sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2610

Chương 2,610 đáng sợ thiên phú (Cầu chia sẻ)

Quỳ một chân cửa Vân Điện người này không là người khác, chính là Tà Thần.

La Chinh hướng Hàm Lưu Tô khẽ vuốt cằm, mất tự nhiên cười cười, trên mặt mơ hồ có vẻ xấu hổ.

Chứng kiến La Chinh cái biểu tình này, ngược lại là để cho Hàm Lưu Tô cùng Mục Ngưng hết sức kỳ quái.

Tà Thần chứng kiến La Chinh xuất hiện, giơ lên dưới đầu, sắc mặt cũng kích động lên, lập tức nói ra: “Tà Thần ta ở kiếp này chưa bao giờ cầu qua bất luận kẻ nào, chỉ cầu qua Tạo Thế Chủ một mình ngươi vậy! Kính xin Tạo Thế Chủ thực hiện lời hứa của chính mình!”

La Chinh hứa hẹn qua Tà Thần muốn thả hắn ra Thể Nội Thế Giới.

Nhưng hắn từ tiến vào Thần Vực đến nay, vẫn luôn đang bôn ba bên trong, hầu như không có chút nào dừng lại, cái hứa hẹn này tự nhiên vẫn không có thực hiện.

Hiện tại Tà Thần quỳ ở chỗ này, hoàn toàn chính xác lại để cho trong lòng La Chinh hổ thẹn.

La Chinh tiến lên cầm một cái chế trụ hai vai của Tà Thần, tưởng muốn đem Tà Thần đở dậy, nhưng Tà Thần vị nhưng bất động, không có chút nào lên ý tứ, “như ngài không đáp ứng ta, ta liền không đứng dậy!”

“Ta đã đáp ứng ngươi rồi, bất quá hiện giờ không phải lúc,” La Chinh bất đắc dĩ khuyên.

“Bất cứ lúc nào đều có thể!” Tà Thần kiên trì nói.

Tà Thần thuở nhỏ liền cực có chí khí, ở trong mắt hắn lại chuyện khó khăn cũng có thể bằng thiên phú của chính mình cùng nghị lực giải quyết, duy chỉ có ly khai cái thế giới này hắn không cách nào làm được.

Nghe được La Chinh nói như vậy, hắn liền cho rằng La Chinh cho ra lại là một kéo dài lấy cớ.

La Chinh cười cười, lập tức nói ra: “Ta hiện tại ở trong hỗn độn, dùng tu vi hiện tại của ngươi, đặt chân Hỗn Độn chắc chắn phải chết...”

Kỳ thật Minh Vi có được thủ đoạn, có thể để cho Chân Thần bình yên đặt chân Hỗn Độn.

Ở ngoài vực thời điểm, Hoa Thiên Mệnh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm hay là tại dưới sự bảo vệ của Minh Vi mới có thể tự do hành động.

Nhưng bây giờ đem Tà Thần thả ra cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì, hắn tối đa chỉ có thể ở trên tàu bay hành động, luôn không khả năng ném hắn nhập không gian thông đạo để cho hắn nước chảy bèo trôi.

Tà Thần nhìn sắc mặt của La Chinh không giống giả bộ, trong mắt tràn đầy vẻ thất vọng.

La Chinh lập tức còn nói thêm: “Ta lần đi, muốn đi trước một cái càng thêm to lớn thế giới, đến lúc đó, ta nhất định sẽ thả ngươi tự do.”

Tà Thần nhìn chằm chằm vào La Chinh, sắc mặt không có quá nhiều chấn động, cuối cùng La Chinh đã lừa dối hắn nhiều lần.

Hắn lúc tuổi còn trẻ đã xưng bá toàn bộ thế giới, cũng trợ giúp La Chinh để bảo toàn cái thế giới này phát triển, hiện tại Tà Thần đời đời con cháu đều khai chi tán diệp không biết bao nhiêu thay mặt, hắn còn ở nơi này!

“Tạo Thế Chủ có thể cho ta cam đoan sao?” Tà Thần ánh mắt lộ ra vẻ giảo hoạt.

Hắn thông minh như vậy, sớm đã đoán ra Mục Ngưng cùng thân phận của Hàm Lưu Tô, nếu có thể để cho La Chinh tại phu nhân của hắn trước mặt cam đoan, chắc là có thể giữ lời.

“Có thể, chờ ta vượt qua đến cái kia càng thêm to lớn thế giới thời khắc, kiện sự tình thứ nhất liền phóng thích ngươi tự do,” La Chinh gật gật đầu.

“Như khi đó còn chưa thả ta tự do, ta nhất định còn muốn quỳ ở chỗ này!” Tà Thần uy hiếp như vậy nói.

Mặc dù không biết La Chinh vì sao phải đem chính mình nữ quyến dọn ở tòa này Phù Đảo, nhưng Tà Thần là vui với nhìn thấy một màn này đấy, ít nhất hắn hữu cơ lại ở chỗ này tìm được La Chinh.

La Chinh gật đầu bất đắc dĩ, ánh mắt của hắn trên người Tà Thần xẹt qua thời khắc, nhẹ nhàng “Di” một tiếng, “ngươi... Tu thành bao nhiêu môn Thần Đạo?”

La Chinh lợi dụng Vô Lượng Xích dung hợp Tam Thiên Thần Đạo, cho nên tại Thần Cách của hắn bên trong, có hoàn chỉnh Tam Thiên Thần Đạo có thể tu luyện.

Cái thế giới này khởi điểm của Võ Giả, tới một mức độ nào đó đã cùng Thần Vực đồng bộ, chẳng qua là La Chinh Thể Nội Thế Giới cuối cùng không cách nào cùng Xi Vưu khai tích đấy Thần Vực so sánh, không giống Thần Vực thần dân từ khi sinh ra có thể nhẹ nhõm bước vào Thần Hải Cảnh.

“Bao nhiêu cửa? Thế giới này chỉ có Tam Thiên Thần Đạo, tự nhiên là tu thành Tam Thiên Thần Đạo rồi,” Tà Thần mặt mũi tràn đầy kỳ quái nhìn La Chinh.

“Tam Thiên Thần Đạo...”

Nghe nói như thế, La Chinh sau lưng Hàm Lưu Tô cùng Mục Ngưng cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Hàm Lưu Tô là Đại Viên Mãn Chân Thần, tu vi của Mục Ngưng cũng không kém, các nàng hai nữ đều xuất thân hào phú, thế nhưng là biết rõ đồng thời tu luyện mấy môn Thần Đạo đáng sợ cỡ nào.

Mà Tà Thần này tu luyện Tam Thiên Thần Đạo...

Dù cho là Thánh Hoàng của Mục gia cùng Hàm gia, Á Thánh đều không thể nào làm được sự tình, hắn vậy mà làm được?

La Chinh cũng trợn tròn mắt.

Phải biết rằng La Chinh mình chính là bằng vào Vô Lượng Xích mới có thể dung nạp Tam Thiên Thần Đạo.

Như bằng vào chính hắn thiên phú, một số một số Thần Đạo tu luyện, cho hắn đầy đủ thời gian, có lẽ có thể đủ làm được, nhưng trong khoảng thời gian này chỉ sợ không ngắn.

Tuy rằng La Chinh Thể Nội Thế Giới Thời Gian Lưu Tốc rất nhanh, có thể La Chinh dung nạp Tam Thiên Thần Đạo cũng không bao lâu, trong lúc này cung cấp Tà Thần thời gian tu luyện cộng lại sẽ không vượt qua mười năm.

Bất quá mười năm, Tà Thần lại bằng thiên phú của chính mình cứng rắn lĩnh ngộ Tam Thiên Thần Đạo?

Thiên phú như vậy thậm chí để cho La Chinh cảm thấy mức đáng sợ.

Nhưng Tà Thần cũng không có có ý thức đến thiên phú của chính mình khủng bố đến mức nào, ở trong mắt hắn, thế giới này không ai có thể cùng hắn chống lại, cái này quan niệm từ hắn thành danh một ngày kia trở đi đến hiện tại đều chưa từng cải biến, cho nên Tà Thần trong mắt là bên ngoài cái kia khổng lồ hơn thế giới.

Chỉ có tại trong thế giới kia, Tà Thần mới có thể tìm được cùng hắn đối với địch nổi người.

Tà Thần tự nhiên không biết, cho dù là Thần Vực, thậm chí trong Mẫu Thế Giới có thể tu luyện nhiều như vậy Thần Đạo Chân Thần cũng ít lại càng ít.

Mà ở trong khoảng thời gian ngắn như vậy, trong Mẫu Thế Giới có tồn tại hay không La Chinh không rõ ràng lắm, nhưng trong Thần Vực là không thể nào có thiên tài như vậy.

“Bất quá ta đã bị cái thế giới này quy tắc áp chế, Tam Thiên Thần Đạo một mực đều không thể viên mãn, căn bản không thể tu luyện viên kia mãn giai thần thông...” Tà Thần trên mặt hiển lộ ra vẻ hậm hực.

La Chinh dài Thành Đại Viên Mãn Chân Thần lúc, Tà Thần có thể tu luyện tới Trung Vị Chân Thần, mà La Chinh tại bước vào Chân Ý Chi Hải về sau, Tà Thần lúc này tiến vào Thượng Vị Chân Thần.

Chỉ có tại La Chinh đặt chân Bỉ Ngạn Cảnh lúc, Tà Thần mới có tư cách Đại viên mãn, đây là Đại thế giới tu luyện pháp cực hạn, mặc dù là La Chinh cũng không cách nào vi phạm.

Cuối cùng như La Chinh Thể Nội Thế Giới xuất hiện một tên Đại Viên Mãn Chân Thần, là có khả năng uy hiếp được hắn Thể Nội Thế Giới ổn định, cho nên Thể Nội Thế Giới sinh linh tối cường giả, cũng so với sáng lập Thể Nội Thế Giới người tu vi chênh lệch cấp hai.

Về phần Thánh Nhân đám bọn chúng hoàn vũ, bởi vì đã trở thành Ký Linh Địa về sau, toàn bộ Thể Nội Thế Giới trở nên to lớn hơn, cho nên hoàn vũ trong sinh linh tối đa chỉ có thể tu luyện tới Thiên Tôn, mà thực lực của Thiên Tôn tức thì ở vào Giới Chủ cùng Hạ Vị Chân Thần ở giữa.

Nghe được Tà Thần nói như vậy, trong lòng La Chinh ngược lại là có một cái ý nghĩ, như bỏ mặc Tà Thần trong Mẫu Thế Giới tu luyện, sẽ tu thành hạng gì tồn tại? Hắn có thể hay không đem Tam Thiên Thần Đạo dung hợp?

“Ngươi tu luyện Tam Thiên Thần Đạo, có từng thử qua dung hợp những thứ này Thần Đạo đạo uẩn?” La Chinh lại hỏi.

Trên mặt của Tà Thần lại lần nữa toát ra vẻ cổ quái, hỏi lại: “Những thứ này Thần Đạo nguyên bản chính là dùng để dung hợp chứ? Tạo Thế Chủ ngươi từng mấy bận dung hợp đạo uẩn, ta trải qua quan sát về sau, đã đem Tam Thiên Thần Đạo dung hợp 2, 994 nói...”

“...” La Chinh trừng mắt Tà Thần một hồi lâu, trong lúc nhất thời lại nói không ra lời.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx