sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2717

Chương 2,717 La Niệm xung đột

Xông qua tứ đoạn tuyến về sau, Chân Ý Chi Hải độ khó gia tăng thật lớn.

Qua Chân Ý Chi Hải nguyên bản chính là một cái rèn luyện Dương Hồn quá trình, tại Chân Ý Chi Hải trong đợi càng lâu, Dương Hồn thì càng cường đại.

Trong quá trình này, Long Thành ưu thế liền hiển lộ ra.

Những Ngân Sắc Trường Kiếm kia đánh vào La Chinh cột cờ, liên tục không ngừng thấm vào chúng linh hồn của con người, giống như là không ngừng mà nuốt Hồn Đan, đương nhiên hiệu quả này yếu hơn không ít.

Tại ngũ đoạn tuyến ngây người hơn mười ngày thời gian, Dương Hồn tại rùng mình ma luyện phía dưới lại trở nên lớn mạnh một chút, hắn cùng với Lăng Sương liền lại lần nữa lên đường trùng kích lục đoạn tuyến.

Cả cái quá trình cũng là hữu kinh vô hiểm.

Vượt qua lục đoạn tuyến về sau, La Chinh mới phát hiện Chân Ý Chi Hải vòng xoáy số lượng xác thực rất nhiều.

Hầu như mỗi tiến lên một khoảng cách, có thể phát hiện ba đến năm cái vòng xoáy.

Có thể tưởng tượng lúc trước những thứ này vòng xoáy trong nhốt nhiều ít người, hơn nữa đến nay cũng không thể thoát thân.

Đi ngang qua những cái kia vòng xoáy lúc, có đôi khi cũng có thể thấy có người kêu cứu.

Nhưng La Chinh cũng không phải cứu thế chủ, ngoại trừ trợ giúp Lâm Chiến Đình cứu con của hắn ra, hắn không có ý định lấy đi cây thứ bốn ngọn nến, vạn nhất bị bố trí ngọn nến chi nhân phát giác, kết quả của hắn có thể nghĩ.

Tiến vào lục đoạn tuyến về sau, La Chinh liền tạm dừng đi tới, lại vận dụng thân thể qua Chân Ý Chi Hải.

Này nóng bỏng màu đỏ nước biển cũng nhất định có Luyện Thể công hiệu, nhưng đối với ảnh hưởng của La Chinh không lớn, theo hắn ở trong nước biển bơi qua thời khắc, nước biển bắt đầu như nham thạch nóng chảy bình thường nóng hổi.

Ở trong quá trình này, La Chinh có thể rõ ràng cảm thụ đến trong nhục thân tích chứa Đạo Chi Chân Ý, đồng thời cũng đang suy nghĩ có hay không có cái gì Chân Ý Thần Thông có thể phát huy Đạo Chi Chân Ý này...

Bất đắc dĩ trong Mẫu Thế Giới chỉ có La Chinh phần độc nhất, chỉ sợ không có thể tìm được tương quan Chân Ý Thần Thông, có lẽ không để suy nghĩ thấu chính mình có khả năng vận dụng lên.

Làm linh hồn cùng thân thể đều tiến vào lục đoạn tuyến, liền bắt tay vào làm chuẩn bị cởi bỏ một đạo kia đại tuyền qua rồi.

Nghe Lăng Sương nói, Thái Ất Sơn Lâm gia cũng mười phần mong đợi, đặc biệt đường ca của nàng quả thực trông mòn con mắt, mỗi ngày đều là khổ ba ba chờ.

Đặc biệt là Nhĩ Thử đưa tới một nghìn năm trăm vạn Thần Tinh kia về sau, Lâm gia đối với năng lực của La Chinh đã triệt để tin phục, Minh Hiên hôm nay toàn bộ người cũng là sinh khí toả sáng, cuối cùng La Chinh cho hắn hy vọng lớn nhất.

Ngộ Kiếm Linh Dịch giao cho đám người Nguyệt Bạch Thành cùng Thu Tư Nguyên qua tay, ngay từ đầu định giá, chẳng qua là một vạn năm nghìn Thần Tinh.

Vốn La Chinh cho rằng giá tiền này có chút hơi cao, nhưng đám người Nguyệt Bạch Thành cho rằng, nếu như những người khác mua bán Ngộ Kiếm Linh Dịch đạt hai vạn Thần Tinh, năm nghìn sai biệt chảy ra đã đủ.

Giống như Nguyệt Bạch Thành cho là như vậy, xuất hiện ngày thứ nhất tại phường thị liền bán ra một trăm hai mươi bình, mà còn dư lại tám mươi bình, tất bị một số người cướp dự định.

Cuối cùng Ngộ Kiếm Linh Dịch giá cả xa xỉ, bọn hắn rất khó vào ngày đó đem mua lại, chỉ có thể suốt đêm xoay tiền.

Bán ra đáng kể Thần Tinh về sau, Nguyệt Bạch Thành lại ủy thác Lại Hoa Bắc lặng lẽ mua sắm Thiên Thuần Dịch.

Đây cũng là thông minh của Nguyệt Bạch Thành chỗ.

Chế tạo Ngộ Kiếm Linh Dịch không chỉ có cả nhà bọn họ, bọn hắn loại hành vi này không thể nghi ngờ đã đoạt những người khác sinh ý, nhiễu loạn thị trường.

Cho nên chế tạo Ngộ Kiếm Linh Dịch loại chuyện này, Nguyệt Bạch Thành tạm thời không muốn trắng trợn đường hoàng, có lẽ cuối cùng sẽ bị đối phương phát hiện, nhưng ở trước đó mới có thể giúp đỡ La Chinh kiếm lấy đến không rẻ Thần Tinh.

Hơn mười ngày, mỗi ngày đều có thu nhập không nhỏ doanh thu.

La Chinh cũng không có người nào độc cầm, đem bên trong một trăm vạn Thần Tinh lấy ra đều phân cho dưới cờ chi nhân.

Tô Khoan cũng có một phần...

Phải biết rằng Tô Khoan bị gia tộc hạn chế về sau, đào mấy trăm cái Thần Tinh đều hết sức khó khăn, chia được một vạn Thần Tinh cũng là vui mừng quá đỗi, đi theo thổ hào quả nhiên là lựa chọn chính xác.

Đến tại cái gì kỳ chủ thân phận? Hắn căn bản sẽ không có làm dễ làm kỳ chủ ý định, chính mình dưới cờ liền một mình hắn.

Đang mở ra đại tuyền qua lúc trước, La Chinh lại lần nữa về tới Thể Nội Thế Giới.

...

...

Trong khoảng thời gian này, La Chinh ngẫu nhiên cũng sẽ hóa chỗ Thân Nội Hóa Thân cùng chúng nữ ở chung.

Chờ hắn tiến vào Tiên Phủ thời khắc, sẽ đem Thời Gian Lưu Tốc điều chỉnh trở về, Thể Nội Thế Giới tốc độ chảy càng nhanh, hơn La Chinh có thể nhiều một ít thời gian làm bạn chúng nữ, vào lúc ly khai hắn liền đem Tiên Phủ thời gian cùng Mẫu Thế Giới đồng bộ, không đến mức các nàng đợi chờ mình hồi lâu.

Ninh Vũ Điệp thường thường nhắc tới, La Chinh tức thì sẽ đem gần đây phát sinh một ít chuyện nói cùng các nàng nghe.

Này chúng nữ đã từng vì ly khai Tiên Phủ, cũng dốc lòng tu luyện, hôm nay có thể được La Chinh thường thường làm bạn, tăng thêm thọ nguyên đã là vô hạn, tự nhiên không có tấm lòng kia cảnh.

Duy chỉ có Huân tại dốc lòng tu luyện Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý, nhưng nàng độ phù hợp tựa hồ rất thấp.

La Chinh ý định đem Đạo Chi Chân Ý của hắn đưa tới, nếu nàng thực có nghị lực cũng có thể đặt chân Chân Ý Chi Hải.

Tại Mẫu Thế Giới sau La Chinh mới hiểu được, nhập Chân Ý Chi Hải không hề giống trong tưởng tượng khó khăn như vậy, Thần Vực sở dĩ thưa thớt, hoàn toàn là vì Cửu Lê Nhất Tộc văn hóa đứt gãy, dẫn đến Đạo Chi Chân Ý không trọn vẹn.

Tại Tiên Phủ ngây người mấy ngày, La Chinh Thân Nội Hóa Thân hơi lóe lên, đã đến Thể Nội Thế Giới một trong khối Đại Lục.

Thiên Tuyệt Tông.

Trên khối Đại Lục này đệ nhất đại tông môn.

Một tên thanh niên đứng chắp tay, cầm trong tay một cây trường thương, đứng ở tông môn cửa ra vào.

Cách đó không xa vây quanh mấy ngàn người, đều tại nhỏ giọng chỉ trỏ.

“Đây cũng là ở đâu nhô ra biến thái a!”

“Năm đó Tà Thần kia biến mất, hiện tại lại ra một cái yêu nghiệt nhân vật!”

“Lực lượng một người khiêu chiến đệ nhất tông môn, quá đặc sắc!”

Thanh niên này chính là La Niệm rồi.

Theo La Niệm phát triển, hắn cũng biến thành thành thục.

Bên ngoài Tiên Phủ Thời Gian Lưu Tốc rất nhanh, hắn bây giờ cốt linh kỳ thật cùng La Chinh xong hết rồi.

Tu luyện tới Hạ Vị Chân Thần về sau, cuối cùng bởi vì đại lục đệ nhị tông môn Lưu Hoa Tông, cùng Thiên Tuyệt Tông sinh ra cực đại mâu thuẫn.

Tuy rằng hắn hiểu được, tưởng phải giải quyết chuyện trước mắt rất đơn giản —— quay về Tiên Phủ, nói cho nương biết hôn, để cho cha ra mặt.

Đây chính là thế giới của cha hắn, lại có ai có thể chống đỡ?

Dù cho trong Thiên Tuyệt Tông ba cái kia lão quái, cha hắn một cái ý niệm trong đầu cũng muốn hôi phi yên diệt.

Nhưng La Niệm phải tự giải quyết.

Vô luận là thần thông, hay vẫn là thiên phú, La Niệm đều không yếu, huống chi hắn còn đối với Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý có lĩnh ngộ nhất định, phen này luân chiến, hắn đã đánh bại bảy người.

Bảy người này đều là do thay tuyệt thế cường giả, nhưng đều bị La Niệm một chiêu thất bại, cả khối Đại Lục hầu như đều chấn động.

“Thiên Tuyệt Tam Quái! Lăn ra đây!” La Niệm chỉ kích gầm lên.

Sở dĩ hắn giết tới Thiên Tuyệt Tông, cũng là bởi vì Lưu Hoa Tông tên kia thánh nữ.

So sánh với La Chinh, La Niệm tỏ ra chung tình rất nhiều, Lưu Hoa Tông bị Thiên Tuyệt Tông ức hiếp về sau, hắn từ là vì hồng nhan, giận đỏ cả mặt.

Ngay tại lúc này, trong Thiên Tuyệt Tông bỗng nhiên truyền đến một thanh âm âm lãnh.

“Hừ! Như còn lưu ngươi tiểu tử này ở chỗ này càn rỡ, thật đúng lừa gạt Thiên Tuyệt Tông ta không ai?” Thiên Tuyệt Tông rốt cuộc nhịn không được, một vị toàn thân tóc đỏ lão từ này trong tông bắn ra.

“Rất tốt!” La Niệm cười lạnh một tiếng, trường thương trong tay nhảy ra một tia hồng mang, toàn bộ người cũng tản mát ra một cỗ phi phàm khí thế, tốt không kinh diễm.

Ngay tại lúc này, La Chinh bỗng nhiên bay ra đám người, đã rơi vào La Niệm sau lưng.

Chứng kiến La Chinh xuất hiện, La Niệm cũng là sững sờ, sầm mặt lại, “cha, sao ngươi lại tới đây, ta không cần ngươi giúp ta...”

La Chinh mỉm cười, thản nhiên nhìn Hồng phát lão giả kia liếc mắt, nói ra: “Chuyện của ngươi, ta không hỏi qua, chẳng qua là có một số việc cần ngươi hỗ trợ.”

Hắn tìm đến La Niệm, chính là vì cái kia hai mảnh bờ bên kia mật thi.

Thiên Tuyệt Tam Quái một trong Hồng phát lão giả mặt mũi tràn đầy mạc danh kỳ diệu, hắn cảm nhận được La Chinh chỉ có chính là Sinh Tử Cảnh tu vi, người này thế nào lại là La Niệm hắn cha?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx