sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2595

Chương 2,595 nhất định là truyền kỳ nhân (Cầu chia sẻ)

Trong Thần Vực người đối với Chuyển Thế Trọng Sinh biết vô cùng có hạn.

Nếu không phải La Chinh vị này Đại Viên Mãn Chân Thần đứng ở trước mặt, Diệp Chính Kỳ chỉ sợ sớm đã đuổi người.

Nhưng giờ phút này sắc mặt của hắn đã thập phần không vui, nói nói, “Diệp Gia ta Lân nhi mới vừa vặn sinh ra, lại thế nào lại là phu quân của ngươi? Chớ không phải là chuyện cười lớn?”

Đông Phương Nghênh Thanh lại muốn nói chuyện, nhưng bị La Chinh ngăn trở, La Chinh liền nói: “Vị bằng hữu kia không biết có không nghe nói qua ‘Chuyển Thế Trọng Sinh’?”

Diệp Chính Kỳ lúc này lắc đầu, “những cái kia chuyển thế lời đồn lại há có thể là đúng?”

“Có thể hay không thật đúng, ngày sau cùng cái kia trẻ mới sinh lớn lên liền có thể biết được, trước đó, ta chỉ có một yêu cầu, làm cho này trẻ mới sinh ban thưởng ‘Thiên Mệnh’ hai chữ,” La Chinh nói xong ngón tay tại trên Tu Di Giới Chỉ nhẹ nhàng điểm một cái, theo quang mang chớp nhấp nháy phía dưới, một thanh trường kiếm đã xuất hiện ở La Chinh trong tay.

Đằng Xà Kiếm đối với Hoa Thiên Mệnh mà nói, có thể nói là một chút lấy mạng kiếm, đó là La Tiêu vì Hoa Thiên Mệnh định xong vận mệnh, hiện tại Hoa Thiên Mệnh nếu như Chuyển Thế Trọng Sinh, tự nhiên không thích hợp lại vận dụng kiếm này.

La Chinh trong tay thanh kiếm này, cũng là một kiện cao cấp Hồng Mông Chí Bảo. Mặc dù không bằng Thánh Nhân đám có Tín Ngưỡng Chí Bảo, nhưng ở hào phú trong cũng vô cùng khó được.

Đối với một đường, Nhị Tuyến Gia Tộc mà nói, bực này bảo kiếm càng là hết sức hiếm có tồn tại.

“Kiếm này là để cho Thiên Mệnh huynh, trừ lần đó ra, còn có những thứ này...” Vừa nói, La Chinh liên tiếp lấy ra mười mấy mai Đan Dược.

Khi hắn xuất ra những đan dược này thời khắc, cách đó không xa Diệp Gia những thị vệ kia đám ánh mắt lập tức thẳng, bọn hắn có lẽ không biết những đan dược này, nhưng trong Đan Dược tản mát ra đặc biệt khí tức đã biết những đan dược này đều không phàm trần.

Bằng vào lịch duyệt của Diệp Chính Kỳ, chứng kiến những vật này lúc cũng có chút hoảng hốt.

Lớn như vậy một Diệp Gia mặc dù là Nhất Tuyến Gia Tộc, nhưng liền những đan dược này cùng cái kia thanh bảo kiếm cũng có thể bù đắp được Diệp Gia một nửa gia nghiệp rồi, cho nên Diệp Chính Kỳ giờ phút này cũng tương đối rung động, lắp bắp nói nói, “cái này, chuyện này... Nhà của ta Lân nhi có tài đức gì, có thể nào...”

La Chinh thì là cười nhạt một cái nói: “Bởi vì hắn từng đã cứu tánh mạng của ta, những vật này chẳng qua là một số mà thôi, sau này hàng năm đều sẽ có người đưa tới cung cấp hắn tài nguyên tu luyện, hi nhìn hắn có thể trước khi mười tuổi bước vào Chân Thần Cảnh.”

Miệng của Diệp Chính Kỳ giương thật to, hắn đã hiểu, La Chinh cũng không phải làm trò đùa.

“Còn nữa, Diệp Gia các ngươi là một phần của dưới Lãnh Gia hạt chứ?” La Chinh hỏi.

Diệp Chính Kỳ gật gật đầu, bọn hắn Diệp Gia hoàn toàn chính xác là dựa vào Lãnh Gia này chỗ dựa vững chắc.

“Ta sẽ để cho Lãnh Diệu điều sai người tay, bảo hộ toà Thần Thành này chu toàn,” La Chinh tiếp tục nói.

Nghe được La Chinh gọi thẳng Lãnh Gia Thánh Hoàng kỳ danh, Diệp Chính Kỳ càng là có chút sợ hãi, một nam một nữ này lai lịch tỏ ra càng thêm thần bí, nhưng người ta cũng không có đối với hắn Diệp Gia có yêu cầu gì, bất quá là nhượng con hắn tử gọi là ‘Thiên Mệnh’ hai chữ, đây quả thật là trên trời rớt xuống rơi xuống...

La Chinh nghiêng đầu đi, nhìn xem Đông Phương Nghênh Thanh nói ra: “Những thứ này ta đều an bài xong, ngươi xác định không trở về Phù Đảo, muốn ở chỗ này?”

Đông Phương Nghênh Thanh không chút do dự gật gật đầu, vừa cười vừa nói: “Ta liền ở lại toà Thần Thành này, ta muốn nhìn hắn lớn lên.”

Đây là Đông Phương Nghênh Thanh lựa chọn của chính mình, La Chinh tự nhiên sẽ không can dự, bất quá hắn vẫn cùng nàng dặn dò một phen, lúc gần đi La Chinh lại nói với Diệp Chính Kỳ: “Chiếu cố thật tốt Đông Phương Nghênh Thanh cùng Thiên Mệnh huynh, ta có thể bảo vệ Thiên Mệnh huynh ba mươi tuổi phong thánh, đem Diệp Gia các ngươi xếp vào hào phú.”

“Phong thánh...”

“Hào phú...”

Cho đến La Chinh sau khi rời đi, Diệp Chính Kỳ còn có chút hốt hoảng đấy.

Diệp Chính Kỳ kinh doanh Diệp Gia lâu như vậy, đem Diệp Gia dẫn vào Nhất Tuyến Gia Tộc, chính hắn cũng chỉ là Thượng Vị Chân Thần đỉnh phong, còn chưa có tiến vào Thánh Nhân Sơn tư cách.

Đem gia tộc của chính mình xếp vào hào phú, Diệp Chính Kỳ căn bản không dám nghĩ.

Gia hỏa này đến cùng là thần thánh phương nào, dám khoa trương hạ như thế hải khẩu?

Hiện tại La Chinh đã ly khai, Diệp Chính Kỳ chỉ có thể hướng Đông Phương Nghênh Thanh nghe xong, bởi vì đánh giá không rõ ràng lắm lai lịch của nàng, hắn vẫn là vô cùng khách khí chắp tay một cái hỏi “không biết cô nương xưng hô như thế nào?”

“Ta là Đông Phương Nghênh Thanh,” Đông Phương Nghênh Thanh dịu dàng cười cười.

“Phương Đông...” Diệp Chính Kỳ sững sờ, “chớ không phải là dựng ở Phù Tang Thần Mộc Đông Phương gia tộc?”

Đông Phương gia tan vỡ tin tức còn không có truyền ra, Diệp Chính Kỳ chỉ biết là Đông Phương gia chính là Thần Vực đệ nhất hào phú, tự nhiên sẽ có câu hỏi như thế.

“Đúng vậy,” Đông Phương Nghênh Thanh gật gật đầu.

Diệp Chính Kỳ lại là không còn gì để nói, thái độ càng phát ra cẩn thận, “vậy vừa nãy người nọ, là ai? Hắn thật có thể hiệu lệnh Lãnh Gia Thánh Hoàng?”

“Hắn gọi La Chinh, là phu quân ta huynh đệ, hắn có thể hay không hiệu lệnh Lãnh Gia Thánh Hoàng, ta cũng không rõ lắm, bất quá hắn đem hào phú đều đuổi đến bên ngoài Thời Gian Hải rồi... Ta có thể gặp một chút Thiên Mệnh sao?” Đông Phương Nghênh Thanh hiển nhiên đối với những vấn đề này không có hứng thú chút nào, nàng chỉ muốn nhìn một chút Hoa Thiên Mệnh.

Đem tất cả hào phú đuổi đến thời gian còn ra, nhìn xem cô nương này không chút nào giống như giả bộ thần thái, Diệp Chính Kỳ lại lần nữa sợ nói không ra lời.

Diệp Chính Kỳ nhanh chóng lấy chính mình có phải hay không muốn nghe ngóng một phen trong Thời Gian Hải tình trạng, xác minh thoáng một phát lời của Đông Phương Nghênh Thanh, bất quá tại nửa tháng sau, trong lòng hắn tất cả nghi hoặc đều không trọng yếu, bởi vì Lãnh Diệu tự mình đến đây Diệp Gia vấn an “Diệp Thiên Mệnh”.

Lãnh Gia thái độ của Thánh Hoàng vô cùng chân thành, cũng hứa hẹn sau này không bao giờ hướng Diệp Gia trưng thu Thần Vũ Tệ, không chỉ có như thế, không chỉ có như thế, còn đáp ứng hàng năm đều thu nạp Chân Thần của Diệp Gia tiến vào Phù Đảo...

Cái này an phận ở một góc Nhất Tuyến Gia Tộc, vốn vì một đứa bé thay đổi vận mệnh.

Về phần Hoa Thiên Mệnh tại Diệp Gia khỏe mạnh phát triển, tương lai mấy chục năm trong Thần Vực rực rỡ hào quang, sáng tạo ra mặt khác một đoạn truyền kỳ.

...

...

Thời Gian Hải trung ương.

Một tòa thật to hòn đảo trôi lơ lửng ở trong đó.

Chỗ này Phù Đảo so với tầm thường Phù Đảo lớn hơn đến tận hơn vạn lần, bực này quái vật khổng lồ tương đương với mấy nghìn diện tích của toà Thần Thành.

La Chinh cũng không có hủy bỏ những thứ khác Hào Môn Phù Đảo, nhưng đem những cái kia Phù Đảo dời đến Thời Gian Hải xung quanh, nhà giàu có Thánh Nhân đám không dù có được sửa chữa Thống Ngự Thạch Bản quyền lợi.

Chỗ này mới xuất hiện Phù Đảo đem sẽ trở thành cả Thần Vực trung tâm, thu nạp cả trong Thần Vực đám thiên tài bọn họ tiến về trước, đương nhiên, trong đó cũng sẽ kể cả mới sinh ra Lê tộc chi nhân, ít Lê Tộc Nhân này tuân theo trí nhớ của kiếp trước cùng thiên phú, tu luyện tốc độ cũng nhanh đến làm cho người tức lộn ruột, ngày sau thần dân cùng Lê Tộc Nhân ở giữa cuối cùng hình thành tốt cạnh tranh thế thái.

Xử lý mấy chuyện này hoàn hậu, La Chinh ý định mang theo Mục Ngưng, Hàm Lưu Tô cùng Sơ Nguyệt tiến về trước Đại Diễn Chi Vũ.

Mục Ngưng đối với La Chinh sinh ra địa phương cảm thấy rất hứng thú, bất quá trước khi xuất phát, vẫn mơ hồ lộ ra vẻ lo lắng, “La Chinh, ta không biết cùng các nàng có hay không có thể chung đụng tới.”

Mục Ngưng cùng La Chinh chung đụng trong khoảng thời gian này, nàng cũng biết sự hiện hữu của các nàng.

“Yên tâm đi, tin tưởng các ngươi có thể hảo hảo ở chung,” La Chinh vỗ nhè nhẹ đầu của Mục Ngưng.

Mặt khác một bên Hàm Lưu Tô sâu kín nhìn La Chinh liếc mắt, theo ở phía sau Hàm Sơ Nguyệt đã kêu la, “tỷ phu, ngươi có phải hay không cùng mỗi người đàn bà đều nói qua những lời này?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx