sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2237

Chương 2,237 muốn chết (Cầu chia sẻ)

“Hô...”

Trường kiếm của La Chinh chống chọi lâu họ nữ tử hai con dao sắc về sau, trường kiếm ngược dẫn một phát, đột nhiên uốn éo, liền thẳng hướng phía trên cổ của nàng chém tới.

Lâu họ nữ tử sắc mặt hoảng hốt, nàng hoàn toàn không nghĩ tới tiểu tử này dùng một thanh sắt thường, ngăn trở công kích của nàng!

Này sắt thường là không thể nào ngăn trở, khả năng duy nhất chính là bao bọc bên ngoài lục sắc quang mang, vì cái gì tiểu tử này có thể ở hiện tại vận dụng bực này lực lượng?

Một phương diện nàng vô cùng ngoài ý muốn, một mặt khác, thuần túy kiếm kỹ lên đọ sức nàng cũng không phải là đối thủ, làm sao có thể đủ chống đỡ La Chinh?

Đối mặt La Chinh chém tới một kiếm, lâu họ nữ tử hầu như không có bất kỳ lựa chọn, chỉ có thể theo mũi kiếm của La Chinh lui về phía sau, cuối cùng nàng là tránh được La Chinh một kiếm này, có thể toàn bộ người cũng đã mất đi cân bằng quăng xuống đất.

Đang lúc nàng ý định lật người đứng dậy lúc, La Chinh thanh trường kiếm kia đã gác ở trên cổ tuyết trắng của nàng, mà hắn trên trường kiếm lục sắc quang mang cũng đã biến mất trút bỏ hết...

“Không nên cử động, nếu không cắt đứt cổ của ngươi,” La Chinh mặt lộ vẻ mỉm cười nói, “ngươi cũng không nên hỏi ta là làm sao làm được...”

Lâu họ nữ tử cái kia đôi mắt nhìn chằm chằm La Chinh, ngực cũng đang không ngừng phập phồng, suy nghĩ ba động cực kỳ lợi hại.

Nàng có điểm minh bạch rồi, vì sao Diêm Hải vì sao không cách nào ngăn trở bọn này người xâm nhập rồi...

Chúng Sinh Bình Đẳng phía dưới, chỉ có bọn hắn Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc có thể đột phá giam cầm, lâu họ đàn bà dao hai lưỡi, chính là chủ nhân ân huệ...

Nhưng trước mắt tiểu tử này, tựa hồ cũng đột phá Chúng Sinh Bình Đẳng hạn chế.

Hắn hiện tại trước không đi cân nhắc những ngững người này như thế nào làm được, giả thiết đám người kia đều có thể đột phá hạn chế, như vậy người của Diêm Hải nhất định không thể nào là đối thủ.

Dù cho Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc cùng Diêm Hải trù tính thật lâu, phái ra đi bắn tỉa đám người cũng chỉ có thể là đá chìm đáy biển!

Xa xa, một hồi phân loạn tiếng bước chân của truyền đến, ở giữa xen lẫn một hồi chửi bới thanh âm.

“Con mẹ nó, Diêm Hải tên kia chạy ngược lại là nhanh!”

“Không biết La Chinh có hay không đuổi theo nữ nhân kia, nếu có thể bắt được nàng, đằng sau chỉ sợ đơn giản.”

“Ta ngược lại có chút lo lắng an nguy của La Chinh...”

Ở dưới tường thành, đám người La Chinh cùng Minh Vi từng có ngắn gọn trao đổi.

Tình thế bây giờ thập phần trong sáng, đám người Diêm Hải đã không đủ gây sợ rồi, bọn hắn hiện tại chính thức cần phải đối mặt chính là Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc, đây mới là đối thủ chân chính của bọn hắn.

Bởi vì cái gọi là biết người biết ta trăm trận trăm thắng, đối phó như vậy một cái không biết chủng tộc, trong lòng mọi người luôn luôn chút không có yên lòng.

Tuy nói Tiểu Vân đối với Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc có chút hiểu, có thể nàng dù sao không phải là thấu triệt như vậy.

Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc phái này lâu họ nữ tử đến, là muốn ném ra ngoài cành ô - liu, để cho Minh Vi suất lĩnh Nữ Oa Nhất Tộc rời khỏi.

Nếu là đem lâu họ nữ tử bắt lấy, bức bách nàng toàn bộ đỡ ra bí mật của Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc, đó là cho dù tốt bất quá...

Vì vậy Kim Lão dẫn người truy kích Diêm Hải, mà La Chinh tức thì đoạt trước một bước truy kích lâu họ nữ tử.

Nhưng Diêm Hải tại xà sáng ngời Lưu Phóng Giả dưới sự che chở, đúng là vẫn còn trốn, vì vậy mọi người vội vội vàng vàng chạy tới.

Bọn hắn cũng không có đối với La Chinh ôm lấy quá lớn trông chờ, cuối cùng Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc trong lòng bọn họ càng thêm khó giải quyết.

Không nghĩ tới mới vừa vượt qua con đường này, liền thấy La Chinh cầm trong tay chuôi này sáng loáng trường kiếm, gác ở lâu họ đàn bà trên cần cổ.

Minh Vi thấy một màn như vậy, lông mi nhẹ nhàng nhảy lên, trong lòng liền nói, quả nhiên...

Nàng đã sớm phỏng đoán La Chinh có được có chút hết sức thủ đoạn lợi hại, chẳng qua là vẫn không có tại bọn họ trước mặt triển lộ.

Cho nên Minh Vi mới có thể để cho La Chinh chỉ đi một mình!

Dù cho La Chinh chưa đuổi kịp cái kia lâu họ nữ tử, cũng không phải là cái gì tổn thất lớn. 67. 356

Kết quả hắn quả nhiên không có phụ lòng suy đoán của nàng!

“Bắt được! Ha ha!” Một tên Lưu Phóng Giả nhịn không được phát ra hào phóng tiếng cười.

Những người khác thấy một màn như vậy, lại hồi tưởng trên con đường này, cảm giác, cảm thấy biểu hiện của La Chinh đã ngoại hạng có chút bất chấp lý lẽ rồi.

Ước chừng ở trong không gian này nửa chặng sau, chính là dựa vào La Chinh một người, cứng rắn đám đông dời tới.

Cho nên nhìn thấy La Chinh bản thân thời điểm, bọn hắn đều không hẹn mà cùng cảm thấy “may mắn”, nếu như không phải là hắn, dùng năng lực của Minh Vi có lẽ cũng có thể dẫn bọn hắn tiến đến, có thể cũng không biết muốn chết bao nhiêu người rồi.

Nửa ỷ trên đất lâu họ nữ tử mắt thấy mọi người vây lại, nàng ánh mắt nhìn chằm chằm vào trong đám người Tiểu Vân, chứng kiến Tiểu Vân trên mặt cười tủm tỉm bộ dáng, nàng nhẹ nhàng nhất niệm, “vì vào ta chủ... Các ngươi bọn này côn trùng, là không đi ra lọt cái thế giới này...”

Niệm mà thôi, một cỗ dứt khoát chi sắc nổi lên khuôn mặt của nàng.

Chợt nàng liền hướng phía trên trường kiếm của La Chinh đụng tới...

Phản ứng của La Chinh cũng là cực nhanh, trường kiếm nhẹ nhàng run lên, dĩ nhiên là dùng thân kiếm đánh vào trên cần cổ nàng, chỉ là ở trên cần cổ nàng rút ra một sợi máu.

Thế nhưng là La Chinh không giết nàng, nàng lại có thể bức La Chinh giết!

Nếu như tại thời khắc này khám phá sinh tử, nàng cũng không có chút nào cố kỵ, hai tay trong lại lần nữa hiện ra màu lam đường vân, hai con dao sắc lại lần nữa ngưng kết ra, làm nhiều việc cùng lúc (tay năm tay mười) phía dưới, càng đem La Chinh cầm giữ vào trong lòng.

“Không giết ta, thì cùng chết!” Trong mắt nàng lóe ra ánh sáng khác thường.

Bực này khoảng cách dưới, bị nữ nhân này hai con dao sắc vây khốn, La Chinh cũng là không hề lựa chọn khác.

Hắn nhướng mày phía dưới, chỉ có thể rút kiếm thả người về phía trước.

Sáng trường kiếm màu bạc “phốc” một tiếng, từ ngực nàng xuyên thấu.

Đã là như thế, lâu họ đàn bà hai con dao sắc như trước cố chấp hướng phía La Chinh chia cắt mà đến, cho đến La Chinh dùng trường kiếm đỡ đòn thân thể của nàng, đẩy ngã nàng trên mặt đất, một mực đóng xuống đất, cái kia hai thanh lóe ra lam mang lưỡi dao sắc bén, mới tiêu tán mất...

Cách đó không xa mọi người hoàn toàn không nghĩ tới sẽ phát sinh một màn này, một cái nụ cười tươi tắn lập tức cứng lại ở trên mặt.

“Xoẹt xẹt!”

La Chinh đem trường kiếm từ lồng ngực của nàng rút ra, máu tươi cũng theo đó bão tố bắn ra, trên mặt hắn cũng đầy là vẻ ảo não.

“Không nghĩ tới cô gái này lại quyết tuyệt như vậy,” Minh Vi đi tới, nhếch môi hơi mỏng nói ra.

“Nàng một lòng muốn chết, ta cũng không có cách nào” La Chinh bất đắc dĩ nói.

“Ngươi đã làm được đầy đủ,” Minh Vi khuyên lơn.

Bên cạnh một Hỏa Dung Tộc Lưu Phóng Giả cũng gật gật đầu, “Đúng, ít nhất chúng ta đã giết Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc một tên tộc nhân!”

Hiện tại bọn này Lưu Phóng Giả trò chuyện với La Chinh, rốt cuộc không có chút nào trên cao nhìn xuống cảm giác, mà là xem La Chinh vì ngang hàng rồi. ㊣ Baidu Search: ㊣ Dực, nửa @ phù $ sinh \//㊣

Minh Vi chậm rãi ngồi chồm hổm xuống, một tay chế trụ lâu họ tay của cô gái cánh tay, quan sát trên cánh tay của nàng cái kia văn lộ phức tạp, nói: “Tiểu Vân, ta mới vừa nhìn nàng có thể từ trong đôi tay này hóa ra một đôi lưỡi dao sắc bén, này lưỡi dao sắc bén chính là Hỗn Độn Cổ Thần sở ban tặng sao?”

Tiểu Vân đi tới trước, chứng kiến lâu họ nữ tử chết tại trước mặt chính mình, trong lòng thoáng có chút xúc động, chết người cuối cùng là Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc, các nàng chảy xuôi theo giống nhau huyết mạch.

Có thể nghĩ đến ngày xưa cả nhà bị tàn sát một màn, nội tâm của nàng lại lần nữa băng lạnh, lập tức nói ra: “Đúng, Chúng Sinh Bình Đẳng về sau, chúng ta này nhất tộc chủ nhân sẽ đánh xuống ân huệ, để mà siêu thoát Chúng Sinh Bình Đẳng.”

“Mỗi người ân huệ đều là hóa ra này một đôi lưỡi dao sắc bén?” La Chinh hỏi.

Nếu như là vậy, sự tình thì dễ làm...

Này một đôi lưỡi dao sắc bén cố nhiên là vô cùng sắc bén, nhưng cũng không phải khó giải, Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc cũng không có khó như trong tưởng tượng vậy dùng ứng phó.

“Cũng không phải,” Tiểu Vân lắc đầu, nàng minh bạch La Chinh vì sao có câu hỏi này, “mỗi người bị ban cho ân huệ rất bất đồng, mạnh yếu... Cũng bất đồng.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx