sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2713

Chương 2,713 báo cáo

Từ trong Kiếm Luyện Tháp bị đá ra, cũng không phải rất hiếm thấy sự tình.

Một ít gian phòng độ khó độ cao, đối với một ít vào bờ bên kia chi nhân đều không đơn giản.

Lăn tới xuống là một tên thanh niên, có chút chật vật từ dưới đất bò dậy, cười hắc hắc hai tiếng, hướng phía mặt nạ lão giả cung kính hô một tiếng, “Ôn Lão, chê cười...”

“Nửa năm này đã là lần thứ mấy?” Ôn Lão liếc nhìn thanh niên này.

“Lần thứ bốn,” thanh niên hồi đáp.

“Thật sự là phế vật,” Ôn Lão lạnh kêu lên.

Thanh niên này cũng không tức giận, chỉ hắc hắc gượng cười, tại Long Thành tu luyện chi nhân, cũng biết Ôn Lão người này ngoài cứng trong mềm.

Hắn có hai lần đào giỏi Thần Tinh, hay vẫn là Ôn Lão vì hắn ứng trước, mới có thể nhập Kiếm Luyện Tháp tu luyện.

Ngay tại lúc này, lại có một cái cửa phòng được tôn sùng mở, từ đó đi ra tức thì là một gã cẩm bào nam tử, nam tử này tuy là mới vừa vào Bỉ Ngạn Cảnh, nhưng trên người hắn đều có một cỗ ánh sáng chói mắt, tỏ ra khí thế phi phàm.

Này cẩm bào nam tử gật đầu với Ôn Lão, thi lễ một cái thì đã bước nhanh mà rời đi.

“Lâm Hoài An cùng ngươi không sai biệt lắm tu vi, hắn đã bước lên trong Kiếm Luyện Tháp tầng, còn có thể bình yên đi ra, ngươi cùng hắn so với nhưng là kém xa,” Ôn Lão nhìn xem nam tử kia có chút hài lòng nói, “hắn rất có thể được tuyển chọn đi.”

“Chọn đi lên...” Trong mắt thanh niên này cũng lộ ra vẻ hâm mộ.

Trong Long Thành tấn thăng lộ tuyến có hai cái, một cái là từ kỳ chủ đến minh chủ từng bước một sát nhập Thái Nhất Vệ, cả cái quá trình vô cùng khó khăn.

Một con đường khác tuyến chính là lên núi.

Lên núi là một con đường tắt, cũng là vô số Long Thành chi nhân hướng tới.

Nhưng cái này con đường tắt đồng dạng khó khăn, một trong số đó chính là đối thiên phú yêu cầu quá cao, tuyệt đại đa số người đều chỉ có thể chân đi trên đất bằng một chút trèo lên.

“Ngươi cũng phải cố gắng lên, ngươi cũng là mới vừa vào bờ bên kia, đem Bỉ Ngạn Tín Vật vận dụng thuần thục một ít, có lẽ đuổi theo kịp Lâm Hoài An, Long Thành cùng giai trong lợi hại hơn ngươi cũng không còn mấy cái,” Ôn Lão khuyên lơn.

Ôn Lão trấn giữ Kiếm Luyện Tháp không giống địa phương khác, hắn phải chịu trách nhiệm thẩm định tuyển chọn xuất sắc chi nhân hướng về trên núi chuyển vận, hắn tự nhiên hi Vọng Long thành trong nhiều ra mấy thiên tài.

Đáng tiếc gần nhất chỉ có một Lâm Hoài An có khả năng này.

Bị an ủi một phen, thanh niên này cũng có một chút lòng tin.

Ngay tại lúc này, trong Kiếm Luyện Tháp có một cánh cửa đẩy ra, mở cửa đúng là La Chinh.

Ly khai cái huyệt động kia đối với La Chinh mà nói, hoàn toàn chính xác là một khiêu chiến không nhỏ, hắn không nghĩ tới trấn thủ tại cửa huyệt động còn có mười sáu thanh đại kiếm, những thứ này đại kiếm uy lực so với bình thường trường kiếm mạnh mẽ lớn gấp ba có thừa.

Trong lòng hắn cũng thập phần may mắn.

Riêng lấy ‘Tam Yên Kiếm’ hắn ứng phó không được rậm rạp chằng chịt trường kiếm, nhưng chỉ bằng vào mượn «Cửu Thiểm Phân Quang Kiếm Điển» sợ cũng không chống đỡ được những cái kia đại kiếm...

Bất kể nói thế nào, cuối cùng là đi ra.

La Chinh mới vừa đẩy cửa ra, liền thấy một tên thanh niên cùng cái kia mặt nạ lão giả một mực nhìn mình chằm chằm, La Chinh bị này ánh mắt nhìn chằm chằm vào, trong lòng cũng có chút sợ hãi, hỏi “làm sao vậy?”

“Ôn, Ôn Lão... Ta có phải hay không nhìn lầm rồi?” Thanh niên kia hỏi.

Ôn Lão cũng là một bộ mạc danh kỳ diệu chi sắc, chẳng qua là mặt nạ che cản dung mạo của hắn, nhìn không ra nét mặt của hắn.

Tại Ôn Lão nghĩ đến, La Chinh bị đá ra khỏi phòng chính là chuyện ván đã đóng thuyền, trong lòng hắn nhớ mong chuyện này, chờ nhìn La Chinh làm trò cười cho thiên hạ, nhìn xem La Chinh thoải mái đi tới, tâm tình của hắn cũng có chút cổ quái, không biết đáp lại như thế nào.

Hết lần này tới lần khác thanh niên kia không thức thời, hỏi tiếp: “Ôn Lão, gia hỏa này còn chưa nhập bờ bên kia, Chân Ý Khí Tức cũng mới tứ đoạn tuyến, ngũ đoạn tuyến đi, ta ta...”

Không chỉ có thanh niên này, đã liền Ôn Lão cũng chưa từng thấy loại việc lạ này.

Không chỉ có không có bước vào bờ bên kia, tại Chân Ý Chi Hải trong cũng mới trung bình tu vi, đã vượt qua Kiếm Luyện Tháp mật thất tu luyện?

Canh giữ tại Kiếm Luyện Tháp nhiều năm như vậy, Long Thành người ra ra vào vào sợ có mấy phần nghìn vạn, hắn thực chưa thấy qua như vậy.

“Ngươi... Có phải hay không ăn gian?” Ôn Lão trầm giọng hỏi La Chinh.

“Ăn gian?” La Chinh sững sờ, “như thế nào ăn gian pháp?”

Huyệt động kia bốn phía đều là kiếm tùng, chỉ có một con đường thông hướng ra phía ngoài, hắn đi ở đâu ăn gian?

Ôn Lão cũng cảm giác mình vấn pháp không đúng, trong Kiếm Luyện Tháp bộ phận xếp đặt thiết kế không có khả năng ăn gian, hắn lại hỏi: “Ngươi là... Mở như thế nào cửa đích?”

“Trực tiếp mở ra,” La Chinh hỏi “làm sao vậy? Là không hợp quy củ không?”

“Ha ha...” Ôn Lão cười cười xấu hổ.

Thanh niên kia càng là bưng kín đầu, hiển nhiên bị đả kích không nhẹ.

Vốn trong cùng thế hệ, hắn lao thẳng đến Lâm Hoài An cho rằng mục tiêu đuổi theo, hiện tại nhìn lại một chút, người trước mắt này càng là gần như yêu nghiệt vậy tồn tại, bất quá Bỉ Ngạn Cảnh liền có thể mở rộng cửa a, trên núi những thiên tài kia cũng làm không được chứ?

“Ngươi tên là gì? Đến từ chính ở đâu? Kính xin từng cái báo cho biết!” Ôn Lão thận trọng mà hỏi.

La Chinh ngược lại có chút cảnh giác, “báo cho biết những thứ này có chỗ lợi gì?”

“Tác dụng...” Ôn Lão nhìn La Chinh liếc mắt, xem ra gia hỏa này đối với quy củ của Long Thành hiểu rõ không sâu, “tự nhiên có tác dụng lớn, tỷ như đưa ngươi đến tha thiết ước mơ địa phương.”

Nhìn Ôn Lão như thế chăm chú bộ dạng, La Chinh chẳng qua là cười cười, nhưng hay là đem mình xuất xứ cùng tính danh báo cho hắn.

Lão giả này hơn phân nửa là muốn tống mình trên Thiên Cung, nhưng trong mắt của La Chinh, Ôn Lão động tác này chỉ có thể là phí công, nếu như Thái Nhất Thiên Cung cố tình tiếp nhận chính mình, cũng sớm đã hành động, không có khả năng đến bây giờ lặng yên không một tiếng động.

Bất quá tại Long Thành đợi cũng không tệ, tại Thần Tinh sung túc dưới tình huống, hắn có thể thong dong độ Chân Ý Chi Hải, còn có thể bổ cường mình khuyết điểm, cho nên đối với trên Thiên Cung tầng cũng không có hưng thịnh như vậy thú.

Ôn Lão không rõ ràng lắm một điểm này, tại La Chinh sau khi rời đi, hắn cũng theo đó đã đi ra Kiếm Luyện Tháp, theo Thái Nhất Sơn phong trực thăng mà đi.

Như Lâm Hoài An đám nhân vật kia, đã miễn cưỡng đạt tới đưa vào Thiên Cung tiêu chuẩn, nhưng còn cần khảo sát một đoạn thời gian, có thể La Chinh biểu hiện như vậy, căn bản cũng không hẳn ở lại Long Thành, hắn tự nhiên một khắc cũng sẽ không chậm trễ.

Đã đến giữa sườn núi về sau, cảnh sắc chung quanh đã trở nên hư ảo mê ly.

Bảy màu trong sương mù, tọa lạc một gian bất nhiễm bụi bậm cung điện, Ôn Lão tiến vào cung điện, thẳng đến đại đường mà đi, hướng trực thị vệ nói ra: “Ôn Tứ cầu kiến Cổ đại nhân...”

Ngay tại lúc này, một thanh âm truyền lại mà đến, “không cần cầu thấy, Cổ đại nhân sẽ không đồng ý.”

Ôn Tứ xoay người lại, thấy đúng là Thu Âm Hà, trong lòng hơi kinh hãi, vội vàng chắp tay hành lễ, đây chính là thiên tiết độ! Là trong Thiên Cung có thể Trấn Thủ Nhất Phương cường giả!

“Thu đại nhân... Vì sao...” Ôn Tứ không hiểu hỏi.

Thu Âm Hà cười nhạt một tiếng, “ngươi phải báo là một tên gọi La Chinh thanh niên, thế nhưng là với không?”

“Đúng là, người này qua Kiếm Luyện Tháp! Mặc dù là tầng một, Nhưng...”

Ôn Tứ còn chưa nói xong, Thu Âm Hà đã đã cắt đứt lời của hắn, “nhưng hắn còn chưa qua bờ bên kia, đúng không?”

“Thu đại nhân vì sao biết rõ...” Ôn Tứ rất cảm thấy cổ quái.

“Người này là ta xây Đạo Kiếm Cung đệ tử, coi như là ta dẫn vào Thiên Cung đấy,” Thu Âm Hà nói xong sắc mặt có chút mất tự nhiên.

Lúc này đây Thái Ất Sơn cùng Thái Nhất Sơn giữa hai ngọn núi bởi vì La Chinh, thế nhưng là nổi lên phong ba không nhỏ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx