sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2535

Đệ 2, 535 chương Tào Gia (Cầu chia sẻ)

Bàng Miểu nhàn nhạt nhìn Hàm Thanh Đế liếc mắt, dao động lắc đầu nói: “Còn thiếu rất nhiều, ta phải để cho Phổ Triết nhanh hơn tiến độ, để cho hắn đối với những cái kia trung ương Thần thành động thủ.”

Giống vậy bên trong tòa thần thành chỉ có hơn mười vạn người, nhưng những cái kia đại vực trung ương Thần thành thường thường có trên một triệu, thậm chí hơn mấy trăm vạn.

Phổ Triết mỗi một lần ra tay, đều có thể đem một người của toà Thần Thành bắt sạch sẽ.

Chuyện như vậy nếu là truyền ra ngoài, sẽ trong Thần Vực dẫn phát khủng hoảng, động thủ lúc trước tự nhiên sẽ làm tốt vạn toàn chuẩn bị, sẽ không lưu lại một người sống.

Bất quá nếu là đúng trung ương Thần thành động thủ, liền không thể dễ dàng như thế rồi, Thiên Giới Thạch Bản tuy rằng cũng không làm bị thương được Bỉ Ngạn Cảnh, nhưng cuối cùng sẽ mang đến cho Phổ Triết không nhỏ quấy nhiễu.

“Không nói cái này, ngươi là có hay không tìm được phóng thích Thâm Uyên Ma Vực phương pháp?” Bàng Miểu hỏi.

Hàm Thanh Đế thở dài một hơi, sắc mặt hơi có chút hổ thẹn, “còn không có.”

Bàng Miểu mặt không biểu tình lại hỏi: “Thần Vũ Tệ bắt được như thế nào?”

“Để cho Hàm Thiên Tiếu đang xử lý, tất cả Đại Hào Môn đều tại giao nạp Thần Vũ Tệ, số lượng cũng không ít,” Hàm Thanh Đế thành thật trả lời.

Bàng Miểu gật gật đầu, “nhanh lên đi, tuy rằng chúng ta lưng tựa nứt ra hải răng, có thể cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh... Quá cường đại, tại bọn họ tiến vào Thần Vực lúc trước, chúng ta phải làm cho tốt vạn toàn chuẩn bị, nếu có thể vượt qua một kiếp này, chờ cho chúng ta trở về Mẫu Thế Giới lúc, ngươi tất chính là ta đám có gấu nhất tộc công thần, ta sẽ tiến cử ngươi gia nhập Hiên Viên Vệ!”

Nghe được lời của Bàng Miểu, trong lòng Hàm Thanh Đế cũng hơi hơi máy động, lại chắp tay nói ra: “Hàm một tự nhiên kiệt lực làm!”

...

...

Dù cho ít Hiên Viên Vệ này chuyên môn chọn lựa ranh giới thần thành nhỏ động thủ, nhưng như trước ở trong phạm vi nhỏ đã dẫn phát khủng hoảng.

Cuối cùng Phổ Triết mỗi một lần động thủ sau, đều lưu lại một tòa rỗng tuếch Thần thành.

Tại một ít Thần thành ra, còn vụn vặt lẻ tẻ phân bố một ít Tuyến hai, Tuyến ba gia tộc, những thứ này người của gia tộc lúc vào thành, liền sẽ phát hiện thành lính gác cửa biến mất không còn một mảnh.

Chờ cho bọn hắn vào thành vừa nhìn, tự nhiên sẽ phát hiện cả người của toà Thần Thành toàn bộ mất tích!

Loại chuyện quỷ dị này tại Thần Vực Đông Bắc Phương Hướng mấy cái đại vực trong lặng yên truyền ra.

Dạ Minh Thành, Tào Gia.

Nguy nga lộng lẫy trong thính đường truyền đến từng đợt du dương khinh linh tia tiếng nhạc.

Vài tên dáng người diêm dúa lòe loẹt nữ tử trong sãnh đường vừa múa vừa hát, những thứ này vũ nữ đều là Hạ Vị Chân Thần, mỗi cái bộ dáng duyên dáng, trong lúc giở tay nhấc chân đều tản ra một cỗ khí tức mê người.

Đó là Hoặc Thần Đạo đạo uẩn.

Hoặc Thần Đạo tu luyện đến mức tận cùng, có thể cổ hoặc nhân tâm, làm cho tâm thần người thất thủ, tình mê ý loạn.

Bất quá đạo này cuối cùng không phải là chính đạo, thần thông cũng không thấy lợi hại, nói chung, trong Thần Vực lựa chọn Hoặc Thần Đạo đa số nữ tử, mà những cô gái này cũng là vì cho bản thân tăng thêm một tia mê người tư thế màu, mưu cầu trở thành một chút đồ phụ thuộc của cường giả.

“Tu vi của Thần Phong lão huynh tiến thêm tầng một, sợ là không cần trợ giúp của Bạch Gia có thể chứng được viên mãn, quả thật khoáng thế kỳ tài! Ngày đó trong Bạch Gia vị chức vị cao, được trọng dụng thời khắc, chớ quên ta đây một lão đệ a!”

Hiên Viên Thần Phong dựa vào tại rộng lớn chỗ ngồi ở giữa, trong mắt rất có vẻ mê say.

Trong Dạ Minh Thành này dùng thủ đoạn đặc biệt sản xuất rượu, thậm chí có thể làm cho Thượng Vị Chân Thần say như chết.

Tại Hiên Viên Thần Phong bên cạnh nói chuyện chính là thiếu gia của Tào Gia Tào Tư.

Tào Tư này mặc dù là thanh niên bộ dáng, nhưng trong thực tế tuổi tác cũng không nhỏ, hắn là sống qua hai cái Thần Kỷ Nguyên người.

Nhưng hắn đối mặt Hiên Viên Thần Phong, như trước muốn kêu một tiếng “ca”.

Tào Gia thân là Tuyến hai gia tộc, trong tộc cũng là có Thượng Vị Chân Thần trấn giữ, thế nhưng ít Thượng Vị Chân Thần tự nhiên không có thể cùng Hiên Viên Thần Phong đánh đồng.

Ở trong mắt Tào Tư, Hiên Viên Thần Phong thật sự là biến thái trong biến thái, cái này không rõ lai lịch gia hỏa tại ngắn ngủn mấy năm thời gian liền nhảy lên dài Thành Thượng Vị Chân Thần, tốc độ như vậy, cho dù là Phù Đảo hào phú tinh anh chỉ sợ cũng khó dùng đánh đồng, hiện tại mơ hồ đã có một tia viên mãn chi ý!

Tin tức này, Tào Gia đã truyền lên rồi, tin tưởng không bao lâu, Bạch Gia sẽ tới Dạ Minh Thành đón người.

Ngày sau Hiên Viên Thần Phong nếu là được Bạch Gia trọng dụng, Tào Tư tự nhiên hi nhìn hắn có thể kéo chính mình một chút, nếu có thể thông qua Hiên Viên Thần Phong tiến vào Phù Đảo, cuộc đời này của hắn coi như là đáng giá.

“Nếu ta có thể đi vào Bạch Gia, tự nhiên sẽ không quên ngươi,” Hiên Viên Thần Phong híp mắt cười nói.

Từ hắn bước vào Thần Vực đến nay, đại khái hiểu được cả Thần Vực về sau, liền đặt ánh mắt tại trên Phù Đảo.

Bằng vào thiên phú của chính mình, Hiên Viên Thần Phong tiến cảnh tốc độ tương đương nhanh, bất quá thời gian mười năm đã dài Thành Thượng Vị Chân Thần đỉnh phong, đủ để đạt được nhà giàu có ưu ái rồi.

Ở nơi này mê say thời khắc, Hiên Viên Thần Phong trong nội tâm bỗng nhiên hiện ra thân ảnh của La Chinh.

Không biết những tiểu tử kia bây giờ ở đâu, không biết hắn có hay không đã chứng được Thần Đạo, ngưỡng hoặc là Hạ Vị Chân Thần? Hay vẫn là Trung Vị Chân Thần?

Như hắn biết chính mình đã có thể đặt chân hào phú, không biết sẽ lộ ra dạng gì biểu lộ!

Hiên Viên Thần Phong cùng La Chinh đã không có gì mâu thuẫn, nhưng La Chinh cuối cùng là trong đời hắn phải vượt qua một cái kia.

Tại mới vừa tiến vào Thần Vực lúc, Hiên Viên Thần Phong từng có một đoạn không biết giải quyết thế nào cùng buông tuồng thời gian, cuối cùng nơi này không phải là Đại Diễn Chi Vũ, mà là một hoàn toàn xa lạ Thần Vực.

Nhưng nghĩ tới La Chinh tên kia về sau, cuối cùng vẫn cắn răng răng nghiền ép thiên phú của chính mình, chậm rãi đưa tới cái này Tuyến hai gia tộc chú ý, sau đó hắn ở đây này thần trong thành địa vị liền bay nhanh kéo lên.

Cho tới bây giờ, cho dù là gia chủ của Tào Gia nhìn thấy mình cũng là lễ nhượng ba phần, mà Tào Gia vị đại thiếu gia này càng là đi theo làm tùy tùng cùng cùng với chính mình.

“Báo!”

Ngay tại lúc này, có người xông vào trong đại sảnh, trên mặt còn có vẻ sợ hãi, thanh âm càng là có vẻ run rẩy.

Những cái kia oanh ca yến hót cũng bị thanh âm này đã cắt đứt.

“Sự tình gì, như vậy bối rối!” Tào Tư bỗng nhiên đứng lên, quấy rầy hắn cùng Thần Phong huynh nhã hứng, hắn tự nhiên tức giận.

“Lão gia đang bế quan, nho nhỏ chỉ có thể trước báo lại Tào Tư thiếu gia, Viêm Nguyệt Thành đã xảy ra chuyện!” Người này mặt tràn đầy sợ hãi nói.

Tào Gia với tư cách Tuyến hai gia tộc nắm trong tay ba toà Thần Thành, trong đó một toà Thần Thành chính là Viêm Nguyệt Thành.

Tào Tư cau mày hỏi “Viêm Nguyệt Thành có Bách Giới Thạch Bản che chở, có thể xảy ra chuyện gì!”

Tại Đại nhiều mấy Chân Thần trong mắt, Thần thành ở trong đều là vô cùng an toàn, dưới tình huống bình thường căn bản sẽ không xảy ra chuyện lớn gì.

“Trong Viêm Nguyệt Thành tất cả mọi người biến mất không còn!” Người này nói.

Nghe nói như thế, sắc mặt của Tào Tư có chút ngưng tụ, “cái gì? Ngươi có phải hay không hoa mắt?”

“Không có khả năng! Nho nhỏ không phải là một người đi, chúng ta một nhóm hai mươi người trong Viêm Nguyệt Thành tìm tòi nửa ngày, đều không thấy được một người, kể cả Tào Gia mấy vị chủ sự, toàn bộ cũng không tìm tới!” Người nọ chân thành thề nói ra.

“Tại sao có thể có loại chuyện này,” Hiên Viên Thần Phong cũng ý thức được tính nghiêm trọng của sự việc rồi.

Là dạng gì lực lượng, có thể cho một toà Thần Thành biến thành thành trống không?

Hơn nữa Tào Gia một phần của Bạch Gia, cả Dạ Minh Vực đều bị hào phú Bạch Gia che chở, thì có ai dám trắng trợn làm như thế?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx