sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2573

Chương 2,573 Nguyệt Hoa Chi Lực (Cầu chia sẻ)

Nằm xuống trên đất Úy Nhàn nhìn xem cự đại hóa Minh Vi, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ không thể tin được.

“Đây là Hoang Thần Chi Thể?”

Cũng là Úy Nhàn kiến thức rộng rãi thế hệ, thay đổi mặt khác một người căn bản vô pháp tưởng tượng một người có thể trong vòng thời gian ngắn trở nên thật lớn như thế, nhưng lại có như thế lực lượng!

Cổ Thần luyện thể pháp trong Mẫu Thế Giới đã hoàn toàn tuyệt tích, bỗng nhiên ở chỗ này xem ra khó tránh khỏi sẽ cảm thấy thật không thể tin.

Minh Vi mở Hoang Thần Chi Thể về sau, không có chút nào dừng lại, trong mắt của nàng Úy Nhàn đã hóa thành giống như con kiến lớn nhỏ, đầu ngón tay của nàng dật tràn ra từng vòng Thất Thải Quang Mang, hội tụ không cách nào địch nổi lực lượng hướng phía Úy Nhàn chỉ xuống dưới.

Như bị Minh Vi này một đầu ngón tay ấn trong, chính mình sợ rằng phải tứ phân ngũ liệt, dưới tình thế cấp bách Úy Nhàn trong đôi mắt bỗng nhiên hiện ra hai đạo Huyết Phù.

Trong một chớp mắt, hai đạo Huyết Phù kia cái lồng gắn vào toàn thân hắn, giờ khắc này Úy Nhàn liền hóa thành một cái huyết nhân!

“Ầm!”

Minh Vi một chỉ này đánh vào trên thân Úy Nhàn, lập tức bộc phát ra một cỗ chấn động kịch liệt, đồng thời Thần Vực mặt ngoài lại lần nữa hiện ra mai Thiên Kính Thuẫn kia.

Nếu không có Thiên Kính Thuẫn bảo hộ, Thần Vực tầng cao nhất sợ rằng phải bị Minh Vi chỉ một cái nghiền nát.

Như đổi những thứ khác Bỉ Ngạn Cảnh cường giả chịu lên Minh Vi một chỉ này, thân thể sợ rằng phải bị ấn thành một vũng máu bọt.

Có thể Úy Nhàn tại nguy cơ phía dưới, đúng là bỏ sinh cơ của chính mình, đem chính mình biến thành một cỗ Huyết Thi, nghiêm chỉnh mà nói hắn hiện tại xem như một người chết, tại Huyết Thi dưới trạng thái, nhục thể của hắn ngoại trừ số ít mấy loại thủ đoạn bên ngoài căn bản sẽ không bị phá hư!

Bực này Huyết Thi đối với Úy Nhàn mình tổn thương thật lớn, mỗi vận dụng một lần muốn đoạn tuyệt một lần sinh cơ, cần dùng bí pháp mới có thể khởi tử hồi sinh, bình thường không phải dưới tuyệt cảnh hắn thì sẽ không vận dụng.

Ngón tay của Minh Vi dịch chuyển khỏi thời khắc, chứng kiến máu dầm dề Úy Nhàn đúng là hoàn hảo không chút tổn hại, trong mắt lại lần nữa bắn ra hung quang, cả bàn tay trên lại lần nữa bao phủ Thất Thải Quang Mang hướng phía Úy Nhàn phát mà đi!

“Khoe khoang!”

“Ầm!”

“Ầm ầm!”

Lần lượt oanh kích phía dưới, Huyết Thi Chi Thể của Úy Nhàn giống như là lá cây bình thường trên mặt đất phiêu đãng, dưới áp lực thật lớn nhục thể của hắn thỉnh thoảng sẽ hóa thành trang giấy như vậy mỏng, cả người cốt cách, kinh mạch, tạng phủ cũng bị Minh Vi chà đạp nấu nhừ.

Nhưng thân thể này như cũ là một cái chỉnh thể, chỉ cần tay cầm của Minh Vi đến, Úy Nhàn luôn có thể phục hồi như cũ!

“Ha ha ha... Nữ nhân đáng chết, ta sẽ để cho ngươi...”

“Ầm!”

Lại nói của Úy Nhàn đến một nửa, lại lần nữa bị Minh Vi nghiền thành một trang giấy.

Chờ cho Úy Nhàn lại lần nữa phục hồi như cũ thời khắc, hắn rốt cuộc nhịn không được, lớn tiếng rít gào nói: “Lộc Gia! Ngươi đang do dự cái gì!”

Ít đám Hiên Viên Vệ này cùng Xi Vưu Vệ còn có người của Nữ Oa Nhất Tộc giao thủ say sưa, mà Lộc Gia tất bị Lê Lạc Thủy, La Tiêu, Lý Huyền Nguyệt cùng một Chúng Thánh Nhân cuốn lấy.

Thánh Nhân cùng Bỉ Ngạn Cảnh cường giả ở giữa phát hiện quá lớn, thực lực của Lộc Gia gần so với Trọng Linh hơi mạnh, tại bọn này Hiên Viên Vệ trong bài danh đếm ngược thứ hai, nhưng một mình hắn cũng đủ để ứng đối tất cả Thánh Nhân! Tại giao thủ trong quá trình, hắn còn đem Kiếm tộc Thánh Nhân Kiếm Vô Ngân đánh chết.

“Rực hồn trùng kích!”

Cặp mắt của Thanh Yêu Lâu Chủ tản mát ra ánh sáng như tuyết, nàng vận dụng Linh Hồn Bí Thuật hướng Lộc Gia phát ra một đạo linh hồn trùng kích.

Như vậy linh hồn trùng kích bất luận cái gì một tên Thánh Nhân đều khó tiếp đó, nhưng Lộc Gia không bị ảnh hưởng chút nào, hắn vốn là còn muốn chế ngạo Thanh Yêu Lâu Chủ vài câu,

Bất quá nghe được Úy Nhàn rống to một tiếng, thân thể của Lộc Gia đột nhiên chấn động, quay đầu chứng kiến Úy Nhàn vậy mà kích phát Huyết Thi Chi Thể, Minh Vi càng là hóa thành cực lớn đem Úy Nhàn đại nhân ấn trên mặt đất nghiền ép nhất thời bị sợ hết hồn.

Hắn ý niệm trong đầu nhẹ nhàng vừa mới động, thân hình liền biến mất tại chỗ, nhanh chóng thoát ly chiến đoàn, liền đem ngọc trong tay bàn giơ lên cao cao.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo cái kia khay ngọc nhẹ nhàng rung động lắc lư phía dưới, thành từng mảnh Tân Nguyệt hiện lên Thần Vực trên không.

Những thứ này Tân Nguyệt chính là Đồ Tru Nguyệt Hoa, sớm tại bọn họ hàng lâm Thần Vực tầng ngoài lúc cũng đã tung ra ngoài, giờ phút này chẳng qua là hiện hình mà thôi.

Đồ Tru Nguyệt Hoa tại Thần Tinh khu động phía dưới, lập tức đem trong vòng ngàn dặm phạm vi đều bao phủ...

Giờ phút này tất cả mọi người cảm nhận được những thứ này Tân Nguyệt lực lượng, nhao nhao ngẩng đầu, đã liền Minh Vi cũng dừng tay đang nhìn bầu trời.

“Đồ Tru Nguyệt Hoa! Bọn hắn vậy mà ngay cả cái này cũng mang ra ngoài!” Phù Nhị lớn tiếng kêu lên.

Phù Nhị là cái thứ nhất nhận ra, cuối cùng hắn tinh thông ký hiệu (*phù văn) pháp trận, đối với trong Thần Vực tất cả lớn nhỏ pháp trận cũng đã có nghiên cứu, Đồ Tru Nguyệt Hoa này tuy rằng không phải là cái gì đại trận, nhưng trong Mẫu Thế Giới danh khí không nhỏ!

Nghe được lời của Phù Nhị, Xi Vưu Vệ cùng người của Nữ Oa Nhất Tộc trong lòng đều là hơi chấn động một chút.

“Đem mắt trận giao cho ta!” Úy Nhàn hét lớn.

Lộc Gia không có chút gì do dự, ngọc trong tay của hắn bàn nhẹ nhàng một chuyến, tất cả Tân Nguyệt đều tùy theo chuyển động, từng đạo ánh trăng sáng trong hướng phía Úy Nhàn bắn thẳng tới.

Mà Úy Nhàn trên tay một đạo Huyết Phù nở rộ, lại lần nữa hóa thành một chuôi Huyết Kiếm, những cái kia ánh trăng liền đều đánh vào này Huyết Kiếm mặt ngoài, dường như làm cho này Huyết Kiếm dát lên một cái tầng ngân sương một dạng sau đó Úy Nhàn ngước nhìn Minh Vi khổng lồ cười một tiếng dữ tợn, trong tay Ngân Sắc Huyết Kiếm hướng phía nàng khe khẽ chém một cái.

Khi hắn chém ra một kiếm này lúc, bao phủ ở trên đỉnh đầu của mọi người Tân Nguyệt lập tức lóe lên ánh bạc.

Không có lực lượng vô hình, cũng không có kiếm quang, càng thêm không có né tránh không gian, Minh Vi cơ hồ là bằng vào bản thân hướng phía một bên uốn éo quá khứ, nhưng đã là đã chậm.

Nàng chỉ cảm thấy cánh tay chỗ truyền đến một hồi kịch liệt xé rách cảm giác, toàn bộ cánh tay phải đã từ trên thân thể nàng tróc bong, cắt đứt cánh tay phải đã đi ra nhục thể của nàng về sau, nhanh chóng nhỏ đi, từ bả vai nàng chỗ đứt huyết dịch càng là như một đạo thác nước bình thường trào ra.

“Rất phản ứng nhạy cảm, ngươi nếu có thể tránh đi ta kiếm thứ hai, ta mới bội phục ngươi,” Úy Nhàn cười to nói, ước chừng là cảm giác mình đã đứng ở thế bất bại, Úy Nhàn nói nhảm lại bắt đầu nhiều hơn.

Có thể khi hắn mới vừa giơ lên Ngân Sắc Huyết Kiếm, từ bên cạnh bỗng nhiên thoát ra một đạo thúy bóng người màu xanh lục, cái kia là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả của Nữ Oa Nhất Tộc.

“Màu kết! Không được!”

Minh Vi chứng kiến Lục y nữ tử kia lớn tiếng hoảng sợ nói.

Úy Nhàn cười lạnh một tiếng, trong tay Ngân Sắc Huyết Kiếm lại lần nữa nhẹ nhàng vung lên, hắn thậm chí chưa từng nhắm ngay này tên gọi “màu kết” nữ tử, nhưng cô gái này chỉ nhào tới một nửa, toàn bộ người trực tiếp từ trung gian bị xé mở, gãy thành hai nửa, máu tươi càng là tung tóe đầy đất.

Nữ Oa Nhất Tộc những tỷ muội này đi theo Minh Vi vô số năm, cảm tình vô cùng thâm hậu, thấy một màn như vậy, nàng mặt mũi tràn đầy cực kỳ bi ai chi sắc.

“Không cần thương tâm, ngươi lập tức cũng có thể đi cùng nàng,” Úy Nhàn lại lần nữa đem Ngân Sắc Huyết Kiếm giơ lên cao cao.

Tại trong Đồ Tru Nguyệt Hoa, hắn có thể chúa tể bất kỳ người nào tính mạng.

Mắt thấy Ngân Sắc Huyết Kiếm của Úy Nhàn vừa muốn phách trảm mà ra, nơi xa Phù Nhị cắn răng phía dưới, tế ra một đạo màu vàng sáng lá bùa, tại đánh ra lá bùa này đồng thời, hắn huống chi đem phun một ngụm máu tươi tại đây trên lá bùa.

“Xôn xao...”

Lá bùa này nhiễm phải máu tươi, đúng là hừng hực bốc cháy lên, cái kia từng tia lửa bỗng nhiên hướng phía trên không những cái kia Tân Nguyệt đánh tới, những cái kia Tân Nguyệt tại một ít tầm thường hỏa diễm phía dưới, lại đã xảy ra một tia độ lệch.

Mà đồng thời Úy Nhàn cũng không đếm xỉa tới hướng phía Minh Vi hươi ra một kiếm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx