sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2734

Chương 2,734 chọc giận

La Chinh lời này nói ra miệng, ở đây hết thảy mọi người khắp khuôn mặt là kinh ngạc chi sắc.

Bọn hắn nghe mới vừa khẩu khí của Tư Đồ Tu, trong lòng cũng đang suy đoán chuyện này có thể có thể có quay lại cơ hội.

Ngộ Kiếm Linh Dịch cũng không phải dễ dàng như vậy lấy được, chẳng lẽ ở sau lưng của La Chinh cũng đứng đấy một tên hoàn mỹ độ phù hợp thiên nhân vật?

Nếu như Tư Đồ Tu băn khoăn một điểm này, có lẽ không sẽ đối với La Chinh xuống tay nặng nề, còn có thể nhặt về cái mạng này.

Hết lần này tới lần khác tiểu tử này không biết trời cao đất rộng, càng như thế cuồng vọng...

“Tiểu tử này hôm nay chết chắc rồi...”

“Tư Đồ Tu không có khả năng buông tha hắn.”

“Nếu như ngay từ đầu hắn liền quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, chỉ sợ còn có quay về chuyển cơ biết, tự tìm đường chết trách không được người khác.”

Không ít người trong nội tâm đại khái là tâm tư như vậy, bởi vì phía trên đứng đấy một đám minh chủ, bọn hắn cũng không dám nói suy nghĩ đi ra.

Giữa không trung một cỗ lạnh lùng hàn ý chậm rãi dật tán ra.

Tư Đồ Tu tờ nào hơi có vẻ mặt phì nộn đã là một mảnh trắng bệch, tại Long Thành nhiều năm như vậy, hắn nóng nảy nóng nảy bình thản rất nhiều, có thể từ xưa tới nay chưa từng có ai dám ngay mặt đối với hắn nói như vậy.

Hòa hợp hàn ý khuếch tán ra, cho dù là cái kia vài tên minh chủ cũng tránh ra, bọn hắn biết Tư Đồ Tu đã là thịnh nộ.

“Ngươi mới vừa nói cái gì?” Tư Đồ Tu áp chế tức giận trong lòng hỏi.

“Nghe nữa một lần? Nếu như ngươi lăn đến cửa Long Thành, tỏ vẻ thành ý của ngươi, ta ngược lại là có thể cân nhắc hợp tác với ngươi, nếu điểm ấy thành ý đều không lấy ra được, ta xem hay vẫn là miễn đi,” La Chinh một bộ dáng thờ ơ như không.

“Ha ha ha...” Tư Đồ Tu giận quá thành cười, “tìm chết có rất nhiều loại phương thức, như ngươi loại này ta là lần thứ nhất gặp được!”

“Giống như ngươi vậy tự cho là cao cao tại thượng gia hỏa, ta cũng là lần thứ nhất gặp được,” La Chinh nhún vai.

Lúc này Vương Tiêu sáp tới gần nói: “Tư Đồ minh chủ, tiểu tử này miệng lưỡi bén nhọn ta thế nhưng là lĩnh giáo qua, đừng nói nhảm với hắn rồi, đối phó hắn không cần Tư Đồ đại nhân động thủ, Vương Tiêu ta có thể làm thay!”

“Cút ngay!”

Tư Đồ Tu Nhất Ba Chưởng phiến tại trên người của Vương Tiêu, lực lượng khổng lồ thẳng đập hắn bay, nặng nề đập vào một tên kỳ chủ trong phạm vi.

Đánh bay Vương Tiêu về sau, lửa giận của Tư Đồ Tu khó hơn nữa ngăn chặn, giống như đầu tức giận hung thú hướng La Chinh lao thẳng tới mà tới.

“Lực lượng Thần Đạo sao...”

Đối mặt lao xuống Vương Tiêu, La Chinh ánh mắt hơi lóe lên.

Hắn cũng nhìn ra Tư Đồ Tu này Lực Đại Vô Cùng, hẳn là chủ Tu Lực Lượng Thần Đạo, lại mượn Bỉ Ngạn Tín Vật Thần Quân Chi Lực.

Tư Đồ Tu như vậy lao xuống phía dưới, bùng nổ áp lực cũng lớn thần kỳ.

Cho dù những cái kia dưới cờ chi người đã nhao nhao hướng bốn phương tám hướng tản ra, nhưng cảm nhận được cỗ lực lượng kia về sau, như trước khó có thể vững chắc thân hình, có người lại đặt mông ngồi trên mặt đất.

Những cái kia kỳ chủ đám càng là nhổ xong nguyên bản chọc vào tốt cờ xí, chuyển di chọc vào Kỳ chi địa.

Duy chỉ có La Chinh ngật đứng ở chỗ cũ, vị nhưng bất động.

“Tên kia dọa sẽ không chạy?”

“Tư Đồ Tu này tiện tay một kích, chí ít có mười Thần Quân Chi Lực, sợ rằng sẽ đem La Chinh nện thành bánh thịt!”

“Nhanh tản ra một ít...”

Mọi người ở đây kỳ quái phản ứng của La Chinh thời khắc, hai người đã đụng vào nhau.

Từ xưa Thiên Cung đều Kiếm Tu, như La Chinh cùng Tư Đồ Tu như vậy thân thể cùng thân thể đọ sức, hết sức ít thấy... Đương nhiên, trong mắt đại đa số người, này không tính là đọ sức, bọn hắn chỉ cho rằng đây là Tư Đồ Tu nghiêng về đúng một bên hành hạ đến chết.

“Ầm!”

Theo một tiếng muộn hưởng truyện lai.

Dùng hai người làm tâm điểm, chung quanh mặt đất quỷ dị lõm xuống hơn mười trượng, biến thành hình một vòng tròn hố sâu.

Bụi đất tung bay che đậy tầm mắt của mọi người...

Mọi người ở đây ý đồ dùng thần thức tìm hiểu thời khắc, một thân ảnh bị nặng nề ném ra, lăn trên mặt đất bảy tám vòng mới dừng lại.

Làm mọi người thấy rõ thân ảnh ấy lúc, nguyên một đám sắc mặt ngốc trệ.

Lơ lửng ở giữa không trung lên những minh chủ kia đám, sắc mặt cũng là bỗng nhiên đại biến.

Bị ném ra đúng là Tư Đồ Tu!

Đây là một cái bọn hắn căn bản là không có cách nghĩ tới kết quả.

“Không hổ là kỳ chủ đại nhân! Lại có thể cùng minh chủ đối hám! Quá mạnh mẽ!”

“La Chinh huynh lúc nào để cho chúng ta thất vọng qua?”

“...”

Những cái kia học cung các đệ tử mặt mũi tràn đầy kích động nhảy nhót, đã liền bị bị dìu Nguyệt Bạch Thành trên mặt cũng lộ ra một vẻ ngưng trọng vui vẻ, “xem ra kỳ chủ đại nhân... Cũng không phải là nhất thời xúc động! Chẳng qua là trưởng thành của hắn tốc độ, căn bản vượt ra khỏi chúng ta tưởng tượng!”

Hơn một năm trước La Chinh cùng khởi điểm của bọn hắn không kém bao nhiêu, khi đó La Chinh gặp phải Bỉ Ngạn Cảnh cường giả căn bản không có lực đánh một trận, lại tiếp tục ngẫm lại, hiện tại bọn hắn đã là một trời một vực.

Về phần những thứ khác dưới cờ chi nhân nghe được học cung các đệ tử lời nói, hầu như tưởng muốn thổ huyết, cái gì gọi là “không hổ là kỳ chủ đại nhân”, cái nào kỳ chủ có tư cách cùng minh chủ chống lại?

La Chinh bóng dáng hơi gầy từ bụi mù từ chậm rãi lơ lửng, lăng không dạo bước, dùng lãnh đạm ánh mắt nhìn trên mặt đất Tư Đồ Tu nói: “Không đem đối thủ của chính mình để ở trong mắt, thường thường liền gặp nhiều thua thiệt, không biết lượng sức, nói đúng là loại người như ngươi...”

Tư Đồ Tu tự nhiên đó là có thực lực, nhưng hắn đích xác không có đem La Chinh làm làm đối thủ, cho nên liền vũ khí đều chưa từng vận dụng, thầm nghĩ dùng hung hãn lực lượng xé xác La Chinh.

Mà La Chinh cũng không có những thứ khác tỏ vẻ, hắn cũng tương tự không có vận dụng vũ khí.

Nếu như lực lượng Thần Đạo cùng Thần Quân Chi Lực có thể phù hợp, tại Tư Đồ Tu xông về phía mình một thoáng, hắn đồng dạng điều tập Lực Lượng Bổn Nguyên, tương tự dung hợp Bỉ Ngạn Tín Vật Thần Quân Chi Lực giúp cho đánh trả.

Coi như là bản thân Tư Đồ Tu cũng da dày thịt béo, cũng không phải là bị thương, ngay cả như vậy, hai quả đấm của hắn cũng là không ngừng run rẩy, một cỗ từ chưa từng có bị đè nén chạy lên não.

Ở trong mắt hắn, La Chinh bất quá là tiện tay có thể bóp chết con sâu cái kiến, mới vừa hắn rõ ràng là muốn đi bóp giết hắn...

Có thể gia hỏa này sức mạnh bùng lên hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của Tư Đồ Tu!

Tên kia lực lượng chỉ sợ có hai mươi thần quân lực! Điều này sao có thể! Căn bản không hợp với lẽ thường!

“Lực lượng của ngươi... Làm sao làm được?” Tư Đồ Tu sắc mặt ngưng trọng hỏi.

“Có chút bí mật ta chỉ có thể nói cho người chết, muốn biết? Để mạng lại đổi,” La Chinh lạnh nhạt nói.

Trước sau bất quá mười hơi thời gian, thân phận của hai người tựa hồ đã hoàn toàn thay đổi.

Đã liền những minh chủ kia đám cũng mặt mũi tràn đầy ngưng trọng nhìn qua La Chinh, nhìn xem La Chinh mặt mũi tràn đầy không quan tâm bộ dạng, trong lòng cũng có chút hồi hộp rồi.

Tình huống này thấy thế nào đều có chút không đúng.

Nhất trọng thiên Tiểu gia hỏa, có được bực này Thần Quân Chi Lực, tiềm lực vô hạn, dựa theo quy củ của Long Thành sớm nên đưa lên Thiên Cung rồi...

Trừ phi La Chinh này có nắm chắc tất thắng, nếu không có thể nào như thế bình thản ung dung?

Đồng minh chủ đám người hai mắt nhìn nhau một cái, thậm chí còn tưởng nhắc nhở một chút Tư Đồ Tu.

Nhìn tình hình như vậy, mới vừa La Chinh rõ ràng cho thấy cố ý khích phẫn nộ Tư Đồ Tu đấy, tiểu tử này chỉ sợ có mục đích riêng, có thể Tư Đồ Tu hiện tại không có khả năng nghe lọt.

“Tiểu tử càn rỡ, lão tử bất quá là một chiêu vô ý!”

Tư Đồ Tu hắn hết sức sĩ diện hảo, hôm nay lại một gã cỏn con kỳ chủ trong tay bị thua thiệt nhỏ, này thể diện thế nhưng là ném đi được rồi.

Theo hắn một tiếng quát lớn, từ dưới đất lật người đứng dậy, hai tay đột nhiên mở ra, một thanh rộng lớn màu trắng trọng kiếm phù hiện tại hắn trước người.

“Cuồng Tuyết Kiếm!”

Tô Khoan chứng kiến thanh kiếm kia, trong lòng có chút nhảy dựng.

Kiếm này đồng dạng cũng là một kiện nhất lưu Huyền Tôn Đạo Bảo, cùng La Chinh có Tuyết Kiếm xuất từ trong tay nàng, hắn không nghĩ tới thanh kiếm này cuối cùng bị Tư Đồ Tu ra mua.

Suy nghĩ kỹ một chút cũng không ngoại lệ, cũng không phải từng minh chủ đều có thể móc ra tám chín trăm vạn Thần Tinh, Tư Đồ Tu chỉ sợ là giàu có nhất minh chủ một trong.

“Rốt cuộc nhận chân sao...”

Cảm nhận được Tư Đồ Tu không ngừng tăng vọt khí tức, trên mặt hắn cũng lộ ra vẻ hài lòng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx