sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2501

Chương 2,501 về nhà (Cầu chia sẻ)

Nhìn xem sắc mặt của Đông Phương Nghênh Thanh, Hoa Thiên Mệnh chỉ có thể chăm chú đem tay của nàng nắm lấy.

Đông Phương Thuần Quân rơi đài, liền đã định trước Đông Phương gia kiếp số.

Trong lòng Hoa Thiên Mệnh như là tựa như gương sáng...

Hắn biết La gia bản thân cùng Hào Môn Liên Minh thù hận thật lớn.

La Chinh không có ở Đông Phương gia Phù Đảo huyên náo long trời lỡ đất, có lẽ chính là xem ở hắn mẫu thân mặt mũi của.

La Chinh không tốt hôn tự xử để ý những vấn đề này, La Tiêu từ trong Đại Diễn Chi Vũ sau khi ra ngoài, chưa hẳn liền sẽ không động thủ.

Có thể tu thành Thánh Nhân nhân vật, đều có được một viên kiêu hùng lòng của, La Tiêu bản thân sợ thì sẽ không nương tay.

Chẳng qua là hiện tại Hàm Thanh Đế làm thay mà thôi.

Không lâu sau...

Bọn họ một nhóm người từ không gian thông đạo trong ly khai, liền đi tới Lang Tuyền Sâm Lâm cửa chính.

La Chinh bao nhiêu lần tiến vào Lang Tuyền Sâm Lâm, cũng chưa từng từ cửa chính đi vào, lúc này đây quay về Lang Tuyền Sâm Lâm ngược lại là lần đầu tiên đi theo đường vòng, cho mượn Đông Phương gia truyền tống trận đường.

Lang Tuyền Sâm Lâm từ khi bị Ngự Thần Phong khống chế về sau, mặt khác hào phú đã rất ít tiến vào bên trong thăm dò, cửa ra vào cũng dài nổi lên dày đặc một mảnh cỏ dại.

Mới vừa tiến vào Lang Tuyền Sâm Lâm, trong Tiên Phủ Ngự Thần Phong “Di” một tiếng, trên mặt lộ ra vẻ cổ quái.

“Thì thế nào?” Tịnh Vô Huyễn lạnh nhạt hỏi.

“La Chinh tiểu tử này không vận dụng Na Di Lệnh, lại đi truyền tống trận, hắn là từ Phù Đảo trở về? Còn mang theo một nhóm người đây...” Ngự Thần Phong kỳ quái nói.

“Cái gì!” Tịnh Vô Huyễn mắt sáng lên.

Những ngày này bọn hắn cũng mơ hồ lo lắng an nguy của La Chinh, chỉ là mọi người không có nói ra.

Nghe được La Chinh động tĩnh, Tịnh Vô Huyễn tự nhiên muốn hỏi đến, “hắn cùng ai?”

Ngự Thần Phong bĩu môi nói ra: “Đều là một ít chưa từng thấy người... Có một cái thật giống như có chút quen thuộc, là năm đó La gia chạy tới Thâm Uyên Ma Vực tên kia chứ?”

“Đem Vũ Thái Bạch bọn hắn kêu đến đi, còn có Hàm Cửu Di bọn hắn, ngươi trực tiếp tống bọn hắn đến trong Tiên Phủ đến,” Tịnh Vô Huyễn phân phó nói.

Ngự Thần Phong cười hắc hắc, thò tay hướng phía Lang Tuyền Sâm Lâm lối vào nhẹ nhàng điểm một cái.

Cái kia gợn sóng vô hình hóa thành một đường thẳng, bay về phía trước nhanh chóng lan tràn...

Này một đường thẳng lên thực vật, vô luận là đại thụ che trời, vẫn là không có đầu gối cỏ dại, đều tất cả đều hướng hai bên ngã lệch, biến thành một con đường, một mực lan tràn đến dưới chân của đám người La Chinh.

Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm còn có chút vẻ chần chờ, La Chinh đã cười nói: “Là Nhị Sư Huynh đang nghênh tiếp chúng ta.”

Mấy người theo này rộng mở đường nhỏ phi toa, tốc độ tự nhiên là cực nhanh.

Không bao lâu, chúng người đã tới cửa Tiên Phủ...

Mà Hàm Cửu Di cùng Vũ Thái Bạch mọi người đã ở cửa Tiên Phủ chờ, đương nhiên, cũng không thiếu được Khê Ấu Cầm, Ninh Vũ Điệp một đám các nữ quyến.

Hàm Cửu Di nghe Ngự Thần Phong nói La Chinh lại dẫn theo nữ nhân trở về, cũng có chút dở khóc dở cười, Ngự Thần Phong còn thêm dầu thêm mỡ nói nữ nhân kia thực gọi xinh đẹp, quả thật là trong Thần Vực tuyệt sắc.

Nghe được Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm chúng nữ sắc mặt từ sáng sủa chuyển âm u.

Chờ cho đám người La Chinh sau khi tới, Hàm Cửu Di vừa nhìn, sắc mặt lập tức mất tự nhiên.

“Ta nói không sai chứ, chậc chậc, tiểu sư đệ thật là thật bản lĩnh,” Ngự Thần Phong tiếp tục nói.

Về phần đám người Ninh Vũ Điệp, biểu lộ riêng phần mình bất đồng, nhưng ánh mắt cuối cùng là rơi trên người Lê Lạc Thủy, mọi người ý nghĩ trong lòng từ không có cùng, nhưng đại khái phương hướng là giống nhau...

Nhưng vào lúc đó, Vũ Thái Bạch đã đoạt đi trước một bước ra ngoài, hướng phía Lê Lạc Thủy trùng trùng điệp điệp cúi đầu, “sư mẫu!”

“Sư mẫu?” Ngự Thần Phong nguyên bản nói nước bọt vẩy ra, hắn là vui với cầm La Chinh trêu đùa đấy, nghe được Vũ Thái Bạch gọi như vậy gọi, cũng là mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm mấy nữ môn cũng là giữa hai bên liếc nhau một cái, biểu tình quái dị cũng như ngừng lại trên mặt, nguyên lai đây là La Chinh hắn nương, cũng là mấy nữ môn chung bà bà.

Lê Lạc Thủy tiến lên đem Vũ Thái Bạch đỡ lên đến, cũng dùng ánh mắt phức tạp nhìn xem hắn, chỉ nói: “Vất vả ngươi rồi...”

Vũ Thái Bạch cười nhạt một tiếng, lập tức nói ra: “Nếu có thể đổi lấy sư phụ sư nương chính là an thân, Thái Bạch điểm ấy vất vả không đáng giá nhắc tới.”

Sau đó Vũ Thái Bạch quay đầu dùng Chân Nguyên Truyền Âm nói gì đó.

Rất nhanh, một đạo thân hình lại từ trong Tiên Phủ chạy vội mà ra, đó chính là La Yên bản thân.

Ánh mắt của La Yên vốn là kinh ngạc nhìn ca ca, lập tức liền một đầu đánh về phía Lê Lạc Thủy...

Trong Tiên Phủ tất cả mọi người đều đang nghi hoặc, vì cái gì chuyến này La Chinh có thể mang về Lê Lạc Thủy, chẳng qua là trong lòng bọn hắn tuy có tất cả nghi hoặc cũng chỉ có thể nhịn.

Lê Lạc Thủy đem nữ nhi của chính mình ôm vào trong ngực, cũng cảm xúc muôn phần.

Đây coi như là nàng cùng con gái lần thứ hai gặp mặt, đã từng nàng tại đến tranh giành chi trong đất sợ hãi hóa thân, gặp mình một đôi nhi nữ, nhưng lần này mới xem như thật thật tại tại gặp nhau.

Này Biên mẫu nữ gặp nhau, một mặt khác, Vũ Thái Bạch tức thì hung hăng vỗ một cái Trần Hoàng Dịch Kiếm bả vai.

“Đại Sư Huynh!” Trần Hoàng Dịch Kiếm gặp lại Vũ Thái Bạch, cũng hết sức kích động.

Trần Hoàng Dịch Kiếm vì đồ đệ của La Tiêu, nhưng mà hắn ở đây La gia Phù Đảo chỗ ở thời gian vô cùng ngắn, đi Thâm Uyên Ma Vực sau liền một chút tin tức cũng không có.

Vũ Thái Bạch một lần cho rằng Trần Hoàng Dịch Kiếm sớm đã bị chết, cuối cùng trong Thâm Uyên Ma Vực, cho dù là Thánh Nhân cũng khó có thể ngốc lâu như vậy.

“Ta như thế nào cũng không tính ra, ngươi sẽ có mai kia một ngày có thể từ trong Thâm Uyên Ma Vực trở về,” Vũ Thái Bạch thở dài nói.

Trần Hoàng Dịch Kiếm chỉ vào La Chinh nói nói, “hết thảy hay là bởi vì La Chinh hắn...”

Vũ Thái Bạch dùng ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn xem La Chinh, chỉ nói: “Xem ra, lúc này đây La Chinh ra ngoài, bởi vì Thạch Lẫm Thử hay vẫn là quấn vào Thâm Uyên Ma Vực?”

Vũ Thái Bạch trong khoảng thời gian này sở dĩ lo sợ bất an, cũng là vì chuyện này.

Chỉ là hắn dù cho lại có thể tính, cũng không khả năng nghĩ đến Thạch Lẫm Thử sẽ đem La Chinh tiến vào bên trong, đây cơ hồ là kết quả xấu nhất, hắn càng không thể tin được cuối cùng một loạt tao ngộ, xuất hiện tất cả loại tình hình cùng xoay ngược lại...

“Vâng,” Trần Hoàng Dịch Kiếm gật gật đầu.

Hắn bản muốn đem khoảng thời gian này tao ngộ báo cho biết Đại Sư Ca, không nghĩ tới Vũ Thái Bạch làm thủ hiệu chớ có lên tiếng, cười nói: “Trước tiên nói một chút về những năm này, ngươi là như thế nào trong Thâm Uyên Ma Vực sống sót, cùng với như thế nào tu thành Á Thánh a...”

Bây giờ Trần Hoàng Dịch Kiếm tu vi thế nhưng là còn cao hơn Vũ Thái Bạch một bậc...

Một điểm này, Vũ Thái Bạch đồng dạng cũng là vô cùng hoang mang.

Bên kia đám người Khê Ấu Cầm chợt phát hiện La Chinh mang theo bà bà đăng tràng, nguyên một đám thẹn thẹn thò thò không biết như thế nào đối mặt, cho nên lúc này đây cũng lần đầu tiên thập phần khắc chế...

Ngược lại là Lê Lạc Thủy ôm La Yên, bén nhạy đã nhận ra chúng nữ cảm xúc, nàng nháy mắt một cái, dịu dàng mỉm cười nói: “Chinh nhi, còn không định giới thiệu một chút con dâu của ta đám sao?”

La Chinh gật gật đầu, mặt mỉm cười nói: “Chúng ta đi vào trước rồi nói sau...”

Vì vậy mọi người liền dời bước đến Tiên Phủ ở trong...

Trong quá trình này, Hàm Cửu Di cùng Lê Lạc Thủy ở giữa ánh mắt lại lần nữa giao hội, giữa hai người nhưng không nói tiếng nào.

Một màn này những người khác cũng không chú ý tới, nhưng lại bị Vũ Thái Bạch bén nhạy bị bắt được trong mắt, cũng chỉ có thể đau khổ cười một tiếng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx