sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2409

Chương 2,470 hỏa diễm quyền (Cầu chia sẻ)

Làm Hoa Thiên Mệnh cùng Lam Nhãn Nữ Đồng này đã thành lập nên liên hệ về sau, lập tức cảm giác được một loại cảm giác đói khát.

Đó là đối với năng lượng khát khao...

Lam Nhãn Nữ Đồng này đã đem năng lượng trong cơ thể phóng thích hầu như không còn, tăng thêm cùng hồng nhan nữ đồng ở giữa liên tiếp chặt đứt, hiện tại năng lượng không có được bổ sung, đối với nàng mà nói đích xác là “đói” rồi.

Hoa Thiên Mệnh cảm nhận được loại tâm tình này về sau, tâm niệm nhẹ nhàng khẽ động, từng sợi đạo uẩn từ trong đan điền của chính mình phóng xuất ra, truyền đưa cho Lam Nhãn Nữ Đồng này.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trong đôi mắt Lam Nhãn Nữ Đồng hiện lên một tia u lam quang mang, từng sợi hiện ra hàn khí băng hoa từ trong cơ thể nàng khuếch tán ra, những băng này hao phí là nàng dùng đạo của Hoa Thiên Mệnh bao hàm chuyển hóa mà tới.

Cho dù này băng hoa số lượng không nhiều, nhưng đủ để đem nàng cùng Hoa Thiên Mệnh bao ở trong đó, bảo vệ bọn hắn.

Hàm Thanh Đế điều khiển Hàm Thương Yên không cách nào đâm một kiếm kia, mắt thấy băng hoa lại lần nữa vây quanh nữ đồng xoay quanh dựng lên, hắn chỉ có thể để cho Hàm Thương Yên nhanh chóng lui về phía sau.

Lam Nhãn Nữ Đồng này bị ‘Thiên Kiếm’ đoạt trước một bước, nhưng còn lại khác một Hồng Nhãn Nữ Đồng.

Dù sao hai đứa bé gái ở giữa liên tiếp đã ngăn ra, chỉ cần dẫn tới Hồng Nhãn Nữ Đồng kia phóng thích ra tất cả năng lượng, có thể tương kỳ luyện hóa...

Hàm Thanh Đế đem Thái Hòa Thần Thương nhẹ nhàng run lên, hóa ra một cái không gian thông đạo, đã đem Hàm Thương Yên bao phủ trong đó, đem kéo tới bên người của chính mình, quay đầu nhìn về phía Hồng Nhãn Nữ Đồng bên kia, sắc mặt của hắn lập tức khẽ hơi trầm xuống một cái.

Nguyên lai tại Hàm Thanh Đế cùng nữ nhân kia tranh đoạt Lam Nhãn Nữ Đồng thời điểm, có một chút người tự biết không tranh đoạt nổi, liền đem mục tiêu khóa ổn định ở trên thân Hồng Nhãn Nữ Đồng.

Bất quá Hồng Nhãn Nữ Đồng này bị một mảng lớn Hồng Liên hỏa diễm bao phủ, từ bên ngoài dò xét phía dưới, hoàn toàn không cách nào điều tra bên trong tình huống.

“Hồng Nhãn Nữ Đồng này năng lượng trong cơ thể cũng là có hạn, chỉ cần đem các loại Hồng Liên tiêu hao hết, có thể bắt nàng...”

Mục Huyết Dung vừa nói, trong tay hai đem đoản kiếm đã phát ra hai luồng huyết quang.

“Vèo!”

Đột nhiên ngưng tụ phía dưới, này hai luồng bao hàm đậm đặc tụ huyết quang đoản kiếm, đã hướng phía những cái kia Hồng Liên chi hải trong bay đi.

“ ‘Rầm Ào Ào’!”

Mục Huyết Dung trong tay hai đem đoản kiếm, trong Thần Vực cũng thuộc về đứng đầu Pháp bảo, có thể va chạm vào những cái kia Hồng Liên thời khắc, lập tức chính là tan ra hết.

Mà đoản kiếm trong tích chứa Sát Thần Đạo đạo uẩn, tức thì bị những thứ này Hồng Liên chuyển hóa làm từng đoàn từng đoàn nóng rực hỏa diễm, tình cảnh kia giống như là trong chảo dầu thêm một chút như lửa!

“Huyết Dung, ta tới giúp ngươi!”

Mục Hải Cực tại lúc này chạy tới.

Thâm Uyên Ma Vực nhất hành, Mục gia cũng tổn thất không nhỏ.

Hiện tại ‘Thiên Kiếm’ lấy được một cái Chân Ma Chi Khu, xem như vì Hào Môn Liên Minh vãn hồi rồi một ít tổn thất, nhưng nếu có thể trợ giúp Mục Huyết Dung dung hợp mặt khác một cái Chân Ma Chi Khu, đối với Hào Môn Liên Minh mà nói, xem là khá tiếp nhận kết cục.

Cuối cùng Thánh Nhân đám cũng không có chân chính chết đi, bọn hắn có thể ở hoàn vũ trong trùng sinh.

Mà Đại Viên Mãn Chân Thần cùng Á Thánh cố nhiên là chết không ít, nhưng giai đoạn này chiến lực không quan trọng gì, như Hào Môn Liên Minh có thể bằng vào hai cái Chân Ma Chi Khu vượt qua cửa ải khó, hùng bá Thần Vực, ngày sau bọn hắn cuối cùng có thể chậm rãi bồi dưỡng được mới Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần, thậm chí có thể cho tất cả hào phú cúi đầu xưng thần.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Mục Hải Cực phi thân lên, một thanh mực trường kiếm màu đen đã sôi nổi nơi tay.

Hắn phải ở Hàm Thanh Đế kịp phản ứng lúc trước, đem Chân Ma Chi Khu từ trong ngọn lửa bóc ra...

“Diệt Linh Chi Kiếm!”

Cái kia mực trường kiếm màu đen đột nhiên chém ra, Tam Xích Kiếm phong trong lan tràn ra một đạo mực kiếm khí màu đen, hướng phía những thứ này Hồng Liên vào đầu chém tới.

Này mực kiếm khí màu đen tiếp xúc tới Hồng Liên về sau, giữa hai người liền bắt đầu nuốt lẫn nhau.

Kiếm quang rất nhanh thì dập tắt, cái kia từng đám một sen hồng cũng ảm đạm rồi rất nhiều...

Thấy một màn như vậy, Mục Hải Cực trên mặt phát ra nụ cười lạnh nhạt, hắn đã biết những thứ này Hồng Liên có thể đem hết thảy năng lượng chuyển hóa làm hỏa diễm, nếu là vận dụng thủ đoạn khác công kích, chỉ biết lửa đổ thêm dầu.

Vừa rồi chém ra Diệt Linh Chi Kiếm kia, Kỳ Tính Chất bản thân cùng Hồng Liên giống nhau, cần phải chiếm đoạt kia năng lượng của hắn mới có thể lớn mạnh, hai loại cùng tương tác năng lượng va chạm phía dưới, càng đem này Hồng Liên lửa cho tiêu trừ một số!

Hầu như không do dự, đạo thứ hai Diệt Linh Chi Kiếm đã lại lần nữa tiêu chém ra đi.

Có thể mắt thấy kiếm thứ hai chém ra đi đồng thời, một đạo không gian thông đạo như là phi hồng bình thường xỏ xuyên qua rất xa không gian, trực tiếp đem Mục Hải Cực một kiếm kia bao phủ trong đó...

Diệt Linh Chi Kiếm này kiếm quang, liền bị chuyển tới mặt khác một chỗ trong hư không.

“Vèo!”

“Vèo!”

Hàm Thanh Đế, cùng với Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể, còn có nữ nhân kia đã hàng lâm tại đây một mảnh hồng liên chung quanh.

Lam Nhãn Nữ Đồng đã bị Hoa Thiên Mệnh chỗ dung hợp, nữ nhân này muốn rời khỏi Thâm Uyên Ma Vực, hi vọng cuối cùng chính là Hồng Nhãn Nữ Đồng, nàng thế tất sẽ không cho phép những người khác nhúng chàm.

Mà Hàm Thanh Đế cũng tương tự thập phần bức thiết được cái vị này Chân Ma Chi Khu!

Chứng kiến hai người này hàng lâm về sau, Mục Huyết Dung, còn có mặt khác vài tên Đại viên mãn trên mặt hiển lộ ra vẻ sợ hãi, nhao nhao lui về phía sau, núp ở sau lưng của Mục Hải Cực.

“Các ngươi không có tư cách tranh với ta, Mục Hải Cực, mang theo người của ngươi cút ngay!” Hàm Thanh Đế lạnh kêu lên.

Thời khắc này Mục Hải Cực cũng không nhượng bộ...

Hàm Thanh Đế chỗ lợi hại, ở chỗ cái thanh kia Thái Hòa Thần Thương, có được quá đem phá vỡ không gian trường thương, lợi dụng hai đứa bé gái băng hoa cùng Hồng Liên, càng là mọi việc đều thuận lợi, mặt khác Thánh Nhân căn bản là không có cách cùng hắn chống lại.

Nhưng bây giờ tình huống bất đồng, hai đứa bé gái ở giữa liên tiếp đã bị chém đứt, trước mắt này Hồng Liên đã không ngừng xu thế yếu, nếu như Hồng Nhãn Nữ Đồng này phái sinh ra Hồng Liên hoàn toàn biến mất.

Như vậy Hàm Thanh Đế dù cho dựa Thái Hòa Thần Thương, Mục Hải Cực hắn cùng hắn đều có lực đánh một trận, huống chi, phía sau hắn còn có Đông Phương Thuần Quân!

“Muốn cút ngay chính là ngươi mới đúng...” Nữ nhân kia cười nhạt một tiếng, đầu ngón tay nhẹ nhàng vân vê phía dưới, từng sợi màu nâu năng lượng hóa thành một tay cầm nhỏ dài đoản kiếm.

Phía sau nàng Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể đồng thời đâm ra một thương, một cái không gian thông đạo hướng phía Hàm Thanh Đế bản thân xỏ xuyên qua mà đi, liền đem những cái kia đoản kiếm đưa qua!

Hàm Thanh Đế sầm mặt lại, cũng chỉ có thể vận chuyển Thái Hòa Thần Thương nghênh chiến.

Hai người này đánh đập tàn nhẫn phía dưới, Mục Hải Cực cũng là trong lòng vui mừng, nhảy lên một cái, trôi lơ lửng ở một ít tùng hồng liên trên không, trong cơ thể đạo uẩn càng là nhanh chóng rút lấy ra.

“Bạch!”

Lại là một đạo Diệt Linh Chi Kiếm chém xuống đi.

Một kiếm này uy thế, so với trước kia một kiếm kia càng thêm sự mạnh mẽ, hắn thế tất yếu đem các loại Hồng Liên đều chém chết!

Mắt thấy này từ trên xuống dưới một kiếm phi toa mà đi...

Nhưng phía dưới sen hồng bỗng nhiên sinh ra dị tượng!

Tất cả sen hồng hội tụ vào một chỗ, dâng lên lửa nóng hừng hực.

Những cái kia Hồng Liên làm xương, lửa cháy mạnh làm huyết nhục bỏ thêm vào trong đó, lại tạo thành một quả đấm khổng lồ.

“Ầm!”

Khí tức nóng rực tuôn trào lên, lập tức đem Mục Hải Cực chém ra Diệt Linh Chi Kiếm cắn nuốt không còn một mảnh, đồng thời hướng phía Mục Hải Cực đập tới!

“Đây là cái gì!”

Mục Hải Cực trong mắt tràn đầy vẻ ngạc nhiên, trong lòng càng là sinh ra cảm giác nguy hiểm mãnh liệt cảm giác, cảm giác mình sẽ chết ở một quyền này dưới.

Hắn một bên lui về phía sau phía dưới, một vừa đánh ra từng đạo phức tạp pháp quyết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx