sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2594

Chương 2,594 sinh ra (Cầu chia sẻ)

Mục Ngưng bị nhốt những năm này, một lòng một dạ tĩnh tâm tu luyện.

Thiên phú của nàng bản không kém, hôm nay đã dài Thành Thượng Vị Chân Thần.

Mục Huyết Dung lúc trước hạ lệnh cấm, bất kỳ người nào không được phóng thích Mục Ngưng, cho nên Mục Ngưng đối với tình huống của ngoại giới hoàn toàn không biết.

Những ngày này trên Thời Gian Hải không yên ổn, kể cả Mục Gia Phù Đảo ở trên biển phập phồng phập phồng, khó tránh khỏi sẽ khiến Mục Ngưng các loại ngờ vực vô căn cứ, liền Hào Môn Phù Đảo đều thiếu chút nữa rơi vào trong Thời Gian Hải, trong Thần Vực khẳng định đã xảy ra có một chút lớn sự tình.

Trong lòng nàng tràn đầy sầu lo, không tự chủ được nghĩ tới La Chinh, không biết những năm này hắn có mạnh khỏe hay không?

Những ý niệm này tại trong lòng nàng chuyển động thời khắc, càng là để cho nàng khó có thể tĩnh tâm.

Nhưng đạo này cấm thần bích trói buộc phía dưới, nàng căn bản không có khả năng chạy trốn, trừ phi nàng có thể dài Thành Đại Viên Mãn Chân Thần.

Ngắn ngủn vài thập niên từ Hạ Vị Chân Thần tu đến Thượng Vị Chân Thần, đã là cực hạn, tiếp tục bước lên phía trước trừ phi có cơ duyên lớn lao, nếu không rất khó đột phá.

Ngay tại Mục Ngưng suy tư thời khắc, nàng chợt nghe sau lưng tiếng bước chân của.

“Là ai?”

Mục Ngưng xoay đầu lại, nàng luồng ở chung với nhau bím tóc đuôi ngựa cũng theo đó đong đưa.

Khi nàng nhìn thấy La Chinh thời khắc, cặp kia linh động nhuệ khí trong con ngươi lập tức hiện ra thần thái khác thường, làm như sợ ngây người nói ra: “La Chinh! Ngươi vậy mà đến rồi!”

Nàng nghẹn ngào nói ra miệng về sau, mặt lộ vẻ vẻ cảnh giác, vội vàng che miệng lại.

“Ngươi sợ cái gì?” Nhìn xem Mục Ngưng đáng yêu cử động La Chinh nở nụ cười.

Mục Ngưng thấp giọng hỏi “ngươi là len lén lẻn vào Mục gia dẫn ta đi sao?”

Nha đầu này Sức Tưởng Tượng quá phong phú điểm, La Chinh cười nói: “Ta là tới mang ngươi rời đi, nhưng không phải là vụng trộm mang ngươi đi.”

“Có thể là tỷ ta...” Mục Ngưng lo lắng nói.

Nàng có chút không rõ ý tứ của La Chinh.

Quang minh chính đại mang đi chính mình? Đây chính là Mục Gia Phù Đảo!

“Nàng sẽ không ngăn trở,” La Chinh nghiêm mặt nói ra.

“Vì cái gì?” Mục Ngưng kỳ quái hỏi.

“Mục Huyết Dung đã đã bị chết ở tại Thâm Uyên Ma Vực,” La Chinh hồi đáp.

Nghe được tin tức này, sắc mặt của Mục Ngưng bỗng nhiên đại biến.

Nàng tuy rằng cùng Mục Huyết Dung không hòa thuận, nhưng cuối cùng là tỷ muội tình thâm, dù cho Mục Huyết Dung đem Mục Ngưng giam giữ cũng là một phương diện vì tốt cho muội muội.

Bây giờ nghe La Chinh mang tới tin dữ, trong lúc nhất thời nàng có chút khó có thể tiếp nhận.

“Vì sao lại như vậy...” Mục Ngưng đã có khóc nức nở.

La Chinh khẽ thở dài một hơi, hắn không muốn nhìn thấy Mục Ngưng thương tâm, nhưng có một số việc nàng cuối cùng sẽ biết, mới đưa Mục Huyết Dung vẫn lạc trong Âm Dương Lô Đỉnh chuyện nói một lần.

Mục Huyết Dung trước khi chết, ngược lại là nhớ lấy cô muội muội này, để cho La Chinh vô luận như thế nào đem Mục Ngưng phóng xuất ra.

Nghe xong những thứ này, Mục Ngưng càng thêm thương tâm, nằm ở La Chinh đầu vai khóc thút thít hồi lâu, làm như bi thương không kiềm chế được.

Theo lý thuyết Mục Huyết Dung thuần túy là gieo gió gặt bão, huống chi nàng này năm lần bảy lượt muốn giết chính mình.

Chỉ nhìn đến Mục Ngưng như thế thương tâm, La Chinh lại có chút không đành lòng, hắn nhẹ khẽ vuốt vuốt Mục Ngưng nhu thuận tóc đen liền là nói: “Kỳ thật để cho Mục Huyết Dung khởi tử hoàn sinh, không phải là làm không được...”

Mục Ngưng bỗng nhiên ngẩng đầu, sững sờ nhìn xem La Chinh, ửng đỏ trong hốc mắt một đôi mắt to phát ra hy vọng, “La Chinh ngươi nói là có thể để cho tỷ tỷ sống lại?”

La Chinh gật gật đầu, “ta đích xác có thể làm được.”

Cắm vào Ký Ức Chi Hỏa, Chuyển Thế Trọng Sinh đối với La Chinh mà nói đích xác không khó,

Mục Ngưng bỗng nhiên bắt được cánh tay của La Chinh, “van cầu ngươi, La Chinh! Để cho tỷ tỷ của ta sống lại!”

Nàng đương nhiên biết rõ La Chinh cùng tỷ tỷ ở giữa thù hận, trong Thời Gian Hải Cấm Địa tỷ tỷ thiếu chút nữa giết La Chinh.

Về sau chuyện đã xảy ra, nàng mặc dù không Thái Thanh sở, nhưng nàng hiểu rất rõ tính tình của Mục Huyết Dung, nàng tuyệt đối không có khả năng bỏ qua cho La Chinh.

La Chinh dừng ở Mục Ngưng cái kia Dương Chi Ngọc bình thường trắng nõn mặt, dáng vẻ đáng yêu làm cho người ta đau lòng, hắn mỉm cười nói ra: “Phục sinh là không được, ta chỉ có thể để cho tỷ tỷ ngươi Chuyển Thế Trọng Sinh, kiếp này trí nhớ cũng có thể giữ lại.”

Thần Vực hết thảy đều ở trong khống chế, La Chinh cũng sẽ không sợ một Mục Huyết Dung, huống chi trước khi chết, tính tình của Mục Huyết Dung tựa hồ đã có không nhỏ thay đổi, chuyện này hắn nể mặt Mục Ngưng đáp ứng.

...

...

Thống Ngự Thạch Bản không ngừng nở rộ lôi phạt, kéo dài ước chừng một tháng lâu mới thở bình thường lại.

Lôi phạt dẹp loạn, có nghĩa là giấu kín trong Thần Vực Hiên Viên Vệ đã hết đều vẫn lạc, sau đó La Chinh đem ít Hiên Viên Vệ kia vẫn lạc chỗ báo cho đám người Trì Nghĩa biết.

Ít Hiên Viên Vệ này từ Mẫu Thế Giới mà đến, trên người nhất định mang theo không ít thứ, Kim Lão bọn hắn cũng thập phần coi trọng, đương nhiên sẽ không để cho nó tán lạc tại ở chỗ sâu trong Thần Vực, đám người Trì Nghĩa liền tiến về trước những người này vẫn lạc chỗ đem đi tìm trở về.

Nhục thể của Úy Nhàn bị lôi phạt hành hạ một mảnh tiêu Hổ, thần sắc trên mặt cũng dị thường vặn vẹo, bị trong Thần Vực lôi phạt sống sờ sờ tra tấn mà chết, nhìn ra được hắn chết vô cùng không cam lòng.

Lại đi qua tám tháng sau...

La Chinh cùng Đông Phương Nghênh Thanh xuất hiện ở Thần Vực phía Nam vô tướng vực, tại bọn họ phía dưới là một tòa Trung Ương Thần Thành, từ một tòa Thiên Giới Thạch Bản thủ hộ.

“Liền tại phía dưới,” La Chinh nói ra.

Đông Phương Nghênh Thanh mặt mũi tràn đầy vẻ chờ mong, nói: “Vậy chúng ta đi xuống xem một chút!”

La Chinh nhẹ gật đầu, liền cùng Đông Phương Nghênh Thanh hướng phía Trung Ương Thần Thành hạ thấp xuống dưới.

Tại bọn họ tiến vào Thần thành lập tức, thủ hộ lấy chỗ này Thiên Giới Thạch Bản của Trung Ương Thần Thành bỗng nhiên đã phát động ra, nhưng Thiên Giới Thạch Bản này vừa mới bắt đầu công tác chuẩn bị công kích thủ đoạn thời khắc, La Chinh một cái ý niệm trong đầu hiện lên, Thiên Giới Thạch Bản quang mang liền tiêu tán.

Cho dù là Thống Ngự Thạch Bản đều tại trong khống chế của La Chinh, chính là Thiên Giới Thạch Bản tự nhiên không nói chơi.

Bình tức Thiên Giới Thạch Bản về sau, hắn mang theo Đông Phương Nghênh Thanh xuất hiện ở trong thành chủ phủ.

Tại hai người tiến vào trong phủ đồng thời, phủ thành chủ trong hậu viện xuất hiện một đạo liệu lượng tiếng trẻ sơ sinh khóc.

Đông Phương Nghênh Thanh mặt lộ vẻ vẻ vui mừng, “là hắn sao?”

“Ừ,” La Chinh hồi đáp.

Mặc dù biết cái kia mới vừa sinh ra hài nhi là Hoa Thiên Mệnh chuyển thế, nhưng trong lòng La Chinh vẫn là có một cỗ lạ không nói được dị cảm giác.

“Người nào! Dám xông vào Thành Chủ Phủ!”

“Lớn mật!”

Hai người như vậy nghênh ngang xông vào trong phủ, lập tức đưa tới bọn thị vệ chú ý của.

Chỗ này Trung Ương Thần Thành Chưởng Khống Giả chính là một đường gia tộc Diệp Gia, gia chủ Diệp Chính Kỳ tại Thần Vực phía bắc có phần nói danh vọng cùng thực lực.

Diệp Gia thị vệ chứng kiến có người ngoài lẻn vào Thành Chủ Phủ, tự nhiên vây quanh.

Giờ phút này Diệp Chính Kỳ cũng thủ ở hậu viện cửa ra vào, chờ mình phu nhân chuyển dạ.

Diệp Chính Kỳ nghe được bọn thị vệ tiếng hò hét, sầm mặt lại cũng thẳng chạy tới, nhưng khi hắn đã nhận ra La Chinh tu vi về sau, sắc mặt cũng là hơi đổi, lập tức trầm giọng hỏi “không biết các hạ là người phương nào, vì sao am hiểu Diệp Gia ta?”

Nghe được Diệp Chính Kỳ cật vấn, La Chinh chính suy tư ứng với nên trả lời như thế nào, không nghĩ tới Đông Phương Nghênh Thanh đã đoạt trước nói: “Ta tới tìm phu quân của ta!”

Như vậy trả lời ngược lại là để cho Diệp Chính Kỳ không hiểu ra sao, “ngươi phu quân là ai? Vì sao phải đến Diệp Gia ta tìm kiếm?”

Đông Phương Nghênh Thanh trắng ra trả lời: “Liền là vừa mới vừa sinh ra cái kia em bé a, hắn chính là phu quân của ta...”

Đại khái Đông Phương Nghênh Thanh cũng ý thức được lời của chính mình quá quái dị, càng nói càng không có sức.

Diệp Chính Kỳ tức thì là một bộ nhìn bệnh thần kinh bộ dạng nhìn xem Đông Phương Nghênh Thanh, cô gái này khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần, khí chất phi phàm, tu vi cũng cực cao, dù sao sẽ không đầu óc có vấn đề chứ?

Con của chính mình mới mới vừa sinh ra thì có vợ tìm tới tận cửa rồi, dù cho trong Thần Vực cũng là phi thường hiếm thấy chuyện tình.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx