sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2546

Chương 2,546 Thiên Thủ Các (Cầu chia sẻ)

Đang đuổi bắt Hỗn Độn Dực Thú trong quá trình, trên thuyền bay liên tiếp thu được Hốt Diễm tin tức truyền đến.

Úy Nhàn đối với Thần Vực đã có một cái đại khái hiểu.

Úy Nhàn đối với tin tức này vô cùng nhạy cảm.

Bắt Hỗn Độn Dực Thú, đối với có gấu nhất tộc mà nói xem như không nhỏ công lao, nhưng ở trong mắt Úy Nhàn cũng là bình thường.

Nếu như biết rõ bắt Hỗn Độn Dực Thú sẽ hao phí thời gian lâu như vậy, lúc trước hắn tựu cũng không tham dự vào.

Để cho hắn vui mừng chính là một đường đuổi theo Hỗn Độn Dực Thú chạy đến hỗn độn dưới đáy, vậy mà sẽ đụng phải loại chuyện này, nếu có thể đem Thần Vực mang về Mẫu Thế Giới, này nhất định là tuyệt đại công lao, hắn chỉ sợ có thể được Đế Hồng Thị ân huệ!

“Loảng xoảng!”

Úy Nhàn lại lần nữa mãnh liệt gõ trong tay chuông lớn.

“Sưu sưu sưu!”

Trong Huyết Phù lại kích xạ ra ba đạo máu tươi.

Cho dù Hỗn Độn Dực Thú đã quen thuộc Huyết Phù phương thức công kích, trên không trung đột nhiên cuốn phía dưới, tưởng phải tránh này ba đạo máu tươi.

Có thể Huyết Phù này công kích không phải dễ dàng như vậy né tránh?

“Phốc phốc phốc!”

Trên người của Hỗn Độn Dực Thú lại thêm mấy đạo lỗ thủng, trong đó một đạo máu tươi càng là trực tiếp quán xuyên phần gáy của Hỗn Độn Dực Thú.

Đầu lâu của nó cũng không còn cách nào nâng lên, chỉ có thể rủ xuống cái đầu phát ra một hồi trầm thấp tiếng Xi.. Xiiii.. Âm thanh, tốc độ phi hành không ngừng mà hạ thấp, hiển nhiên đã là nỏ mạnh hết đà.

“Còn dư lại liền giao cho các ngươi,” Úy Nhàn nhàn nhạt liếc qua Hỗn Độn Dực Thú, sau đó đem chiếc chuông lớn kia thu vào.

Lúc này thời điểm Lộc Gia vẫn còn cùng trong Thần Vực đứt quảng câu thông.

Úy Nhàn thấy thế, bàn tay nhẹ nhàng một phen, trong tay đã nhiều hơn một thanh Hiên Viên Câu Ngọc.

So sánh với Lộc Gia cái thanh kia Hiên Viên Câu Ngọc, một Hiên Viên Câu Ngọc này của hắn còn tinh mỹ hơn không ít.

Theo Hiên Viên Câu Ngọc bị kích hoạt, Úy Nhàn liền thản nhiên nói: “Ta là Úy Nhàn, xin hỏi các ngươi người dẫn đầu là ai?”

Trong Thần Vực...

Nguyên bản thanh âm đứt quảng, bỗng nhiên ở giữa trở lên rõ ràng.

Lời của Úy Nhàn không sót một chữ truyền tại Bàng Miểu cùng Hốt Diễm trong tai.

“Úy Nhàn đại nhân! Vậy mà lại là Úy Nhàn đại nhân!”

Trên mặt của Bàng Miểu lập tức hiển lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, một bên Hốt Diễm tức thì là một bộ không có nhận thức bộ dạng, bởi vì hắn chưa từng nghe nói qua người này.

Bất quá nhìn xem Bàng Miểu như thế dáng vẻ kích động, Úy Nhàn này nhất định không phải là người tầm thường vật, Hốt Diễm tự nhiên không dám mở miệng hỏi bậy.

“Ta là Bàng Miểu, Tam Tinh Hiên Viên Vệ, một phần của diệt Kim Thành...” Bàng Miểu liền nói ngay ra lai lịch của chính mình.

Nghe được Bàng Miểu tự giới thiệu, thanh âm của Úy Nhàn tiếp tục truyền lại mà đến, “trong Thần Vực này nếu là không có Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, các ngươi vì sao còn phải cầu viện?”

Trong mắt của Úy Nhàn, như Bàng Miểu cùng mấy Hiên Viên Vệ có thể đối phó Thần Vực, tất nhiên sẽ không nói tiếng nào đem Thần Vực mang về Mẫu Thế Giới, ai cũng không phải người ngu, Hiên Viên Vệ ở giữa cũng tương tự tồn tại cạnh tranh, hơn nữa cạnh tranh còn cực kỳ kịch liệt.

Nếu như bọn hắn lựa chọn xin giúp đỡ, nhất định là đụng phải phiền toái gì.

Úy Nhàn là một người rất cẩn thận, tuy rằng hắn tự cao thực lực hơn người, nhưng tại này mờ mịt trong hỗn độn sự tình gì cũng có thể phát sinh, nhất là Thần Vực hay vẫn là Xi Vưu tạo ra thế giới, dùng năng lực của Xi Vưu, cho dù hắn đã bị đóng đinh, nhưng tưởng muốn trong Thần Vực này giết mấy cái Bỉ Ngạn Cảnh, như cũ như đập con ruồi chết đơn giản như vậy, Úy Nhàn không có khả năng đem chính mình đơn giản đặt vào hiểm địa.

Bàng Miểu lập tức sẽ hiểu ý tứ của Úy Nhàn, lập tức nói: “Nguyên bản là không cần cầu viện, có thể bên ngoài Thần Vực bỗng nhiên giết đi ra mặt khác một đám Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, này ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả trong còn có Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ!”

“Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ...” Lông mày của Úy Nhàn khẽ nhướng mày.

Tinh cấp chỉ là một cái xưng hô, không biết chừng nào thì bắt đầu lưu hành, có gấu nhất tộc có Hiên Viên Vệ, Cửu Lê Nhất Tộc có Xi Vưu Vệ, nhưng bình luận sao chẳng qua là phản ánh người này đối bản tộc làm ra cống hiến.

Bất quá có thể đạt tới năm sao Xi Vưu Vệ, thực lực chắc chắn sẽ không chênh lệch.

“Có bao nhiêu người?” Úy Nhàn lại hỏi.

“Tầm mười người tả hữu, nghe nói trong đó có ít người một phần của Nữ Oa Nhất Tộc,” Bàng Miểu tiếp tục nói.

Úy Nhàn gật gật đầu, một phần của thế lực kia cũng không trọng yếu, một khi Úy Nhàn quyết định, tất cả mọi người sẽ bị hắn đánh giết.

Bàng Miểu ước chừng có chút lo âu Úy Nhàn không ra tay, vội vàng nói: “Úy Nhàn đại nhân, này ít Bỉ Ngạn Cảnh tại trước mặt ngươi đều là đám người ô hợp, như ngài có thể đích thân đến, đưa bọn chúng nhẹ nhõm càn quét...”

“Ta biết rồi, ta sẽ truy tung phương vị của các ngươi,” Úy Nhàn sau khi nói xong, trên Hiên Viên Câu Ngọc tầng quang mang biến mất.

Lộc Gia hỏi “chúng ta muốn đi trước Thần Vực sao?”

Úy Nhàn chắp hai tay sau lưng, ngưng mắt trầm ngâm một chút, “Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ, như là đụng phải cực kỳ lợi hại những cái kia, vẫn còn có chút khó giải quyết, bất quá Cửu Lê Nhất Tộc tinh nhuệ đều gãy kích tại trác lộc, du ly ở bên ngoài Mẫu Thế Giới người, hẳn không phải là những cái kia nhân vật trọng yếu... Chúng ta đi!”

Hắn đang nói, phi chu phía trước Hỗn Độn Dực Thú trước khi chết, chợt bộc phát ra một cỗ khí tức kinh người.

Mấy Hiên Viên Vệ kia nguyên bản được mệnh lệnh của Úy Nhàn, đi đánh chết hấp hối Hỗn Độn Dực Thú, không nghĩ tới Hỗn Độn Dực Thú này trước khi chết phản kích lại sẽ khủng bố như thế.

Nguyên thân cây quắt mà bằng phẳng hai đôi cánh bỗng nhiên bành trướng, Hỗn Độn Dực Thú sớm đã mở ra linh trí, biết rõ chính mình trốn không thoát đâu dưới tình huống lựa chọn đồng quy vu tận.

Ít Hiên Viên Vệ này trên mặt cũng lộ ra bối rối chi sắc, nguyên một đám đã nghĩ tạm thời lui bước.

Thấy một màn như vậy, Úy Nhàn mặt mũi tràn đầy hờ hững nhảy lên một cái, trong tay của hắn đã nhiều lướt qua một cái điểm sáng màu vàng óng.

“Đuổi ngươi lâu như vậy, cuối cùng muốn ta tự tay chấm dứt tánh mạng của ngươi...”

Kim quang này hóa thành một đạo màu vàng lợi kiếm, liền thẳng hướng phía Hỗn Độn Dực Thú vào đầu chém xuống, Hỗn Độn Dực Thú nguyên vốn dĩ là nỏ mạnh hết đà, ở đâu còn có thể ngăn cản Úy Nhàn một kích này?

Mới vừa bành trướng thân thể, lập tức bị này kim kiếm xỏ xuyên qua, vết thương thật lớn từ sống lưng nó một mực lan tràn đến đầu bộ, Hỗn Độn Dực Thú lúc này mới chết hẳn.

...

...

Trong Thần Vực, trên mặt của Bàng Miểu có một tí khó che giấu sắc mặt vui mừng.

“Đại ca, Úy Nhàn đại nhân này rất mạnh sao? Hắn là như vậy một Ngũ Tinh Hiên Viên Vệ?” Hốt Diễm hỏi.

Bàng Miểu cười nhạt nói: “Ngũ Tinh Hiên Viên Vệ? Hắc hắc, lúc trước chúng ta lúc rời đi hắn cũng đã là, không chỉ có như thế, hắn vẫn người của Thiên Thủ Các! Thật là trời cũng giúp ta, tại nguy nan hết sức có như thế quý nhân tương trợ!”

Hốt Diễm nghe được ‘Thiên Thủ Các’ ba chữ cũng là hơi kinh hãi, có gấu một tộc nhân miệng phần đông, trở thành Hiên Viên Vệ đã thập phần không dễ, gia nhập Thiên Thủ Các càng là khó càng thêm khó, trong mắt của Hốt Diễm, người của Thiên Thủ Các vật cũng phải cần hắn ngưỡng vọng tồn tại, khó trách đại ca tôn kính như vậy người này.

“Được rồi, nhiệm vụ của ngươi đã hoàn thành, hiện tại ngươi liền đi tìm trên Hàm Thanh Đế, có thể cùng Hậu Bá, Tra Diệu bọn hắn đem trong cấm địa ít Lão Thử kia đuổi ra ngoài,” Bàng Miểu nụ cười nhạt nhòa nói.

Nếu như hết thảy đã thành định cục, Bàng Miểu đã vô sở cố kỵ, duy nhất đáng giá cảnh giác đúng là sơ sinh Thế Giới Ý Chí.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx