sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2687

Chương 2,687 không vui gặp mặt (Cầu chia sẻ)

Thời gian mấy ngày, thoáng một cái đã qua.

Những thứ này học cung đệ tử từ tiểu thế giới trong được thả ra lúc, liền phát hiện mình ở vào một cái quảng trường trống trải bên trên, Lâm Chiến Đình cùng Hà Trì thượng nhân đám người cũng không xuất hiện.

Cuối quảng trường là một ngọn núi khổng lồ cửa, kiến tạo uy vũ khí phách, tại trong sơn môn ương trên tấm bảng khắc dấu lấy to lớn ‘Thái Ất’ hai chữ, chỉ là này hai cái chữ to trong liền tản ra một đạo đạo kiếm ý mũi nhọn.

Mọi người xem chưng một hồi, giơ lên dưới đầu lại thấy được một mảnh màu nâu xám màn trời.

“Đây là địa phương nào?”

“Không phải là Thái Nhất Thiên Cung, mà là Thái Ất Sơn?”

“Đây là cái gì màn trời, đem sao trời đều che cản?”

Vô luận là Nguyệt Bạch Thành hay vẫn là Lại Hoa Bắc, thậm chí La Chinh nhìn đến đỉnh đầu màu nâu màn trời đều cảm thấy quái dị.

“Vậy cũng không phải cái gì màn trời... Đó là Thái Ất Sơn! Chẳng qua là Thái Ất Sơn rất cao rất cao, các ngươi ở dưới chân núi, núi đem thiên địa đều che đậy,” một thanh âm dễ nghe truyền tới.

Học cung các đệ tử nhao nhao quay đầu lại, khi bọn hắn nhìn người đến thời khắc, trong ánh mắt lập tức thêm mấy phần sắc thái.

Trước mặt chậm rãi mà đến là ba tên tướng mạo đẹp nữ tử cùng một tên nhược quán thanh niên, tại bọn họ sau lưng còn người đi theo vài tên thị vệ.

Đạo Kiếm Cung mặc dù là một cái thế lực nhỏ, nhưng chiếm giữ Thất Tinh Châu nhiều năm, trong cung tướng mạo đẹp nữ tử cũng không phải ít, nhưng cùng mắt bài danh trước mấy nữ tử so sánh với, nhưng là so sánh biến sắc.

Nhất là cầm đầu một cô thiếu nữ, nhìn qua ước chừng mười lăm mười sáu tuổi, da thịt trắng nõn như mỡ dê, người mặc một kiện màu xanh nhạt khói mỏng sa y, một trương cực kỳ xinh xắn khuôn mặt mang theo nụ cười nhàn nhạt.

Bất quá tại nàng nhu hòa khí chất ở bên trong, nhưng dựng dục kiếm ý nhàn nhạt, nàng hiển nhiên cũng là tu luyện Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý.

Về phần mặt khác hai tên mạo Mỹ Phụ Nhân tuổi tác hơi lớn, tu vi tức thì căn bản nhìn không ra, hiển nhiên là Bỉ Ngạn Cảnh trong chí cường giả, học cung các đệ tử không dám nhìn nhiều vài lần, toàn bộ ánh mắt đều tập trung ở cầm đầu trên thân thiếu nữ kia.

“Ai là La Chinh?” Một tên trong đó phu nhân xinh đẹp trực tiếp hỏi.

Thiếu nữ nhẹ nhàng cười cười, dùng nhu nhu thanh âm nói nói, “Lan Di không cần gấp gáp như vậy, tốt xấu để cho ta đoán xuống...”

Nói xong nàng đi dạo tới đây, ánh mắt của mọi người học cung đệ tử trên người từng cái xẹt qua, trong nháy mắt đã dừng lại ở trên thân La Chinh, nàng liền ngoẹo đầu dùng cái kia đôi mắt to mọng nước liền không chút kiêng kỵ chi tiết lấy La Chinh.

Chân Ý Chi Hải trong lẫn nhau thấy không rõ mặt của đối phương mạo, song phương đều là lần thứ nhất mắt thấy chân dung.

“Cái này cũng không tính đoán được đấy, tu vi của bọn hắn cũng không đủ, chỉ có ta qua nhị đoạn tuyến, bằng chân ý khí tức có thể đoán được,” mặc dù là lần thứ nhất gặp mặt, La Chinh hay là dùng quen thuộc giọng điệu nói ra.

Lăng Sương nhẹ nhàng cười cười, đang muốn nói chuyện, Lan Di đã bước nhanh về phía trước, quan sát một chút La Chinh hỏi “ngươi là La Chinh? Ngươi có thể đem ta mà từ đại tuyền qua trong cứu ra?”

Lan Di bên người Minh Hiên cũng là vẻ mặt vẻ chờ đợi.

Nghe thế giống như khẩu khí, La Chinh lông mi lơ đãng nhíu thoáng một phát, niệm nữ nhân này cứu tử sốt ruột, liền gật đầu nói: “Có thể.”

“Rất tốt,” Lan Di gật gật đầu, “mặt khác không liên hệ người có thể đưa đến, ngươi ở tại chỗ này là được rồi.”

Nàng tiếng nói hạ xuống, những thị vệ kia đám liền xông tới, bọn hắn muốn mời học cung các đệ tử ly khai.

Thu Dịch, Nguyệt Bạch Thành còn có đám người Lại Hoa Bắc nghe nói như thế, trên mặt đều hiển lộ ra vẻ mất mát, bọn hắn thậm chí không biết mình ở đâu sẽ bị đuổi đi, tâm tình có thể nghĩ.

Sắc mặt của La Chinh cũng trầm xuống, hắn liền nói: “Những người này cùng với ta mà đến, nếu không phải thuận tiện ở tại chỗ này, phải đi tự nhiên là cùng đi.”

Lan Di kỳ quái nhìn La Chinh liếc mắt, tức thì nói: “Phu quân ta cứu ngươi một mệnh, ngươi cũng đáp ứng cứu con của ta, Thái Ất Sơn ta là ngươi nói đi là đi hay sao?”

Nói đến đây, khí thế của Lan Di cũng đã có biến hóa, trong khí tức này mơ hồ có uy hiếp ý tứ.

“Cứu con trai ngươi hứa hẹn, ta tự nhiên sẽ thực hiện, bất quá ta nghe Tiểu Sương nói con của ngươi bị vây ở lục đoạn tuyến ở bên trong, ta còn tại nhị đoạn tuyến, chờ cho vậy một ngày ta đã đến lục đoạn tuyến, tự nhiên sẽ đem con của ngươi giải cứu ra, cáo từ!” La Chinh nói xong quay người liền chuẩn bị rời đi.

Mà Thu Dịch, Nguyệt Bạch Thành cùng học cung đệ tử thần sắc cũng khó coi, cũng đi theo La Chinh ly khai.

Tuy nói thực ở trên địa bàn của người ta, nhưng bọn hắn thân là Đạo Kiếm Cung Tinh Nhuệ Đệ Tử, cuối cùng là lòng có ngông nghênh, ở đâu nguyện ý nhìn đừng sắc mặt người?

Sắc mặt của Lan Di cũng là trầm xuống, ngạo nghễ nói ra: “Thái Ất Sơn ta giúp ngươi qua lục đoạn tuyến như một loại trò đùa đơn giản, chờ cho con của ta đã đi ra đại tuyền qua, còn ngươi nữa không tưởng tượng nổi ban thưởng, ly khai Thái Ất Sơn ngươi sẽ hối hận cả đời.”

La Chinh ngừng chân, quay đầu nói ra: “Ta cứu con của ngươi, chỉ là bởi vì Lâm Chiến Đình cứu ta một mệnh, còn tưởng thưởng gì ta chưa bao giờ nghĩ tới, hối hận càng thêm không có khả năng có!”

Dứt lời hắn đã cũng không quay đầu lại đi ra ngoài.

“Lan Di! A lô... La Chinh!”

Lăng Sương nơi nào nghĩ đến mấy câu không đúng song thuận tiện làm dử.

“Mẹ!”

Minh Hiên nhíu mày hô một tiếng, hiển nhiên cũng cảm giác mình mẫu thân hùng hổ dọa người.

Một bên Bình Di cũng nói: “Tỷ phu thế nhưng là đem người cứu về rồi, Lan Muội ngươi nhưng hai câu nói đem người khác khí đi, đây chính là không tốt...”

“Để cho hắn đi! Chờ hắn đã minh bạch Thái Ất Sơn ý vị như thế nào thời điểm, hắn cuối cùng sẽ trở về,” Lan Di cố chấp nói.

“Có thể đó là bằng hữu của ta!” Lăng Sương hiển nhiên không ủng hộ lời của Lan Di, bước nhanh đuổi theo.

Từ trong quảng trường đi tới, hạ thuận tiện là dốc núi, mấy chục đầu uốn lượn quanh quẩn đường núi kéo dài hạ xuống.

Dùng những thứ này học cung các đệ tử tu vi, thẳng phi độn xuống dưới là đủ.

Lúc này Lăng Sương đuổi đi lên, tức thì một chút ngăn ở La Chinh trước mặt, “La Chinh, cô ta cứu tử sốt ruột, nói chuyện là khó nghe đi một tí, ngươi không nên để bụng!”

La Chinh khẽ lắc đầu, “ta sẽ không để vào trong lòng.”

“Có thể ngươi vẫn là ở lại Thái Ất Sơn tương đối khá,” Lăng Sương nói ra.

“Không dựa vào Thái Ất Sơn, ta ngay cả Chân Ý Chi Hải đều không qua được?” La Chinh nhìn chằm chằm vào Lăng Sương hỏi ngược lại.

“Đúng! La Chinh huynh thế nhưng là nhất niệm ngộ đạo nhân vật! Một lần tu thành Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, Thu Âm Hà lão tiền bối đều điểm danh để cho hắn nhập Thiên Cung!”

“Ngươi Thái Ất Sơn này ngưu khí hống hống, nhưng so với Thái Nhất Thiên Cung còn lợi hại hơn?”

“...”

Mấy danh học cung đệ tử cũng giúp đỡ La Chinh nói ra.

Lăng Sương hơi sững sờ, “nhất niệm ngộ đạo... La Chinh ngươi có thể nhất niệm ngộ đạo?”

Nàng thình lình nhớ tới, La Chinh trước đây tiến vào Chân Ý Chi Hải sử dụng là Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý, lúc này đây bỗng nhiên liền nắm giữ Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, chẳng lẽ hắn thật sự một lần tu thành Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý?

Nhân vật như vậy cho dù là Thái Ất Sơn cũng cần cù dĩ cầu, nhưng bây giờ này tình thế, nàng không biết như thế nào giữ lại.

“Chúng ta vẫn còn là Chân Ý Chi Hải trong gặp mặt tương đối khá,” La Chinh cười nhạt nói.

Sau đó thân hình hắn nhẹ nhàng nhảy lên, đã bay lên không hướng phía dưới núi chạy như bay, đạo kiếm học cung đệ tử cũng đuổi sát sau lưng La Chinh, nhanh chóng biến mất ở trong tầm mắt của Lăng Sương, chỉ lưu nàng lại tại nguyên chỗ ngẩn người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx