sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2696

Chương 2,696 buồn bực kỳ chủ đám (Cầu chia sẻ)

Chương 2,696 buồn bực kỳ chủ đám

Những cái kia kỳ chủ đám cũng nhìn chăm chú lên La Chinh, một ít kỳ chủ đám trong mắt cũng hiển lộ ra ý động chi sắc.

Như La Chinh như vậy cái thứ nhất bay qua kiếm tường người, tại kỳ chủ đám trong mắt tuyệt đối là được ưa chuộng, đem thu vào dưới cờ thêm chút bồi dưỡng tuyệt đối rất có tiền đồ.

“Hô!”

Tầm mười tên kỳ chủ đem trong tay cột cờ đột nhiên giơ lên, thẳng đến kiếm tường bên này mà tới.

“Mới vào kiếm tường người, cần lựa chọn một tên kỳ chủ, gia nhập dưới trướng của ta, bảo vệ ngươi vinh hoa phú quý!”

“Ta chính là trác đường kỳ chủ, lựa chọn ta, ở chỗ này không ai dám động tới ngươi!”

“Ta dưới cờ...”

Những cái kia kỳ chủ nhao nhao hướng La Chinh phát ra mời, e sợ cho chậm một bước bị mặt khác kỳ chủ đã đoạt trước.

Lúc này Triệu Hạo từ kiếm trên tường bay thật nhanh dưới, nhàn nhạt nói, “Vương Tiêu kỳ chủ nói, nếu ai dám đem tiểu tử này thu làm dưới cờ, chính là vì Vương kỳ chủ là địch, hy vọng chư vị kỳ chủ trong nội tâm nghĩ kĩ!”

Kỳ chủ đám nghe được lời của Triệu Hạo, trên mặt hiện ra ba phần sầu lo.

Kỳ chủ thực lực có mạnh có yếu, Vương Tiêu tại kỳ chủ bên trong xem như tương đối mạnh một ít đương, huống chi Vương Tiêu cũng có lớn hơn chỗ dựa.

Đem La Chinh thu nhập dưới trướng đổi lấy Vương Tiêu căm thù, này đã làm cho một ít kỳ chủ đám hảo hảo tự định giá.

Chứng kiến những cái kia kỳ chủ đám lùi bước, Triệu Hạo lộ ra một vẻ nụ cười như ý nhìn La Chinh liếc mắt, “ta đã sớm nói, đắc tội Vương kỳ chủ, ngươi một chắc chắn hối hận!”

Bất quá hắn vừa dứt lời, thì có hai gã khác kỳ chủ đứng dậy.

Một người trong đó thân mặc Kim giáp, miệng đại ngạch rộng, thân cao càng đạt tới hơn một trượng, hắn liền dùng thô kệch thanh âm hô: “Tiểu gia hỏa, gia nhập Hào Lân ta dưới cờ, ta cũng không sợ Vương Tiêu!”

Một gã khác kỳ chủ, tức thì là một gã dáng người yểu điệu nữ tử, nàng cũng nhàn nhạt nói: “Cũng có thể gia nhập của ta dưới cờ.”

Kỳ chủ nhiều như vậy, luôn luôn không sợ Vương Tiêu đấy, này hai tên kỳ chủ không chỉ có không úy kỵ Vương Tiêu, thậm chí cùng Vương Tiêu là đối nghịch, đương nhiên sẽ không nghe lời nói của Triệu Hạo vào trong lỗ tai.

Mặt khác kỳ chủ đám trên mặt lộ ra vẻ tiếc nuối, hai người này ra mặt, mặt khác kỳ chủ cũng không cần cãi.

Ai ngờ La Chinh hướng phía hai vị kỳ chủ chắp tay một cái, “chư vị kỳ chủ, La mỗ cũng không tính gia nhập ai dưới cờ.”

Hào Lân kia tràn đầy tự tin, vốn cho là La Chinh sẽ đáp ứng, cuối cùng hắn cũng không phải là người nào đều thu, Tiểu gia hỏa này đã đoạt được thứ nhất, hơn nữa cùng hắn đặc biệt có nhãn duyên, hắn tự nhiên ưa thích.

Câu trả lời của La Chinh để cho Hào Lân hơi sững sờ, “không có ý định thêm vào dưới cờ?” Hắn suy nghĩ một chút lập tức hỏi “ngươi dự định làm kỳ chủ?”

“Ta chính có ý đó,” La Chinh gật gật đầu.

Cái này không chỉ là Hào Lân, cho dù là mặt khác kỳ chủ đám sắc mặt cũng biến thành cổ quái.

Đạt tới kiếm tường tầng thứ sáu, đích xác có làm kỳ chủ tư cách, nhưng đại đa số người đều sẽ không làm như vậy.

Kỳ chủ đích xác có lớn hơn quyền hạn, cũng sẽ không phải chịu mặt khác kỳ chủ ước thúc, nhưng cùng lúc phải đối mặt càng nhiều nữa phiền toái, thậm chí mặt khác kỳ chủ ở giữa xung đột, đặc biệt là như La Chinh như vậy cùng Vương Tiêu có mâu thuẫn người, đòi hỏi thứ nhất nên đưa vào mặt khác kỳ chủ danh nghĩa tìm kiếm che chở mới đúng.

“Trước kia như ngươi bực này bất quá bờ bên kia người làm kỳ chủ cũng không có thiếu, những năm này có thể thật là hiếm thấy, ngươi cùng Vương Tiêu có mâu thuẫn, mình làm kỳ chủ không sợ chết sao?” Vị kia nữ kỳ chủ hững hờ hỏi.

La Chinh sắc mặt bình tĩnh trả lời: “Hiện tại ta là chưa từng có bờ bên kia, nhưng không đến vài ngày, cuối cùng là có thể qua đấy.”

“Không đến vài ngày, thật sự là tự tin...” Nữ kỳ chủ trên mặt lộ ra vẻ tươi cười.

Mặt khác kỳ chủ trên mặt cũng lộ ra nụ cười quỷ dị.

Vô luận đặt ở niên đại nào, Chân Ý Chi Hải đối với Chân Thần mà nói đều là một cửa ải khó khăn, nhưng thiếu niên này khẩu khí tựa hồ nghĩ tới liền qua tựa như.

Có thể ung dung qua Chân Ý Chi Hải nhân vật, chỉ sợ cũng chỉ có Thiên Cung trên đỉnh những thiên tài kia, nếu như La Chinh thật sự có như vậy thiên tư, cũng sẽ không ở chỗ này leo tường.

“Ha ha, vậy chỉ có thể chúc ngươi may mắn!” Hào Lân cười ha ha một tiếng.

Chính trong lúc nói chuyện, lúc trước cùng với La Chinh áo vải thanh niên cũng bay qua vách tường, chỉ thấy hắn thở một hơi thật dài.

Đem trường kiếm đọng ở tầng thứ năm, đã phí hết hắn sức của chín trâu hai hổ, bay qua kiếm sau tường, nhìn về phía La Chinh hắn trên mặt mơ hồ lộ ra kính nể, gia hỏa này một hơi đến kiếm tường sáu tầng, căn bản không có chút nào chật vật cảm giác, hắn thậm chí cảm thấy được dù cho kiếm tường lại cao gấp ba, gia hỏa này cũng tương tự có thể lật qua.

Áo vải thanh niên lật qua về sau, những thứ khác kỳ chủ lại chuyển mục tiêu đã đến trên thân hắn, bất quá áo vải thanh niên phi độn xuống, thẳng hướng phía Hào Lân chắp tay chắp tay nói: “Hào Lân thúc, ta vào được, bất quá không có lấy tới bài danh thứ nhất...”

Nếu như không có La Chinh, áo vải thanh niên thỏa thỏa bắt được thứ nhất, hắn lúc trước cũng hứa hẹn qua, chính mình sẽ dùng thứ nhất thành tích qua kiếm tường.

“Ha ha, chớ trách, hiểu sáng sớm đã biểu hiện rất tốt rồi,” Hào Lân phất phất tay.

Mặt khác kỳ chủ vốn là muốn hướng áo vải thanh niên phát ra mời, có thể áo vải thanh niên cùng Hào Lân lại là người một nhà, bọn hắn chỉ có thể buông tha cho.

Áo vải thanh niên nhìn La Chinh liếc mắt, thì là khuyên: “Vị bằng hữu kia, gia nhập Hào Lân ta thúc dưới cờ tuyệt đối là lựa chọn chính xác, như lựa chọn mình làm kỳ chủ thật sự quá khó khăn, hơn nữa kỳ chủ yêu cầu dưới trướng có năm mươi người trở lên mới được, trong khoảng thời gian ngắn ngươi chỉ sợ không mướn được nhiều người như vậy.”

“Người ta chí hướng rộng lớn, hơn nữa hung hãn không sợ chết, vậy thì do được hắn,” Hào Lân lạnh nhạt nói ra, đối với không muốn quy thuận người của hắn Hào Lân chưa bao giờ nguyện ý cưỡng cầu, bất quá như La Chinh gặp được phiền toái, Hào Lân hắn không ngại ở phía trên giẫm một cước.

Có thể làm kỳ chủ người, không có một cái nào loại lương thiện!

Không bao lâu người càng ngày càng nhiều bay qua kiếm tường, tại áo vải thanh niên lật qua sau chính là đối với nữ tử.

Này một đôi nữ tử qua kiếm tường, thì là hướng thu hút qua La Chinh cái vị kia yểu điệu mỹ nữ đi đến, hiển nhiên các nàng cũng là hiểu biết...

Kế tiếp lật qua đúng là Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành!

Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành hai người thiên phú tại Đạo Kiếm Cung hết sức ưu tú, nhưng ở chỗ này chỉ có thể coi là đã trên trung đẳng, bất quá tá trợ lấy Ngộ Kiếm Linh Dịch của La Chinh, cực lớn tăng cường bọn họ độ phù hợp, tốc độ cũng xa xa nhanh hơn những người khác.

Phía trước bốn người những cái kia kỳ chủ đám cũng chưa từng thu hút tới tay, người thứ năm cùng người thứ sáu tự nhiên không muốn bỏ qua.

Nhưng bọn họ nhao nhao mở miệng có lời mời thời khắc, ánh mắt của Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành lại nhìn phía La Chinh.

“Ta lựa chọn mình làm kỳ chủ, các ngươi có phải hay không nguyện ý gia nhập?” La Chinh cười nhạt một tiếng.

“Ngươi cứ nói đi?” Thu Dịch nhếch miệng lên, cười đễu hướng La Chinh đi tới.

Nguyệt Bạch Thành cũng không có chút nào cân nhắc, loại lựa chọn này căn bản không tính là lựa chọn.

Không có La Chinh, bọn hắn căn bản đi không đến một bước này.

Thu Dịch tuy rằng vẫn ghen tỵ với La Chinh, nhưng khi hắn chính thức nhận rõ cùng La Chinh chênh lệch về sau, loại cảm giác này đã vô ảnh vô tung biến mất, mà lại hắn cũng không phải vong bản chi nhân, tự nhiên không muốn lựa chọn mặt khác kỳ chủ đầu nhập vào.

Những cái kia kỳ chủ phiền muộn cực kỳ, thật vất vả người thứ năm người thứ sáu xuất hiện, rõ ràng lựa chọn gia nhập La Chinh dưới trướng!

Ngay tại lúc này, kiếm trên tường lại bay tới một loạt người, đúng là Thu Tư Nguyên cùng hơn mười danh học cung đệ tử...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx