộc lưu truyền, trong đó truyền bá rộng rãi nhất một cái truyền thuyết, liền là một vị Xi Vưu tộc đại năng ra tay, đánh chết mấy trăm Hiên Viên tộc người sự tích.

Cuối cùng một lần kia có thật nhiều tộc nhân chính mắt thấy, hơn nữa những tộc nhân kia trong không ít còn sống ở nhân thế.

Người trung niên chậm rãi hướng phía La Chinh đi tới, hai mắt nhìn chằm chằm La Chinh mặc mặc đánh giá, chỉ chốc lát sau người trung niên mới mở miệng nói: “Nếu như lão phu không có nhìn lầm, ngươi đã ngộ ra được Đạo chi Chân Ý.”

Thốt ra lời này đường ra, lông mày của La Chinh đột nhiên nhảy lên.

Trong cái thế giới này nhìn ra Chân Thần hắn tu vi không ít người, thế nhưng là người trung niên này lại biết rõ hắn tu luyện Đạo chi Chân Ý, người này nhãn lực đúng là lợi hại như thế.

“Có chút kỳ quái, nếu như ngươi là có được Xi Vưu tộc huyết mạch, rất khó bị Kỳ Tha Chủng Tộc thu lưu, càng thêm không có khả năng từ những lão quái vật kia trên người tu tập Đạo chi Chân Ý, ngươi là từ chỗ nào tu luyện Đạo chi Chân Ý hay sao? Hoặc có lẽ là ngươi cũng không phải đến từ cái thế giới này?”

Lúc trước người trung niên nghe Tử Ngọc một phen kể ra, nguyên bản là đối với lai lịch của La Chinh đã có hứng thú thật lớn, cuối cùng La Chinh Huyết Mạch Thuần Độ vượt ra khỏi tưởng tượng của người trung niên.

Hiện tại từng thấy phía dưới, hắn vậy mà mơ hồ phát giác được La Chinh có tu luyện Đạo chi Chân Ý khí tức, này càng thêm khó mà giải thích rồi.

Trong thế giới này, hầu như tất cả sinh linh đều là chủ tu Hoang Thần, theo dựa vào là Man Hoang Thời Đại lưu lại rộng lượng Hoang Cốt.

Tu luyện Chân Thần người, lác đác không có mấy.

Tựa như Tử Ngọc đã từng đã từng hắn truyền thụ, mở ra Thể Nội Thế Giới, thậm chí ngưng tụ ra Thần Cách, nhưng Tử Ngọc cũng không có ở trên con đường này đi được quá xa.

Nguyên nhân là cái thế giới này tu luyện Chân Thần quá khó khăn, so sánh dưới, tu luyện Hoang Thần liền dễ dàng rất nhiều.

La Chinh này vậy mà tu luyện tới thượng vị Chân Thần Cảnh Giới, hơn nữa bắt đầu lĩnh ngộ Đạo chi Chân Ý, trừ phi là những lão quái vật kia tự mình dạy dỗ, nếu không căn bản là không có cách đi đến một bước này.

Thật là nhạy cảm Động Sát Lực...

Trong lòng La Chinh hơi kinh hãi.

Đối mặt câu hỏi của người trung niên, trong lòng hắn tồn tại nhất định được băn khoăn, trong lúc nhất thời không biết nên trả lời như thế nào.

Ai biết người trung niên lại đoán được tâm tư của La Chinh, lập tức nói ra: “Xi Vưu Nhất Tộc chúng ta, trong Mẫu Thế Giới cũng là đoàn kết vô cùng, vô luận ngươi đến từ chính ở đâu, chỉ cần ngươi không nguy hại đến chúng ta chủng tộc, chúng ta đều coi ngươi là người một nhà.”

La Chinh trầm mặc một hồi, lập tức nói ra: “Ta bây giờ có thể không nói sao?”

“Có thể,” người trung niên mỉm cười, “nhưng ta cũng cần lại giúp ngươi trắc thử một lần huyết mạch.”

Kỳ thật người trung niên trong nội tâm, đối với lai lịch của La Chinh đã có một ít phỏng đoán, nhưng trước hay là điều tra ra La Chinh Huyết Mạch Thuần Độ rồi hãy nói.

“Được,” La Chinh gật gật đầu lại lần nữa hướng người trung niên vươn tay của chính mình.

Người trung niên thò tay hướng phía ngón tay của La Chinh nhẹ nhàng điểm một cái, một giọt Lượng Kim Sắc máu tươi liền từ trên cánh tay của La Chinh thấm đi ra.

La Chinh hoàn toàn nhìn không ra hắn là lấy cái gì thủ pháp hấp thu máu của chính mình.

Người trung niên chứng kiến này Lượng Kim Sắc dòng máu về sau, hai mắt cũng lóe ra vẻ ngưng trọng, đồng thời đầu ngón tay của chính mình cũng là nhẹ nhàng bắn ra.

“Tí tách!”

Từ đầu ngón tay hắn bắn ra cái kia giọt máu tươi, lập tức cùng La Chinh màu vàng giọt máu tan ra hợp lại cùng nhau.

Sau đó một đạo nho nhỏ pháp trận lăng không nổi lên, đem cái kia hỗn hợp huyết dịch che phủ ở trong đó, tích lưu lưu lăng không xoay tròn lấy.

Chỉ chốc lát sau, cái kia nho nhỏ trong pháp trận bỗng nhiên tóe ra một cỗ vô cùng bá đạo uy thế.

Dường như này đầu ngón tay lớn nhỏ giọt máu ở bên trong, ẩn giấu một con cự thú một dạng đồng thời người trung niên tự thân giọt kia dòng máu màu đỏ cuối cùng bị Kim Sắc Huyết Dịch của La Chinh cắn nuốt sạch sẽ!

Người trung niên trên mặt thủy chung treo nụ cười thản nhiên, nhưng giờ khắc này, sắc mặt của hắn thay đổi.

Trong hai mắt hắn đột nhiên nổ bắn ra một đạo quang mang lộng lẫy, mặt mũi tràn đầy bất khả tư nghị nhìn xem La Chinh, kích động nói, “ngươi, ngươi, huyết mạch của ngươi...”

“Cha, làm sao vậy?” Tử Ngọc có chút lo âu nhìn phụ thân, nàng không nghĩ tới phụ thân vậy mà lại kích động như thế.

Đám người Điêu Viễn nhìn xem phản ứng của người trung niên, cũng là cảm thấy mạc danh kỳ diệu.

Cuối cùng người trung niên là bọn hắn nhất tộc trong chí cao vô thượng tồn tại, những đại năng này bọn hắn cả đời đều có thể gặp không được một lần.

“Làm sao vậy?” La Chinh nhíu mày hỏi.

“Huyết mạch của ngươi vì cái gì có thể đạt tới vương phẩm, điều này sao có thể!”

Người trung niên hoàn toàn khống chế không nổi kích động của mình, bỗng nhiên giơ thẳng lên trời rít gào nói: “Đại ca! Yên Hoa huynh! Trì nghĩa... Các ngươi đoán ta nhìn thấy gì! Ha ha ha! Ta rõ ràng thấy được một cái Vương Phẩm Huyết Mạch! Rõ ràng xuất hiện ở nơi này! Xuất hiện ở trong căn nhà giam này!”

Tiếng gầm gừ của hắn truyền cực xa, tại đây to lớn trong hang quanh quẩn.

Huyệt động này ở chỗ sâu trong, còn có mấy vị Lưu Phóng Giả đem chính mình bao ở ngọc bích về sau, quanh năm suốt tháng lặng yên không một tiếng động.

“Cái gì? Phù hai đang nói cái gì nói dối? Vương Phẩm Huyết Mạch? Hắn nằm mộng chứ?”

“Trong thế giới này xuất hiện Vương Phẩm Huyết Mạch? Điều đó không có khả năng...”

“Chúng ta cũng đi xem...”

“Bịch, bịch, leng keng...”

Từng tòa ngọc bích rách nát rồi.

Một đạo bóng người từ vỡ vụn, trong Xi Vưu tộc đại năng dốc toàn bộ lực lượng, chợt hóa thành độn quang kích bắn đi.

Chỉ chốc lát sau trên quảng trường này phương, chính là xuất hiện mấy đạo thân ảnh, tất cả đều dùng ánh mắt khác thường nhìn xem chính giữa quảng trường La Chinh.

Trong đó bề ngoài nhất già nua một ông già rực rỡ ung dung hỏi “phù hai, ngươi xác định đứa nhỏ này có được Vương Phẩm Huyết Mạch của Xi Vưu tộc chúng ta? Cũng là ngươi nhìn lầm rồi?”

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx