sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2236

Đệ 2, 236 chương truy kích (Cầu chia sẻ)

Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc tụ cư địa này chắn tường thành, bất quá cao hơn một trượng.

Cuối cùng bọn hắn nhất tộc chưa bao giờ từng cân nhắc qua sẽ có người xâm lấn, này bức tường thành vẻn vẹn chỉ là một cái hình thức.

Ngay tại Diêm Hải dẫn đầu hai tên Lưu Phóng Giả bỏ chạy thời khắc, một đạo thân hình đã từ trên tường thành vượt qua mà lên.

Diêm Hải này cũng nhận ra, trên tường thành thân ảnh kia, liền là ngày đó cùng Tiên Trạch giao thủ Xi Vưu tộc người nọ, khi đó Địch Tiến thậm chí dùng ăn gian thủ đoạn, cũng không thể đem tiểu tử này bắt lại.

La Chinh cùng ánh mắt của Diêm Hải giao hội một cái dưới, La Chinh cười nhạt một tiếng, sau đó từ trên tường thành nhảy xuống.

Hắn cũng không có lựa chọn truy kích Diêm Hải, mà là thẳng đến cái kia lâu họ nữ tử mà đi!

“Vèo!”

Cái kia lâu họ nữ tử choàng tại áo choàng bên trong, tuy rằng không biết phi hành, nhưng thân thể hết sức nhẹ nhàng, theo đường đi một đường về phía trước di động với tốc độ cao lấy...

Mà một mặt khác, La Chinh tức thì tại những cái kia cao cao thấp thấp trên phòng ốc không ngừng mà nhảy lên, chạy vội, tại nguyên vẹn lợi dụng địa hình phía dưới, tốc độ của La Chinh so với lâu họ nữ tử nhanh phải nhanh hơn ba phần!

Rất nhanh, lâu họ nữ tử liền nghe được phía bên phải truyền đến tiếng bước chân của.

Nàng thoáng nghi ngờ ngẩng đầu nhìn lại, liền thấy cùng mình song song sức chạy La Chinh!

La Chinh hướng nàng mỉm cười, nhẹ giọng nói ra: “Thật xin lỗi, có người hy vọng ngươi có thể lưu lại.”

“Thật sao?”

Lâu họ nữ tử cười lạnh nói.

Nàng không biết lai lịch của La Chinh, nhưng có thể trong thời gian ngắn đuổi theo tới gia hỏa, bản thân có nghĩa là thực lực không tầm thường.

Bất quá nàng cũng không có quá mức bối rối...

Tựa như Tiểu Vân nói như vậy, bọn hắn Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc hoàn toàn chính xác không cách nào hoàn toàn giãy giụa Chúng Sinh Bình Đẳng, thế nhưng là Hỗn Độn Cổ Thần cấp cho bọn hắn ân huệ, là có thể thoát ly Chúng Sinh Bình Đẳng hạn chế.

“Bạch!”

Lâu họ nữ tử chạy như điên tới trước phía dưới, đem dưới xương sườn một cây dây thắt lưng nhẹ nhàng kéo một phát.

Nguyên bản bao bọc nàng nghiêm nghiêm thật thật áo choàng, từ đầu trên, trong đoan, phần dưới bắt đầu tan vỡ, này lâu họ nữ tử một đầu tóc dài màu trắng cũng từ trong áo khoác bay xuống đi ra.

Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc tại bất cứ lúc nào đều bao bọc ở tầng này áo choàng ở bên trong, thậm chí đối mặt tộc nhân cũng rất ít gỡ xuống áo choàng, chỉ có tại chiến đấu dưới tình huống, bọn hắn mới sẽ đem áo choàng cởi bỏ!

Khi này áo choàng tản ra lập tức, lâu họ nữ tử thoăn thoắt thân ảnh của liền hiển lộ ra, miệng nàng môi hơi động một chút phía dưới, từ hai cánh tay của nàng khuỷu tay ở giữa lóe ra từng sợi hào quang màu xanh lam, một cỗ năng lượng đặc biệt bắt đầu hội tụ.

“Cổ năng lượng này chấn động...”

Trên nóc nhà cùng nàng đi song song La Chinh, ánh mắt cũng là hơi lóe lên, toát ra vẻ mặt ngưng trọng.

Hiện tại Chúng Sinh Bình Đẳng phía dưới, tất cả Lưu Phóng Giả đều hóa thành phàm nhân, hoặc có lẽ là chẳng qua là so với phàm nhân hơi mạnh mẽ...

Giám Ngục Trưởng Nhất Tộc này lại thật có thể dùng Phàm Nhân Chi Khu, kích phát ra bực này lực lượng!

“Bất quá ngươi cũng chỉ là nằm mơ mà thôi,” lâu họ nữ tử hai tay vung lên phía dưới, năng lượng màu xanh lam không ngừng mà hội tụ phía dưới, đã hóa thành hai đem khuỷu tay dài ngắn lưỡi dao sắc bén.

Nàng đem hai con dao sắc trở tay nắm vào, nhìn về phía trên mặt của La Chinh nổi lên vẻ tươi cười, thân thể đột nhiên uốn éo!

“Bạch!”

Một đạo màu xanh thẳm khe hở hình thành về sau, thẳng hướng phía La Chinh thiết cắt mà tới.

“Vù vù...”

Vầng sáng này thế tới nhanh vô cùng, dưới tình thế cấp bách La Chinh xoay người một cái, trực tiếp từ trên nóc phòng lăn xuống dưới, hai tay trên mặt đất đột nhiên khẽ chống, mới khó khăn lắm đứng yên. 67. 356

Mà phía sau hắn phòng ốc tại khe hở thiết cắt phía dưới, sụp đổ...

“Oanh long long long...”

Vầng sáng này đúng là kéo dài không thôi, cắt bể một gian nhà về sau, theo một đường thẳng một đường lan tràn quá khứ, liên tiếp hủy diệt rồi mấy chục gian ốc xá!

Điểm ấy uy lực, nếu là không có Chúng Sinh Bình Đẳng mà nói, tự nhiên là không đáng giá nhắc tới, tùy tiện một Hoang Thần, giơ tay nhấc chân liền có thể đem khu dân cư này hủy diệt...

Nhưng bây giờ chém ra một kiếm, có thể đạt đến nông nỗi như thế này, thì là thập phần dọa người rồi.

“Bá, bá,” lâu họ nữ tử đem hai thanh màu xanh lưỡi dao sắc bén nhẹ nhàng vung lên, mặt mũi tràn đầy châm biếm nhìn chằm chằm vào La Chinh.

Tuy rằng vừa rồi một kích kia không có thể đem tiểu tử này đánh chết, nhưng trong lòng nàng vẫn mơ hồ có chút đắc ý, nàng liền nói: “Còn định theo đuổi không bỏ sao? Bây giờ cách đi, ta có thể cho ngươi một cơ hội, tha ngươi một mạng.”

La Chinh đem ánh mắt từ hủy xấu trên phòng ốc thu hồi lại, mỉm cười, “ta không cần cơ hội này.”

Nghe nói như thế, lâu họ nữ tử cái kia khuôn mặt tươi cười lập tức phát lạnh, quơ hai con dao sắc hướng phía La Chinh phản xông lại.

Nàng tồn tại đánh chết ý nghĩ của La Chinh, tự nhiên muốn tốc chiến tốc thắng, nếu rơi vào tay đám kia người xâm nhập vây quanh, nàng cũng sẽ rất phiền toái...

“Ô... Ô... Ô... N... G ——”

Hai đạo màu xanh lưỡi dao sắc bén trên không trung vung trảm, hóa ra hai đạo cự đại loan nguyệt, một trái một phải hướng phía La Chinh chém tới.

Đối mặt kinh người như thế chém giết, La Chinh chân đạp kiếm bước, thân hình nhẹ nhàng uốn éo, nguy hiểm lại càng nguy hiểm tránh đi.

“Rất tuyệt diệu bộ pháp,” lâu họ nữ tử cười lạnh nói, “nhưng ngươi có thể trốn tới khi nào?”

Vừa nói, trong đôi tay nàng nở rộ lam sắc quang mang, lại lần nữa hướng La Chinh ở trước mặt xoắn giết, một chiêu so với một chiêu lăng lệ ác liệt, từng cái chiêu so với một chiêu nhanh!

Mà La Chinh một tay cầm kiếm, thì là một mặt mà tránh né.

Hắn thủy chung cùng lâu họ nữ tử bảo trì ba bốn thước khoảng cách, dùng thân pháp linh hoạt tại lâu họ đàn bà khí nhọn hình lưỡi dao trong xuyên thẳng qua.

Nếu là người ngoài thấy một màn như vậy, sợ rằng phải thay La Chinh mướt mồ hôi, cuối cùng chẳng qua là bước sai một bước, chỉ sợ cũng sẽ bị lâu họ nữ tử cắt cắt thành mảnh vỡ, mà La Chinh tỏ ra thích thú.

Một xuất liên tục mấy chục kiếm, lâu họ nữ tử trong nội tâm nóng nảy, tiểu tử này so với nàng tưởng tượng còn khó dây dưa hơn!

Nếu như tiểu tử này tiếp viện đã đến, nàng sợ là đi chưa xong!

Vừa nghĩ tới đây, trên mặt nàng toát ra vẻ tàn nhẫn, hai thanh màu lam lưỡi dao sắc bén lẫn nhau giao thoa, cứng rắn đẩy phía dưới, tránh La Chinh không thể không lui về phía sau.

Bất quá này đẩy, chẳng qua là đẩy một nửa.

Khóe miệng của nàng có chút nhếch lên, hai con dao sắc bỗng nhiên cải biến phương hướng, hướng phía La Chinh hai vai chém giết mà tới.

Nếu là bị bổ trúng, nàng có thể đem La Chinh trực tiếp gọt trưởng thành côn!

Nhưng ngay vào lúc này, La Chinh ngẩng đầu nhìn về phía lâu họ nữ tử cũng là mỉm cười, một thanh trường kiếm để ngang ngực.

Lâu họ nữ tử chứng kiến nụ cười của La Chinh, trong lòng hơi có nghi hoặc, có thể La Chinh lại ý định dùng một thanh Phổ Thông Trường Kiếm, ngăn trở nàng hai con dao sắc, đây không khỏi quá ngây thơ, nàng lưỡi dao sắc bén có thể trong nháy mắt đem kiếm của hắn cắt cắt thành ba đoạn, tính cả nhục thể của hắn cùng một chỗ!

Có thể thanh niên này hẳn rất rõ ràng một điểm này, bởi vì mới vừa hắn một mực không chịu xuất kiếm đụng vào nàng lưỡi dao sắc bén, vì sao thời điểm này dùng như vậy ngu xuẩn phương thức chống đỡ?

Hai người giao thủ, bất quá là trong tích tắc, trong sát na này, nàng cũng không rảnh chiếu cố đến những thứ này làm nàng khốn hoặc ý niệm trong đầu.

Mắt thấy nàng hai lưỡi dao sắc bén bổ chém về phía La Chinh một khắc trước, trên cánh tay của La Chinh một điểm màu xanh nhạt chân lý phương tinh đã lặng yên hóa ra, sau đó một mảnh xanh mơn mởn quang mang theo cánh tay của hắn nhanh chóng lan tràn, cái lồng gắn vào trường kiếm của hắn phía trên.

“Đương đương!”

Đi đôi với hai tiếng thanh thúy dễ nghe giao tiếng va chạm, lâu họ nữ tử trong tưởng tượng một màn cũng không có phát sinh...

Mà La Chinh thì tại lâu họ nữ tử nghi hoặc khó hiểu thời khắc, đã tìm được sơ hở của nàng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx