sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2162

Chương 2,162 chênh lệch (Cầu chia sẻ)

Chứng kiến La Chinh dễ dàng như vậy đáp ứng, Xuân trưởng lão trên mặt toát ra vẻ hồ nghi.

Bất quá thực lực của con trai mình nàng là rõ ràng, Xi Vưu tộc trẻ tuổi ở bên trong, ngoại trừ Trừng Úy, Mão Tuyết mấy cái bên ngoài, Đa Mặc thật đúng là không có đối thủ.

Điêu Viễn cũng không đồng ý đề nghị của Trừng Úy, dựa vào cái gì muốn cùng Đa Mặc tiểu tử kia thi đấu?

Nhưng La Chinh nhanh như vậy đã đáp ứng, Điêu Viễn đã không còn gì để nói đấy.

Nạp hoang động một bên là một mảnh rộng rãi đất hoang, trận này tạm thời quyết đấu, lập tức hấp dẫn không ít người chú ý.

“Ài! Ài! Đa Mặc đây là ở so với ai đấu?” Một vị giữ lại Tề Lưu Hải nữ tử sáp tới gần tò mò hỏi.

Cô gái này không đến hai mươi niên kỉ, chỉnh tề lưu dưới biển là một gương mặt cực đẹp bàng, một cặp mắt linh động chính quan sát cách đó không xa La Chinh.

“Mão Tuyết, ngươi cũng đi ra?” Trừng Úy nhìn Mão Tuyết liếc mắt.

Mão Tuyết chính là trong Xi Vưu tộc thực lực xếp hạng thứ nhất Trung vị Hoang Thần, nàng Huyết Mạch Thuần Độ cũng không tính cao, nhưng huyết mạch đã xảy ra một ít đặc thù biến dị, nghe nói loại tình huống này thập phần hiếm thấy.

“Ta nghe phía bên ngoài la hét ầm ĩ động tĩnh rất lớn, thanh niên kia là ai vậy, ta trước đây chưa bao giờ thấy qua,” Mão Tuyết nói ra

Trừng Úy mỉm cười, “ta mấy ngày hôm trước đề cập với ngươi nảy sinh qua, hắn chính là đã cứu ta một mạng La Chinh.”

“Nguyên lai chính là hắn, quá thú vị! Theo như lời ngươi nói, La Chinh thật sự có thần kỳ như vậy, Đa Mặc chẳng phải là nhất định phải thua?” Mão Tuyết lại hỏi.

“Hẳn đi, nhìn xem sẽ biết,” Trừng Úy nhún nhún vai.

Liền dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, Đa Mặc nhẹ nhàng nhổ ra một cái “dài” chữ, thân hình chính là nhanh chóng bành trướng.

Chỉ trong chớp mắt, Đa Mặc liền biến thành trên cao ngàn trượng lớn cự nhân, lập tức thanh âm của hắn như lôi đình bình thường vang lên, “tới phiên ngươi, Tiểu gia hỏa!”

Ở trong mắt Đa Mặc, La Chinh trong cơ thể Hoang Thần Chi Lực đơn bạc đáng thương, coi như là kích phát Hoang Thần Chi Lực, cũng không đến hơn trăm trượng lớn nhỏ, tại trước mặt hắn như thế nào đều là một ‘Tiểu gia hỏa’.

Nhưng mà La Chinh cũng không định thành thật nghiêm túc thi đấu, hắn cũng không muốn tại Đa Mặc trên thân tên này lãng phí thời gian.

“Không cần, đối phó ngươi, cũng không cần kích phát Hoang Thần Chi Lực...”

Đứng trên mặt đất La Chinh, ngước nhìn to bằng núi Đa Mặc.

“Thật sao? Vậy thử xem...”

Đa Mặc cười lạnh một tiếng, bàn tay khổng lồ liền hướng phía La Chinh che xuống, trong mắt của hắn, chụp chết La Chinh so với chụp chết một con kiến không sai biệt lắm.

La Chinh đứng tại chỗ ánh mắt chỉ hơi hơi lóe lên, một cỗ cường đại linh hồn uy áp đã di chuyển tản ra.

Xuân trưởng lão một mực chú ý đến động tĩnh của La Chinh, nàng xem La Chinh bình tĩnh như vậy, liền phỏng đoán La Chinh có hay không có cái gì cực kỳ mạnh mẽ chuẩn bị ở sau, hoặc là có được đặc thù Pháp bảo.

Không nghĩ tới La Chinh trong phút chốc bộc phát ra mạnh mẽ như vậy Linh Hồn Chi Lực!

Đa Mặc Nhất Ba Chưởng này còn không có che xuống, cũng cảm giác trong óc bỗng nhiên bị búa tạ đập trúng một dạng sắc mặt lập tức tái nhợt.

“Phù phù” một tiếng, hắn chính là quỳ trên đất.

“Ngươi...” Đa Mặc gầm thét một tiếng, cắn hàm răng thuận thế hướng phía La Chinh quét tới.

Nhưng hắn mới vừa có hành động, trong đầu lại lần nữa chấn động, linh hồn kịch chấn phía dưới, cái ót toát ra sao Kim.

“Ầm ầm!”

Lần này là ngã trên mặt đất...

Nằm dưới đất Đa Mặc như trước không phục, tưởng muốn giằng co, nhưng thân thể lại lần nữa kịch chấn, trực tiếp tê liệt trên mặt đất vẫn không nhúc nhích, chính là trực tiếp xỉu.

“Phốc phốc...”

Thấy một màn như vậy, Mão Tuyết nhịn không được cười ra tiếng, nàng hỏi Trừng Úy: “Ngươi xác định đây là thi đấu? Chênh lệch quá xa chứ?”

Trừng Úy nhún nhún vai, “không cân bằng thi đấu, đã sớm liệu đến, Đa Mặc hoàn toàn là tự rước lấy nhục.”

Trong Thần Vực Chân Thần Môn càng nhiều lúc, là đem linh hồn công kích thủ đoạn cho rằng đánh lén sát chiêu, nhưng tuyệt đối sẽ không hoàn toàn ỷ lại linh hồn công kích. Dù sao đối phương có được linh hồn loại Phòng Ngự Pháp Bảo, vận dụng linh hồn công kích thì sẽ cực kỳ tái nhợt.

Có thể cái thế giới này đám Hoang Thần, linh hồn đều yếu cực kì nhỏ.

Cùng giai Hoang Thần, La Chinh hoàn toàn có thể không chút kiêng kỵ hành hạ đến chết.

Như Đa Mặc như vậy Hoang Thần, tại trước mặt hắn hầu như không hề sức chống cự.

“Có thể sao?”

La Chinh chậm rãi đi tới, nhìn chằm chằm vào Xuân trưởng lão hỏi.

“Nguyên lai Linh Hồn Chi Lực của ngươi cường đại như thế, nhưng dựa vào loại thủ đoạn này thủ thắng, không khỏi thắng không anh hùng,” Xuân trưởng lão sắc mặt phức tạp nói.

Tại trước mặt La Chinh, Đa Mặc căn bản không hề có lực hoàn thủ.

La Chinh cười nhạt một tiếng, “xích có chỗ dài, thốn có chỗ ngắn, ý tứ của Xuân trưởng lão là ta không thể vận dụng ưu thế của chính mình?”

Xuân trưởng lão mặc dù là nữ tử, nhưng tính tình cũng coi như phóng khoáng, suy nghĩ một chút mới thản nhiên nói ra: “Là Ngô nhi Học Nghệ không tinh, hắn tự nhiên nhượng ra nạp hoang động.”

“Sớm biết như vậy, gì nhất định trả vẽ vời cho thêm chuyện ra,” Điêu Viễn nhịn không được nhếch miệng.

...

Nạp hoang động trên vách tường, từng đạo mịn cốt văn rậm rạp trong đó.

La Chinh duỗi tay tại tại một ít cốt văn trên nhẹ nhàng vuốt phẳng một phen, “những thứ này cốt văn là Hỗn Độn Cổ Thần thú cốt tự nhiên sinh ra, vậy mà có thể đem Hoang Thần Chi Lực đạo chảy xuống, ngược lại là kỳ lạ...”

Tại nạp hoang động phía dưới cùng, chỉ cho một người tĩnh tọa trong đó, La Chinh tiến vào bên trong sau chờ trong chốc lát, liền cảm nhận được từng cỗ một đậm đà Hoang Thần Chi Lực khí tức phát ra.

Những Hoang Thần Chi Lực kia theo cốt văn không ngừng mà dòng nước chảy, hướng phía La Chinh thời gian dần qua hội tụ xuống.

“Thật là nồng đậm Hoang Thần Chi Lực...”

Tại nạp hoang động phía trên, có trên mười người không ngừng mà tinh luyện Hoang Cốt, đem thuần túy Hoang Thần Chi Lực đưa vào nạp hoang trong động.

Bọn hắn chuyên trách tại tinh luyện Hoang Cốt, thủ pháp thuần thục lão luyện, so với La Chinh bản thân đề luyện tốc độ nhanh đâu chỉ gấp mười lần!

Tâm niệm của La Chinh hơi động một chút, những Hoang Thần Chi Lực kia phảng phất có sinh mệnh một dạng hình thành từng đạo dòng nước xiết, hướng phía La Chinh thân thể trong hội tụ, thấm nhuần, di tán...

Hoang Thần Chi Lực này tràn ngập khi hắn mỗi một cái cốt cách, mỗi một khối huyết nhục, mỗi một cọng lông tóc bên trong.

Liền như vậy, sáu ngày sau đó...

“Điêu Viễn trưởng lão, La Chinh đã thu nạp không kém nhiều hai trăm vạn khối Hoang Cốt rồi, còn muốn tiếp tục không?” Vệ Thông hỏi.

Ba trăm vạn khối Hoang Cốt, đối với một tên Hạ vị Hoang Thần mà nói, đã là khá là khổng lồ số lượng.

Nếu là thay đổi những người khác, thu nạp hai ba mươi vạn khối Hoang Cốt thời điểm, sẽ có Nhục Thân Kiếp phủ xuống dấu hiệu, có thể La Chinh hiện tại chút nào động tĩnh đều không có, như trước liên tục không ngừng thu nạp Hoang Thần Chi Lực, giống như một cái động không đáy.

“Tiếp tục!” Điêu Viễn mỉm cười nói.

Trước đây già nua chi người ta nói cung cấp La Chinh thập phần Huyết Mạch Hoang Cốt, trong lòng Điêu Viễn còn có lo lắng, bây giờ thấy sự lo lắng của chính mình hoàn toàn là dư thừa. Quyển sách say nhanh đổi mới Baidu Search { nửa } [ ^ phù ^}{^ sinh ]

Người này thể chất hoàn toàn không phải mặt ngoài nhìn đơn giản như vậy.

Nếu như Điêu Viễn trưởng lão nói như vậy, Vệ Thông cũng không có lo lắng, lo ngại, nếu như La Chinh khẩu vị lớn như vậy, hắn dứt khoát lại rút sạch mấy người, chuyên môn vì La Chinh tinh luyện Hoang Cốt.

Số lượng cao Hoang Cốt lại lần nữa rót vào nạp hoang trong động, bị La Chinh đều hấp thu.

Nhưng và sáu ngày trôi qua về sau, La Chinh lại lần nữa thu nạp hơn hai trăm vạn mai Hoang Cốt, nhưng hắn như trước không có động tĩnh chút nào.

Lúc này thời điểm Điêu Viễn cũng có chút ngồi không yên, Hoang Cốt đối với Xi Vưu tộc mà nói không tính là cái gì, nhưng La Chinh như vậy thu nạp Hoang Thần Chi Lực hay vẫn là quá phóng đại.

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx