sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2508

Chương 2,508 nhận đồng (Cầu chia sẻ)

Sự xuất hiện của Hốt Diễm, hóa giải song phương khẩn trương thế cục.

Nhưng Đường Luân này một Chúng Thánh Nhân cũng không có bỏ qua...

Cuối cùng Thánh Nhân có thể vô hạn sống lại điều kiện tiên quyết phía dưới, dù cho chết trận bọn hắn còn có thể ngóc đầu trở lại.

“Hốt Lão! Người này Lang tử dã tâm, từ Thâm Uyên Ma Vực trở về liền lướt cướp Đông Phương gia Phù Đảo, chúng ta không thể ngồi yên không lý đến!”

“Chúng ta Hào Môn Liên Minh sáng tạo, chính là lẫn nhau gắn bó tồn, như thế nào có thể dung nhẫn người này?”

“Hắn là Nhạc Ngâm Liễu, hắn cùng với Đông Phương gia có thâm cừu đại hận...”

Thánh Nhân đám ngươi nói ta lời nói, tình cảnh trong lúc nhất thời có chút hỗn loạn.

Hốt Diễm hướng Chúng Thánh phất phất tay, mọi người lúc này mới an tĩnh lại.

Hắn nhìn nhìn phía dưới Hàm gia đệ tử, vung tay lên một cái phía dưới, hóa thành một đạo màu vàng sáng vòng sáng.

Vầng sáng này khuếch tán ra, lập tức công chúng thánh liên thông Hàm Thanh Đế, Hàm Thương Yên vây quanh trong đó.

Có mấy lời, hắn cũng không nguyện ý người không có phận sự nghe qua.

“Thế gian này có chút cừu hận cuối cùng là phải buông, năm đó Đông Phương Thuần Quân đã diệt Nhạc Gia Phù Đảo, Hàm Thanh Đế hiện tại một thù trả một thù, xem như lẫn nhau triệt tiêu, Hàm Thanh Đế cũng không cầu truy cứu Phù Tang Thần Mộc phiền toái, mọi người tất cả lùi một bước, các ngươi thấy thế nào?” Hốt Diễm nụ cười nhạt nhòa nói.

Đường Luân lập tức liền biết, Hốt Diễm ý định ba phải rồi...

Trong mắt của Mục Hải Cực cùng Lãnh Diệu cũng là tinh quang lóe lên, Hiên Viên Vệ này là ý định đứng ở Hàm Thanh Đế phía sau?

Vì cái gì? Bởi vì lực lượng của Hàm Thanh Đế?

Hàm Thanh Đế không nói gì.

Dù cho Đông Phương Hấu hi sinh chính mình, tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, hắn cũng chưa từng ý định buông tha cho giết chết Đông Phương gia.

Nhổ cỏ tận gốc đạo lý, so với hắn ai cũng hiểu.

Bởi vì hắn bản thân liền là bị Đông Phương Thuần Quân coi nhẹ viên kia cây cỏ, tại chuyển thế về sau rốt cuộc bắt được một tia cơ hội, mới có thể báo này đại thù!

Bất quá Hốt Diễm ở trước mặt nói như vậy, Hàm Thanh Đế cũng phản bác không được.

Mấu chốt nhất là, hắn của mọi người trong thánh đường liền suy nghĩ minh bạch, dù cho nắm trong tay lực lượng tuyệt đối, nếu là không có Thánh Nhân đi theo chính mình, hắn cũng rất khó áp đảo những thứ khác hào phú, nếu như Đường Luân, Mục Hải Cực, Lãnh Diệu cùng Phương Thập Hình những thứ này Thánh Nhân chịu trợ chính mình, tình huống lại bất đồng...

“Hốt Lão, ngài lời này là có ý gì?” Đường Luân nhíu mày hỏi.

Hốt Diễm mặt không đổi sắc nói: “Ta đã nói rất rõ ràng, Hào Môn Liên Minh quần long vô thủ, các ngươi cần một vị thủ lĩnh.”

“Người thủ lãnh này, không thể nào là Hàm Thanh Đế!” Lãnh Diệu lạnh rên một tiếng.

“Đúng! Như gia hỏa này đến lãnh đạo Hào Môn Liên Minh, Phương Gia ta lúc này rời khỏi,” Phương Thập Hình uy hiếp nói.

Tuy rằng Thánh Nhân đám cũng truy cầu lực lượng tuyệt đối, nhưng bọn hắn đi theo Đông Phương Thuần Quân cuối cùng còn có cảm tình.

Hàm Thanh Đế chân trước đã diệt Đông Phương gia Phù Đảo, những thứ khác Thánh Nhân đám chân sau liền đi theo Hàm Thanh Đế, Thánh Nhân đám mặt mũi của đặt nơi nào?

Khóe miệng của Hốt Diễm có chút nhếch lên nói: “Một điểm này, các ngươi chỉ sợ không có lựa chọn khác...”

Đám người Mục Hải Cực sắc mặt hơi đổi một chút, bọn hắn căn bản không nghĩ tới Hốt Diễm sẽ kiên định như vậy đứng ở Hàm Thanh Đế sau lưng.

Đường Luân càng là giận dữ nói ra: “Hốt Lão, ngươi làm như vậy, không phụ lòng Thuần Quân Đại Thánh?”

Hốt Diễm chẳng qua là lắc đầu, “đây là đại ca ta quyết định, tin tưởng không bao lâu, đại ca của ta cũng sắp phá vỡ Hỗn Nguyên Phong Ấn...”

Đông Phương Thuần Quân cuối cùng chẳng qua là đám Hiên Viên Vệ một con cờ, một cái người phát ngôn mà thôi.

Con cờ này đã mất, mà càng có giá trị lợi dụng Hàm Thanh Đế tìm nơi nương tựa mà đến, bàng mịt mù không có lý do gì chận ngoài cửa.

Chẳng qua là loại làm này, lại để cho Chúng Thánh Nhân đám thất vọng đau khổ.

Thánh Nhân đám nghe nói cũng là ngay ngắn hướng biến sắc...

Nghe nói Hốt Diễm chẳng qua là yếu nhất một Hiên Viên Vệ.

Những cái kia càng cường đại hơn Hiên Viên Vệ nếu là bị phóng xuất ra, kết quả sẽ như thế nào? Cả Thần Vực lại có ai có thể cùng bọn họ chống lại?

Nhìn xem im lặng không nói Chúng Thánh, Hốt Diễm lại an ủi: “Chư vị yên tâm, tin tưởng không bao lâu, cả Thần Vực đều muốn tại dưới khống chế của chúng ta, những thứ khác hết thảy ngoài ý muốn, đều sẽ bị chúng ta quét sạch...”

Thánh Nhân đám đã trầm mặc một phen về sau, cuối cùng lựa chọn ly khai.

Tuy rằng bọn hắn cực không phục, nhưng cũng không thể tránh được...

Nhìn xem Đường Luân, đám người Mục Hải Cực âm trầm đè nén gương mặt, trong lòng Đường Luân cũng âm thầm cười lạnh, các ngươi cũng có vào một ngày thời điểm!

Chờ cho Thánh Nhân đám rời đi về sau, Hốt Diễm mới nói với Hàm Thanh Đế: “Ta đã thực hiện đại ca hứa hẹn, phụ tá ngươi trở thành Hào Môn Liên Minh thủ lĩnh.”

Hàm Thanh Đế lắc đầu, “ta người thủ lãnh này chỉ sợ tên có chút không phù hợp thực tế...”

“Bọn hắn hiện tại đương nhiên không phục, bởi vì nay mấy ngày gần đây chỉ là của ta mà thôi, nếu là ta đại ca bàng mịt mù ở đây, bọn hắn cũng không khỏi không phục,” Hốt Diễm thản nhiên nói.

“Nhưng những... Này Thánh Nhân đám am hiểu sâu quy tắc của Thần Vực, bọn hắn căn bản không sợ tử vong,” Hàm Thanh Đế thở dài một hơi.

Như Đường Luân tên gia hỏa như vậy bày ra một bộ lợn chết không sợ phỏng nước sôi bộ dạng, dù cho giết hắn trăm ngàn lần thì như thế nào? Mà một khi kéo vào hoàn vũ chiến tranh vũng bùn, ưu thế của Hàm Thanh Đế hắn lại không còn tồn tại, dù sao cũng hoàn vũ trong các sinh linh công phạt...

Hốt Diễm cười nhạt một tiếng, “đó căn bản không là vấn đề, đại ca của ta có thể trực tiếp giết chết Thánh Nhân, đến lúc đó, trong Thần Vực Thánh Nhân ai dám không nghe?”

Ánh mắt của Hàm Thanh Đế bỗng nhiên sáng ngời, “vậy... Lúc nào cởi bỏ Hỗn Nguyên Phong Ấn?”

“Hết thảy đều đã bố trí xong, cần ngươi đi một chuyến nữa Cực Bắc Chi Địa,” Hốt Diễm nhàn nhạt nói, ánh mắt tức thì đã rơi vào trên thân Hàm Thương Yên.

“Vậy đương nhiên tốt!” Hàm Thanh Đế gật gật đầu.

Lúc này đây trở lại Phù Đảo, cũng không được đến mặt khác Thánh Nhân đám bọn chúng nhận đồng, để cho Hàm Thanh Đế vô cùng thất lạc.

Tiếp theo trở về, hắn đem phóng thích tất cả Hiên Viên Vệ, đến lúc đó hắn thế muốn áp đảo những thứ này ngoan cố không đổi gia hỏa...

...

...

Làm Hàm Thanh Đế thúc giục chiếc nhẫn kia lúc, trong Lang Tuyền Sâm Lâm Tiên Phủ cũng tương tự chìm vào trong hắc ám.

Trong Tiên Phủ mọi người đối với một màn này cũng thập phần khó hiểu...

Thủ đoạn gì, có thể đem toàn bộ thiên đô che đậy?

Trong Tiên Phủ suy đoán một phen về sau, Vũ Thái Bạch cũng không thể tính ra một cái nguyên cớ.

Những này qua, trong Tiên Phủ người càng ngày càng nhiều, mỗi ngày đều rất náo nhiệt.

Trở về Tiên Phủ đường, có Hoa Thiên Mệnh còn có La Chinh trả lại Cơ Lạc Tuyết, trừ hai người bọn họ ra, khổ đèn cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu hai người cũng bị Vũ Thái Bạch tìm trở về.

Mấy vị này đường nguyên bản trong Tu Luyện Tháp ngày đêm tu luyện, từ trong Tu Luyện Tháp sau khi ra ngoài, nhìn thấy La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh cũng cực kỳ vui sướng.

Trong Tiên Phủ này vài tên đường ở bên trong, vận khí của Cơ Lạc Tuyết kém cỏi nhất, trực tiếp bị người bắt đi làm khôi lỗi, chậm trễ thời gian tu luyện, tu vi so với mặt khác đường yếu đi một bậc.

Lúc trước Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu hẳn là mười vị đường trong thiên phú người yếu nhất, nhưng hắn đặt chân Thần Vực về sau, liền kế thừa cái nào đó đại tộc tổ địa di tích, một đường thuận buồm xuôi gió, hôm nay đã tu đến Thượng Vị Chân Thần đỉnh phong, bắt đầu trùng kích Đại Viên Mãn Cảnh.

Còn dư lại đường, dù cho Vũ Thái Bạch xuất mã cũng khó có thể tìm kiếm, mờ mịt lớn Thần Vực, dù cho Vũ Thái Bạch am hiểu suy diễn, cũng như mò kim đáy biển bình thường khó khăn.

Cũng may không bao lâu La Tiêu có thể phục sinh, đến lúc đó để cho La Tiêu xuất mã, tất có thể biết được mặt khác đường phương vị.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx