sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2695

Chương 2,695 kỳ chủ (Cầu chia sẻ)

Chương 2,695 kỳ chủ

Những thứ khác học cung các đệ tử thấy thế, cũng là học theo, đem Ngộ Kiếm Linh Dịch của chính mình uống một hơi cạn sạch.

Học cung các đệ tử trong tay Ngộ Kiếm Linh Dịch so với những người khác còn tinh khiết hơn nhiều lắm, đem Linh Dịch này uống xong về sau, từ trong cơ thể của bọn họ tản ra Chân Ý Khí Tức lại là như thế đậm đặc.

Đại bộ phận học cung đệ tử chưa lĩnh ngộ hoàn chỉnh Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, nhưng ở uống xong Ngộ Kiếm Linh Dịch về sau, liền cảm giác mãnh liệt Chân Ý Khí Tức bay thẳng Não Hải, bọn hắn cảm giác mình đối với Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý lĩnh ngộ sẽ tăng lên một tầng!

Nếu như Ngộ Kiếm Linh Dịch này có thể không hạn độ cung cấp, mỗi một người đều có thể trong vòng thời gian ngắn tiến vào Chân Ý Chi Hải.

“Chúng ta đi,” La Chinh nhàn nhạt nói.

Sau đó có chỗ học cung đệ tử đi theo La Chinh, thẳng đến kiếm tường mà đi.

Làm La Chinh tới gần kiếm tường còn có khoảng cách trăm trượng lúc, một cỗ cường đại bài xích lực thẳng đến La Chinh mà tới.

Không chỉ là La Chinh, tất cả những người khác nhịp bước dưới chân lập tức hoãn lại một chút.

“Ừ?”

Đối mặt này cổ bài xích lực, thân hình của La Chinh chẳng qua là nhẹ nhàng uốn éo, cũng đã thích ứng, tốc độ đi về phía trước lập tức khôi phục bình thường.

Mà đại đa số người cũng bắt đầu đi lại tập tễnh, trái lại học cung các đệ tử bởi vì Ngộ Kiếm Linh Thủy nguyên nhân, tình huống ngược lại tốt hơn nhiều...

Hối hả mấy vạn người cùng chung tới gần kiếm tường, 99% người tốc độ đều chậm lại, chỉ có một số nhỏ người trổ hết tài năng, La Chinh chính là một người trong số đó.

Ngoại trừ bên ngoài La Chinh, tại phía sau La Chinh mới có hai tên nữ tử kết bạn mà đi, phía bên phải còn có một người áo vải thanh niên, bọn hắn cùng một dạng với La Chinh sắc mặt nhẹ nhõm, dường như hoàn toàn không cảm giác được đến từ chính kiếm tường áp lực.

“Nhân tộc thế lực uyên bác, mỗi ngày cũng có mấy chục ngàn người nghĩ trăm phương ngàn kế đi vào, tổng là có thể đào ra một ít Minh Châu, sẽ không biết những người này có hay không phục dụng chân ý linh thủy,” trong lòng La Chinh thầm nói.

Như La Chinh nhẹ nhàng như vậy đi dạo, trăm trượng khoảng cách bất quá mấy hơi thở có thể vượt qua.

Khoảng cách kiếm tường còn có xa mười trượng thời khắc, hậu phương hai tên nữ tử khó thừa nhận áp lực, tốc độ cũng chậm lại, ngược lại là phía bên phải áo vải thanh niên lại cùng La Chinh giống như đúc, bảo trì giống nhau bước đi, xem sắc mặt lại thập phần nhẹ nhõm.

Áo vải thanh niên nhìn La Chinh dò xét chính mình, hắn mở miệng lên tiếng chào hỏi, “A lô...”

La Chinh hướng hắn nhàn nhạt nhẹ gật đầu, “chuyện gì?”

“Ngươi có uống Ngộ Kiếm Linh Thủy sao?” Áo vải thanh niên hỏi.

Này áo vải thanh niên chứng kiến một dạng với La Chinh cùng chính mình nhẹ nhõm, cũng có chút tò mò.

“Không,” La Chinh đơn giản hồi đáp.

Áo vải thanh niên nghe được cái này trả lời, trên mặt hiện ra vẻ ngoài ý muốn, “xem ra ngươi độ phù hợp rất cao.”

La Chinh chẳng qua là cười nhạt một tiếng.

“Có lẽ ngươi cũng có thể trở thành kỳ chủ,” áo vải thanh niên còn nói thêm.

“Kỳ chủ? Đó là cái gì?”

La Chinh nhớ tới kiếm tường bên trong ít Bạch Y Thanh Niên kia, xưng hô lão nhân kia cũng gọi làm kỳ chủ.

Áo vải thanh niên phát hiện La Chinh ngay cả điều này cũng không biết cảm thấy có chút kỳ quái, liền nói: “Bay qua kiếm tường người không có bất kỳ quyền lợi, tất cả mọi người phải bám vào một tên kỳ chủ danh nghĩa, cho nên qua kiếm sau tường hoặc là đầu nhập vào một tên kỳ chủ, hoặc là chính mình trở thành kỳ chủ.”

“Dĩ nhiên là như vậy?” La Chinh ánh mắt hơi lóe lên, “như thế nào trở thành một người kỳ chủ?”

“Ừ, đem trường kiếm của chính mình đọng ở tầng cao nhất,” áo vải thanh niên nói ra.

Kiếm này tường thập phần cao lớn, nhưng tổng thể chia làm sáu tầng.

La Chinh lúc trước cũng chú ý tới, kiếm trên tường rậm rạp chằng chịt đeo đầy trường kiếm, nhưng càng là trở lên, kiếm số lượng càng ít đi.

“Phía trên nhất đúng không,” La Chinh khẽ gật đầu.

Trước đây La Chinh chỉ muốn vượt qua kiếm tường là được, nhưng áo vải thanh niên nhắc tới “kỳ chủ”, hiện tại liền thay đổi chủ ý.

Nghĩ đến vị kia gọi ‘Vương Tiêu’ gia hỏa, La Chinh không có ý định đưa vào bất luận cái gì một tên kỳ chủ danh nghĩa, vậy cũng chỉ có thể để cho chính mình trở thành kỳ chủ.

Đã quyết định chủ ý thời khắc, La Chinh đã đến kiếm tường trước mặt, đá mạnh một hơi phía dưới, thân hình như đại bàng bình thường triển khai, hướng phía phía trên bay nhanh kéo lên mà đi!

“Tốc độ này...” Áo vải thanh niên thấy một màn như vậy cũng là cả kinh.

Áo vải thanh niên nguyên bản thập phần tự ngạo, hắn đến từ chính Trung Thần Châu bắc bộ một đại gia tộc, đối với Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý độ phù hợp đạt đến bảy thành, hắn nguyên bản suy nghĩ La Chinh có thể có thể so sánh hắn yếu một chút như vậy, nhưng nhìn xem La Chinh bay lên lướt thân hình, cũng nhịn không được nữa hít vào một hơi khí lạnh.

“CHÍU... U... U!”

Kiếm tường là Thái Nhất Thiên Cung dùng để sàng lọc tuyển chọn Phổ Biến Đại Chúng một bức tường, không hề là dùng để sàng lọc tuyển chọn thiên tài.

Tuy nói La Chinh bay càng cao, đến từ chính kiếm tường áp lực càng lớn, nhưng áp lực này bản thân là Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý diễn hóa, đối với La Chinh tạo thành áp lực cũng không lớn.

Trong nháy mắt, hắn lại đã đến kiếm tường đỉnh.

“Tốc độ này...” Áo vải thanh niên nhìn hai mắt không chớp.

Kiếm tường phía trên nhất, đứng vững vàng một loạt Bạch Bào Thanh Niên lúc trước rút đi Triệu Hạo cũng ở trong đó.

Chứng kiến La Chinh bay lên kiếm tường chóp đỉnh một màn, hắn trong mắt lộ ra sát ý nhàn nhạt.

“Xem ra tiểu tử này còn dự định làm kỳ chủ rồi hả?”

“Hắc hắc hắc, không có người có bối cảnh làm kỳ chủ, chẳng phải là muốn chết? Hắn nếu là đầu nhập vào mặt khác kỳ chủ, khả năng còn có hơi phiền toái, mình làm kỳ chủ liền là muốn chết!”

“...”

Kỳ chủ tuy rằng được hưởng quyền lợi nhiều hơn, nhưng là phải bỏ ra càng đa nghĩa vụ.

Trừ phi là có Đại Bối Cảnh chi nhân, nếu không tuyệt đại đa số người đều ngoan ngoãn bái nhập mặt khác kỳ chủ dưới cờ.

“Đủ rồi!”

La Chinh đã đến kiếm trên tường đoan, trường kiếm trong tay đột nhiên một chuyến, hướng phía kiếm trên tường đập tới.

“Loảng xoảng!”

Theo một tiếng giòn dã, trường kiếm trong tay đã hung hăng vọt tới kiếm tường.

Kiếm này tường dường như một khối to lớn nam châm, một mực đem trường kiếm hấp thụ ở phía trên.

La Chinh xoay người một cái, liền vững vàng đứng ở kiếm trên tường phương, đồng thời nhìn xuống mà đi.

Vị kia vải bào thanh niên cùng hai gã khác nữ tử cũng bắt đầu leo, xem ra bọn hắn cũng không thoải mái.

Về phần kia người của hắn, biểu hiện liền càng kém rồi, phần lớn người tới gần kiếm tường ba mươi trượng lúc, đã mỗi bước khó khăn, trái lại, học cung các đệ tử bởi vì phục dụng Ngộ Kiếm Linh Dịch nguyên nhân, biểu hiện phổ biến so với những người khác tốt hơn.

Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành đã tới gần kiếm tường, đám người Thu Tư Nguyên theo sát phía sau, đã liền Lại Hoa Bắc khoảng cách kiếm tường cũng chỉ có bảy tám trượng xa.

Thấy một màn như vậy, La Chinh thật dài thở phào nhẹ nhõm, phỏng đoán học cung các đệ tử sẽ toàn bộ thông qua.

Không biết Thu Hàn Yên chứng kiến cái này, sẽ là biểu tình gì.

Sau đó La Chinh quay đầu hướng phía kiếm tường ở trong nhìn lại, kiếm tường về sau cũng là một mảnh đất trống rộng lớn, mà ở này không trong đất tụ tập hơn mấy trăm người, những người này đều là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả.

Từ bọn hắn tản ra khí tức đến xem, cũng đều là mới vào Bỉ Ngạn Cảnh nhân vật.

Mà tại bọn họ trong tay, riêng phần mình nắm nắm lấy một cái kim loại cột cờ, trên cột cờ đều có một lá cờ đón gió triển khai, mà cờ xí trên tức thì viết bất đồng dòng họ.

“Diêu!”

“Trần!”

“Mộc!”

Những người này chính là cái gọi là kỳ chủ?

Mới vừa cái kia áo vải thanh niên cũng đã nói, qua kiếm tường nhất định phải gia nhập các đại kỳ chủ dưới cờ, chắc hẳn những thứ này kỳ chủ cũng là đến tuyển nhận người mới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx