sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2414

Chương 2,475 trốn không thoát (Cầu chia sẻ)

La Chinh này cự như núi thân hình, tại trong hư không bị đập xuống, lại nện bay lên...

Những người khác đã là tránh xa xa, sợ bị ảnh hướng đến trong đó.

Vô luận là bị La Chinh to lớn kia thân thể đụng vào, vẫn bị hư ảnh kia đập trúng, chỉ sợ đều là rơi vào một cái thần hồn câu diệt kết cục.

Nhưng đứng mũi chịu sào La Chinh, trên mặt ngược lại là không có quá nhiều thống khổ bộ dạng.

Hắn bộ thân thể này bây giờ là loại trạng thái nào, coi như là Cửu Ngũ Nhị Thất cũng nói không nên lời, mà từ bên ngoài thân thể hắn tỏa ra kim quang, thuộc về loại nào Đạo Chi Chân Ý, Cửu Ngũ Nhị Thất đồng dạng cũng không thể biết.

Bất quá La Chinh ngược lại là phát hiện một tia quy luật.

Đã từng binh khí của hắn thân thể gặp rèn luyện lúc, sẽ sinh ra một tia ‘Hồng Mông Thiên Cương’, những thứ này ‘Hồng Mông Thiên Cương’ kỳ thật xem như Luyện Khí Sư rèn luyện lúc lực lượng.

Hiện tại hắn không ngừng thừa nhận những bóng mờ kia công kích về sau, hắn tức thì cảm nhận được nhục thể của chính mình hấp thu một phần lực lượng, cũng đem cỗ lực lượng này bắn ngược trở về...

Bắn ngược trở về cỗ lực lượng kia, hẳn chính là mình bên ngoài thân hiện ra kim quang!

“Đối với ngươi không cách nào bắn ngược toàn bộ lực lượng...”

Những bóng mờ kia dường như vô cùng vô tận, nhìn bộ dạng như vậy không đem nhục thể của La Chinh đạp nát, Đông Phương Thuần Quân thề không bỏ qua.

Ngay từ đầu La Chinh còn có thể thừa nhận được những công kích này, nhưng bị nhiều lần về sau, hắn liền cảm giác này kiên cố thân thể truyền đến một tia đau nhức, Hoang Thần Chi Thể lại mơ hồ đã có dấu hiệu bất ổn!

“Oanh, oanh, oanh...”

Hư ảnh cùng thân thể va chạm thanh âm, trong hư không này không ngừng mà quanh quẩn.

Trên mặt mọi người vẻ khiếp sợ cũng càng lúc càng nồng nặc...

Một phương diện bọn hắn kinh ngạc tại Đông Phương Thuần Quân cái kia vô cùng vô tận hư ảnh, một mặt khác, La Chinh thân thể này cũng thật sự là nghịch thiên!

Nếu như nói mỗi một cái bóng mờ, đều là một gã Thánh Nhân toàn lực nhất kích, như vậy La Chinh trọn vẹn gánh chịu trên trăm lần rồi, từ bên ngoài nhìn vào đến, như cũ là không phát hiện chút tổn hao nào!

“Đây là bởi vì kế thừa Chân Ma Chi Khu kia nguyên nhân?” Có người trên mặt toát ra vẻ tham lam.

“Không có khả năng, Chân Ma Chi Khu sợ rằng là những cái kia Hồng Liên... Là điều khiển năng lượng năng lực, nhục thể của La Chinh nguyên bản là cực kì khủng bố...”

“Nhưng cũng không thể cường đại như thế, hắn bất quá Đại Viên Mãn Chân Thần, tu luyện loại nào Thần Đạo, có thể tới tình trạng như vậy?”

“Các ngươi đừng quên, La Chinh thế nhưng là rơi vào cái kia Hồng Liên trong chưa từng bị chết cháy, nếu như các ngươi bị cái kia Hồng Liên cháy mà không chết, chỉ sợ cũng có thể có mạnh mẽ như vậy thân thể!”

Có ít người tuy rằng nhìn không ra La Chinh là vì sao cường đại như thế, nhưng những người này cuối cùng là cực thông minh, dựa vào một ít dấu vết để lại, ngược lại là làm ra một ít chính xác suy đoán.

“Loảng xoảng!”

Làm La Chinh bị nện hướng lên phía trên, mới vừa cuồn cuộn thời khắc, mặt khác hai cái to lớn hư ảnh hung hăng đâm vào ngực của hắn.

Hư ảnh này đều đã bị khống chế của Đông Phương Thuần Quân, hết sức linh hoạt, La Chinh căn bản không có năng lực tránh đi, hai cái hư ảnh liên thủ công kích phía dưới, La Chinh chẳng qua là ngực kịch chấn, cổ họng ngòn ngọt.

“Phốc...”

Búng máu tươi lớn đã phun phun ra, hóa thành màu vàng mưa phùn tại trong hư không phiêu diêu lấy.

La Chinh hít một hơi thật sâu...

“Xoạt!”

Hắn tan hết Hoang Thần Chi Lực, thân hình nhanh chóng thu nhỏ lại, trong nháy mắt đã hóa thành bình thường lớn nhỏ.

Đông Phương Thuần Quân thấy một màn như vậy, cũng là hết sức thoả mãn.

Liên tục không ngừng hóa ra những bóng mờ kia, đối với hắn tiêu hao cũng là không nhỏ, bất quá hắn cùng La Chinh đều đang ráng chống đỡ mà thôi, xem bộ dáng là hắn chống đỡ đến cuối cùng!

“Làm cho người thán phục thân thể, không uổng công ta coi trọng ngươi một chút, nhưng hiện Tại... Ngươi liền đi chết đi...”

Đông Phương Thuần Quân vừa nói, trong đó một đạo cự đại hư ảnh, liền vươn tay hướng phía La Chinh bóp quá khứ.

Lúc trước La Chinh đem Mục Hải Cực trực tiếp bóp vỡ, Đông Phương Thuần Quân cũng là bắt chước làm theo.

La Chinh mới vừa tản mất Hoang Thần Chi Lực, trước mặt chứng kiến cái tay to kia, có lòng muốn tránh đi đã là không còn kịp rồi...

“La Chinh!”

Nhưng vào lúc này, La Chinh cũng cảm giác phía trước truyền đến một cỗ Không Gian Ba Động, một cái không gian thông đạo hướng hắn xuyên thẳng qua mà đến, bao phủ hắn trong đó.

Hắn chỉ cảm giác hoa mắt một cái, toàn bộ người đã chuyển đổi phương vị, đi tới bên cạnh nữ nhân kia.

“Ngươi không sao chứ?” Nữ nhân kia nhìn chằm chằm vào La Chinh hỏi.

Từ mới vừa bắt đầu, nàng chú ý lực chưa bao giờ từ trên thân La Chinh dịch chuyển khỏi.

Mắt thấy La Chinh lâm vào nguy cơ, nàng trước tiên vận dụng Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể đem La Chinh kéo đi qua, tránh được cái kia chí mạng sờ!

Chứng kiến chính mình thao túng hư ảnh bóp không, Đông Phương Thuần Quân ở đâu không biết chuyện gì xảy ra sự tình? Ánh mắt của hắn thẳng lướt đến nữ nhân kia bên này, trên mặt đã phát ra một từng tia ý lạnh, “nữ nhân, ngươi cũng xen vào việc của người khác, chờ ta nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực, ta sẽ để cho ngươi biến mất ở thế gian này...”

Nữ nhân này với tư cách Thâm Uyên Ma Vực hung vật, đích xác có thể vô hạn lần phục sinh, có thể Thâm Uyên Ma Vực Chưởng Khống Giả, có thể nào chúa tể hung vật đám bọn chúng vận mệnh.

“Ta đã sớm nói, La Chinh đối với ta mà nói, cũng là vô cùng trọng yếu, tính thế nào là xen vào việc của người khác?” Nữ nhân cười lạnh nói.

“Vậy các ngươi liền chết chung đi...” Đông Phương Thuần Quân lại lần nữa thò tay lăng không sờ.

Lại có một hư ảnh khổng lồ xuất hiện ở người đàn bà kia bên cạnh, hướng phía La Chinh cùng nữ nhân vào đầu cào xuống.

Sau lưng nữ nhân kia Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể đem trường thương run lên, ba người thì đã chui vào không gian thông đạo trong...

Hư ảnh một trảo này, tự nhiên lại rơi vào khoảng không.

“Vèo!”

Trong nháy mắt, ba người bọn họ liền xuất hiện tại trong hư không mặt khác một bên.

Có thể đang lúc bọn hắn vừa mới xuất hiện trong tích tắc, không ngờ có một cái hư vô tay khổng lồ bắt tới!

“Nguy rồi! Ta quên hắn có thể nhìn thấu tương lai!” La Chinh cùng nữ nhân kia sắc mặt đồng thời đại biến.

Bởi vì La Chinh có thể điều tra trí nhớ của Đông Phương Thuần Quân, hắn có thể thấy tương lai, La Chinh đồng dạng có thể chứng kiến, vì vậy Đông Phương Thuần Quân dứt khoát không hề vận dụng thủ đoạn này.

Có thể Đông Phương Thuần Quân giờ phút này vận dụng phía dưới, đối với nữ nhân kia Đại Na Di phương vị Vị Bặc Tiên Tri, đúng là đoạt trước một bước gọi ra một đạo ảo ảnh cự nhân, một trảo này có thể nói tránh cũng không thể tránh!

“Ta tới...” Nữ nhân kia kiều trá một tiếng.

Nhưng La Chinh đã động thân dựng lên, “Tạch...!” Theo một tiếng vang thật lớn, La Chinh uyển như một cây không cách nào gảy cột trụ, kẹt tại hư ảnh này tay khổng lồ ở giữa.

“Phốc!”

La Chinh lại là phun ra một ngụm máu tươi, luồng sức mạnh mạnh mẽ này áp xuống tới, hắn chỉ cảm giác mình cả người bắp thịt và cốt cách đều run rẩy.

Tan hết Hoang Thần Chi Thể về sau, nhục thể của La Chinh như trước có thể trả một phần lực lượng, sinh ra một đạo kia bá đạo kim quang, nhưng có lẽ là lúc trước đã trúng nhiều lần lắm nguyên nhân, bây giờ kim quang đã thập phần yếu ớt, khó có thể phá hư này khổng lồ hư ảnh! 360 tìm tòi: (. *) ☆ Dực nửa ^ phù ^ sinh //☆=

“Đi!”

La Chinh đỡ đòn nhấc tay, mở miệng nhắc nhở còn đang sững sờ nữ nhân kia.

Nữ nhân kia gật gật đầu, sau lưng Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể đem Thái Hòa Thần Thương quét ngang, ba người lại lần nữa từ nơi này tay khổng lồ trong biến mất.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Có thể ba người lại lần nữa dịch chuyển phía dưới, Đông Phương Thuần Quân như cũ nhìn thấu phương vị của bọn hắn, một cái bóng mờ đã sớm ngưng ra, hướng phía ba người bọn họ đánh tới.

“Ngươi rời đi trước, ta có biện pháp đối phó hư ảnh này!” La Chinh vặn lông mày nói ra.

Như vậy không ngừng dịch chuyển phía dưới, dù cho La Chinh có thể chứng kiến phán đoán của Đông Phương Thuần Quân, cũng không cách nào sớm báo cho biết nữ nhân kia tránh đi, bởi vì hắn báo cho biết trong nháy mắt, có nghĩa là “tương lai” bị cải biến, như vậy Đông Phương Thuần Quân cũng sẽ thấy cải biến sau vị lai, tùy theo làm ra tương đối phù hợp cải biến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx