sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2509

Chương 2,509 vận khí (Cầu chia sẻ)

Lang Tuyền Sâm Lâm ở chỗ sâu trong, một tòa Bích Thủy Đàm trong nổi lên một làn sóng gợn.

“ ‘Rầm Ào Ào’...”

Hàm Lưu Tô từ trong đầm nước nhảy lên một cái.

Theo sát sau lưng Hàm Lưu Tô còn có một đối với dài khoảng mười trượng râu, này râu trên mọc đầy gai ngược, mỗi một cái gai ngược trên đều phản xạ diễm lệ sáng bóng, hiển nhiên là có kịch độc bôi lên tại gai ngược bên trên.

Này một đôi râu hướng phía Hàm Lưu Tô tốc độ cao quấn đến, mà Hàm Lưu Tô mũi chân ở trên mặt nước không ngừng mà khẽ chọc, giống như chuồn chuồn lướt nước một dạng không ngừng né tránh này một đôi xúc giác vây quét.

“Lưu Tô a di, cẩn thận!”

Bích Thủy Đàm một bên, La Niệm lớn tiếng kêu lên.

Mắt thấy này một đôi râu muốn đem Hàm Lưu Tô vây khốn thời khắc, Hàm Lưu Tô trong ánh mắt một đạo tử mang dật tán mà ra.

“Phùng!”

Thổi phồng màu tím Dị hỏa xoay quanh mà ra, đưa nàng bản thân bao bọc trong đó.

Trong đầm nước hung vật tựa hồ vô cùng kiêng kị Hàm Lưu Tô bên ngoài thân Dị hỏa, này một đôi lông tuyến căn bản không dám quấn lên đi.

“Ự... C!”

Hung vật ở dưới nước phát ra một tiếng thét chói tai, nguyên bản bích hồ nước màu xanh lục lập tức biến thành màu đỏ như máu.

Sau đó chỉ có một hình nửa vòng tròn giống như nắp nồi đầu từ dưới mặt nước thò ra, này “nắp nồi” phía dưới nạm từng đám cây hình cây đinh răng nọc, khi nó nửa cái đầu nổi trên mặt nước về sau, từng đám cây hình cây đinh răng nọc tựa như ám khí một dạng hướng phía Hàm Lưu Tô nổ bắn ra mà tới.

Hàm Lưu Tô chứng kiến những độc chất này răng, trên mặt mới có vẻ kinh hoảng...

Tuy nói Hàm Lưu Tô có được Đại Viên Mãn Chân Thần tu vi, nhưng tu vi của nàng là Hàm Thanh Đế cưỡng ép tăng lên, luận chiến đấu kinh nghiệm kém xa tít tắp mặt khác Đại Viên Mãn Chân Thần.

Dưới nước con hung thú này tên là ‘Bích Trọc’, trong Lang Tuyền Sâm Lâm số lượng thập phần thưa thớt, thực lực cũng tương đối cường hãn, hoàn toàn chính xác cần Đại Viên Mãn Chân Thần mới có thể đối kháng.

Mắt thấy những độc chất kia răng nổ bắn ra đến Hàm Lưu Tô trước người thời khắc, Hàm Lưu Tô bên ngoài thân phát ra một tia Không Gian Ba Động, lập tức từ trên đầm nước phương biến mất, nàng đã thi triển Đại Na Di về tới La Niệm bên cạnh.

“Rầm rầm...”

Bích Trọc này đã bị Hàm Lưu Tô chọc giận, hình thể khổng lồ đã đi ra mặt nước đuổi tới, thẳng đến La Niệm cùng Hàm Lưu Tô mà tới.

“Ự... C...”

Tiếng rít chói tai âm thanh biểu thị công khai phẫn nộ của nó, hai cái xúc tu càng là dùng tốc độ cực nhanh quật mà tới.

Đúng vào lúc này, La Niệm sau lưng lòe ra một đạo phi ánh sáng màu đỏ.

Một đạo màu đỏ rực chùm tia sáng, đã hướng phía Bích Trọc biểu bắn đi.

Này chùm tia sáng lặng yên không một tiếng động một dạng xuyên thấu Bích Trọc khổng lồ kia đầu, đánh vào thủy đàm bờ bên kia Cự Mộc bên trong, cũng đem cái kia Cự Mộc mặc một cái lỗ tròn.

“Phù phù...”

Này cự thú dường như lập tức bị người hút khô linh hồn một dạng rơi đập ở trong nước, nhấc lên từng tầng một sóng xanh.

“Hay vẫn là nãi nãi lợi hại!” La Niệm xoay đầu lại, mừng rỡ nhìn Lê Lạc Thủy.

Lê Lạc Thủy cười nhạt một tiếng, “được rồi, các ngươi có thể đi lấy thủy đàm ở dưới đồ...”

La Niệm nghe được Lê Lạc Thủy lên tiếng, không nói hai lời, một đầu liền đâm vào trong đầm nước.

Cách đó không xa Ngự Thần Phong nhìn xem một màn này, lắc đầu, thở dài nói: “Bích Trọc huynh, lúc này đây lại để cho ngươi bị thua thiệt, chờ ngươi sống lại, ta an bài cho ngươi một chỗ càng tốt...”

Những năm này tính tình của La Niệm đã trầm ổn không ít, nhưng đám người Ninh Vũ Điệp cưng chiều phía dưới, bất hảo tính tình cũng không có bị mài đi.

Tiểu tử này không biết tìm đọc đi một tí Lang Tuyền Sâm Lâm điển tịch, lại nói Bích Trọc qua lại địa phương, rất có thể có chí bảo hiện thế.

Ngự Thần Phong khống chế Lang Tuyền Sâm Lâm, đương nhiên biết truyền thuyết này thuần túy thuộc về nói dóc.

Trong lịch sử thật có một tên Hào Môn Tử Đệ tại đánh chết Bích Trọc về sau, đã lấy được một kiện Tín Ngưỡng Chí Bảo, có thể cái kia thuần túy thuộc về vận khí.

La Niệm biết truyền thuyết này về sau, vẫn năn nỉ Ngự Thần Phong dẫn hắn đến khai quật bảo vật.

Ngự Thần Phong bị La Niệm lừa được nhiều lần như vậy, nơi nào sẽ như ý hắn tâm nguyện? Trong khoảng thời gian này hắn trong Tiên Phủ hắn một mực trốn tránh tiểu tử này.

Có thể hiện trong Tiên Phủ lại thêm mấy người, một cái trong đó hay vẫn là tiểu tử này nãi nãi...

Cái này khá tốt, Lê Lạc Thủy đối với La Niệm càng là ngoan ngoãn phục tùng, mà Hàm Lưu Tô cũng đi theo tham gia náo nhiệt, cuối cùng chỉ có thể khổ trong Lang Tuyền Sâm Lâm hung vật.

“Ừng ực, ừng ực...”

Trong đầm nước toát ra liên tiếp bong bóng.

Lê Lạc Thủy xuyên thấu qua thủy đàm, dừng ở đáy nước La Niệm, sợ hắn xuất hiện kia bất ngờ của hắn.

Trưởng thành của La Chinh, nàng cái này làm mẹ không có bạn đi theo, La Niệm tự nhiên bị nàng nhìn rất nặng.

Chỉ chốc lát sau, mặt nước “xôn xao” thoáng một phát phá vỡ, La Niệm từ đó chui ra.

“Đều nói không có khả năng có bảo vật gì...” Ngự Thần Phong bất mãn nhìn chằm chằm vào La Niệm, nhưng có chút sau khi lóe lên, một mực nhìn chằm chằm vào tay của La Niệm.

Trong tay của La Niệm nhiều hơn một khối xanh mơn mởn tảng đá.

Này tượng đầu đá đá cuội bình thường hiện lên hình trái xoan, tản ra đậm đà sinh mệnh khí tức.

“Ha ha, ta đã nói cái đầm nước này một chắc chắn bảo vật!” La Niệm từ trong đầm nước lội tới, bò đến bờ, đem tảng đá kia tung tung, đưa tới trước mặt Lê Lạc Thủy nói ra: “Nãi nãi ngươi xem, tảng đá kia là cái gì!”

Lê Lạc Thủy nhìn chằm chằm vào tảng đá kia một phen tường tận xem xét, ánh mắt cũng thập phần kinh ngạc.

Nàng duỗi tay đè ở trên tảng đá, cảm ngộ trong đó Sinh Mệnh Chi Lực, nhắm mắt đem thần thức rót vào bên trong đó, mở to mắt sau mới cười nhạt nói: “Này có thể tính trên một kiện Nhị Giai Tín Ngưỡng Chí Bảo rồi.”

Hàm Lưu Tô cũng mở to hai mắt nhìn, “Niệm Nhi vận khí thật sự là quá tốt, Nhị Giai Tín Ngưỡng Chí Bảo, dù cho trong hào môn cũng hiếm có!”

Tín Ngưỡng Chí Bảo là trong cấm địa tinh hoa, vô luận là mấy cấp Tín Ngưỡng Chí Bảo đều có đặc biệt tác dụng, mỗi một cái hào phú đều hết sức coi trọng.

Ngự Thần Phong nhìn xem tảng đá kia cũng là phi thường im lặng.

Hắn chưởng khống Lang Tuyền Sâm Lâm về sau, cũng trong rừng rậm chải vuốt qua một lần, chỉ tìm được ba cái Nhất Giai Tín Ngưỡng Chí Bảo, một kiện cấp hai Tín Ngưỡng Chí Bảo.

Tiểu tử này dễ dàng như vậy tìm được Tín Ngưỡng Chí Bảo, Ngự Thần Phong mười phần bất đắc dĩ thổ lộ một câu, “vận cứt chó...”

Hắn vừa dứt lời, bỗng nhiên cảm nhận được bên ngoài mấy chục dặm, một cỗ hết sức đặc biệt khí tức khuếch tán ra.

Trên bầu trời xuất hiện một cái vòng xoáy màu xanh lục, trong lốc xoáy kia tỏa ra kỳ lạ năng lượng, lập tức hấp dẫn ánh mắt của mấy người.

“Đó là tiểu sư đệ chỗ tu luyện... Đây là thủ đoạn gì!” Ngự Thần Phong nhìn chằm chằm vào cái kia vòng xoáy màu xanh lục, mí mắt cũng nhịn không được nữa có chút nhảy dựng.

Lê Lạc Thủy chứng kiến cái kia vòng xoáy màu xanh lục, ánh mắt cũng là bỗng nhiên lóe lên.

Trong Thâm Uyên Ma Vực phá vỡ Âm Dương Lô Đỉnh, chính là luồng năng lượng màu xanh lục này.

La Chinh tuy rằng đưa hắn ly khai chuyện của Thần Vực từ đầu chí cuối đã từng nói qua một lần, nhưng cũng không đề cập loại lực lượng này

La Chinh không nói, Lê Lạc Thủy tự nhiên cũng sẽ không hỏi, nhưng dù cho dùng kiến thức của nàng, cũng nhìn không ra lực lượng này xuất xứ.

“Chinh nhi đang tu luyện, chúng ta hay vẫn là không nên quấy rầy hắn,” Lê Lạc Thủy thản nhiên nói.

Nàng vừa dứt lời, từ trong lốc xoáy kia lao ra một viên xanh mơn mởn ngôi sao, nện trong Lang Tuyền Sâm Lâm.

“Oanh...”

Ngôi sao này nện xuống đến, phương viên hơn mười dặm mặt đất đều đang chấn động.

La Chinh nhìn trước mắt to lớn cạm bẫy, thản nhiên nói: “Lạc Tinh Thủ quyết định ở Chân Lý Phương Tinh nhiều ít, nhưng của ta Chân Lý Phương Tinh là kế thừa bản chủ huyết mạch mà đến, cái kia thủ đoạn gì có thể tăng lên Chân Lý Phương Tinh số lượng?”

Trong Thâm Uyên Ma Vực đánh bại Đông Phương Thuần Quân, cuối cùng vẫn là dựa vào Lạc Tinh Thủ.

Lúc trước La Chinh cho rằng Lạc Tinh Thủ uy lực không đủ mạnh, một mực chưa từng thi triển, nhưng hiện tại xem ra, vẫn là có bổ cường cần thiết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx