sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2167

Chương 2,167 quan bế Nạp Hoang Động (Cầu chia sẻ)

“Không được, hắn chẳng qua là Xi Vưu tộc nhân, có được Xi Vưu tộc huyết mạch, làm sao có thể thừa nhận trong huyết mạch của chúng ta lực lượng?”

“Ngu xuẩn! Có thể thông qua người khảo sát chọn, sẽ là người bình thường sao?”

“Nếu là hắn thật có thể dựa vào thân thể đến bờ bên kia, thu hồi bản chủ vật cần thiết, chúng ta thế nhưng là lập công lớn, bốc lên cái hiểm làm sao vậy?”

Đám Não Chủ vây quanh một điểm này tranh luận.

Kỳ thật vô luận là những thứ này hình thể khổng lồ Não Chủ, vẫn giống như 9527 nhỏ như vậy Tinh Thần Thể, chúng đều đại biểu cho Hỗn Độn Cổ Thần bản thân, Hỗn Độn Cổ Thần bản Chủ Ý Thức đã sớm lâm vào ngủ say, duy trì lấy cái mảnh này Não Hải vận tác đều là những thứ này chia ra tới Tinh Thần Thể.

Đám Não Chủ vận dụng ý thức trao đổi, tốc độ thật nhanh, vẻn vẹn một % cái thời gian hô hấp, giữa bọn họ tranh luận tựu đình chỉ rồi.

Dùng bỏ phiếu hình thức, ý kiến của chúng nhanh chóng thống nhất, đại bộ phận Não Chủ đều quyết định mạo hiểm như vậy!

Vì vậy mệnh lệnh của đám Não Chủ theo cái kia quầng sáng truyền ra ngoài...

Cái vị này thi hài của Hỗn Độn Cổ Thần khổng lồ trong da gân thịt mạch, đã sớm mục nát hết sạch, nhưng nó đại bộ phận huyết tủy giấu ở kiên cố cốt cách bên trong.

Cho dù là cường đại nhất Lưu Phóng Giả đám, cũng không cách nào phá vỡ cốt cách, tự nhiên cũng không ai có thể hấp thu được máu của Hỗn Độn Cổ Thần tủy.

Làm mệnh lệnh của đám Não Chủ phóng xuất ra về sau, cây thứ sáu xương sườn, cũng chính là Xi Linh Cốt Tháp của Xi Vưu Nhất Tộc trong huyết tủy bắt đầu chậm rãi lưu chuyển...

Mỗi một tòa Cốt Tháp đều là Lưu Phóng Giả đám bọn chúng che chở chỗ.

Trong Cốt Tháp khe hở là đã từng để lại, không phải là Lưu Phóng Giả đám đục khắc ra, Lưu Phóng Giả đám cũng không còn bổn sự này.

Tựa như Xi Linh Cốt Tháp khe hở chủ yếu tập trung ở dưới đáy, cho nên Xi Vưu Nhất Tộc đều ở tại Cốt Tháp dưới đáy.

Mà Man Thủy Cốt Tháp khe hở chủ yếu tập trung ở trung đoạn, tất cả Nữ Oa Nhất Tộc cũng chỉ có thể ở tại Cốt Tháp trung đoạn.

Xi Linh Cốt Tháp đầu trên không chịu được đến phá hư, bảo tồn ở trong đó huyết tủy cũng có thể hoàn chỉnh giữ lại, hiện tại một phần trong đó huyết tủy đã ở xương cốt trong khe hở nhanh chóng lưu động, thẳng đến La Chinh chỗ phương vị mà đi!

“Phần thứ mười Huyết Mạch Hoang Cốt! Hẳn không vấn đề gì, tiểu tử này sinh cơ không chỉ không có suy bại, ngược lại càng ngày càng cường thế!”

Điêu Viễn đem cuối cùng một phần Huyết Mạch Hoang Cốt đề luyện ra, rót vào Nạp Hoang Động, toàn bộ người cũng là thật sâu thở dài một hơi.

Mặc dù hắn một mực lo lắng La Chinh, nhưng tiểu tử này rốt cục vẫn phải chịu đựng đến cuối cùng một kiếp, chỉ cần sống qua thương thế kia tủy kiếp sau, nhục thể của hắn có thể hóa ra Xi Vưu hoang thể.

Hắn giờ phút này mơ hồ đã có vẻ mong đợi, tiểu tử này huyết mạch nếu như có thể đạt tới vương phẩm, vậy hắn Xi Vưu hoang thể lại có thể đạt tới trình độ nào?

“Ừ, thập phần Huyết Mạch Hoang Cốt hắn đều có thể thừa nhận, sớm biết như vậy nhiều ban cho hắn mấy phần mới đúng,” Tử Ngọc cười nhạt một cái nói.

Điêu Viễn trợn trắng mắt, thập phần Huyết Mạch Hoang Cốt đã là cực hạn, nhiều hơn nữa một phần, nói không chừng thân thể của La Chinh trực tiếp liền sụp đổ, Đại trưởng lão không khỏi cũng lòng quá tham...

Đúng vào lúc này, Tử Ngọc bỗng nhiên ngẩng đầu đang nhìn bầu trời, trắng nõn bỗng nhiên trên mặt nhưng hiện ra một biểu tình kỳ quái.

“Làm sao vậy? Đại trưởng lão?” Điêu Viễn hỏi.

“Cốt Tháp, đang chấn động,” Tử Ngọc thì thào nói ra.

“Cái gì?” Điêu Viễn sững sờ, hắn cũng chuyên chú cảm giác đứng lên, rất nhanh phát hiện dưới chân truyền đến nhỏ xíu rung động lắc lư.

Cốt Tháp là trong thế giới này rất bàng vật lớn.

Mỗi một cái xương thú chiều dài, có thể so với Thần Vực từ đông từ tây chiều dài.

Coi như là đám Hoang Thần có thể hóa thành cao mấy ngàn dặm lớn, có thể so sánh một chút thú cốt vạn ức dặm chiều dài, như trước nhỏ bé có thể bị xem nhẹ.

Như thế quái vật khổng lồ, lại là như thế chắc chắn, rất ít có cái gì có thể rung chuyển ít Cốt Tháp này, cho dù là Lưu Phóng Giả đám cũng làm không được.

Hiện tại Cốt Tháp bỗng nhiên phát ra một tia rung động lắc lư, tự nhiên để cho Tử Ngọc cùng Điêu Viễn rất cảm thấy kỳ quái!

“Vậy rung động lắc lư đưa tới chấn động càng ngày càng mãnh liệt rồi, nhưng lại tại chạy,” Tử Ngọc ngồi xổm dưới đất, cao to ngón tay nhẹ nhàng đè ở cốt chất mặt đất, cặp kia hơi mị thái hai mắt dừng ở phía trước, “hơn nữa hướng phía bên chúng ta mà đến!”

Cảm nhận của Điêu Viễn đối với ngoại giới kém xa tít tắp Tử Ngọc bén nhạy như vậy, nhưng nói chung cũng cảm nhận được, hắn cũng phát giác được có một chút nói không rõ đạo không rõ đồ vật, thẳng đến bọn hắn bên này mà tới.

“Đến cùng là chuyện gì xảy ra...” Điêu Viễn vẻ mặt mạc danh kỳ diệu.

Qua nhiều năm như vậy, hắn cho tới bây giờ chưa từng gặp qua loại chuyện này, Cốt Tháp này là bọn hắn che chở chỗ, luôn luôn cũng chết tịch giống vậy tồn tại, như thế nào hôm nay bỗng nhiên sinh động?

Tử Ngọc đột nhiên ý thức được cái gì, “đem La Chinh mang ra Nạp Hoang Động, cổ ba động kia lực lượng là nhằm vào La Chinh mà đến!”

Điêu Viễn hít vào một hơi khí lạnh, muốn hướng phía trong Nạp Hoang Động nhảy xuống.

Chỉ là hắn mới vừa có hành động, hai người dưới chân trên Nạp Hoang Động quả nhiên khe hở.

“Ầm ầm” một tiếng, khép lại lại với nhau, đem La Chinh hoàn toàn quan ở trong đó...

Động tĩnh lớn như vậy, đã đưa tới rất nhiều người chú ý.

Mão Tuyết, đám người Trừng Úy từ trong Nạp Hoang Động vọt ra, khi bọn hắn chứng kiến La Chinh Nạp Hoang Động kia đóng cửa về sau, nguyên một đám miệng há hốc.

“Nạp Hoang Động, lại có thể sẽ khép kín?” Vệ Thông một đôi mắt trừng lớn như chuông đồng, ngây ngốc nhìn xem một màn này.

Chức trách của Vệ Thông chính là phụ trách chỉ huy người tinh luyện Hoang Thần Chi Lực, sau đó quán chú trong Nạp Hoang Động, hắn đối với mấy cái này Nạp Hoang Động không thể quen thuộc hơn nữa, đã qua vạn năm những thứ này trong Nạp Hoang Động dựng dục không ít thiên tài của Xi Vưu tộc.

Nạp Hoang Động này nói là huyệt động, bất quá là từng đạo dài đến hơn mười trượng xương cốt khe hở mà thôi, như thế nào ngay hôm nay sẽ bỗng nhiên khép kín? Hơn nữa Trừng Úy, Mão Tuyết bọn hắn Nạp Hoang Động không có khép kín, duy chỉ có La Chinh chỗ ở Nạp Hoang Động khép lại?

“Ầm ầm...”

Trong Cốt Tháp rung động lắc lư đang kéo dài.

“Vèo, vèo, vèo...”

Mấy bóng người nhanh chóng tụ tập tại nơi đây.

Đúng là trong Xi Vưu tộc cái kia vài tên Lưu Phóng Giả, một dạng với bọn hắn cùng Tử Ngọc, phát giác được cỗ lực lượng kia không ngừng mà tuôn hướng Nạp Hoang Động.

“Chuyện gì xảy ra, Tử Ngọc,” Phù Nhị nhìn chằm chằm vào nữ nhi của chính mình hỏi.

“Nạp Hoang Động này, vậy mà tự hành khép kín...” Trì Nghĩa hít vào một hơi khí lạnh.

Già nua chi nhân nhíu mày nhìn chằm chằm vào Nạp Hoang Động khép lại khe hở, sắc mặt có chút âm trầm nói, “ta cảm giác được trong Xi Linh Cốt Tháp có một cỗ lực lượng đặc biệt đang chảy xuôi, những lực lượng này đều là hướng phía chỗ này trong Nạp Hoang Động hội tụ!”

Nghe được già nua chi nhân nghe được lời này, tất cả mọi người là hai mặt nhìn nhau.

Trong Cốt Tháp này vẫn tồn tại kia lực lượng của hắn? Bọn hắn căn bản mới nghe lần đầu!

“Đại ca, ngươi nói trong Cốt Tháp lực lượng, là cái vị này Hỗn Độn Cổ Thần có lực lượng sao?” Phù Nhị mở miệng hỏi.

Già nua chi nhân nhìn xem khép lại Nạp Hoang Động cũng là mặt đầy xoắn xuýt.

Hắn chẳng qua là phát giác được có như vậy một cỗ lực lượng, có thể cho dù là hắn cũng không hiểu Hỗn Độn Cổ Thần sống hay chết, như vậy cấp độ sống không phải là một Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ hắn có thể phỏng đoán đấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx