sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2410

Chương 2,471 lánh ích hề kính (Cầu chia sẻ)

Hắn không ngừng đánh ra pháp quyết đồng thời, trong tay mực Hắc Sắc Trường Kiếm lập loè.

Rất nhanh thì có một đạo màu đen như mực tinh thuẫn chắn Mục Hải Cực phía dưới!

“Ầm!”

Này màu đen như mực tinh thuẫn ngăn cản phía trên Hỏa Quyền khổng lồ kia, chẳng qua là duy trì trong một nháy mắt, tinh thuẫn theo bể tan tành, cũng cùng hỏa diễm giao hòa phía dưới, nhanh chóng biến mất...

Nhưng cái này tinh thuẫn cũng triệt tiêu một số hỏa diễm, Hỏa Quyền khổng lồ kia lập tức rút nhỏ một phần mười tả hữu.

Mục Hải Cực sắc mặt hết sức ngưng trọng, pháp quyết trong tay không ngừng, khối kia tinh thuẫn mới vừa biến mất, trong tay mực Hắc Sắc Trường Kiếm lại lần nữa lóe lên, lại là một đạo màu đen như mực tinh thuẫn ngăn tại hắn phía dưới.

“Ầm!”

Mặt thứ hai tinh thuẫn vừa mới xuất hiện, lại lần nữa bị đánh tan!

Kế tiếp chính là đệ tam mặt, mặt thứ 4, đệ ngũ mặt...

Những thứ này tinh thuẫn căn bản là không có cách chống cự Hỏa Quyền kia trùng kích, bất quá mỗi một mặt tinh thuẫn xuất hiện, cũng có thể làm cho cái Hỏa Quyền kia co lại nhỏ một chút!

Mục Hải Cực động tác này cũng là mười phần bất đắc dĩ.

Trực tiếp bị Hỏa Quyền này oanh trúng, tuyệt đối là Hữu Tử Vô Sinh, hắn chỉ có thể toàn lực ứng phó, vọng muốn những ngọn lửa này đập chết.

Như vậy vận dụng Diệt Linh Kiếm năng lực, đối với Mục Hải Cực tiêu hao cũng là thật lớn.

Từng mặt màu đen như mực tinh thuẫn thả ra ngoài, sắc mặt của Mục Hải Cực cũng càng ngày càng trắng...

Làm Mục Hải Cực thật sự chống đỡ không nổi lúc, hắn mạnh mẽ cắn đầu lưỡi, đem một ngụm tinh huyết phụt lên tại trên Diệt Linh Kiếm này.

Diệt Linh Kiếm này mặt ngoài mực hắc sắc quang mang tầng tầng thoáng hiện, lập tức Mục Hải Cực liền đem kiếm này vứt xuống mà đi!

“Tạch...!”

Những ngọn lửa kia cuối cùng là bị dập tắt!

Có thể thay vào đó dĩ nhiên là một cái kim quang lóng lánh cự quyền, này to lớn nắm đấm thậm chí còn đang không ngừng bành trướng!

Mục Hải Cực thấy một màn như vậy, hai mắt cũng là trừng, mặt mũi tràn đầy vẻ khó tin.

“La Chinh?”

Phía dưới Mục Huyết Dung cùng Đại viên mãn, sắc mặt cũng là đại biến.

Cái kia rừng rực sen hồng uy lực khủng bố đến mức nào, bọn hắn đều rất rõ ràng, dù cho Thánh Nhân rơi vào bên trong đó, trong nháy mắt cũng sẽ đốt thành tro bụi...

Làm La Chinh rơi vào Hồng Liên về sau, phần lớn người đều cho rằng hắn chết chắc rồi.

Cũng không ai không ngờ tới La Chinh sẽ lại lần nữa xuất hiện ở trước mặt mọi người, hơn nữa là dùng như vậy tư thái!

“Xoạt!”

Mục Hải Cực tuy rằng lui về phía sau tốc độ cực nhanh.

Nhưng hắn cùng La Chinh khoảng cách ở giữa nguyên bản là quá gần, La Chinh tại kích phát Hoang Thần Chi Thể, hình thể càng là bạo tăng tới năm sáu cao ngàn trượng đại!

Dù cho Mục Hải Cực dốc sức lui về phía sau, cũng không cách nào tránh đi La Chinh cái kia như núi nhỏ to lớn nắm đấm.

Làm Mục Hải Cực đâm vào La Chinh cái kia cự quyền thượng lúc, cự quyền mặt ngoài hiện ra một vòng kim quang chói mắt!

“Ầm!”

Như vậy sau khi va chạm, phát ra một đạo giòn vang, dường như thân thể của Mục Hải Cực đâm vào chiêng lớn trên một dạng một cỗ hung hãn lực lượng bá đạo rót vào Mục Hải Cực trong cơ thể.

Mục Hải Cực có lòng muốn hóa giải này cổ lực lượng bá đạo, có thể lực lượng này rót vào trong cơ thể hắn về sau, lập tức hóa thành vô số tiểu như rắn chạy, ở trong cơ thể hắn điên cuồng phá hư, căn bản là không có cách hóa giải!

Nếu không cách nào tháo bỏ xuống cỗ lực lượng này, hắn sợ rằng sẽ bị lực lượng này xé nát bấy...

Dưới tình thế cấp bách, hắn chỉ có thể cắn nha tướng những lực lượng này hướng trong thế giới trong cơ thể mình dẫn đi!

Nếu là Á Thánh hoặc là Đại Viên Mãn Chân Thần làm như thế, không khác tự tìm cái chết, nhưng Mục Hải Cực Đại Cực Chi Vũ dựa vào Thần Vực, là có năng lực thừa ở cỗ lực lượng này.

“Ầm ầm...”

Đại Cực Chi Vũ hoàn vũ khung trên đỉnh, bỗng nhiên nổ tung một cái lỗ thủng to lớn.

Một vệt kim quang hóa thành lợi kiếm, từ ngôi sao đầy trời trên hàng lâm, đảo qua mấy tỉ dặm không gian, đem dọc đường ngôi sao hóa thành bụi bặm, đâm vào hoàn vũ trong cái nào đó đại giới bên trong...

Toàn bộ đại giới bị chém thành hai nửa, to lớn giao diện bắt đầu tán loạn, vẻ này lực lượng bá đạo vẫn không có tiêu tán, không ngừng mà dẫn dắt phía dưới, dẫn tới xung quanh đại giới điên cuồng sụp đổ.

Vô số sinh linh vẫn lạc trong đó, tổn thất thảm trọng nhất đấy, liền là năm đó xâm lấn qua Đại Diễn Chi Vũ “ngụy Thánh tộc”.

Dù cho thông qua mình hoàn vũ hóa giải cự đại bộ phận lực lượng, nhục thể của Mục Hải Cực cũng không thể lạc quan.

Tóc của hắn tán loạn, toàn thân hiện đầy vết rạn, thần sắc uể oải, khí tức càng là thập phần suy yếu...

“Đó là Đạo Chi Chân Ý? Vì sao... Đạo Chi Chân Ý này là từ tiểu tử kia thân thể trong nở rộ, điều này sao có thể!” Nơi xa Đông Phương Thuần Quân trên mặt vẻ khiếp sợ không cách nào che giấu.

Đông Phương Thuần Quân biết rõ tác dụng của Đạo Chi Chân Ý, đó là Hoành Độ Bỉ Ngạn trụ cột. Hầu như tất cả Đạo Chi Chân Ý đều dựa vào ở đan điền, dùng cái này trợ giúp linh hồn Hoành Độ Bỉ Ngạn!

Nhưng Đạo Chi Chân Ý của La Chinh từ thân thể trong phát ra, đây hoàn toàn phá vỡ Đông Phương Thuần Quân lý giải, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, hắn là hoàn toàn không thể tin tưởng đấy.

Kỳ thật đã liền La Chinh chính mình, cũng có chút kỳ quái.

Hắn thu hồi quả đấm của chính mình, hồ nghi nhìn xem hai tay của chính mình.

Lúc này đây thân thể bị cái kia Hồng Liên dung luyện về sau, tựa hồ đã xảy ra một ít biến hóa kỳ diệu...

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Khi hắn vận chuyển lực lượng phía dưới, tầng một như ẩn như hiện kim quang, vây quanh quả đấm của chính mình không ngừng hiển hiện.

“Điều này cũng là một loại Đạo Chi Chân Ý?” Nhìn qua kim quang kia, La Chinh thì thào nói ra.

Hoành Độ Bỉ Ngạn cần Đạo Chi Chân Ý đúc Chân Ý Tiểu Thuyền, nhưng La Chinh này đây thân thể qua sông, Đạo Chi Chân Ý của hắn tức thì hoàn toàn dung nhập thân thể trong.

Nhưng này cổ Đạo Chi Chân Ý, cũng không phải Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý.

“Đương nhiên,” Cửu Ngũ Nhị Thất thanh âm từ lồng ngực của hắn truyền tới, “nếu không phải lĩnh ngộ Đạo Chi Chân Ý, ngươi căn bản không có khả năng bước vào Chân Ý Chi Hải.”

“Tu luyện Cổ Thần luyện thể pháp, thì sẽ sinh ra loại này Đạo Chi Chân Ý?” La Chinh lại hỏi.

Đã từng ít đám Cổ Thần kia cũng là dựa vào thân thể qua sông Chân Ý Chi Hải, chắc hẳn bọn hắn cũng nắm giữ tương tự Đạo Chi Chân Ý.

“Có phải thế không...” Cửu Ngũ Nhị Thất do dự một chút mới lên tiếng: “Đã từng là đám Cổ Thần lĩnh ngộ chính là ‘lực phạt Thánh thể chân ý’, ngươi đã từng gặp ít đám Hoang Thần kia tu luyện đến cực hạn, đều có thể Lĩnh Ngộ Lực phạt Thánh thể chân ý, sau đó qua sông Chân Ý Chi Hải, đặt chân bờ bên kia, nhưng hiện ở con đường này đã không tồn tại... Ngươi bây giờ có được hẳn là nào đó độc nhất vô nhị Đạo Chi Chân Ý.”

Lực phạt Thánh thể chân ý không cách nào lĩnh ngộ phía dưới, Cổ Thần Tu Luyện Pháp con đường này dĩ nhiên là bị lấp kín, kẻ đến sau chỉ có thể vận dụng Đại thế giới tu luyện pháp.

Mà La Chinh đem thân thể luyện thành binh khí về sau, tựa hồ mở ra một loại khác Luyện Thể phương thức, kết hợp Cổ Thần Tu Luyện Pháp tại Trời đưa Đất đẩy làm sao mà hạ mở ra mặt khác một con đường, trực tiếp vòng qua tác dụng khắp cả hỗn độn điều thứ ba chân lý.

La Chinh cùng Cửu Ngũ Nhị Thất đã tiến hành ngắn gọn trao đổi, hắn hai mắt tức thì nhìn chằm chằm cách đó không xa Mục Hải Cực, chính là mở miệng nói: “Năm đó ở hoàn vũ ở bên trong, ngươi trảm ta một kiếm, nếu không có thi khéo léo dốc sức ngăn cản phía dưới, khi đó ta sợ là đã bị chết, một quyền này liền còn ngươi năm đó một kiếm kia!”

Hắn hình thể to lớn, thanh âm cũng hết sức vang dội, tại đây bao la trong hư không khuếch tán, mọi người nghe liền như tiếng sấm.

Mục Hải Cực lẳng lặng trôi nổi tại trong hư không, cùng khổng lồ La Chinh dưới so sánh, hắn đường đường Thánh Nhân cũng như là kiến hôi nhỏ bé.

Tuy nói hắn bị thương khá nặng, nhưng càng thêm rung động vẫn như cũ là nội tâm của hắn...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx