sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2502

Chương 2,502 khôi phục trí nhớ (Cầu chia sẻ)

Sư mẫu cùng Hàm Cửu Di quan hệ trong đó, Vũ Thái Bạch tự nhiên cũng biết một chút.

Sư mẫu tính tình cao ngạo, năm đó liền từng bởi vì Hàm Cửu Di cùng sư phụ làm ầm ĩ, lợi hại nhất thời điểm có thể nói là như nước với lửa...

Bất quá thời gian qua đi cảnh vật thay đổi, nhiều như vậy năm tháng quá khứ, tất cả mọi người đã trải qua nhiều như vậy, quá khứ những cái kia dây dưa chắc hẳn cũng sẽ nhìn phai nhạt.

Huống chi sư mẫu cũng đã làm bà bà rồi, tổng không về phần đang trước mặt con trai mình tranh giành tình nhân.

Vào phòng về sau, Ninh Vũ Điệp đã bưng nước trà tiến lên, hơi có vẻ ngượng ngùng nói: “Bà bà, mời uống trà...”

Tuy nói chúng nữ kiến thức không ít, nhưng lần thứ nhất đối mặt bỗng nhiên nhô ra “bà bà”, tổng là có chút không thói quen.

Lê Lạc Thủy trên mặt vui vẻ chi tiết lấy Ninh Vũ Điệp, thẳng khoa trương Ninh Vũ Điệp lớn lên xinh đẹp.

La Chinh thuận thế mới đưa Ninh Vũ Điệp, Khê Ấu Cầm, còn có về sau Huân cùng Tô Linh Vận giới thiệu một phen...

Mỗi cái địa phương lễ tiết rất bất đồng, tỷ như đối với Huân mà nói, khả năng căn bản không biết bà bà cái khái niệm này, La Chinh cũng là tận lực đơn giản giới thiệu.

Lê Lạc Thủy ngược lại là rất có hào hứng, cùng Ninh Vũ Điệp, Khê Ấu Cầm các loại nữ nhân chuyện trò.

Mắt thấy các nữ nhân nói chuyện phiếm đã có ngừng không được tình thế, thế nhưng là đem Vũ Thái Bạch cùng Tịnh Vô Huyễn sẽ lo lắng.

Bọn hắn quan tâm là La Chinh làm sao trở về, như thế nào đem Lê Lạc Thủy cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm mang về...

Thừa dịp các nàng hơi có dừng lại phía dưới, Vũ Thái Bạch rốt cuộc đã cắt đứt lời đầu của các nàng, lúc này mới hỏi: “La Chinh ngươi ngược lại là nói một chút trong Thâm Uyên Ma Vực đến cùng chuyện gì xảy ra?”

Vấn đề của Vũ Thái Bạch xem như đem La Chinh giải cứu ra, bằng không thì mẫu thân sợ là phải đề ra nghi vấn thêm nữa, hắn lúc này liền nói ra: “Này muốn từ Thạch Lẫm Thử lại nói tiếp, ta vừa xong Tà Quỷ Vực...”

La Chinh liền đem Tà Quỷ Vực đụng phải chuyện của đám người Thiên Long Tộc Trưởng, lại đến Chuyển Thế Chi Địa một việc, lại là như thế nào tao ngộ Trần Hoàng Dịch Kiếm vân vân, từng cái hướng Vũ Thái Bạch tường nói một lần.

Hoa Thiên Mệnh cùng Đông Phương Nghênh Thanh ngồi ở một mặt khác, chính giữa Hoa Thiên Mệnh chợt có chọc vào nói, chỉ nói Hào Môn Liên Minh bên kia chứng kiến...

Nghe được La Chinh cuốn vào cái kia trong quan tài băng, cùng Hoa Thiên Mệnh song song đối mặt Đông Phương Thuần Quân lúc, mọi người nghe vào trong tai, cũng là một hồi sợ hãi thán phục.

Bọn hắn đích xác là không thể tưởng được, Hàm Thanh Đế cùng Đông Phương Thuần Quân có cừu hận lớn như vậy, càng không nghĩ tới trong Thâm Uyên Ma Vực còn có một Lê Tộc Nhân...

“Nói cách khác, Đông Phương Thuần Quân... Là hai người các ngươi liên thủ chỗ giết chết?” Vũ Thái Bạch vẫn như cũ có chút không dám tin mà hỏi.

La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh ngay ngắn hướng gật đầu.

Bất quá đừng nói rằng Đông Phương Thuần Quân là bị bọn hắn giết chết, còn không bằng nói là đại trận của Đông Phương Thuần Quân bị ép, dẫn đến hắn vẫn lạc...

“Thực là nghĩ không ra, sư phụ chỉ sợ cũng không nghĩ ra...” Vũ Thái Bạch bỗng nhiên đứng dậy, vẻ hưng phấn dào dạt vu biểu, “nếu như Đông Phương Thuần Quân đều chết hết, những thứ khác Thánh Nhân còn tại phục sinh, chúng ta có thể cưỡng bức Đông Phương gia...”

Vũ Thái Bạch suy nghĩ, là bức bách Đông Phương gia đem thân thể của La Tiêu phóng xuất.

Lê Lạc Thủy cười nhạt một tiếng, “phu quân đã trở về Đại Diễn Chi Vũ, không lâu sau, hắn thì có thể bình yên vô sự sống lại.”

Nghe được sư lời của nương, Vũ Thái Bạch cười khổ nói, “những chuyện này, vốn hẳn nên do ta đây một Đại Đồ Đệ đi làm, hiện tại cũng do các ngươi làm, ta đây một Đại Đồ Đệ ngược lại là tỏ ra bất tài rồi...”

Tịnh Vô Huyễn một mực giữ im lặng lắng nghe, lúc này hắn bỗng nhiên nói ra: “Nếu như Đông Phương Thuần Quân đã chết, kế tiếp chúng ta chỉ cần đối mặt Hiên Viên Vệ kia rồi...”

Tuy biết La Chinh lắc lắc đầu nói: “Chỉ sợ không có lạc quan như vậy, Đông Phương Thuần Quân tuy rằng vẫn lạc, nhưng Hàm Thanh Đế tại cuối cùng không tri giao hạng gì cơ duyên, nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực, người này dã tâm chỉ sợ không hề Đông Phương Thuần Quân phía dưới.”

Vũ Thái Bạch cùng Tịnh Vô Huyễn sắc mặt ngay ngắn hướng biến đổi, ngược lại là Ngự Thần Phong cười hắc hắc: “Nào có cái gì, tiểu sư đệ liền Đông Phương Thuần Quân giết tất cả, Hàm gia này Thánh Nhân đây tính toán là cái gì...”

Tịnh Vô Huyễn chẳng qua là ngang Ngự Thần Phong liếc mắt, bọn hắn quan tâm là khả năng xuất hiện tình trạng, cuối cùng khống chế Thâm Uyên Ma Vực có nghĩa là mở ra một chút giải trừ Hỗn Nguyên Phong Ấn cái chìa khóa.

Đem dọc theo con đường này tao ngộ sau khi nói xong, La Chinh ngược lại lại nghĩ tới một chuyện trọng yếu.

Hắn đặt đôi tay đưa ở chỗ đan điền, bắt đầu câu thông Thể Nội Thế Giới...

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo La Chinh nhẹ nhàng chỉ một cái, quang mang chớp nhấp nháy phía dưới, Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt đã xuất hiện ở trước mắt mọi người.

Hàm Cửu Di chứng kiến Hàm Sơ Nguyệt cùng Hàm Lưu Tô, sắc mặt cũng là bỗng nhiên biến đổi.

Nàng đi vào hai nữ trước mặt, dò xét thoáng một phát khí tức của các nàng, liền là nói: “Linh hồn của các nàng đã không có?”

Không có linh hồn thể xác, cũng chỉ là Hoạt Tử Nhân.

Hàm Cửu Di cùng Hàm gia hai nữ xưa nay giao hảo, tự nhiên thập phần đau lòng.

Đã liền Lê Lạc Thủy cũng dùng ánh mắt kỳ quái nhìn xem La Chinh.

Nàng luôn luôn bị nhốt tại trong tiểu thế giới, chưa thấy qua Hàm gia hai nữ.

“Hàm Thanh Đế tưởng muốn lợi dụng các nàng khống chế Thâm Uyên Ma Vực, lợi dụng Ký Ức Chi Hỏa giúp các nàng tu luyện, đồng thời đem Ký Ức Chi Hỏa của các nàng ra khỏi, các nàng không phải là không có linh hồn, chẳng qua là trí nhớ hoàn toàn bị bôi tiêu tan,” La Chinh nói ra.

“Hàm Thanh Đế...” Hàm Cửu Di niệm tụng cái tên này, nàng đã biết thân phận chân chính của Hàm Thanh Đế, cùng với Hàm Thanh Đế tính tình đại biến nguyên nhân, “dù cho thân phụ thâm cừu đại hận, cũng không cần phải dùng loại thủ đoạn này đến báo thù, này cuối cùng là nữ nhi của chính mình... Thật sự là súc sinh không bằng!”

Hàm Cửu Di cuối cùng là Hàm gia người, nhìn xem hai nàng tao ngộ thập phần đau lòng, cách làm của Hàm Thanh Đế càng để cho nàng trong nội tâm giơ lên từng cơn ớn lạnh.

“Không sao, Hàm Thanh Đế có thể biến mất trí nhớ của các nàng, mẫu thân nhưng có thể đem trí nhớ của các nàng dời về đến, liền phiền toái mẫu thân vận dụng Chuyển Thế Hồn Khí rồi,” La Chinh nói với Lê Lạc Thủy.

Lê Lạc Thủy nhẹ gật đầu, tuy nói nàng cũng chưa hoàn toàn đem Chuyển Thế Hồn Khí luyện hóa, nhưng tối thiểu vận dụng vẫn có thể làm được.

Nảy sinh dưới khuôn mặt, Lê Lạc Thủy nhắm mắt liên nhập Chuyển Thế Chi Địa một mảnh kia Ký Ức Chi Hỏa hải dương, vận dụng Chuyển Thế Hồn Khí rất nhanh tìm được hai nàng Ký Ức Chi Hỏa.

Chỉ thấy Lê Lạc Thủy ngón tay nhẹ nhàng phất qua mi tâm của Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt.

Ký Ức Chi Hỏa đánh về trong linh hồn của Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt...

Chỉ chốc lát sau, hai nàng tầm mắt run vài cái, ngay ngắn hướng mở mắt.

Hàm Lưu Tô mở mắt lập tức, đúng là đem hai tay ôm lấy đầu, âm thanh kêu lên: “Cha, ngươi cái gì...”

Một hồi lâu, Hàm Lưu Tô mới buông hai tay, sững sờ nhìn một màn trước mắt.

Trí nhớ của Hàm Lưu Tô dừng lại ở Hàm Thanh Đế mạnh mẽ phường hội nàng thay đổi Ký Ức Chi Hỏa một khắc này, nàng tự nhiên làm ra lần này phản ứng.

Hiện tại Ký Ức Chi Hỏa bị một lần nữa đổi lại, tự nhiên đã có trước đó kéo dài.

Chẳng qua là Hàm Lưu Tô chợt phát hiện chính mình lại một hoàn cảnh xa lạ, còn có một cặp xa lạ người... Không đúng, còn có một người quen thuộc, cái kia chính là La Chinh!

Trong lòng nàng mặc dù có tất cả nghi hoặc, cũng không có trước tiên hỏi lên, mà là một đầu đánh về phía La Chinh, đúng là ríu rít khóc lên.

Về phần Hàm Sơ Nguyệt tức thì hoàn toàn không hiểu ra sao, bởi vì Hàm Thanh Đế hướng nàng động thủ thời điểm, nàng căn bản cũng không hiểu rõ tình hình, nàng ngược lại là ưu tư ổn định đi về phía Hàm Cửu Di, mới hỏi: “Cửu Di, đến cùng chuyện gì xảy ra, chúng ta đây là ở đâu dặm?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx