sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2702

Chương 2,702 lực lượng của La Chinh

Tiếng nói của Ân Nguyệt Hoàn vừa dứt, người nọ đã mãnh liệt quát một tiếng, giương lên trong tay một thanh trường kiếm.

Trường kiếm kia trong kéo lê sáu đạo kiếm mang, hướng phía khối Hồng Thạch kia oanh kích mà đi.

“Tùng tùng tùng tùng...”

“Là sáu liên phân hình thần kiếm, kiếm pháp nắm giữ không sai, nhưng Bỉ Ngạn Tín Vật quá kém, chỉ là một khối tầm thường Thiên Thanh Thạch,” Ân Nguyệt Hoàn có chút lắc đầu.

Ân Nguyệt Hoàn đánh giá tuy không cao, nhưng người này kỳ chủ cuối cùng là một Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, ở trong mắt La Chinh một kiếm này tự nhiên là không kém.

La Chinh đồng thời hỏi “Ân Kỳ Chủ mới vừa nhắc tới Thần Quân Chi Lực, rốt cuộc là ý gì?”

“Ngươi xem,” Ân Nguyệt Hoàn chỉ chỉ khối Hồng Thạch kia.

Khối Hồng Thạch này không biết dùng vật gì rèn, đã trải qua một Bỉ Ngạn Cảnh cường giả toàn lực nhất kích, lại chưa từng nghiền nát, thậm chí Hồng Thạch mặt ngoài đều không có chút nào tổn hại.

Tại Hồng Thạch trung ương một vòng vân tay chậm rãi chuyển động, lại chậm rãi hiển lộ ra lớn như vậy một cái “hai” chữ.

“Người này mình toàn lực nhất kích, tăng thêm khối kia Bỉ Ngạn Tín Vật Thiên Thanh Thạch lực lượng, liền đạt đến hai Thần Quân Chi Lực,” Ân Nguyệt Hoàn cười nói.

“Nói đúng là Thần Quân Chi Lực, là một loại lực lượng đơn vị?” La Chinh hỏi.

Ân Nguyệt Hoàn gật gật đầu, nàng cố tình muốn tại trước mặt La Chinh bộc lộ tài năng, chờ cho vị kia kỳ chủ sau khi rời đi, nàng thò tay nhẹ nhàng vồ một cái, một bóng kiếm ngưng nhập trong tay nàng.

Sau đó đỉnh đầu của Ân Nguyệt Hoàn hiện ra một hình tam giác Bỉ Ngạn Tín Vật, giờ khắc này khí tức của nàng cũng là tăng vọt, tùy cơ hội thân hình của nàng đột nhiên trước đột toàn bộ người đạp trên thoăn thoắt đi lại xông về Hồng Thạch.

“Tạch...!”

Trong tay nàng hư kiếm đột nhiên chém vào Hồng Thạch phía trên, phát ra một đạo nổ tung thanh âm.

Một ít vội vàng đi ngang qua kỳ chủ đám bị đạo thanh âm này hấp dẫn, nhao nhao xoay đầu lại, khi bọn hắn chứng kiến trên Hồng Thạch “mười một” lúc, nhao nhao ghé mắt.

“Lực lượng của Ân Kỳ Chủ, hết sức mười ba Thần Quân Chi Lực?” La Chinh đi đến Ân Nguyệt Hoàn bên cạnh hỏi.

Ân Nguyệt Hoàn gật gật đầu, “của ta Bỉ Ngạn Tín Vật bản thân uy lực cũng không đột xuất, miễn cưỡng chỉ có thể tới cái số này.”

Nàng Bỉ Ngạn Tín Vật tuy rằng uy lực không mạnh, nhưng bổ sung thêm một loại cực kỳ lợi hại thần thông, còn là loại thần thông nào nàng tự nhiên không sẽ nói cho La Chinh biết.

Nhìn xem sắc mặt của La Chinh, Ân Nguyệt Hoàn nhưng cười nói: “Ngươi cũng có thể thử xem, nhìn một chút lực lượng đến loại tình trạng nào?”

“Ta? Đối với ngươi còn chưa bước vào bờ bên kia,” La Chinh nói ra.

“Không sao, kỳ thật Thần Quân Chi Lực là dựa theo bờ bên kia trong thường thấy nhất ‘Thiên Thanh Thạch’ chỗ lập ra, một khối thông thường Thiên Thanh Thạch bộc phát ra uy lực vừa vặn chính là một Thần Quân Chi Lực, ngươi cũng có thể nhìn xem mình và Bỉ Ngạn Cảnh chênh lệch,” Ân Nguyệt Hoàn khích lệ nói.

Nghe nói như thế, La Chinh khẽ gật đầu, nhìn về phía khối Hồng Thạch kia ánh mắt khẽ híp một cái, chỉ thấy tay hắn chỉ nhẹ nhàng bắn ra phía dưới, một thanh trường kiếm đã sôi nổi nơi tay.

Thể Nội Thế Giới lực lượng điên cuồng hội tụ phía dưới, tan đến năng lượng cũng theo kinh mạch quay quanh trong tay.

Khí tức của La Chinh không hoàn toàn mà tăng cường...

Thấy một màn như vậy, con ngươi của Ân Nguyệt Hoàn cũng hơi hơi co rụt lại, “đây là dung hợp Thần Đạo lực lượng? Mấy môn? Hay vẫn là mười mấy môn Thần Đạo? Không... Cái này sợ rằng có trên nghìn môn Thần Đạo...”

La Chinh dung hợp Thần Đạo nhiều lắm, người bình thường căn bản phán đoán không được tan đến năng lượng trong xen lẫn bao nhiêu Thần Đạo đạo uẩn.

Bực này hiếm thấy khí tức khuếch tán ra, cũng hấp dẫn một ít kỳ chủ đám ngừng chân.

“Đầu năm nay còn có không phải Bỉ Ngạn Cảnh đảm nhiệm kỳ chủ?”

“Đó là cái gì lực lượng? Giống như không phải là Đạo Chi Chân Ý...”

“Cảm giác rất mạnh!”

Một ít cảm giác so sánh bén nhạy kỳ chủ, cũng phát giác La Chinh bất đồng chỗ tầm thường.

Ngay tại những này kỳ chủ đám bọn chúng nhìn chăm chú phía dưới, lông mày của La Chinh đột nhiên nhảy lên, một kiếm này thẳng hướng phía trên Hồng Thạch oanh kích mà đi.

Dung Đạo Chi Kiếm tại tiếp xúc tới Hồng Thạch lập tức, vỡ ra.

Cho dù Hồng Thạch này trong nháy mắt, hầu như đem tất cả năng lượng hấp thu ở trong đó, nhưng Dung Đạo Năng Lượng mai một hết sức sinh ra tiếng bạo liệt vẫn còn là quảng trường này trong quanh quẩn, chấn tai phát điếc.

Làm tan đến năng lượng lóe lên hào quang sau khi biến mất, trên Hồng Thạch lại lặng yên hiện ra một cái “một” chữ.

Chứng kiến cái số này, La Chinh trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười, “ta mới vừa một kiếm kia đạt tới một Thần Quân Chi Lực?”

“...”

Ân Nguyệt Hoàn có chút ngây người, trong lúc nhất thời quên mất trả lời.

Mặt khác vây xem những cái kia kỳ chủ đám nguyên một đám cũng là mở to hai mắt nhìn.

“Ân Kỳ Chủ...” La Chinh kêu một tiếng.

Ân Nguyệt Hoàn lúc này mới thu hồi chính mình thất thố bộ dạng nói ra: “Nếu như ta không có nhìn lầm, ngươi mới vừa liền Đạo Chi Chân Ý cũng không có sử dụng chứ?”

La Chinh gật gật đầu, “ta cũng không tu tập qua Chân Ý Thần Thông.”

Ánh mắt của Ân Nguyệt Hoàn càng phát ra phức tạp.

Một Thần Quân Chi Lực là Bỉ Ngạn Cảnh khởi bước một cái tiêu chuẩn, rất nhiều người vượt qua Chân Ý Chi Hải về sau, trước tiên liền là dung hợp một cái Bỉ Ngạn Tín Vật, đại đa số người đệ nhất kiện Bỉ Ngạn Tín Vật chính là Thiên Thanh Thạch.

Tựa như mới vừa vị kia kỳ chủ, lợi dụng Thiên Thanh Thạch tăng thêm Chân Ý Thần Thông —— sáu liên phân hình thần kiếm, mới miễn cưỡng đạt tới hai Thần Quân Chi Lực.

Mà La Chinh vẻn vẹn chỉ qua tứ đoạn tuyến, chưa từng vận dụng Đạo Chi Chân Ý, có thể đạt tới một Thần Quân Chi Lực! Chỉ từ uy lực mà nói, đủ để so sánh yếu nhất Bỉ Ngạn Cảnh rồi.

“Ngươi liền không nên tới Long Thành,” Ân Nguyệt Hoàn lắc đầu nói nhỏ.

Tại trong lòng nàng, La Chinh nên trực tiếp đưa vào Thái Nhất Sơn trên đỉnh, những đại nhân vật kia ý tưởng, nàng không thể giải thích vì sao.

“Này có gì đặc biệt hơn người, đem thời gian dài lãng phí ở dung hợp Thần Đạo trên, người bình thường cũng có thể đạt tới,” cách đó không xa một tên kỳ chủ nhàn nhạt nói, khóe miệng nhếch lên, mặt mũi tràn đầy vẻ khinh thường, “bất quá trên đời này lại có mấy cái ngu ngốc, nguyện ý lãng phí thời gian tại dung hợp Thần Đạo trên? Qua bờ bên kia tùy tùy tiện tiện dung hợp Bỉ Ngạn Tín Vật đều so với dung hợp Thần Đạo lợi hại hơn!”

Người này cũng là đi theo Vương Tiêu kỳ chủ, thấy một màn như vậy tự nhiên Âm Dương Quái tức giận trào phúng.

“Thật sao? Không biết thôi kỳ chủ năm đó không qua bờ bên kia lúc có thể mạnh bao nhiêu? Không biết có hay không La Chinh một phần mười?” Ân Nguyệt Hoàn trả lời lại một cách mỉa mai.

Đừng nói thôi kỳ chủ rồi, trong mắt của Ân Nguyệt Hoàn, cho dù là Thái Nhất Sơn trên đỉnh những đệ tử kia vận dụng lợi hại nhất Chân Ý Thần Thông, cũng khó có thể đạt tới một Thần Quân Chi Lực.

Thôi kỳ chủ lạnh rên một tiếng, khiêng cột cờ liền vội vàng mà đi.

Ân Nguyệt Hoàn lúc này mới nói với La Chinh: “Không cần để ý tên gia hỏa như vậy, chờ ngươi qua bờ bên kia, những người này cho ngươi đồ lót chuồng cũng không đủ tư cách...”

“Sẽ không để ý,” La Chinh khẽ lắc đầu.

Nếu như đang ở Long Thành, ngoại trừ không ngừng tăng lên thực lực của chính mình, được Thiên Cung nhận đồng, hắn cũng không có con đường thứ hai có thể chọn.

“Được, ta dẫn ngươi đi chọn lựa mấy môn Chân Ý Thần Thông,” Ân Nguyệt Hoàn nói ra.

La Chinh khẽ vuốt cằm, đi theo Ân Nguyệt Hoàn hướng ở chỗ sâu trong Long Thành đi đến.

...

...

Thái Ất Sơn trên đỉnh.

Một tòa khổng lồ truyền tống trận không ngừng lóe ra lam ánh sáng màu trắng.

Không lâu sau, ở trong đó xuất hiện một đạo thấp bé thân ảnh, đó là một con toàn thân mọc đầy tóc vàng Nhĩ Thử.

Truyền tống trận này là Thái Ất Sơn dùng để đối ngoại, hai bên đều có thị vệ thủ hộ, những thị vệ này đám bọn chúng tu vi không thấp, đều là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả.

Làm những thị vệ này đám chứng kiến con này toàn thân tóc vàng Nhĩ Thử về sau, sắc mặt đều là hơi đổi.

Liền nghe được Kim Mao Nhĩ Thử dùng lanh lảnh mà lưu loát thanh âm nói ra: “Đem các ngươi sơn chủ gọi tới!” Nhìn đêm khuya phúc lợi điện ảnh, xin chú ý vi tín công chúng số: Okdytt


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx