sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2548

Chương 2,548 công hãm (Cầu chia sẻ)

Hàm Thanh Đế tha duệ thân thể tàn tạ nhanh chóng rời xa, trong hai mắt tràn đầy phẫn hận.

“Ngươi lại dám đánh lén ta!”

Cho dù lực lượng của Vũ Thái Bạch vô cùng to lớn, như chính diện chiến đấu Hàm Thanh Đế cũng sẽ không lạc hạ phong.

Ở trong mắt hắn, Vũ Thái Bạch đã lâm vào không đường thối lui tuyệt cảnh, không kịp phòng bị phía dưới mới có thể bị đánh trúng.

Hơn nửa người tiêu tán, đối với Thánh Nhân mà nói không tính là cái gì, dù cho Vũ Thái Bạch đưa hắn cả người đạp nát, hắn cũng có thể trở lại hoàn vũ trong trùng sinh.

Có thể trước mặt nhiều người như vậy bị Vũ Thái Bạch đắc thủ, nhất định chính là vô cùng nhục nhã!

Vũ Thái Bạch sắc mặt không có chút nào biểu lộ, chẳng qua là đứng ở ánh sáng kết giới đằng sau nhàn nhạt nhìn xem Hàm Thanh Đế.

“Mọi người cùng nhau động thủ, phá vỡ Bất Chu Linh Sơn!”

Hàm Thanh Đế quát ầm lên.

Mục Hải Cực, Đường Luân còn có đám người Phương Thập Hình lặng lẽ liếc nhau một cái, trên mặt mơ hồ có một tí cười trên sự đau khổ của người khác vui vẻ, bọn hắn tự nhiên là rất vui lòng thấy một màn như vậy đấy, chẳng qua là không muốn đắc tội Hiên Viên Vệ biểu hiện ra ngoài.

Phần đông Thánh Nhân đám nhu cầu cấp bách công kích Bất Chu Linh Sơn tia sáng kết giới, nhưng đều không toàn lực ứng phó.

Tất cả loại thủ đoạn đánh vào Bất Chu Linh Sơn tia sáng kết giới bên trên, chẳng qua là trên ánh sáng kết giới run nhè nhẹ.

Vũ Thái Bạch có thể cảm nhận được toàn bộ cấm địa trạng thái, hắn đứng ở ánh sáng kết giới về sau, dùng nhàn nhạt ánh mắt xem chừng, trình độ này tiến công căn bản là không có cách dao động Bất Chu Linh Sơn căn bản.

Nhưng rất nhanh, Hàm Thanh Đế liền để cho Hàm Thương Yên xuất thủ.

Đến hiện tại, Hàm Thương Yên cũng không có thể đem chiếc nhẫn kia tiềm năng hoàn toàn đào móc, ngay cả như vậy, như vậy chiếc nhẫn năng lực như trước không thể xem thường.

Phía sau lưng của Hàm Thương Yên triển khai hai miếng màu đen hai cánh, từng sợi hắc khí lượn quanh một chút, nhanh chóng hóa thành một chi mũi tên nhọn, những thứ này mũi tên nhọn thẳng hướng phía Vũ Thái Bạch tích lũy bắn đi.

“Rầm rầm rầm...”

Mỗi một đạo màu đen mũi tên nhọn đánh vào ánh sáng kết giới trên cũng không có động tĩnh quá lớn, có thể mũi tên ánh sáng sau khi vỡ vụn tại ánh sáng kết giới trên lưu lại một đạo màu đen vòng tròn, những thứ này vòng tròn lại đang không ngừng ăn mòn kết giới.

Lực lượng của Thâm Uyên Ma Vực liền Hỗn Nguyên Phong Ấn đều có thể xé mở, bản thân uy lực tự nhiên là vô cùng lớn.

Lúc này đây Vũ Thái Bạch rốt cuộc nhíu mày...

Hắn cùng với Bất Chu Linh Sơn tương liên về sau, tự thân ý thức cũng hòa thành một thể, hắn cảm nhận được lấy năng lượng màu đen đối với Bất Chu Linh Sơn cấm địa đã tạo thành tổn thương, hơn nữa loại vết thương này hại là không thể nghịch, dành cho đầy đủ thời gian, Bất Chu Linh Sơn sớm muộn sẽ bị xé nứt.

“Nhìn hồi lâu đùa, chúng ta cũng động thủ đi,” Hốt Diễm đối với sau lưng Hậu Bá nói chuyện với Tra Diệu.

Bọn hắn cũng không tính ở chỗ này tiêu hao quá nhiều thời gian.

Hậu Bá cùng Tra Diệu đồng thời gật gật đầu, ba vị Bỉ Ngạn Cảnh cường giả rốt cuộc ý định xuất thủ.

Thấy một màn như vậy Vũ Thái Bạch kính mắt hơi nhắm, điều xoay người liền hư không tiêu thất, lập tức liền đi tới đáp xây xong trong truyền tống trận.

Tại Kiếm Vô Ngân cùng Thánh Nhân dưới sự an bài, Kiếm tộc cùng người của La gia đã kể hết tiến vào bên trong, chỉ có Kiếm Vô Ngân một người ở cạnh truyền tống trận bên cạnh chờ, chứng kiến Vũ Thái Bạch đến đây Kiếm Vô Ngân mới hỏi: “Tình huống như thế nào?”

“Phá vỡ Bất Chu Linh Sơn còn phải cần một khoảng thời gian, nhưng so với trong tưởng tượng phải nhanh,” Vũ Thái Bạch hồi đáp.

“Vậy tiếp xúc khiến cho chúng ta tiến vào Lang Tuyền Sâm Lâm, chỉ sợ cũng...”

Sự lo lắng của Kiếm Vô Ngân là có đạo lý, lui giữ Lang Tuyền Sâm Lâm giống nhau cũng không ngăn cản được Hiên Viên Vệ.

“Sư tôn tự do an bài, các ngươi qua sau này hãy nói,” Vũ Thái Bạch cười nói.

Kiếm Vô Ngân không nói thêm gì, một bước bước chân vào truyền tống trận, biến mất tại trước mặt Vũ Thái Bạch.

Vũ Thái Bạch cũng không có lựa chọn hiện tại ly khai, mục đích của hắn chính là tận khả năng vì những người này chế tạo phiền toái kéo dài thời gian.

Dựa theo Vũ Thái Bạch trước đó phỏng đoán, cho dù là lực lượng của Hiên Viên Vệ mạnh, tưởng muốn xé mở Bất Chu Linh Sơn cũng cần thời gian không ngắn, trong thời gian một tháng rất khó phá mở một cái lục phẩm cấm địa.

Nhưng Hàm Thương Yên nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực sau đích lực lượng vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn, sức mạnh kia tựa hồ đặc biệt khắc chế Bất Chu Linh Sơn kết giới.

Vũ Thái Bạch ngồi ở cạnh truyền tống trận, tâm niệm đã theo Bất Chu Linh Sơn khuếch tán ra...

“Chịu đựng chịu đựng...”

Bất Chu Linh Sơn ở chỗ sâu trong, một đầu dài đạt mười vạn trượng cự xà từ lớn núi trong khe chui ra.

Đó là ‘Hắc Sơn Phong’, quanh năm chiếm giữ tại Bất Chu Linh Sơn phần đáy “quỷ suối” bên trong, Hắc Sơn Phong này đối với Hào Môn Tử Đệ mà nói, cũng là được gọi là sợ hãi hung vật, đủ để so sánh trong Thâm Uyên Ma Vực những cái kia cường đại hung vật.

Những năm gần đây này, Vũ Thái Bạch một mực để cho nó thu nạp đầy đủ Tín Ngưỡng chi Lực, để cho nó trở nên càng cường đại hơn, liền là hy vọng ở lúc mấu chốt phát huy được tác dụng.

Cấm Địa Chi Chủ là có tư cách phân phối Tín Ngưỡng chi Lực đấy, cho nên Bất Chu Linh Sơn những năm này những cái kia tương đối thấp cấp hung vật rất khó đạt được Tín Ngưỡng chi Lực phát triển, đều bị Vũ Thái Bạch nghiêng đến đó chút nguyên bản cường đại hung vật trên người.

“Ôi!, ôi!...”

Trên không Bất Chu Linh Sơn quanh quẩn ít Cự Điểu kia cũng nhao nhao chậm lại, vây quanh Vũ Thái Bạch không ngừng mà lẩn quẩn.

Ít Cự Điểu này tên là “Cửu U chim”, cũng là một loại lợi hại hung vật, tuy rằng không có khả năng chống lại Thánh Nhân, nhưng cũng là một cỗ sức chiến đấu không thể coi thường.

Vũ Thái Bạch chìa tay nhẹ nhàng chỉ một cái, ít Cự Điểu này liền bay xa trì mà đi...

Trừ lần đó ra, mười mấy cái cao tới trăm trượng màu vàng mãnh hổ, màu xanh đen tràn ngập kịch độc Phi Thiên thạch sùng, rừng từng lớp lớp hung vật cũng theo Bất Chu Linh Sơn vách núi bò sát mà tới.

Những thứ này hung vật dù cho bị đánh chết cũng có thể trùng sinh, bây giờ là thích thả chúng nó lực lượng lúc sau, Vũ Thái Bạch đương nhiên sẽ không tiếc rẻ.

Ba ngày sau đó...

Theo Bất Chu Linh Sơn thân núi truyền đến một hồi kịch chấn, Bất Chu Linh Sơn tia sáng kết giới rốt cuộc bị phá ra.

Vũ Thái Bạch cũng không có chút nào do dự, bước chân vào truyền tống trận.

Đồng thời Bất Chu Linh Sơn hung vật đám đã ở dưới thao túng của Vũ Thái Bạch, cùng những cái kia Thánh Nhân cùng đám Hiên Viên Vệ quấn đấu.

Cho dù là Thâm Uyên Ma Vực cũng khó có thể ngăn trở những thứ này Thánh Nhân, huống chi lúc này đây còn có Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, thế cục cơ hồ là nghiêng về đúng một bên, không bao lâu những thứ này hung vật đã bị xé thành mảnh nhỏ, hóa thành một từng sợi Tín Ngưỡng chi Lực.

Hàm Thanh Đế bị thương phía dưới, nguyên vốn hẳn nên trở lại hoàn vũ một lần nữa nặn thể, đó là khôi phục thân thể nhanh nhất thủ đoạn, nhưng phẫn hận phía dưới, hắn lại kéo cùng với chính mình thân thể tàn tạ giết tiến vào Bất Chu Linh Sơn.

Hắn mang theo Hàm Thương Yên trực tiếp vượt qua những cái kia không biết sống chết hung vật, trốn vào trong Bất Chu Linh Sơn.

Tại lớn như vậy trong Bất Chu Linh Sơn Đại Na Di mấy trăm lần, liền một người ảnh đều chưa từng nhìn thấy, cuối cùng tìm kiếm chỉ là một tòa bị hủy diệt truyền tống trận mà thôi, trong cơn tức giận Hàm Thanh Đế chỉ có thể đem một bồn lửa giận phát tại trên Bất Chu Linh Sơn.

Có thể Bất Chu Linh Sơn là khổng lồ như vậy, dù cho Hàm Thương Yên toàn lực mà thi, cũng chỉ là bổ ra một đạo mười vạn trượng dài khe hở, mà điểm ấy khe hở đặt ở cả Bất Chu Linh Sơn đến xem quả thực không có ý nghĩa.

Một trận sau khi phát tiết, Hàm Thanh Đế không thể không mang theo Hào Môn Liên Minh ly khai.

“Chúng ta sẽ đi ngay bây giờ Lang Tuyền Sâm Lâm, ta nhìn hắn trốn tránh chỗ nào!” Hàm Thanh Đế mặt mũi tràn đầy tức giận nói.

Ngược lại là Hốt Diễm khuyên can: “Ngươi về trước hoàn vũ cải tạo sau thân thể đi, cũng không quá đáng một hai ngày sự tình, cứ như vậy một cái đầu bay tới bay lui không khỏi có chút không ổn...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx