sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2411

Chương 2,472 trong tương lai giao thủ (Cầu chia sẻ)

Này mới bất quá hơn hai mươi năm...

Dùng Thánh Nhân thời gian chừng mực mà nói, chừng hai mươi năm chẳng qua là một cái búng tay.

Cái này giống như con kiến Tiểu gia hỏa, cũng đã phát triển đến nông nỗi như thế này.

Hiện tại hai bên giằng co phía dưới, Mục Hải Cực ngược lại như là con kiến hôi nhỏ bé, tức thì càng lộ vẻ châm chọc!

“Cha!”

Mục Huyết Dung thấy thế, bay lên lướt dựng lên, chắn trước mặt của Mục Hải Cực.

La Chinh trước đó không lâu trở về hoàn vũ lúc, mặt khác Đại Viên Mãn Chân Thần đám đã được chứng kiến sự lợi hại của La Chinh, thời điểm đó La Chinh đã có thể nghiền ép này ít Đại Viên Mãn Chân Thần, thực lực đã có thể so sánh Á Thánh.

Lúc này mới không có đi qua bao lâu, thực lực của hắn đã lại lần nữa đột nhiên tăng mạnh, một quyền này đã liền Mục Hải Cực đều không tiếp nổi La Chinh một quyền!

Thực lực như vậy, đủ để cho cái kia ít Đại Viên Mãn Chân Thần, thậm chí cả Á Thánh đám mức ngưỡng vọng.

Sau lưng La Chinh, mặt khác tâm tư của hai người tức thì hết sức phức tạp...

Một cái chính là Hàm Thanh Đế.

Nữ đồng này ở giữa liên tiếp là hắn chặt đứt, này trong quan tài băng Chân Ma Chi Khu, nguyên bản nên thuộc về một người hắn.

Không nghĩ tới một cái trong đó vì ‘Thiên Kiếm’ đoạt được, một cái khác là La Chinh đoạt được!

Nhất là La Chinh...

Gia hỏa này rõ ràng đã rơi như Hồng Liên, đốt liền xương cốt đều không thừa dưới, vì cái gì mạc danh kỳ diệu liền hoàn hảo không hao tổn lại lần nữa xuất hiện?

Nữ nhân kia trong lòng cũng là lóe ra các loại tạp niệm.

Mục tiêu của nàng chẳng qua là kế thừa một cái Chân Ma Chi Khu, vì cái này tưởng tượng, có trời mới biết nàng cố gắng bao nhiêu lần, có thể cố gắng đến kết quả cuối cùng, lại may áo cưới cho người.

Bất quá La Chinh nếu như còn sống, nàng như cũ là vui mừng. Cuối cùng nàng bởi vì oán niệm mà sống, mà oán niệm đến từ chính năm đó Lê tộc diệt sạch, La Chinh sống trên đời, chí ít có một đạo Lê Tộc Huyết Mạch truyền thừa xuống.

“Vèo!”

Lúc này La Chinh bỗng nhiên thò tay, hướng phía Mục Hải Cực bắt tới.

Mục Huyết Dung thấy thế, cắn răng ngăn cản ở trước mặt...

Nhưng bây giờ Mục Huyết Dung làm sao có thể ngăn cản La Chinh mảy may?

“Phốc!”

Nhẹ nhàng va chạm phía dưới, bàn tay của La Chinh nhảy ra một tia kim quang, Mục Huyết Dung phun ra một đám mưa máu, đã bị La Chinh Nhất Ba Chưởng đập bay.

Sau đó La Chinh một tay lấy Mục Hải Cực bóp trong tay, ánh mắt tức thì rơi vào trên người Đông Phương Thuần Quân ở nơi xa, to lớn trong hai mắt phát ra một tia lãnh ý.

Đụng phải nữa Trần Hoàng Dịch Kiếm về sau, trong lòng La Chinh liền bắt đầu sinh ra một chút hy vọng, có thể đem mẫu thân từ Đông Phương Thuần Quân bên người đoạt lại.

Thông qua Ký Ức Chi Hỏa, hắn biết rõ Hào Môn Liên Minh nhất hành, Đông Phương Thuần Quân đã đem Lê Lạc Thủy mang theo trên người.

Bất quá lúc trước, dùng thực lực của La Chinh đem mẫu thân cướp về, chỉ sợ là một loại tham vọng quá đáng... Trước đây, La Chinh chỉ có thể bảo chứng chính mình sống sót, có thể bình yên chạy ra Thâm Uyên Ma Vực.

Nhưng bây giờ đã là bất đồng.

Thực lực của hắn đột nhiên tăng mạnh, nhưng lại dung hợp Chân Ma Chi Khu, cùng Đông Phương Thuần Quân ứng với có lực đánh một trận!

“Đem mẹ ruột của ta trả cho ta,” La Chinh lạnh kêu lên: “Nếu không ta bóp giết hắn.”

Nghe nói như thế, lông mày của Đông Phương Thuần Quân lập tức đọng lại.

“Mẹ ruột của ngươi? Ta không hề biết kỳ hạ lạc, cớ gì? Tìm ta đòi hỏi?” Đông Phương Thuần Quân mặt không cảm giác nói ra.

La Chinh cười lạnh một tiếng, “đường đường Thánh Nhân đứng đầu, cũng tới giả bộ hồ đồ sao? Trước khi xuất chinh, ngươi liền dẫn mẫu thân của ta ra đi! Ngươi cho rằng có thể điều tra trí nhớ của ngươi chi nhân chỉ có Hàm Thanh Đế một cái?”

Sắc mặt của Đông Phương Thuần Quân càng là âm trầm ba phần...

Hắn một mực tự ngạo địa vị của chính mình cùng thực lực, còn có mưu lược cùng trí tuệ...

Hiện tại đã liền La Chinh tiểu tử này cũng có thể điều tra thêm dò xét trí nhớ của hắn, điều này đại biểu chính mình tại trước mặt La Chinh cùng Hàm Thanh Đế không hề bí mật đáng nói!

Đông Phương Thuần Quân tự nhiên không biết, Hàm Thanh Đế chỉ có thể lặng lẽ điều tra người chung quanh trí nhớ, mà lại bị hạn chế khá lớn, mà La Chinh có được Chuyển Thế Hồn Khí, hầu như có thể đọc lượt cả Thần Vực trí nhớ.

“Giao ra đây, bằng không thì ta giết hắn đi,” La Chinh quơ tay khổng lồ, trong tay Mục Hải Cực căn bản không có cơ hội phản kháng.

Đông Phương Thuần Quân cười lạnh một tiếng, “ngươi thật có thể giết hắn?”

Lần này Thâm Uyên Ma Vực nhất hành, Hào Môn Liên Minh tuy rằng tổn thất không nhỏ, nhưng vẫn ở chỗ cũ Đông Phương Thuần Quân thừa nhận trong phạm vi.

Cuối cùng Thánh Nhân đám không có chân chính chết đi, đều có thể ở hoàn vũ trong trùng sinh.

Nghe nói như thế, La Chinh cũng không có chút gì do dự, lực lượng trong tay dâng lên, đi đôi với một vệt kim quang, bàn tay khổng lồ đột nhiên sờ.

“Phốc!”

Mục Hải Cực đã ở La Chinh trong tay biến thành một đám mưa máu.

Đây coi như là La Chinh đánh chết vị trí thứ nhất Thánh Nhân, tuy nói Mục Hải Cực không có chân chính vẫn lạc...

Bóp vỡ Mục Hải Cực về sau, La Chinh lăng không bước ra một bước, vượt qua hư không thẳng đến Đông Phương Thuần Quân mà đi!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Sau lưng La Chinh, Hồng Nhãn Nữ Đồng thì là theo sát phía sau, chẳng qua là cho La Chinh cực lớn vô cùng thân hình so sánh với, Hồng Nhãn Nữ Đồng khó tránh khỏi có chút không có ý nghĩa, rất dễ dàng làm cho người ta khinh thường.

Nhưng Hàm Thanh Đế tức thì híp mắt, nhìn chằm chằm Hồng Nhãn Nữ Đồng kia.

Chân Ma Chi Khu vì La Chinh đoạt được, Hàm Thanh Đế tuyệt không cam lòng, tuy nói La Chinh biểu hiện cực kỳ mạnh mẽ, nhưng dựa vào thân thể lực lượng công kích thủ đoạn, hắn không hề thập phần sợ hãi, nhất là hắn có được Thái Hòa Thần Thương dưới tình huống.

Như La Chinh cùng Đông Phương Thuần Quân có thể đấu lưỡng bại câu thương, tự nhiên là tốt nhất!

Mắt thấy sơn mạch bình thường cao lớn La Chinh, thẳng đến tới mình, ánh mắt của Đông Phương Thuần Quân khẽ híp một cái.

“Hô...”

Hắc bạch song sắc Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý, từ lòng bàn tay hắn xoay quanh dựng lên.

Một cái thật lớn Bát Quái treo lơ lửng ở Đông Phương Thuần Quân phía trên...

Mắt thấy hai người ngay tại triển khai vòng thứ nhất va chạm, nhưng thân thể của La Chinh bỗng nhiên dừng lại, lại quỷ dị ngừng ngay tại chỗ.

Một số người trên mặt toát ra vẻ không hiểu, không biết La Chinh nguyên bản khí thế hung hung, vì sao lại đột nhiên như thế.

Đông Phương Thuần Quân trên mặt nổi lên mỉm cười, “ngươi quả nhiên có thể rình coi trí nhớ của ta...”

Nguyên lai tại thời khắc này, Đông Phương Thuần Quân đã nhìn thấu tương lai mấy cái hô hấp hình ảnh, hắn gọi ra phía kia Bát Quái sắc bén đến cực điểm, cũng giống như cối xay giống nhau, lại có thể đem cánh tay của La Chinh xoắn nát!

Mà La Chinh lại thông qua trí nhớ của Đông Phương Thuần Quân, nhìn thấy màn này...

Trên lý luận mà nói, hai người đã tại “tương lai” giao thủ một lần, chẳng qua là Đông Phương Thuần Quân đã nhận được kết quả, mà La Chinh cũng thông qua Đông Phương Thuần Quân thấy được kết quả, vì vậy La Chinh quyết đoán lựa chọn buông tha cho.

Vì vậy lúc này đây vốn nên phát sinh giao thủ, trên thực tế cũng không phát sinh! ㊣ Baidu Search: ㊣ Dực, nửa @ phù $ sinh \//㊣

Lông mày của La Chinh hơi nhíu lại, lại lần nữa bước ra một bước, từ phía bên phải tiến mạnh, lại lần nữa làm bộ phóng tới Đông Phương Thuần Quân, nhưng hắn vọt tới một nửa, thân hình lại lần nữa đột nhiên ngừng.

Hai người liền là ở “tương lai” lại đã xảy ra một lần giao thủ...

Đông Phương Thuần Quân khắp khuôn mặt là vui vẻ nói ra: “Nhục thể của ngươi trải qua rèn luyện, tựa hồ lại đã nhận được thăng hoa, có thể chỉ bằng mượn lực lượng của thân thể tưởng đánh bại ta, không khỏi liền quá coi thường ta!”

Đông Phương Thuần Quân hắn cuối cùng là Thánh Nhân đứng đầu!

Trong hư không này bị Hàm Thanh Đế áp chế, cũng không nói rõ Hàm Thanh Đế mạnh mẽ hơn hắn, chẳng qua là Thâm Uyên Ma Vực không cách nào Đại Na Di dưới, Thái Hòa Thần Thương đưa cho sự giúp đỡ của Hàm Thanh Đế thái đại, tăng thêm hai tiểu cô nương hỏa diễm, càng là để cho Hàm Thanh Đế huyết tẩy Hào Môn Liên Minh người.

Nhưng vô luận là Hàm Thanh Đế, hay vẫn là La Chinh, tưởng muốn dễ dàng đánh chết Đông Phương Thuần Quân hắn, đó không thể nghi ngờ là si tâm vọng tưởng.

Hai người đang “tương lai” giao thủ, loại này nguy hiểm cử động theo ý người ngoài là vẻ mặt khó hiểu, đại khái duy nhất có thể hiểu cũng chỉ có Hàm Thanh Đế rồi, bởi vì hắn cũng lặng yên theo dõi Ký Ức Chi Hỏa của Đông Phương Thuần Quân, có thể chứng kiến hai người “tương lai” giao thủ một màn kia.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx