sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2761

Chương 2,761 hỏa cầu

La Chinh tự nhiên lý giải trong lòng Tô Khoan lo lắng.

Nhưng Song Dực Nữ Tử kia quá cường đại, tám gã Luyện Khí Sư liên thủ cũng là nỗ lực ủng hộ.

Bằng thực lực của bọn hắn, căn bản khó có thể tới gần...

Huống chi, dù cho chín người liên thủ Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận nhất định có thể địch qua nàng kia?

“Kỳ chủ...” Tô Khoan lại thỉnh cầu nói.

“Bây giờ đi qua, ngươi có thể sẽ cùng với bọn hắn chôn cùng, ngươi không sợ chết?” La Chinh hỏi.

Tô Khoan mặt mũi tràn đầy quả quyết chi sắc, “không sợ, như nhìn bọn họ chết tại trước mặt ta, cái kia ta sống so với đã chết còn thống khổ hơn...”

Lông mày của La Chinh nhẹ nhàng giơ lên.

Nếu như đổi chỗ mà xử, hắn chỉ sợ sẽ làm ra lựa chọn giống nhau đi.

“Được rồi, ta giúp ngươi...”

La Chinh còn có một chút đến tiếp sau thủ đoạn có thể chạy trốn, hắn còn có năng lực bảo toàn tánh mạng của chính mình.

Nhưng nếu đã đến một bước kia, hắn khẳng định không cách nào mang theo Tô Khoan đào tẩu, cho nên hắn mới sẽ như vậy thận trọng hỏi hắn.

Nếu như Tô Khoan đã quyết định, hắn bắt lại bờ vai của Tô Khoan.

Tô Khoan còn không có phản ứng kịp, cũng cảm giác trong tay của La Chinh truyền đến một lực lượng khổng lồ, chính mình toàn bộ người như giống như đằng vân giá vũ, chạy nhanh về phía trước.

“Vèo...”

Hai người hóa thành một đạo độn quang, thẳng xông về đối diện dốc núi.

Song Dực Nữ Tử còn tại ở Luyện Khí Sư đám giằng co lấy, song phương đồng thời thấy được một ít đạo độn quang, ánh mắt đều hơi hơi ngưng tụ.

“Nhìn, là ai tới?”

“Là Tô Khoan, rộng mà!”

“Hắn muốn xông vào Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận!”

Tô Khoan Nhị thúc, Tam thúc đám người trên mặt đều lộ ra nét mừng.

Nếu như Tô Khoan có thể gia nhập Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận, đại trận này uy lực có thể lập tức xách cao hơn nhiều, bọn hắn sống sót hy vọng cũng nhiều không ít.

Nhưng Tô Do Thần thấy một màn như vậy, nhưng là đột nhiên rít gào nói: “Quay lại! Không được qua đây! Cút về!”

Thần Hỏa này uy lực, dù là mấy người bọn họ nhiễm phải đều là hẳn phải chết, huống chi Tô Khoan rồi hả? Này thần sào nữ yêu đã khám phá Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận sơ hở phía dưới, sẽ nhượng con chính mình tử tiến đến?

Song Dực Nữ Tử chứng kiến La Chinh cùng Tô Khoan hai người, khóe miệng cũng trồi lên mỉm cười, “trẻ tuổi thật sự là tốt, không hiểu được sợ hãi là cái gì...”

Vừa nói, nàng ngón tay nhẹ nhàng bắn ra.

“Sưu sưu sưu!”

Một đạo cánh chim màu vàng óng bọc lấy hừng hực Thần Hỏa, thẳng hướng phía La Chinh cùng Tô Khoan bay bắn tới.

“Trở về a!”

Tô Do Thần hai mắt đỏ bừng, gào to càng là trời rung đất chuyển.

Có thể bây giờ đã là ngăn cản không kịp rồi, hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn con mình hóa thành một mảnh tro tàn.

Những người khác tâm cũng đập lợi hại, đặc biệt là Thiên Cung hai tên Luyện Khí Sư, bọn hắn tự nhiên hy vọng Tô Khoan bắt lấy cuối cùng một tia cơ hội, chui vào trong Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận tới.

Cái kia ba đám Thần Hỏa trong nháy mắt liền đến La Chinh trước mặt.

Hỏa diễm nóng rực còn không có thiêu trên thân, tóc của Tô Khoan đã là khét lẹt một mảnh, quần áo trên người đã bị nướng đốt.

Nhìn xem hóa thành một đám lửa Tô Khoan, Tô Do Thần thống khổ nhắm mắt lại, mặt khác Luyện Khí Sư cũng thở dài một hơi...

Nhưng tại lúc này, La Chinh bỗng nhiên xoay người một cái, dựng dụng ra một lực lượng khổng lồ, đem Tô Khoan đi về phía trước ném bắn đi!

“Vù vù vù...”

Tô Khoan chính là một đoàn hỏa cầu thiêu đốt, thẳng bay về phía trong Cửu Duyên Luyện Khí Đại Trận.

Trên thân hắn hỏa diễm thực sự không phải là Thần Hỏa, chẳng qua là Thần Hỏa cháy phía dưới tự hành thiêu cháy ngọn lửa thông thường, La Chinh ném phía dưới, cái kia ngọn lửa trên người đã bị gió đập chết, toàn thân nám đen Tô Khoan cứ như vậy đã rơi vào trong Cửu Duyên Luyện Khí Đại Trận.

Đặt mông ngồi dưới đất Tô Khoan, còn có chút sững sờ, khi phản ứng lại, phát hiện mình đã mất ở trong đại trận.

Giật mình chính hắn đột nhiên đứng lên, quay đầu lại trông đi qua, liền chứng kiến giữa không trung nổi lơ lửng một cái màu vàng Đại Hỏa Cầu!

“Kỳ chủ!”

Tô Khoan hai tay siết quả đấm, thần sắc kích động dị thường.

Tô Do Thần cũng là động dung, tiểu tử kia vì đem Tô Khoan đưa vào, lại sẽ hi sinh chính mình?

“Vù vù...”

Lăn lộn Kim Sắc Hỏa Diễm bao vây lấy La Chinh.

Cái kia một đám lửa trên mặt đất không ngừng mà chuyển động, đi về phía trước, chuyển động, đi về phía trước.

Trên đường đi để lại một đạo màu cháy đen đường nhỏ.

Tô Khoan kinh ngạc nhìn ngọn lửa màu vàng óng kia, sững sờ nói: “Kỳ chủ... Kỳ chủ thật sự là ương ngạnh...”

Tại ngọn lửa màu vàng óng này trong, mặc kệ ai cũng sống không qua một hơi thời gian, La Chinh có thể đỉnh lên hỏa diễm một thẳng trước được, trong lúc nhất thời trong lòng Tô Khoan kinh ngạc lấn át hết thảy ưu tư.

Chính là Song Dực Yêu Nữ kia thấy một màn như vậy cũng động dung.

Bỉ Ngạn Cảnh bát trọng phía dưới, căn bản không có khả năng chống cự Thần Hỏa, Nhân tộc tiểu tử này toàn thân bị Thần Hỏa bao phủ, có thể chống đỡ lâu như vậy?

Cái này quá không bình thường...

Nàng thậm chí không hề ra tay với La Chinh, liền muốn nhìn một chút Thần Hỏa cần phải bao lâu có thể chết cháy tiểu tử này.

Mặc kệ thiêu bao lâu, nàng nhất định phải đem người này tro tàn mang về.

Cho dù là Thiên Vũ thần thể, tại mới vào Bỉ Ngạn Cảnh giai đoạn, đều khó có khả năng ngăn cản Thần Hỏa trực tiếp cháy, này loại chuyện kỳ quái khẳng định phải trên báo cho Phượng Nữ đại nhân.

Kết quả La Chinh mọi người ở đây đưa mắt nhìn phía dưới, chậm rãi đi lại, bất quá càng là dựa vào gần Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận, đi lại càng là tập tễnh đứng lên, nhìn qua thể lực đã là chống đỡ hết nổi.

“Càng ngày càng chậm sao?”

Song Dực Yêu Nữ khóe miệng hơi vểnh lên, có thể trong Thần Hỏa kiên trì mười mấy hơi thở, hoàn toàn chính xác cũng là loài người trong kỳ tài, chết ở Thần Hỏa phía dưới cũng không oan.

Trong lòng nàng chính nghĩ như thế, có thể một màn kế tiếp tròng mắt của nàng đều kinh hãi thiếu chút nữa rơi ra.

Làm La Chinh khoảng cách Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận còn có mấy trượng khoảng cách lúc, hắn bỗng nhiên bước nhanh hơn, nhanh như chớp chạy chậm hướng vào trong đại trận!

Khi tiến vào đại trận lúc trước, hắn thậm chí xoay người một cái, cả người Thần Hỏa hóa thành hình vòng xoáy, đều chui vào trong cơ thể của hắn, cả người kim quang lóng lánh La Chinh thậm chí còn đối với nàng lộ ra một cái mỉm cười!

Chứng kiến cái kia nụ cười tủm tỉm, Song Dực Yêu Nữ nổi giận, nàng biết chính mình trêu.

Kim Ô Tộc là thập phần cao ngạo chủng tộc, nàng có thể tiếp thụ thất bại, làm sao có thể tiếp nhận một cái mới vào Bỉ Ngạn Tiểu gia hỏa trêu đùa?

“Tiểu tử... Ngươi đùa bỡn ta,” nàng cắn răng lệ kêu lên.

La Chinh nhún vai, “không nếu như vậy, ta như thế nào trốn vào đây?”

“Ngươi...” Bị lừa cảm giác để cho nàng giận tím mặt, “tự tìm cái chết! Cho rằng một phe này đại trận có thể giữ được tánh mạng của ngươi, ta nhìn ngươi trong chốc lát có hay không cười được!”

Nàng sau khi nói xong, trên người kim quang lại lần nữa phóng đại, khí tức nóng rực cuồn cuộn dẫn ra ngoài.

Tô Do Thần cùng một đám Luyện Khí Sư đám, cũng là trợn to tròng mắt nhìn xem La Chinh, dường như bọn hắn thấy không phải là một cái nhân loại, mà là một đại yêu như vậy, mặt mũi tràn đầy vẻ kinh hãi.

Luyện Khí Sư cơ bản đều là đùa với lửa vương giả, cũng là như thế, Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận mới có thể đem Thần Hỏa của Song Dực Yêu Nữ cự ở bên ngoài.

Nếu như đổi một cái cùng Song Dực Yêu Nữ cùng giai cường giả, tưởng muốn phá vỡ Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận sẽ dễ dàng không ít.

Thần Hỏa của Kim Ô Tộc thanh danh tại ngoại, cũng là một loại thật tốt luyện khí hỏa diễm, vô luận là Tô Do Thần hay vẫn là Thiên Cung Luyện Khí Sư đám, đối với Thần Hỏa uy lực rất rõ ràng!

La Chinh một đường đỡ đòn Thần Hỏa đã chạy tới, cuối cùng còn một hơi đem Thần Hỏa đã nhét vào trong cơ thể, tiểu tử này thân thể rốt cuộc làm bằng gì?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx