sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2542

Đệ 2, 542 chương Hỗn Độn Dực Thú (Cầu chia sẻ)

Thiên Long Tộc Trưởng đối với chính mình bốc lên ý niệm đều hơi kinh ngạc, lập tức quay đầu cười cười.

Trong Thâm Uyên Ma Vực đối mặt Hào Môn Liên Minh, dù cho tiểu tử kia tại Chuyển Thế Chi Địa có cơ duyên lớn lao, chỉ sợ cũng khó dùng còn sống rời đi.

Nhưng hắn mơ hồ có một tí dự cảm, cảm giác, cảm thấy tiểu tử kia không dễ dàng như vậy vẫn lạc.

Ngay tại lúc này, cách đó không xa lại truyền tới một đạo thanh âm, “kỳ thật lúc này đây, cơ hội của chúng ta phi thường lớn, nghe nói Hào Môn Liên Minh chinh chiến Thâm Uyên Ma Vực tổn thương nguyên khí nặng nề, cơ hồ là toàn quân bị diệt, Thánh Nhân đám Bất Tử Bất Diệt, có thể những cái kia hào trong môn Á Thánh, Đại viên mãn có thể toàn bộ chết ở bên trong... Đã liền Đông Phương Thuần Quân hoàn vũ đều vỡ nát, đoạn thời gian trước sụp đổ hoàn vũ, chính là Đông Phương Thuần Quân đấy!”

“Ngươi từ đâu có được tin tức?”

“Phù! Là ta hào trong môn một vị bạn cũ báo cho biết, việc này không gặp được chỗ tuyên dương!”

“...”

Nghe nói như thế, Thiên Long Tộc Trưởng trên mặt ngược lại là toát ra một tia thương cảm chi sắc.

Nguyên lai Hào Môn Liên Minh người toàn bộ đã bị chết ở tại Thâm Uyên Ma Vực, xem ra La Chinh là không thể nào may mắn thoát nạn rồi,

...

...

Tại Thánh Nhân Sơn hàng lâm về sau, La Chinh cùng La Tiêu liền trở về Tiên Phủ.

Theo La Chinh vị trí phát sinh cải biến, hắn Não Hải trong Vô Lượng Xích cũng tùy theo cải biến phương hướng, nhưng từ đầu đến cuối đều chỉ hướng trong Thần Vực bộ phận Thời Gian Hải phương hướng.

Từ Thánh Nhân Sơn hàng lâm đến mở, cần ba tháng.

Lúc này đây La Chinh đem mặt khác Thần Đạo đều tề tụ, hắn cũng muốn nắm chắc thời gian đem dung hợp, cho nên trước tiên lựa chọn bế quan.

“Hơn ba trăm loại Thần Đạo dung hợp sau Dung Đạo Chi Kiếm, uy lực cũng là phi phàm, như Tam Thiên Thần Đạo dung hợp hoàn toàn...” Nghĩ đến một điểm này, ánh mắt của La Chinh cũng mơ hồ có chút rừng rực.

Bất quá ý nghĩ này vừa mới xuất hiện, Cửu Ngũ Nhị Thất liền tạc một chậu nước lạnh, “loại này Dung Đạo năng lượng phương pháp, không mấy năm trước đã có người nếm thử qua.”

“Lợi hại sao?” La Chinh vội vàng hỏi.

“Tự nhiên là không tầm thường, nhưng đó là tương đối Chân Thần Cảnh mà nói, đối với Bỉ Ngạn Cảnh mà nói liền cực kỳ bình thường rồi, cho nên ngươi phải làm nhất đúng là lão lão thật thật qua sông Chân Ý Chi Hải, tu luyện vận dụng chân ý thần thông...” Cửu Ngũ Nhị Thất khuyên nhủ nói.

Cửu Ngũ Nhị Thất rất khó lý giải La Chinh cố chấp, từ hắn lần thứ nhất chứng kiến Dung Đạo năng lượng lúc, hắn liền khuyên bảo La Chinh, con đường này là đi không thông.

Nhưng La Chinh như trước làm việc nghĩa không được chùn bước.

Trong Mẫu Thế Giới Chân Thần Môn cũng không phải không biết Dung Đạo năng lượng cường đại.

Nhiều loại đạo bao hàm hợp lý xứng đôi về sau, có thể phát huy ra không tầm thường lực lượng, thế nhưng là đem Tam Thiên Thần Đạo từng môn lĩnh ngộ quá khứ, cần phải hao phí thời gian dài.

Đem những thời giờ này dùng để qua sông Chân Ý Chi Hải, thành tựu Bỉ Ngạn Cảnh chẳng phải là lại càng dễ? Tại bọn họ trong mắt thuần túy lãng phí thời gian.

Bất quá La Chinh cuối cùng không phải là người của Mẫu Thế Giới, cứ việc không ít người đều nói cho hắn biết Dung Đạo một đường là đi không qua đấy, nhưng hắn như trước tin tưởng an bài của Xi Vưu, lựa chọn lúc này đây thử nghiệm.

Hơn nữa hắn có được Vô Lượng Xích về sau, cảm ngộ một môn thần thông cũng hết sức đơn giản, nắm giữ Dung Đạo năng lượng cũng có thể gia tăng thực lực của chính mình, cớ sao mà không làm?

Cùng Cửu Ngũ Nhị Thất trao đổi vài câu về sau, La Chinh đã bình tĩnh lại.

Trong cơ thể hắn trong thời gian Thần Cách trên bàn quang mang chớp động, bắt đầu rút ra Tín Ngưỡng chi Lực hóa thành một nhè nhẹ đạo uẩn, đủ loại màu sắc đạo uẩn hóa thành một từng mảnh hình thái khác nhau sương mù bắt đầu chậm rãi giao hòa vào nhau.

...

...

Trong hỗn độn...

Rậm rạp Hỗn Độn chi Khí hình thành đám mây chậm rãi lưu động.

Kỳ thật những thứ này đám mây lưu động tốc độ cũng không chậm, thuần túy dùng tốc độ mà nói, nhanh đến làm cho người tức lộn ruột.

Này tốc độ lan tràn so với Bỉ Ngạn Cảnh cường giả phải nhanh hơn gấp trăm lần trở lên...

Bất quá mỗi một cái đám mây đều khổng lồ vô pháp tưởng tượng, nếu là cầm Thần Vực đem so sánh, một cái đám mây nội bộ không gian, có thể sắp xếp sổ dĩ một triệu tỷ (*10^14) ức Thần Vực.

Cho nên từ trên thị giác đến xem, này đám mây dường như bất động vậy

Này trong đám mây bộ phận, có mấy người ngật đứng ở một chiếc màu xanh trên thuyền bay, này phi chu dài trăm trượng, mặt ngoài lóe ra tầng một màu xanh nhạt phù quang, lao vùn vụt tốc độ nhanh vô cùng.

Mà ở này chiếc thuyền bay phía trước, tức thì có một cái khổng lồ cự thú chạy vội.

Thân ảnh kia ngoại hình như Bọ Ngựa một dạng phần lưng có bốn cánh, phần bụng có vô số móc ngược, đỉnh đầu càng là hiện đầy nhỏ dài xúc tu, hình dáng tướng mạo đáng ghét.

Tại Hỗn Độn chi Khí che giấu dưới, thân hình của nó thủy chung như ẩn như hiện...

Đây là một đầu sinh tồn ở trong hỗn độn Hỗn Độn Dực Thú, con thú này hết sức hiếm thấy, trong Mẫu Thế Giới vô cùng quý hiếm, nhất là nó thú phách, sau khi luyện hóa có thể dẫn vào bờ bên kia bên trong!

Trong Mẫu Thế Giới, chỉ nếu có thể cùng bờ bên kia dính dáng cái gì cũng là trân quý, Hồn Đan liền là như thế.

Kỳ thật Hồn Đan đối với Linh Hồn Chi Lực biên độ tăng trưởng rất bình thường, so với Hồn Đan ưu tú Đan Dược vừa nắm một bó to, nhưng mà tuyệt đại nhiều mấy Đan Dược đều khó có khả năng như Hồn Đan như vậy dẫn vào Chân Ý Chi Hải cùng bờ bên kia, giá trị của nó liền còn kém rất rất xa Hồn Đan rồi, đây cũng là Hồn Đan vì cái gì có thể trở thành bờ bên kia tiền nguyên nhân.

“Hỗn Độn Dực Thú này rất có thể chạy! Chúng ta đều đuổi thật nhiều năm, hiện tại cũng đuổi tới Hỗn Độn dưới đáy rồi! Ta nghĩ quay về Mẫu Thế Giới rồi, này địa phương cứt chim cũng không có thật sự không phải người ngây ngô!” Phi thuyền trên có một người phàn nàn nói.

“Vậy thì như thế nào? Một khi bắt được Hỗn Độn Dực Thú này, chúng ta tại bờ bên kia trong địa vị sẽ đề cao rất nhiều, trở về cũng sẽ nhận cực lớn ngợi khen, mỗi người các ngươi đều có thể tăng lên nhất tinh! Khổ những này qua cuối cùng là đáng giá!”

Nói chuyện chính là thuyền bay phía trước nhất đứng vững vàng một tên thanh niên mặc áo bào tím.

Thanh niên này hai mắt như đuốc, khí độ phi phàm, hiển nhiên là trong nhóm người này nhân vật dẫn đầu.

Hắn vừa dứt lời, phía trước Hỗn Độn Dực Thú bỗng nhiên minh khiếu nhất thanh, nó sau lưng bốn con cánh khổng lồ lóe ra thanh sắc quang mang, một cỗ cường đại đến không cách nào chống lại không gian chi lực phát ra, cái kia bốn con cánh khổng lồ lại ẩn chứa Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý!

“Chết tiệt, lại muốn bỏ chạy, mau cùng lên!” Trên thuyền bay một người hét lớn.

Ngay tại Hỗn Độn Dực Thú chui vào không gian thông đạo lập tức, chiếc kia phi chu cũng theo đó chui vào, này phi chu cùng Hỗn Độn Dực Thú như vậy một đuổi một chạy, đã giằng co không thiếu niên.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Liền tại thuyền bay chui vào không gian thông đạo lập tức, trên thuyền bay một trên mặt người lập tức lộ ra vẻ quái dị, lập tức nói ra: “An ủi rảnh rỗi đại nhân! Hiên Viên Câu Ngọc của ta giống như lại có phản ứng!”

An ủi rảnh rỗi kinh ngạc liếc nhìn người này, bên cạnh đã có người nhịn không được nói châm chọc: “Ngươi biết Hỗn Độn có bao nhiêu sao? Hiên Viên Câu Ngọc phạm vi cứ như vậy điểm, ngươi có thể ở nơi này đụng phải Hiên Viên Vệ, ta thừa chín tên ghi ngược lại!”

An ủi rảnh rỗi cũng nhẹ gật đầu.

Hiên Viên Câu Ngọc có thể để cho Hiên Viên Vệ khơi thông với nhau.

Nếu dựa theo Mẫu Thế Giới chừng mực mà nói, khoảng cách tự nhiên là không ngắn, có thể Mẫu Thế Giới tương đối Hỗn Độn mà nói cũng không quá đáng muối bỏ biển, tại đây giáp ranh khu vực có thể gặp phải Hiên Viên Vệ? Cho dù là an ủi rảnh rỗi cũng không tin.

Người nọ nhìn tất cả mọi người không tin mình, dứt khoát bên hông nhẹ nhàng vỗ, trực tiếp đem Hiên Viên Câu Ngọc lấy ra ngoài, “Vậy chính các ngươi nghe!”

Sau đó trong Hiên Viên Câu Ngọc liền truyền đến một hồi chói tai tiếng xào xạc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx