sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2762

Chương 2,762 Cửu Đinh Huyền Giáp

“Kỳ chủ, ngươi, ngươi không có việc gì...” Tô Khoan kích động hầu như muốn nhảy dựng lên.

La Chinh khẽ lắc đầu, “tự nhiên là không có việc gì.”

“Có thể ngươi trên thân thể này...” Tô Khoan quan sát La Chinh thân thể.

Những luyện khí sư này cũng là vô cùng có nhãn giới một nhóm người, bọn hắn cũng phát giác La Chinh thân thể chỗ kỳ quái.

Tỷ như dùng tôi thần quyết luyện chế binh khí lúc, chính là lại để cho binh khí đem bên ngoài hỏa diễm đều hấp thu, mới vừa La Chinh bên ngoài thân dạng như vậy cùng với Trám Hỏa Thần Quyết rất giống.

Bất quá trong Mẫu Thế Giới cũng có một ít đặc biệt đoán thể phương pháp, tỷ như đem thân thể cùng kim loại dung hợp, bọn hắn suy đoán La Chinh có hay không cũng tu luyện qua như vậy pháp môn.

“Không có việc gì... Những kim quang này sẽ biến mất,” La Chinh vừa nói, ánh mắt xuyên thấu qua đại trận nhìn về phía Song Dực Yêu Nữ kia, “nếu như vào được, nên tưởng muốn như thế nào đối kháng cái kia yêu nữ rồi.”

Song Dực Yêu Nữ không ngừng tích súc lực lượng, toàn bộ người như một vầng mặt trời chói mắt, kim quang vạn trượng.

Tô Do Thần cảm nhận được trong đó uy thế, vội vàng nói: “Khoan Nhi! Ngươi tới chủ trì cuối cùng một cái mắt trận!”

Nói xong trong tay hắn trận bàn có chút một chuyến, một vòng lục sắc quang mang đã đem La Chinh cùng Tô Khoan bao phủ vào, Tô Khoan cũng tại lúc này rút ra trường kiếm của chính mình.

Mặt khác Luyện Khí Sư chứng kiến trường kiếm trong tay của Tô Khoan, con mắt có chút trừng, ánh mắt nhao nhao nhìn về phía Tô Do Thần.

Tô Khoan thanh trường kiếm kia quá bình thường, liền tam lưu Huyền Tôn Đạo Bảo cũng không bằng...

Hắn dầu gì cũng là đường đường con của Tô Gia Gia Chủ, như thế nào học trò nghèo như vậy?

Tô Do Thần trên mặt cũng có chút không nhịn được.

Tô Gia tự nhiên không có khả năng học trò nghèo như vậy, chỉ có điều vì giáo huấn đứa con trai này, hắn tịch thu trên thân Tô Khoan toàn bộ hết gì đó, liền Thần Tinh đều chưa từng lưu một khối.

“Khoan Nhi, tiếp hảo!”

Theo Tô Do Thần hai tay ném đi, một thanh Hắc Sắc Trường Kiếm thẳng bay về phía hắn bắn mà tới.

Trường kiếm kia bất ngờ là một chút nhất lưu Huyền Tôn Đạo Bảo!

“Thanh kiếm này...” Tô Khoan chứng kiến kiếm này, sắc mặt cũng là hơi đổi.

Kiếm này tên là ‘Trục Nguyệt’, tuy nói nhất lưu Huyền Tôn Đạo Bảo đối với Tô Gia cũng không tính là cái gì, có thể ‘Trục Nguyệt’ là Tô Gia truyền thừa kiếm.

Có được kiếm này người, có nghĩa là tiếp nhận Tô Gia truyền thừa.

Tô Do Thần giờ phút này xuất ra kiếm này, cũng không ý nghĩa Tô Khoan thật sự truyền thừa Gia Chủ chi vị, nhưng đối với Tô Khoan nhưng là một loại biến hình tán thành.

Cuối cùng hai cha con mâu thuẫn bởi vì Long Thành dựng lên, Tô Khoan một đường truy đuổi Tô Hữu Tuyết mà đến, vào thời điểm mấu chốt nhất cũng làm ra tác dụng.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Theo đạo thứ bảy cột sáng màu lục bay lên, Trục Nguyệt lực lượng cũng bị đã nhét vào trong Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận.

Cả trận lớn tại thời khắc này lập tức trở nên viên mãn đứng lên!

Ánh sáng màu xanh nhạt biến đến mức dị thường ngưng thực, cường đại!

Song Dực Nữ Yêu kia “Hừ” một tiếng, rộng rãi hai cánh đột nhiên triển khai, không khí chung quanh không ngừng rung động.

Chỉ thấy nàng duỗi ra thon dài hai tay, lăng không nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa.

Một cái nho nhỏ Kim Sắc Viên Cầu trống rỗng xuất hiện, tại nàng hai tay không ngừng mà vỗ về chơi đùa phía dưới, Kim Sắc Viên Cầu này giống như một vòng từ từ bay lên ánh sáng mặt trời, hào quang không ngừng mà tăng cường, lại tăng cường!

Cái kia chói mắt kim quang, cơ hồ khiến người khó có thể mở hai mắt ra.

Cảm nhận được trong Kim Sắc Viên Cầu uy lực, sắc mặt của La Chinh cũng hơi hơi ngưng tụ, Song Dực Nữ Yêu một kích này uy lực chỉ sợ có trên nghìn Thần Quân Chi Lực!

Tô Do Thần tự nhiên cũng phát giác được, hắn biến sắc phía dưới, một tay ở trên trận bàn không ngừng mà điều chỉnh, đồng thời đối với tám người khác nói ra: “Tế ra các ngươi Bỉ Ngạn Tín Vật!”

Cửu Duyên Tru Thiên Đại Trận quan trọng nhất là thu nạp pháp bảo lực lượng, nhưng Tô Do Thần vì bảo hiểm, cũng lại để cho mọi người đem Bỉ Ngạn Tín Vật tế ra, như vậy có thể mức độ lớn nhất thúc giục đại trận uy lực.

“Quát làm Hỏa!”

“Viêm Dương Thạch...”

“...”

Luyện Khí Sư đám vượt qua Bỉ Ngạn về sau, bình thường đều sẽ tìm kiếm những cái kia thích hợp luyện khí Bỉ Ngạn Tín Vật.

Những luyện khí sư này tu vi cũng không yếu, những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật tế ra về sau, liên tục không ngừng Bỉ Ngạn Chi Lực tiễn đưa vào trong đại trận, toàn bộ uy lực của đại trận cũng là lại lên một tầng nữa!

Muốn nói duy nhất khuyết điểm, chỉ sợ cũng chỉ có Tô Khoan rồi, hắn Bỉ Ngạn Tín Vật cực kỳ bình thường, đóng góp lực lượng cũng hết sức có hạn.

La Chinh đứng ở trong đại trận cũng không có nhúc nhích.

Tuy nói hắn ma nhãn đích xác có thể cống hiến ra không ít lực lượng, nhưng đại trận này phải là nằm ở trong mắt trận người mới có thể thu nạp, hắn không ở tại nhóm, khả năng không cách nào thu nạp.

Hơn nữa hắn không muốn ở trước mặt những người này, đem ma nhãn tế ra tới.

Đang lúc bọn hắn vừa vừa chuẩn bị xong, Song Dực Yêu Nữ kia đã đem Tiểu Thái Dương kia ném qua...

Trong Tiểu Thái Dương này năng lượng cao độ ngưng súc, vẫn còn như thực thể!

Tô Do Thần đem trận bàn một chuyến, ánh sáng màu xanh hóa thành chín khối lập phương, này chín khối lập phương lẫn nhau nối thành nhất thể, lại biến thành một cái móc ngược ở đỉnh đầu mọi người mai rùa.

Biến trận! Cửu Đinh Huyền Giáp!

Khi này mai rùa xuất hiện thời khắc, cái Kim Sắc Tiểu Cầu kia đã chạy như bay tới đây, đã rơi vào mai rùa phía trên.

“Đùng, đùng...”

Kim Sắc Tiểu Cầu thậm chí tại mai rùa mặt ngoài bật lên trong chốc lát, lập tức mới bỗng nhiên nghiền nát.

Hầu như có thể thiêu cháy tất cả Thần Hỏa, từ trong Kim Sắc Tiểu Cầu tỏa ra, biến thành một đóa mắt thường không cách nào nhìn thẳng bông hoa.

Cách tầng một màu xanh nhạt mai rùa, mọi người có thể rõ ràng chứng kiến những cái kia Kim Sắc Hỏa Diễm ở phía trên điên cuồng bốc lên, lưu chuyển lên...

“Cùm cụp!”

Một tia tế tế vết rạn, tại mai rùa mặt ngoài hiện lên.

Chứng kiến cái kia vết rạn trước tiên, Tô Do Thần không có chút gì do dự, đem trận bàn nhẹ nhàng uốn éo, theo ánh sáng màu xanh dũng mãnh vào, vết rạn lập tức được chữa trị.

Nhưng mới vừa chữa trị hoàn tất, đạo thứ hai vết rạn chợt xuất hiện, Tô Do Thần chỉ có thể lại lần nữa chữa trị...

Như thế chữa trị bảy tám lần về sau, Kim Sắc Tiểu Cầu kia thả ra Thần Hỏa, rốt cuộc cháy hết, bọn hắn xem như chặn Song Dực Nữ Tử này một luân phiên công kích.

Song Dực Yêu Nữ thấy một màn như vậy, lông mày cũng là hơi nhíu lại.

Này mặt trời Kim Dương cũng là nàng cường đại nhất thần thông một trong, có thể vẫn đang bị mấy cái này bất nhập lưu Luyện Khí Sư cản lại, hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của nàng.

“Các ngươi bực này tu vi có thể chống đỡ một lần, hoàn toàn chính xác một cách không ngờ, bất quá hai lần chứ? Ba lượt chứ?”

Nói xong nàng thò tay lăng không nhẹ nhàng phất một cái, lại có một cái hình tròn kim cầu ở giữa không trung công tác chuẩn bị.

Những luyện khí sư này đám bọn chúng lực lượng cuối cùng là có hạn, không ngừng thúc giục đại trận, sẽ hao hết sạch Bỉ Ngạn Tín Vật trong Bỉ Ngạn Chi Lực, đều hao hết sạch Chân Ý Khí Tức của bọn hắn, cuối cùng liền binh khí đều không thể thúc giục, cuối cùng cả trận lớn như trước sẽ tán loạn.

Nhưng đối mặt công kích của Song Dực Nữ Tử, bọn hắn không có lựa chọn thứ hai, chỉ có thể lựa chọn ngạnh kháng.

Làm Song Dực Yêu Nữ ném ra cái thứ hai kim cầu lúc, trong mai rùa xuất hiện vết rạn đã càng ngày càng nhiều, tựa như nàng nói như vậy, lại tới mấy lần đại trận này chỉ sợ thật sự muốn qua đời.

Nhìn xem tình hình như vậy, lông mày của La Chinh cũng là hơi nhíu.

Tiếp tục như vậy cũng là ngồi chờ chết...

Tô Do Thần giữ vững vị trí cái Kim Sắc Viên Cầu thứ hai, đã là sử xuất tất cả vốn liếng.

Tưởng muốn giữ vững vị trí cái thứ ba đều khó khăn, trái lại cái kia yêu nữ trên mặt không mệt mỏi chút nào chi sắc, phóng thích Kim Sắc Tiểu Cầu kia đối với nàng mà nói cũng không khó khăn, La Chinh cảm giác mình có tất phải làm những gì.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx